[Honkai Impact] The Doctor, Punisher Of The Will Of Honkai - Truyen3s

Hành động

Đang cập nhật

2023-03-02

[Honkai Impact] The Doctor, Punisher Of The Will Of Honkai

85 lượt thích / 575 lượt đọc
Ý chí Honkai,là thứ mà nhân loại gọi kẻ đứng sau mọi thảm họa Honkai trên thế giới này.Dù thực chất đó chỉ là quy luật tự nhiên thôi Ý chí Honkai đã ban cho nhân loại đầu tiên sinh ra tại bong bóng thế giới đầu tiên như là Adam sức mạnh.Hắn là người đàn ông đầu tiên trong toàn bộ bong bóng thế giới và cũng là người đàn ông mạnh nhất Hắn là kẻ trừng phạt,sẽ tiêu diệt mọi nền văn minh chống đối lại quy luật hủy diệt rồi tái sinh của Ý chí Honkai
Có thể bạn thích?
(Drop) Honkai Impact 3 Câu chuyện thường ngày của Cổ Nguyệt Na trên Thái Hư Sơn

(Drop) Honkai Impact 3 Câu chuyện thường ngày của Cổ Nguyệt Na trên Thái Hư Sơn

Tác giả:

10689 1102

Ta biến thành một con loli tóc trắng mắt tím! Nhìn Fuhua thượng tiên nhận ta làm đệ tử, trong lòng ta liền có 1 vạn chữ mmp! Thất kiếm thí sư sẽ không biến thành bát kiếm thí sư chứ?!!

Nơi đây đăng về Honkai và Genshin

Nơi đây đăng về Honkai và Genshin

Tác giả:

1552 120

Truyện cực kỳ cringe, xin cảm ơn

Thần Cai Quản Cây Số Ảo Ở Thế Giới Honkai

Thần Cai Quản Cây Số Ảo Ở Thế Giới Honkai

Tác giả:

262 31

#Bellion hoặc Ryouken Kougami là Thằng main trong bộ truyện này và lão được cây Số ảo giao nhiệm vụ đến một thế giới . Đến đó ngăn cản những thực thể đang trú ngụ và chờ ngày đc giải thoát.# ***Bất ngờ là lão tới đến đúng thế giới mà đang có một hiểm hoạ gọi là honkai và biết được ở thế giới này còn một thực thể nữa được gọi là Herrscher.**** Và hành trình lão phải học cách sống như một con người và học tập tại ST Freya nơi chỉ có những Valkyrie là Nữ Và Một lão là Nam và Định mệnh ghặp Được 3 đứa nhóc mang trong Mình sức mạnh của Herrscher và Những thế lực ở Sau.. *****Bảng thông tin *********** #Tên:Ryouken Kogami. #Tuổi : ???( Chưa xác định ) #Nghề nghiệp : Vị Thần Cai Quản Cây Số Ảo #Sức mạnh : Lính Bóng tối , điều khiển trọng lực . Dịch chuyển. Khả năng chiến đấu linh hoạt với thể hình đồ sộ. #Độ thông minh : khi lão kết nối với toàn bộ trí thức từ cây số ảo. #Khả năng : kháng băng hoại , khả năng bền bỉ từ bộ giáp , sự nhạy bén trong phong cách chiến đấu #Vũ khí :Hắc Kiếm Amateratsu khả năng từ từ tách nhau ra i như con rết , khi trói kẻ thù thanh kiếm sẽ khống chế toàn bộ sức mạnh . #Món Ăn Yêu Thích: Nấu Được gì ăn thứ đó . # Thức uống yêu thích : nước trái cây . Hoặc những thức uống Ít Calo #Sở thích : đọc sách và tập luyện (khi ở dạng người). Nấu ăn và Tập Gym. Ngâm mình trong nước nóng và trồng Rau quả. #làm gì khi rảnh rỗi ? : Chắc sẽ tập luyện hoặc chạy bộ . Không thì nấu ăn.

𝐇𝐎𝐍𝐊𝐀𝐈 𝐗 𝐑𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑. {✔︎}

𝐇𝐎𝐍𝐊𝐀𝐈 𝐗 𝐑𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑. {✔︎}

Tác giả:

10611 486

❝ 𝙄 𝙗𝙚𝙩 𝙮𝙤𝙪 𝙣𝙚𝙫𝙚𝙧 𝙛𝙞𝙣𝙙 𝙨𝙤𝙢𝙚𝙤𝙣𝙚 𝙖𝙙𝙤𝙧𝙚 𝙮𝙤𝙪 𝙖𝙨 𝙢𝙪𝙘𝙝 𝙖𝙨 𝙄'𝙖𝙢 ❞ ── headcanons, scenario, drabbles và oneshot về các waifu/bias mà bạn yêu thích 𝗣𝗨𝗕𝗟𝗜𝗦𝗛𝗜𝗡𝗚 ╼ 𝟬𝟵/𝟬𝟲/𝟮𝟬𝟮𝟭 𝗘𝗡𝗗𝗜𝗡𝗚 ╼ 𝟭𝟰/𝟭𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟭 - hoàn thành. 𝘵𝘩𝘢𝘯𝘬 𝘺𝘰𝘶 𝘧𝘰𝘳 5 𝘮𝘰𝘯𝘵𝘩𝘴, 2𝘬 𝘳𝘦𝘢𝘥𝘴, 170+ 𝘷𝘰𝘵𝘦𝘴, 𝘪 𝘭𝘰𝘷𝘦 𝘺𝘰𝘶 𝘢𝘭𝘭. (𝗳𝗼𝗿 𝗳𝗲𝗺𝗮𝗹𝗲 𝗰𝗵𝗮𝗿𝗮𝗰𝘁𝗲𝗿𝘀 𝗼𝗻𝗹𝘆!) ╰✿╯

Kamen Rider: Thế giới Honkai Impact

Kamen Rider: Thế giới Honkai Impact

Tác giả:

713 61

Kadoya Masaru. Truyền nhân của Kamen Rider Decade - Kadoya Tsukasa. Được thừa hưởng sức mạnh di chuyển giữa các thế giới của Decade, và thế giới đầu tiên cậu ta đi vào chính là.............. Chắc anh em cũng đã tưởng tượng ra rồi :)))) Với khả năng chiến đấu vượt trội của cậu ấy với sức mạnh của Decade, câu truyện sẽ đi đến đâu thì mời mọi người đón xem.

London nghỉ dưỡng ( Honkai Impact 3rd Manga)

London nghỉ dưỡng ( Honkai Impact 3rd Manga)

Tác giả:

1316 65

kì nghỉ của durandal

Honkai Impact: Tiên Tôn Trùng Sinh

Honkai Impact: Tiên Tôn Trùng Sinh

Tác giả:

80996 6233

Câu chuyện được viết dạng 1+1=2. Vui vẻ, đời sống, nhẹ nhàng là chủ yếu. Không có cao trào, không drama máu chó, không có nút thắt hay mở, không cần phải vận dụng suy nghĩ nhiều, không sâu sắc, không phức tạp, chỉ có giải trí và đơn giản là xoay quanh cuộc sống thường nhật của nhân vật chính... Đọc giải trí là thuần Đúng là về nội dung thì chắc chắn sẽ không hay bằng những bộ được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng từng chi tiết, nhưng đó là cách tôi viết. Có thể nó sẽ nhạt với nhiều người, nhưng miễn tôi có khiến nó sáng hơn cái cốt truyện nhà mihoyo là được. Ông nào muốn đọc truyện có chiều sâu, ý nghĩa thì... Đừng đọc bộ này. Hắn vốn chỉ là một cậu trai vô cùng bình thường bước lên con đường tu tiên. Kiếp trước khi hắn khoảng 25 tuổi gặp một tai nan chết được xuyên không đến tu tiên giới, từ đây bước lên con đường tu tiên. Hắn thiên phú kinh người, 300 năm liền tu thành Tiên Tôn cảnh giới. Lấy hiệu là Ngạo Long Tiên Tôn. Vì tu thành quá nhanh, căn cơ không vững, tràn ngập khuyết điểm mà bị đại đạo đánh chết, tưởng rằng đã không còn hy vọng thế mà hắn lại được trùng sinh về lại trái đất năm 20 tuổi, nhưng đây có thật là thế giới của hắn hay không. Lưu ý, tác viết chả bao giờ theo cốt truyện honkai gốc mà là tự biên tự diễn cái mới, nên sẽ có rất nhiều tình tiết hư cấu không trong cốt truyện gốc do tác tự biên ra. Nên hãy nhớ lưu ý này và đừng hỏi vì sao mọi chuyện lại như thế nếu sau này mọi người thắc mắc vì sao mọi chuyện lại như thế

[Đồng Nhân] [Genshin Impact] [Hoyoverse] Cao Nhân Cỏ Phiêu Bạt Giang hồ
Azure Waters

Azure Waters

Tác giả:

362 19

Sói Bạc vùng Urals nhận được nhiệm vụ bằng mọi giá phải ám sát được Ác Quỷ của Siberia. Con Sói đơn độc không hề biết điều này sẽ hoàn toàn làm thay đổi cuộc sống của mình. Bản gốc Eng: https://manga.honkaiimpact3.com/book/1004 P/s: Tự dưng đang ngồi trong toilet thì tôi lại nhớ tới bộ này. "Sao mình không đưa nó lên đây luôn nhỉ?". Và bùm, thế là từ facebook cho lên đây luôn. Còn một phiên bản khác là "Violet Sea Story" cũng đã có dịch trên mạng rồi luôn, bạn nào thấy có hứng thì có thể xem thử.

(Honkai Impact 3) Vị thuyền trưởng đáng kính của chúng tôi, năm nay cô ấy 17.

(Honkai Impact 3) Vị thuyền trưởng đáng kính của chúng tôi, năm nay cô ấy 17.

Tác giả:

16704 1437

Sự dịu dàng cuối cùng trên thế giới.

Tôi trở thành kẻ phản diện trong honkai impact

Tôi trở thành kẻ phản diện trong honkai impact

Tác giả:

309 36

Mikamu Ryo một thanh niên bình thường ít nói không hay giao tiếp, bị xem là lập dị vì có tư tuỏng chống lại loài người Một ngày như bao ngày khác của cậu, cậu đang đi học về thì đột nhiên nghe thấy tiếng còi xe vang lên, cậu quay lại nhìn thì thấy một vậu bé sắp bị xe tông, vào khoảng khắc đó tất cả các cơ quan thần kinh của cậu bỗng nhảy số, cậu lao lên cứu đứa bé, đứa bé thoát nạn nhưng cậu thì không, cậu không may bị chiéc xe tông trúng và qua đời..... [ sơ lượt về tính cách của main (trước chuyển sinh) trầm, không thích giao tiếp, có tư tưởng chống lại loài người, ghét bỏ chủng tộc của mình (sau chuyển sinh) Vẫn có tư tưởng ấy, vẫn ghét loài người, trầm hơn nhưng khi chiến đấu sẽ điên cuồng hơn] Lưu ý tui sẽ viết về main và cuộc đời làm honkai của main, tui sẽ mượn nhưng hình dạng của mấy bộ manga để làm hình dạng honkai của main Cái ảnh bìa là hình dạng khi main hấp thụ honkai và tiến hóa từ đó có được hình dạng đó Tui sẽ không harem không H+ không yêu đương ok Đây là tác phẩm đầu tay của tui nên có gì không đc xin chỉ giáo.

【𝐇𝐨𝐧𝐤𝐚𝐢 𝐈𝐦𝐩𝐚𝐜𝐭 𝟑】𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐮𝐧𝐭𝐞𝐫

【𝐇𝐨𝐧𝐤𝐚𝐢 𝐈𝐦𝐩𝐚𝐜𝐭 𝟑】𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐮𝐧𝐭𝐞𝐫

Tác giả:

1826 196

•Từ cổ chí kim, hắn là tồn tại tuyệt đối nhất. •Hắn không phải thần, chẳng phải quỷ, lại càng không phải nhân loại. •Hắn là kẻ được sinh ra để trở thành một thợ săn đầy mưu mô xảo trá. •Hắn nắm giữ sức mạnh tuyệt đối - một giới luật không thể phá vỡ. •Chiến trường dẫm máu tanh, vạn thi thể chất thành núi chính là Vương tọa của riêng hắn ta. •Sinh ra để tàn sát, chết trên chiến trường. •Không kẻ nào có đủ khả năng để thỏa mãn sự cuồng bạo và khát máu của hắn. •Kẻ mang sự khải huyền cuối cùng đến với nhân loại. •Khải Huyền - Bắt đầu !