[HOÀN-EDIT-H] Mộng Chồng Mộng - Tịch Bát Gia Tử - Truyen3s

Truyện teen

Hoàn thành

2021-05-13

[HOÀN-EDIT-H] Mộng Chồng Mộng - Tịch Bát Gia Tử

4599 lượt thích / 88104 lượt đọc
Tên Truyện: Mộng Chồng Mộng Hán Việt: Đôi mộng Tác giả: Tịch Bát Gia Tử Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Trọng sinh, Ngược, Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Ngọt sủng, Vườn trường, Kiếp trước kiếp này, Đô thị tình duyên, Cận thủy lâu đài, Duyên trời tác hợp. Số chương: 35 chương Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành Nguồn convert: Vespertine Editor: Kiera Ngày mở hố:14/09/2020 Ngày lấp hố: 04/10/2020 __________ VĂN ÁN: Cô cùng hắn lại một lần nữa gặp nhau, là cô dùng những giấc mộng để gặp hắn cùng với một chút hy vọng nhân lên. ________ Về mùa hè tình ái vĩnh hằng. Về nhớ mãi không quên. ________ Tips: - Không có đại cương, đề cập kiếp trước kiếp này, có chút huyền huyễn. - Duyên càng không dài. Rất nhanh. - Kiếp trước tính tình thô lỗ cùng mềm mại. -Kiếp này bất thường cùng ngoan ngoãn, thiếu niên cùng thiếu nữ. ________ Lưu ý: Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả vui lòng không mang truyện đi nơi khác, reup hay chuyển ver !!! Hãy cân nhắc khi nhảy hố, bởi vì đây là H văn Truyện chỉ được đăng trên Wattpad: Kiera và Wordpress Kiera's Momo của mình https://kierraa.wordpress.com Nếu bạn thấy hay hãy vote cho mình để mình có thêm động lực ra chương nhé. Hy vọng mọi người đọc truyện vui vẻ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Nữ Phụ: Cô Ấy Không Online

Nữ Phụ: Cô Ấy Không Online

Tác giả:

685725 55142

Tác giả: Miêu Mao Nho Thể loại: Xuyên không, Cực hài, Sạch, Sủng, 1vs1, HE Edit: Xanh Lá (Admin Hội Những Người Thích Ngôn Tình Sủng Và Có Logic) Mình thấy hay nên đăng lên để lưu giữ lại truyện chứ ko phải mình edit đâu nhé!

[đammy] Từ bạn thân trở thành bạn đời

[đammy] Từ bạn thân trở thành bạn đời

Tác giả:

638 17

H văn, tục, dâm dục.

[ST/TT] DÙNG ẢNH 18+ YÊU ĐƯƠNG QUA MẠNG CÙNG CAO LÃNH TÌNH ĐỊCH RỒI LẬT XE
 [JeffBarcode] Mùi Hương Khó Cưỡng

[JeffBarcode] Mùi Hương Khó Cưỡng

Tác giả:

310 32

truyện này tui viết dựa trên y hệt như một bộ truyện của nhật cũng tên là "Mùi hương khó cưỡng " vì quá đam mê cp này , với bộ truyện kia nên tui kế hợp cả hai lại với nhau , tôi chỉ thêm vào 1 số chi tiết thôi còn nhiu y hệt bản góc nhé:>>

Nụ Cười Của Em - Khôn Kỳ (Thái Từ Khôn x Tống Vũ Kỳ)

Nụ Cười Của Em - Khôn Kỳ (Thái Từ Khôn x Tống Vũ Kỳ)

Tác giả:

3055 276

- Đây là truyện về Thái Từ Khôn và Tống Vũ Kỳ. - Truyện này mình dịch từ truyện gốc Your Smile - KunQi (Cai XuKun - Song Yuqi) - - Link gốc: https://www.wattpad.com/story/269699468-your-smile-kunqi-cai-xukun-x-song-yuqi - Các hình ảnh trong truyện mình download về nhiều cũng không nhớ là của ai, mình xin lỗi trước và ngắn gọn là credit về chính chủ. Mọi người ai ủng hộ cặp này thì vô cùng chào mừng vô xem, không thích thì làm ơn đừng vào chê bai gây sự, tự khó chịu mình cũng như người khác. Cảm ơn~~!

[SONG TÍNH/THÔ TỤC]: GIAO DỊCH NGUY HIỂM CÙNG NGƯỜI YÊU CŨ THẦN KINH
Vương phi dưỡng bệnh

Vương phi dưỡng bệnh

Tác giả:

17683 116

Au: Weii2me Viết theo cảm hứng thôi Vì thấy ý tưởng của bạn ngonuongtrennui khá thú vị nên mình triển khai theo đó c9-12 - Bí sử nhà họ Hà : đây là truyện gốc cho mình cảm hứng Thân ái.

Đoản Ngọt - Tình Văn

Đoản Ngọt - Tình Văn

Tác giả:

305772 18370

Tổng hợp đoản văn do mình tự viết. Mong mọi người ủng hộ

[EDIT] Gả nhầm chồng - Nam Triều Bắc Khuyết

[EDIT] Gả nhầm chồng - Nam Triều Bắc Khuyết

Tác giả:

5621 381

Gả nhầm chồng Tác giả: Nam Triều Bắc Khuyết Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, nhẹ nhàng, duyên trời tác hợp, bình dân sinh hoạt Tên Hán Việt: Giá thác lang Raw: Tấn Giang Số chương: 86 Người dịch: Min, Nhị Gia Bìa: Min Cre ảnh: Qiuhan寒秋, [email protected] Văn án: Lý Ôn Kỳ là tiểu Thất gia của Lý gia nổi danh khắp thành Bách Châu, theo lệnh cha mẹ mà thành thân thông qua mai mối, nhưng vừa vén khăn voan lên mới biết tân nương tử đã gả nhầm người. Diệp Mãn tội nghiệp không được cha mẹ thương yêu, sau đêm động phòng hoa chúc mới biết mình đã lên nhầm kiệu hoa. Gạo đã nấu thành cơm, Lý Ôn Kỳ quệt miệng quyết định mặt dày, đã đâm lao thì phải theo lao. Ngày hôm sau, nhà chồng ban đầu đến cửa đòi đổi người, chỉ thấy Thất gia gác chân cụp mắt, lộ ra dấu răng ái muội trên cổ đầy khiêu khích: "Không có cửa đâu." Tag: Bố y sinh hoạt, duyên trời định, sủng. Nhân vật chính: Lý Ôn Kỳ, Diệp Mãn┃ vai phụ: Dự Thu « mưu cưới thần thê » ┃ và vân vân ... Một câu giới thiệu vắn tắt: Đâm lao thì phải theo lao Lập ý: Tìm lại tự tin, hướng về ánh mặt trời Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại trang wordpress binhbothanhvan và wattpad binhbothanhvan, tuyệt đối không được đăng ở bất kì nơi nào khác. Truyện sẽ được set pass. Xin đừng share pass bằng bất kì hình thức nào. Mong mọi người sẽ tôn trọng nhà dịch và ủng hộ bộ truyện ❤

Dạy Dỗ Bà Xã

Dạy Dỗ Bà Xã

Tác giả:

121040 5502

Thể loại: Np, cao h, ngọt, sủng Phân đoạn 1 : " Anh đói " Kiều Thần " Anh cũng đói " Kiều Duật " Hai người các anh thật phiền phức đói thì liền tự đi nấu mà ăn, giờ thì tránh ra cho em đọc kịch bản " Mặc Bối Bối chán ghét đẩy hai tên bạch tuột trên người cô ra! Hừ một tên bên trái, một tên bên phải ôm cứng ngắt thế này thì làm sao mà đọc cho vô " Cục cưng bọn anh không phải muốn ăn cơm " Kiều Duật bị cô đẩy ra hắn không những không buông mà còn tiếp tục dính lấy cô bàn tay yêu nghiệt luồn vào váy ngủ mỏng manh xoa nắn ngực sữa đẩy đà Mặc Bối Bối : " Không muốn ăn cơm thì các anh đi ngủ đi, đừng quấy em " " Cục cưng em không thương bọn anh nữa đúng không, mấy ngày nay chỉ toàn hất hủi người ta còn không cho người ta động vào em nói xem có phải là em có tên đàn ông khác bên ngoài rồi hay không ?" Kiều Thần như một cô vợ nhỏ bị chồng bỏ rơi ánh mắt ai oán nhìn cô Cái này rõ ràng là chân chính kím chuyện, chỉ là không cho bọn hắn đụng vào một chút liền suy ra cho cô một đống tội Mặc Bối Bối : " . . . . " Hắn có cần như phải như tên oán phụ như vậy hay không?

[TRxReader] Thử xem?

[TRxReader] Thử xem?

Tác giả:

4859 342

Nếu bạn là 1 nhân vật trong thế giới TR sẽ ra sao?

Ngược Yêu -Tình Văn

Ngược Yêu -Tình Văn

Tác giả:

32612 1259

Tập hợp những mẩu truyện ngắn (Ngược + HE, SE, OE tùy) của Văn tự viết, dài từ 3 tới 5 chương hoặc chỉ có một chương. Mong mọi người ủng hộ!