Học văn - Truyen3s

Thơ ca

Đang cập nhật

2018-05-01

Học văn

162 lượt thích / 15510 lượt đọc
Có thể bạn thích?
[Group chat] Súp Gà TNT - Mỗi Ngày Đều Là Vui Vẻ

[Group chat] Súp Gà TNT - Mỗi Ngày Đều Là Vui Vẻ

Tác giả:

4908 496

Gia đình TNT - Thời Đại Thiếu Niên Đoàn. Những câu chuyện ngắn đáng yêu và tấu hài đến từ đại gia đình của 7 mẩu khoai tây. Súp gà giúp bạn đánh thắng mệt mỏi, theo chân staff Vịt theo dõi cuộc sống hàng ngày của các tiểu đáng yêu 😚 Câu chuyện hoàn toàn là sự mơ tưởng viễn vông của tác giả Vịt, xin hãy thức tỉnh ngay khi bạn cảm thấy không thoải mái. Có thể ship cp, nhưng xin đừng đi quá giới hạn. Cuối cùng, xin đừng REUP !!!

trans/yzhh/Đông

trans/yzhh/Đông

Tác giả:

146 25

•tác giả: 我每天吃两碗饭 •dịch: quacamvuive •cp: vũ trụ hồng hoang (hồ vũ đồng x điền hồng kiệt) •tag: slice of life BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ.

[ Xuyên Không ] Ta là nữ phụ, Ngươi ý kiến

[ Xuyên Không ] Ta là nữ phụ, Ngươi ý kiến

Tác giả:

36356 1637

Thể loại: xuyên không , 1×1 Cốt truyện : Đọc r sẽ bt

trans/yzhh/Lạc lối

trans/yzhh/Lạc lối

Tác giả:

1412 198

• tác giả: 枕山木也- • dịch: quacamvuive • cp: vũ trụ hồng hoang (hồ vũ đồng x điền hồng kiệt) • pov: trường học không quản chặt chuyện yêu đương; badboy x học sinh ngoan BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC.

[18+] Em ơi! Chị yêu Anh

[18+] Em ơi! Chị yêu Anh

Tác giả:

1263 14

Câu chuyện lãng mạn của Doremi và Vabat (có cảnh 18+ nha, cân nhắc trước khi đọc)

[Xuyên Nhanh] Toàn Thế Giới Đều Biết Tôi Là Người Tốt - Đường Vĩ Soái

[Xuyên Nhanh] Toàn Thế Giới Đều Biết Tôi Là Người Tốt - Đường Vĩ Soái

Tác giả:

3664 409

Tác giả: Đường Vĩ Soái Cre Edit: Ghetanhanh Văn án: Thời Thanh hành nghề thủ hộ. Xuyên qua mỗi thế giới, tràn đầy phấn khởi chuẩn bị ngược đám nhân vật phản diện mới chợt phát hiện, chính cậu là trùm phản diện. -- Vị vua ham muốn xâm lược tinh cầu khác --Đại ảnh đế âm u hay đùa giỡn -- Công tử bột không tim không phổi hám cɦịƈɦ --Học bá bá đạo hoành hành khắp nơi, bắt nạt bạn học. -- Vì vậy, sau khi soi kĩ một hồi, Thời Thanh thành công phát hiện Vua tộc Cơ Giới nhìn cái là muốn xâm lược tinh cầu khác hiển nhiên là một thằng cu vài vạn tuổi. Vị ảnh đế cả ngày âm u thường hay đùa giỡn thế mà lại lén lút trợ giúp tiểu minh tinh mới vô nghề không muốn bị quy tắc ngầm. Ngoài thì nhìn như công tử bột vô tâm hám cɦịƈɦ, nhưng té ra lại là một xử nam ngây thơ. Học bá thường xuyên bắt nạt bạn học ở trường thì ra lại tại thầm mến người ta. ... Đến cuối cùng Toàn thế giới: Cậu ta là -- người tốt đó! ! ! Tóm gọn: Hệ thống mau xuyên sảng văn báo thù ngược tra.

Thanh cung chi luyến: Đệ nhất sủng phi ( Hải Lan Châu )

Thanh cung chi luyến: Đệ nhất sủng phi ( Hải Lan Châu )

Tác giả:

540 15

Tác giả: Mộc Đồng Editor: Huyen Le Văn án: Lúc nàng sinh ra, trời đổ trận tuyết lớn báo hiệu điềm lành, vì vậy mọi người đều coi nàng là phúc tinh. Tát Mãn pháp sư xem mệnh cho nàng, nói nàng nhất định có thể đem đến ơn trạch cho Khoa Nhĩ Thấm, nhưng đời này lại cùng bậc đế vương vướng vào tình kiếp. Năm bốn tuổi, nàng lần đầu gặp hắn. Hắn tới cưới cô cô của nàng. Năm mười tuổi, nàng trêu chọc phúc tấn của hắn, bắt nạt con trai và đệ đệ của hắn, hắn nhìn thấy nhưng chỉ cười mà không nói. Lúc đó, nàng không biết gì, ngây thơ hỏi hắn: "Là giang sơn quan trọng hay mỹ nhân quan trọng?" Hắn không chút do dự trả lời: "Chỉ có hôn quân mới sẽ vì mỹ nhân mà đánh mất giang sơn" Khi đó hắn, đương nhiên sẽ không nghĩ tới sẽ có một ngày chình mình vì tiểu cô nương này mà vứt bỏ chiến trường không để ý. Mười năm tuổi, nàng thông minh xinh đẹp, dáng vẻ tươi cười khiến hắn say mê. Chút tình cảm dịu dàng ấy của hắn khiến trái tim nàng rối loạn. Sau này, nàng lấy chồnng phương xa, lưu lạc nơi đất khách quê người. Mà hắn vì ngôi vị đại hãn, cưới muội muội của nàng Nhiều năm về sau, hắn mở rộng vùng đất biên cương, làm chủ thiên hạ. Khi hắn đưa tay về phía nàng, nàng lại cười lạnh nói: "Giữa giang sơn và mỹ nhân, chàng sớm đã lựa chọn, vì sao lại tới tìm ta?"

[Fic Ngắn] Tổng Hợp Kỳ Hâm Của Zịt.

[Fic Ngắn] Tổng Hợp Kỳ Hâm Của Zịt.

Tác giả:

1636 161

Khum có miêu tả, rãnh thì viết, nhớ thì up. HE, SE có đủ, nhưng với đam mê mẹ ghẻ thì SE hơi nhiều. Não chất xám không quá nhiều, đọc thoải mái là được. Làm ơn đừng REUP, Zịt cảm ơnn🙏🙏

[Đại Ngu Hải Đường] Sự tồn tại tuyệt vời nhất - Ngu Thư Hân x Triệu Tiểu Đường

[Đại Ngu Hải Đường] Sự tồn tại tuyệt vời nhất - Ngu Thư Hân x Triệu Tiểu Đường

Tác giả:

138795 10857

- Ngu Thư Hân, chị là sự tồn tại tuyệt vời và xinh đẹp nhất trong cuộc đời em. - Triệu Tiểu Đường, em là người đầu tiên và duy nhất chị muốn sống chung tới già. --- Truyện mình viết dựa trên một số chi tiết có thật, và chủ yếu là sự tưởng tượng của mình, không nhằm mục đích công kích bất kì ai, mong mọi người đọc truyện vui vẻ và thoải mái. Cảm ơn vì đã ủng hộ mình.

hoa hồng

hoa hồng

Tác giả:

0 0

màu hồng xanh nh ư màu nắng tôi tìm thấy bạn ở giữa trời xanh như một thiên thần nhỏ bé đang bay Lượm Hồng nh ạc MD sương tan xanh xanh huyền ảo tái bút Hà Anh

Cảm Nhận Truyện Lục Xu

Cảm Nhận Truyện Lục Xu

Tác giả:

200 2

Chút cảm nhận qua góc nhìn khác người của mình khi đọc truyện. Có thể là tình tiết nào đó lúc đang đọc dở dang hay cảm nhận hừng hực khi vừa đọc hết truyện. Mong bạn tìm thấy niềm vui nhỏ bé này.

Sự tồn tại đặc biệt? (Dụ Ngôn x Tăng Khả Ny)

Sự tồn tại đặc biệt? (Dụ Ngôn x Tăng Khả Ny)

Tác giả:

1638 119

- Dụ Ngôn, chị ở bên cạnh em được không? - Khả Ny, cho em chút thời gian. ... Truyện được viết dựa trên cả yếu tố thực tế lẫn trí tưởng tượng của mình, ko nhằm mục đích công kích ai cả. Mong mọi người đọc vui vẻ, cảm ơn nhiều.