〚Hoàn〛Đọc Thầm || Priest - Truyen3s

Bí ẩn

Hoàn thành

2022-06-01

〚Hoàn〛Đọc Thầm || Priest

11543 lượt thích / 179735 lượt đọc
Tác giả: Priest Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, tình địch trở thành tình nhân, niên thượng, cường x cường, 1x1, HE✨ Tên gốc: Mặc Độc 默读 ☘︎︎Nguồn/credit: Lưu Niên Tự Thủy (thuyluunien.wordpress.com) Biên tập: Yển Dịch: QT thúc Độ dài: 180 chương + phiên ngoại ----- Hắn - một phú nhị đại trong độ tuổi 20 với nỗi ám ảnh trong quá khứ, có thiên phú về lĩnh vực tâm lý học tội phạm. Anh - Một cảnh sát với vẻ ngoài có chút tùy hứng, vô lại nhưng là người thuần thục, chính trực, tràn đầy chính khí. Họ gặp nhau trong một vụ án. Đây cuối cùng là mối lương duyên hay nghiệt duyên? Truyện diễn biến theo từng giai đoạn, từ lúc còn nhỏ đến giai đoạn trưởng thành rồi quan hệ xã hội, những nổi đau tổn thương sâu sắc... Chúng ta không ngừng tìm hiểu nguyên nhân cũng như tìm hiểu động cơ xuất phát của những kẻ phạm tội, phải tìm kiếm những niềm vui nỗi buồn sự an lạc và yếu ớt nhất của họ, không những thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ mà còn phải cảm thông cho họ, tha thứ cho họ, không phải để cho tội ác một lý do trốn tránh, không phải để bái phục trước sự phức tạp của nhân tính, không phải để xét lại mâu thuẫn xã hội, càng không phải để dị hóa cả chính mình thành quái vật. Chúng ta chỉ đang tìm cho mình, và cho những người vẫn gửi gắm kỳ vọng vào thế giới này - một lời giải thích công bằng mà thôi. ----- ☞ Cover cre. Weibo: @一再临 ♡︎ TYSM ♡ Cảm ơn các chị editor tốt bụng đã bỏ thời gian và công sức edit truyện ♡ ~
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Du Y - Priest

Du Y - Priest

Tác giả:

119927 6456

Tác giả: Priest Thể loại: Đam mỹ, ảo tưởng không gian, tâm lý ảo cảnh, tay súng bắn tỉa công vs bác sĩ tâm lý thụ, hoan hỉ oan gia, 1×1, HE. Chuyển ngữ: Lam Beta: ChanChan & Tiny Tình trạng bản gốc: Hoàn (61 chương + 2 phiên ngoại) Truyện có liên quan: Chung Cực Lam Ấn. Nên đọc Chung Cực Lam Ấn trước để hiểu rõ hơn về hệ thống lý luận không gian và các nhân vật trong Du Y Tình trạng edit: Hoàn.

Phôi đạo/ Hoại đạo - Priest [Re-up Có Chỉnh Sửa]

Phôi đạo/ Hoại đạo - Priest [Re-up Có Chỉnh Sửa]

Tác giả:

101406 6081

Tác giả:Priest Thể loại: Đam Mỹ, Trinh Thám Nguồn: quylinhdong.wordpress.com Trạng thái: Full Editor: Tiểu Chi Chi Beta-er: Thư Nguyễn (Vụ 1 đến vụ 4), Ra (Vụ 5 đến vụ 9) Thể loại: Hiện đại, kinh hãi huyền nghi, couple xem trong văn án, 1×1, trinh thám, HE. Truyện mang nhiều yếu tố tâm lý biến thài cùng với các loại hành vi dị thường, cốt truyện xoay quanh việc điều tra và phá án. Sẽ có rất nhiều vụ án kỳ quái cùng nhiều mỹ nữ xuất hiện xen kẽ. Cường thế buồn bực tao công vs thiên nhiên ngốc phúc hắc thuộc tính không rõ thụ. Xen kẽ cặp đôi phụ: tử triền lạn đả công vs hoa hoa công tử thụ. Những đứa bé liên tiếp mất tích một cách bí ẩn, xác chết trong cống thoát nước, xác chết sống dậy mà giết người, đường phố bị tàn phá bởi việc ném bom một cách điên cuồng, thảm án diệt môn cùng hàng chữ máu để lại trên tường... Tóm lại, nếu muốn tìm hiểu nguồn gốc, bản chất của tội ác thì cứ vào xem. Khụ khụ, chư vị cảnh quan thỉnh nghiêm túc. Thể loại: Kinh dị, huyền ảo, oan gia, thiên chi kiêu tử. Nhân vật chính: Thẩm Dạ Hi, Khương Hồ. Nhân vật phụ: Thịnh Diêu, Thư Cửu, Tô Quân Tử, Dương Mạn, An Di Ninh, Địch Hành Viễn, An Tiệp, Mạc Thông. Cái khác: khách trọ lữ quán, tình tiết biến thái xuất hiện, 1vs1 P/s: Truyện mình chỉnh sửa lại lần nữa vì thấy còn quá nhiều lỗi chính tả và khó hiểu nghĩa, cũng để lưu lại đọc cho tiện. Chưa xin phép nhưng mong các bạn thông cảm, nếu thật sự ko được mình sẽ gỡ truyện ạ. Chúc mọi người đọc vui vẻ ^^ P/s: CÁI NÀY QUAN TRỌNG NÀY. Mình vừa đc khai sáng hôm qua, là

Đại ca - PRIEST

Đại ca - PRIEST

Tác giả:

6744 196

Truyện: Đại ca Tác giả: Priest Thể loại: đam mỹ, hiện đại, 1x1, niên hạ, nguỵ huynh đệ, cường cường Số chương: 69 Mua sách xb rồi nhưng nhiều khi muốn đọc lại không tiện nên mục đích đăng lên đây là để đọc được mọi lúc mọi nơi và đọc offline. Mình đăng chưa xin phép ạ. Cảm ơn và xin lỗi tác giả cùng người dịch!!!

《 HOÀN 》Đọc Thầm - Priest

《 HOÀN 》Đọc Thầm - Priest

Tác giả:

27326 1598

Tác giả: Priest Dịch: QT thúc Biên tập: Yển Độ dài: 180 chương + ngoại truyện Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, tình địch trở thành tình nhân, niên thượng Nguồn: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/ Giới thiệu: Thời thơ ấu, giai đoạn trưởng thành, hoàn cảnh gia đình, quan hệ xã hội, những tổn thương gặp phải... Chúng ta không ngừng truy nguyên và tìm hiểu động cơ của kẻ phạm tội, tìm kiếm những hỉ nộ ai lạc yếu ớt nhất trong họ, không phải vì sự cảm thông đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, thậm chí tha thứ cho họ, không phải để cho tội ác một lý do trốn tránh, không phải để bái phục trước sự phức tạp của nhân tính, không phải để xét lại mâu thuẫn xã hội, càng không phải để dị hóa cả chính mình thành quái vật- Chúng ta chỉ đang tìm cho mình, và cho những người vẫn gửi gắm kỳ vọng vào thế giới này - một lời giải thích công bằng mà thôi. ____________ P/s: Đợt mình có đọc trên wattpad của một acc nào đó mình quên mất rồi, mò vào thư viện tìm lại thì ko thấy nữa, chắc bị xoá mất + mình có lên link WordPress mà bên đó admin để chế độ riêng tư nên mình đành phải bê vào đây đọc lại. Nếu admin ko thích bị reup, có thể nhắn với mình ạ, mình sẽ gỡ ngay.

Priest- Ngịch Lữ Lai Quy

Priest- Ngịch Lữ Lai Quy

Tác giả:

109349 4301

Tác giả: Priest Thể loại: Hiện đại, hắc bang, niên hạ, cường cường, chậm nhiệt văn, HE. Dịch: QT. Chuyển ngữ: Lam. Beta: Chan Chan & Tiny Truyện chuyển ngữ chưa có sự cho phép của tác giả, được đăng duy nhất trên blog akarijunketsu.wordpress.com. Tuyệt đối không đăng lại trên bất cứ trang web nào khác hay in ấn nhằm mục đích thương mại. Cảm ơn và chúc các bạn đọc vui ^^~ #Sloth: bản reup chưa được sự cho phép của chủ nhà. Phục vụ nhu cầu đọc truyện bằng đt của mình thôi. Sloth rất cảm ơn Lam, ChanChan, Tiny đã mang đến cho mọi người bản edit rất mượt. \( ^ ○ ^ )/✩

Thiên Nhai Khách - Priest [Re-up]

Thiên Nhai Khách - Priest [Re-up]

Tác giả:

969733 50981

Tên gốc: 天涯客 Tác giả: Priest Edit: Yển Nguồn: thuyluunien.wordpress.com Thể loại: Đam mỹ, cổ trang giang hồ, 1×1, ấm áp, hài, HE Thiên Song, nơi phàm là người sống có miệng có thể nói đều không ra được. Tuy nhiên kẻ đứng đầu nơi này lại muốn thoát ly, trở lại "làm người" Quỷ cốc, nơi cực ác người ăn thịt người, quỷ cắn quỷ. Kẻ đứng đầu, quỷ chủ, đến ác quỷ cũng phải sợ, lại muốn thoát khỏi nơi đây, quay về nhân gian "làm người". Mới nghe thì có vẻ u ám đáng sợ, nhưng thực ra truyện khá ấm áp, chỉ là hành trình quay lại "làm người" của 2 kẻ không kính già không yêu trẻ. [Mình xin phép reup truyện để tiện đọc trên wattpad, nếu bạn editor không hài lòng mình xin lỗi và sẽ gỡ xuống ngay.] P/s có tâm: Nếu ai chưa đọc Thất Gia thì đọc trước rồi hãy đọc Thiên Nhai Khách nhé, đừng như mình đọc ngược :(

Sát Phá Lang - Priest

Sát Phá Lang - Priest

Tác giả:

884959 49387

Sát Phá Lang Tên gốc: 杀破狼 Tác giả: Priest Dịch: QT đại hiệp Biên tập: Yển Nguồn: thuyluunien.wordpress.com Độ dài: 128 chương chính văn + 6 phiên ngoại Thể loại: niên hạ, dưỡng thành, giả tưởng, không gian, cơ giáp, thiên chi kiêu tử, HE Nhân vật chính: Cố Quân, Trường Canh.

Sơn Hà Biểu Lý - Priest

Sơn Hà Biểu Lý - Priest

Tác giả:

155812 8559

Vẫn tag của Priest. Nguồn: Lưu Niên Tự Thủy Văn Án Lừa Tình Một lần thần xui quỷ khiến ngồi quá trạm, Chử Hoàn gặp một đại mỹ nam dân tộc thiểu số nói chuyện cũng chẳng rõ lắm. Bị sắc đẹp lừa gạt đến nơi tộc Ly Y ngoài năm mươi sáu dân tộc quần cư. Vốn cho là một thế ngoại đào nguyên non xanh nước biếc, nào ngờ đào nguyên còn biết "Càn Khôn Đại Na Di*", hành trình an dưỡng biến thành hành trình mạo hiểm bịp bợm. - *Càn Khôn Đại Na Di là một bộ võ công tâm pháp trong Ỷ thiên đồ long ký của Kim Dung, dùng để di chuyển nội lực trong cơ thể và giảm sát thương. Ở đây đại khái ý của tác giả là thế ngoại đào nguyên này biết tự mình chuyển chỗ. Bản dịch thuộc về nhà Lưu Niên Tự Thủy, đây chỉ là re-up. Sẽ gỡ xuống nếu cô Yển yêu cầu.

[Edit] Liệt Hỏa Kiêu Sầu (Bản chỉnh sửa) - Priest

[Edit] Liệt Hỏa Kiêu Sầu (Bản chỉnh sửa) - Priest

Tác giả:

18414 1968

Liệt Hỏa Kiêu Sầu (Bản chỉnh sửa) Tác giả: Priest Editor: Meow Thể loại: Cường cường, không gian huyễn tưởng, đô thị dị văn, cổ xuyên kim, niên hạ. Nhân vật chính: Tuyên Cơ x Thịnh Linh Uyên. Giới thiệu: "Trên đỉnh dung nham nóng chảy, có tro tàn vẫn chưa cháy hết." ___ Đôi lời editor: Chào các cậu, mình là Meow. Bởi vì rất thích truyện của Pi, cũng bởi vì sau khi đọc xong cả 2 bản Liệt Hỏa Kiêu Sầu, cảm thấy bản chỉnh sửa hoàn thiện hơn và có khá nhiều sự thay đổi so với bản ban đầu cho nên mình quyết định edit bản chỉnh sửa này. Cũng khá lâu rồi mình không edit truyện nên có thể nhiều đoạn câu từ chưa được mượt, và thỉnh thoảng có thể có lỗi chính tả, nếu bạn có thấy thì comment nhắc mình sửa nha. Về thời gian đăng truyện thì mình sẽ đăng vào cuối tuần nhé. Nếu có thể sắp xếp được thời gian thì mình sẽ cố gắng đăng nhiều hơn. Cuối cùng là cảm ơn các cậu đã ủng hộ. Và nếu các cậu có điều kiện thì mua truyện trên Tấn Giang ủng hộ Pi nha.

Nhất thụ nhân sinh (Priest)

Nhất thụ nhân sinh (Priest)

Tác giả:

6460 447

Tuổi trẻ mang theo nỗi buồn. Đôi mắt mang theo giận dữ. Sao tuổi trẻ lại buồn vậy? Như bàn ghế không bầy. Thôi hãy đứng dậy đi em. Người bán hàng đã ngủ bên quầy. Anh mang em đi trốn. Những giày vò ngày mai. ------- (Reup từ nhà Let it be, đã có chỉnh sửa)

/Phiên Ngoại/ Trấn Hồn - Priest

/Phiên Ngoại/ Trấn Hồn - Priest

Tác giả:

16601 580

Tác Giả: Priest edit&trans: chou&liennhieu Phiên ngoại là để xoa dịu nỗi đau của các cô gái Trấn Hồn sau Trấn Hồn drama :) bản edit CHƯA có sự cho phép của tác giả, xuất phát từ sự yêu thích của chou với Trần Hồn, đề nghị KHÔNG mang đi nơi khác :) (BẤT CỨ VẤN ĐỀ NÀO LIÊN QUAN TỚI BẢN QUYỀN, TỚ SẼ GỠ TRUYỆN) /2018.08.01/

Qua Cửa - Priest

Qua Cửa - Priest

Tác giả:

71691 4674

Nguồn: Lưu Niên Tự Thủy Tác giả: Priest Tên gốc: 过门 Giới thiệu: "Cửa ấy chật, và đường thì nhỏ hẹp." - Trích Phúc âm Matthew. Lần này tên hai chữ là công. Chú: Phúc âm Matthew là một quyển trong Kinh Thánh Tân Ước, kể về cuộc đời của Chúa, từ lúc Ngài sinh ra, đến khi chết trên thập giá và phục sinh