(Hoàn thành)[Đồng nhân Naruto] Huyền thoại trở về - Truyen3s

Khoa học - viễn tưởng

Hoàn thành

2020-06-14

(Hoàn thành)[Đồng nhân Naruto] Huyền thoại trở về

8164 lượt thích / 107306 lượt đọc
Người ta biết tam ninja huyền thoại được ngài hokage đệ tam chỉ dạy. Thật ra có tận bốn người nhưng mà người còn lại đã không còn ai nhắc nữa vì quá đau buồn với lại bây giờ người biết cô ấy chắc cũng quá già. Người ta biết Tsunade là người sáng tạo ra bách đào thuật. Thật ra Tsunade cùng cô ấy sáng tạo ra. Người ta biết Tsunade đi chu du vì người yêu và em trai chết vì chiến tranh. Thật ra còn có một phần vì người bạn thân của Tsunade nữa. Kitsune Yuki một người trong đội tam ninja huyền thoại. Cô ấy có mái tóc trắng như tuyết, xinh đẹp quyến rũ như hồ ly. Là một người của tộc hồ ly nhưng mà cả tộc đã bị diệt bởi một tên phản tộc. Yuki đến làng lá trở thành một huyền thoại nhưng cô chết tai trận chiến ninja lần thứ hai. Lần nữa mở mắt ra, cô thấy mình trở thành một cô nhóc tên Sakura. Thời gian đã trôi qua mấy chục năm. Hãy xem huyền thoại của chúng ta làm gì ở làng lá mấy chục năm sau nhé. Vô cp, vô cp, vô cp(chuyện quan trọng nói ba lần)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ItaSaku - QT] Sưởi ấm - tamtamtam00

[ItaSaku - QT] Sưởi ấm - tamtamtam00

Tác giả:

11032 858

Link gốc: tamtamtam00.lofter.com # Ngọt văn # Ấm áp chữa trị # Cưới trước yêu sau

[Naruto] Vườn Đào Ngày Xưa Đã Úa Tàn

[Naruto] Vườn Đào Ngày Xưa Đã Úa Tàn

Tác giả:

13228 2457

Nhân vật chính: Haruno Sakura. Lưu ý: OOC toàn bộ, buff(?).

 Fic [Kakasaku] House of crows

Fic [Kakasaku] House of crows

Tác giả:

13171 652

Fic đã được dịch. Fic này đã được người khác dịch mình chỉ đăng lại cho các bạn xem thôi. Đây không phải là Fic do mình tự dịch nhá. Cảm ơn :)

(Narusaku) Trở Lại Lần Nữa Vì Em

(Narusaku) Trở Lại Lần Nữa Vì Em

Tác giả:

4753 401

Trong cuộc chiến dưới cây cầu, chính xác là sau khi Sasuke đã giết Danzo để báo thù và tiếp tục tiến sâu vào bóng tối, Sakura ngay lúc đó đã ra 1 quyết định đau đớn đó là kết liễu mối tình đầu của mình...lười viết quá khúc sau đọc sẽ rõ thôi...thân chào và chúc mọi người 1 ngày tốt lành!

[Sakura Harem] Sakura Harem Facebook

[Sakura Harem] Sakura Harem Facebook

Tác giả:

3497 295

Facebook, Ninja, Sakura

(SasuSaku genin) Sakura, tôi thích cậu mất rồi.

(SasuSaku genin) Sakura, tôi thích cậu mất rồi.

Tác giả:

36721 2249

Đối với mình, khi còn là những cô cậu genin, Sasuke và Sakura đã đem đến cho mình những cảm nhận sâu sắc và tuyệt vời nhất. Đó là khi Sasuke thích Sakura mà không nói ra. Truyện viết về những kỉ niệm đẹp đẽ vào năm 13 tuổi của Sasuke và Sakura. "Hạnh phúc nhất là những lúc ta ở bên nhau." Warning : Các thành phần tôn thờ sự nghiêm túc và thích bám chặt vào mạch truyện của Anime. Chào mọi người, mình là Hana_Vuyoko đây ^^ Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, mình đã quay trở lại với các bạn, và mình hứa sẽ cố gắng nhất có thể. Vì nguyên bản của bộ truyện này (được mình viết vào ba năm trước) có nhiều lỗi khó chỉnh sửa, và nội dung truyện có những khúc mắc nên mình sẽ edit lại một bản mới ở đây (mình sẽ không xoá bản kia vì mình tiếc view lắm, với có những nhận xét của các bạn nên mình sẽ để đó như một kỉ niệm). Mình sẽ edit lại từng chap một của bộ truyện rồi viết tiếp cho đến khi cạn ý tưởng, mong mọi người chờ đợi mình nha ^^ Cảm ơn mọi người nhiều lắm. À lưu ý nho nhỏ : mình sẽ không hoàn toàn dựa theo cốt truyện trong anime, các nhân vật thuộc Kishi nhưng nội dung fic này thuộc về mình, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ^^ Truyện chỉ được đăng tải tại wattpad bởi Hana_Vuyoko, gửi ngàn nụ hôn tới độc giả của mình ^^

[ Sakura x Syaoran ] Máu, mưa và nước mắt (phần 1)

[ Sakura x Syaoran ] Máu, mưa và nước mắt (phần 1)

Tác giả:

4292 236

Là mưa, máu, nước mắt hoà cùng nhau. Là tiếc nuối, đau thương và đổ vỡ. Người nằm đó, như hoa trong vũng máu. Một lần thôi. Xin quay lại, thời gian lúc ban đầu.

Nhật Ký Cưa Đổ Thỏ Trắng (Sakura x Wonyoung)

Nhật Ký Cưa Đổ Thỏ Trắng (Sakura x Wonyoung)

Tác giả:

7038 980

Một con mèo màu hồng crush nặng bé thỏ trắng cùng nhà Sakura = Mèo hồng Wonyoung = Thỏ trắng (Sakura x Wonyoung)

[ShisuiSaku] Đắc tội.

[ShisuiSaku] Đắc tội.

Tác giả:

12101 1645

Câu chuyện về couple tớ ship, mong lại được các cậu ủng hộ <3. [ShisuiSaku] ĐẮC TỘI. Giới thiệu: Uchiha Shisui là một người nghiêm túc trong mọi việc, anh bắt đầu ngày mới từ lúc trời chưa sáng hẳn nhưng lại kết thúc khi trời đã ló trăng, một cuộc sống vô vị. Nhưng kể từ ngày gặp cô nhóc năng động ấy, anh trở nên thật kì lạ, cuộc sống của anh trở nên đầy màu sắc, cô làm đảo lộn trình tự của anh trong ngày từ giờ giấc đến thói quen. Chẳng biết từ khi nào anh đã bị cuốn theo những trò đùa của cô, đến khi nhận ra, quay đầu cũng chẳng kịp nữa. Nắng đã gần như tắt sau một ngày dài, chàng trai tóc đen sánh bước đi cùng cô gái tóc hồng đang lải nhải đủ điều trên cuộc đời. Anh lắng nghe cô một cách nghiêm túc, nghe tiếng bụng ai đó sôi lên. " Sakura em muốn ăn gì?" " Ăn anh!" Shisui :"..." Và trò đùa đã bắt đầu như thế.

[Translate fic] - Always, Together, Forever - GaaSaku

[Translate fic] - Always, Together, Forever - GaaSaku

Tác giả:

5284 691

Summary: Để ký kết một thỏa thuận, một thí nghiệm được đưa ra từ Oto cho Suna. Sakura chưa bao giờ ra ngoài phòng thí nghiệm của Kabuto. Từng là một đứa trẻ bị bắt cóc của Konoha, Sakura được tạo ra bằng cách sử dụng DNA của Kimimaro, mang lại cho cô một cơ thể mạnh mẽ và nhanh hơn hầu hết mọi người. Trong Suna, cô đã được trao cho Gaara trẻ tuổi. Được cho là trung thành, chỉ biết vâng lời, Sakura ở bên cạnh Gaara, người nhanh chóng nhận ra cô gái đã suy sụp như thế nào. GaaSaku Rated: Fiction T - English - Adventure/Romance - Sakura H., Gaara, Sasori Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác ! Link: https://www.fanfiction.net/s/10931188/1/Always-Together-Forever

[Đn Sakura ] Trở thành Sakura

[Đn Sakura ] Trở thành Sakura

Tác giả:

12618 995

Một cô học sinh hoàn hảo nhưng bất hạnh do không có gia đình hạnh phúc như mong đợi, bạn bè xa lánh, sau khi chết đi do vụ tai nạn cô đã được xuyên vào Sakura- nữ chính của Card Captor, được nữ chính cho thân thể và sống trong nhà Kinomoto.... Thể loại: 1v1, có mùi harem thôi chứ không hoàn toàn harem, OOC,... (Đã chỉnh sửa ngày 16/12/2021) Mong mn có hứng thú khi đọc truyện của mình a 🥺

03. Syncope (Transfic)

03. Syncope (Transfic)

Tác giả:

16822 1629

-Truyện mình chỉ đăng trên Wattpad cá nhân. Vui lòng không copy sang page khác khi chưa có sự đồng ý của mình. -Summary: Khi những cơn ngất của Sakura diễn ra thường xuyên và dần trở thành một căn bệnh nguy hiểm. -P/S: Truyện lấy bối cảnh gia đình Uchiha sau đại chiến và Sasuke trở về nhà sau bao ngày xa cách. Trong fic này, Sasuke siêu soft với Sakura luôn.