[Hoàn][QT✿BHTT✿Mau Xuyên] Thiết Định Bất Hợp Cách - Hiểu Bạo - Truyen3s

Hài hước

Đang cập nhật

2019-11-13

[Hoàn][QT✿BHTT✿Mau Xuyên] Thiết Định Bất Hợp Cách - Hiểu Bạo

23277 lượt thích / 330653 lượt đọc
Thể loại: Vả mặt, mau xuyên, sảng văn Vai chính: Tô Mạt Hoan ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Mau xuyên Văn án: Tô Mạt Hoan đã chết, đại khái là ông trời không đành lòng thu nàng, cho nàng một lần cứu lại chính mình cơ hội. Tuy nói trói định hệ thống, hoàn thành nhiệm vụ, này đều không phải sự. Nhưng làm một cái yêu diễm đồ đê tiện vũ thẳng, ai tới nói cho nàng, Vì cái gì nàng mỗi lần tiếp xúc đến nhiệm vụ đối tượng đều như vậy hentai??? Nói tóm lại, đây là một cái yêu diễm đồ đê tiện đã chết lúc sau bị hệ thống trói định, Nhiệm vụ trung bị các loại bẻ cong chuyện xưa. Bổn bảo đã cùng Tấn Giang giải ước, này văn không vào V, thuần túy dựa ái phát điện, các bảo bảo có thể vô áp lực hưởng thụ quan khán lạp.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Bảo Bối Của Đại Tổng Tài

Bảo Bối Của Đại Tổng Tài

Tác giả:

2 0

BHTT, Ngọt sủng,H, Ít ngược, HE

ạn mạn lưỡng sinh hoa (GL)
Cầu Sinh Dị Đường Huyết Thống
Ngự Tỷ Giang Hồ 1

Ngự Tỷ Giang Hồ 1

Tác giả:

118 0

[Twoshot] Phong [SooRi, YulSic]

[Twoshot] Phong [SooRi, YulSic]

Tác giả:

738 78

- Author: chính mình đấy~ (aka super_generation) - Pairings: SooRi, YulSic, và một chút TaeNy. - Disclaimer: Các nhân vật trong fic không thuộc về au, họ thuộc về nhau. - Category: cổ đại, huyền huyễn, SE - Rating: G - Status: oneshot - Note: gần 2 năm rồi ms lại ôm máy viết fic như này, ko rõ là sẽ lên hay xuống tay nữa, dù sao cũng mong mọi người ủng hộ. Để cho hợp với bối cảnh thì tên các gái cũng được dùng bằng tên Trung Quốc, chắc nhiều bạn không còn lạ lẫm gì nhưng mình vẫn cứ viết ra đây trước nhé ^^ Choi Soo Young: Thôi Tú Anh Kwon Yuri: Quyền Du Lợi Jung Soo Yeon: Trịnh Tú Nghiên Kim Tae Yeon: Kim Thái Nghiên Hwang Mi Young: Hoàng Mỹ Anh

REVIEW | BY @.lilyjinpm w LOVE

REVIEW | BY @.lilyjinpm w LOVE

Tác giả:

38 3

Review các thể loại fic khác nhau của NMIXX. Xin hứa bằng tất cả những gì mình có, rằng mình sẽ review một cách công tâm nhất. By @.lilyjinpm | pm. Start: 02/03/2023 End: ??/??/20??

(BH-Tu Tiên- Xuyên Thư) Chấp kiếm ôm sư tỷ

(BH-Tu Tiên- Xuyên Thư) Chấp kiếm ôm sư tỷ

Tác giả:

36 4

Tên truyện: Chấp kiếm ôm sư tỷ Tác giả: Hà Mộc Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , HE , Tiên hiệp , Tu chân , Xuyên thư , Chủ công , cường cường. Văn án: Phục Nhan xuyên vào một quyển tiểu thuyết thể loại nam thần tu tiên và hậu cung, chính là nam chủ một bên tu luyện thành thần một bên thu nhập hậu cung. Tuy rằng bị cuốn vào bên trong cốt truyện, bất quá may là Phục Nhan không xuyên thành nam chủ của cả hậu cung, cũng không xuyên thành nữ xứng ác độc thích tìm đường chết, mà là xuyên thành một nhân vật qua đường. Chỉ là nàng lại gặp phải vị Đại sư tỷ Bạch Nhuyệt Li. Bạch Nhuyệt Li, trong sách là Thuần Âm Chi Thể, là một cái đỉnh lô mà tông môn tận tâm tận lực bồi dưỡng, chỉ vì muốn cướp lấy âm nguyên trong cơ thể nàng, bất quá thân là người đứng đầu hậu cung của nam chủ, âm nguyên của nàng tự nhiên là trời xui đất khiến bị nam chủ mang đi, thuận tiện còn bị thu nạp vào hậu cung. Phục Nhan: "......" Tuy rằng Phục Nhan có thể ngăn cản sư tỷ cùng nam chủ tương ngộ với nhau, nhưng là lại ngăn cản không được tông môn để ý đến vị sư tỷ đỉnh lô này. Tất cả mọi người đều quên không được vào ngày đó, tân tấn thiên tài thiếu nữ Phục Nhan, đem kiếm che trở ở trước mặt toàn bộ tông môn, quay đầu nhìn Bạch Nhuyệt Li ở phía sau. Nàng nói: "Sư tỷ đừng sợ, ta sẽ mang người rời đi." Tag: Cường cường tiên hiệp tu chân xuyên thư thăng cấp lưu Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phục Nhan ┃ vai phụ: Bạch Nhuyệt Li┃ cái khác: Dự thu 《 thượng phiến nếu thủy 》 Một câu tóm tắt: Ngươi là người mà ta chấp niệm

Song Đáng Phương Hoa
(12cs/Instagram) Unlimited Love 🍀❤️🍀

(12cs/Instagram) Unlimited Love 🍀❤️🍀

Tác giả:

406 16

Tác giả: FengFeng Thể loại: 12cs, đam mỹ, bách hợp, ngôn tình, ins, thanh xuân, học đường, text Nhân vật nữ: Cự Giải, Bảo Bình, Song Ngư, Sư Tử Song Tử, Nhân Mã. Nhân vật nam: Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết, Thiên Yết, Bạch Dương, Thiên Bình. Ngày viết: 22/6/2021 Ngày hoàn: Chưa rõ ____________________ Đây không phải hoàn toàn là ngôn tình, cho nên bạn nào không thích có thể không đọc, mình cảm ơn! Mong mọi người sẽ ủng hộ mình, yêu mọi người ạ 🥰.

Hiệp quải đông nam chi 1
Luật Sư và Kiểm Sát Trưởng
Mang theo hài tử gả cho ta