[HOÀN] [Đam]Chú ái tinh không

33962 lượt thích / 443767 lượt đọc
Tác giả: Mặc Yên Vũ Dạ Nguồn: Macnguyet.wordpress.com Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, tương lai, cơ giáp, tinh tế, quân lữ văn, mỹ công x cường thụ, 1×1, HE Editor: Nguyệt Văn án: Chung Thịnh có cơ hội được sống lại lần nữa lần này vì muốn sớm gặp được ý trung nhân nên anh đã ghi danh thi vào trường quân đội Đệ nhất liên bang. Ở kiếp trước, anh chỉ có thể lấy thân phận cấp dưới để theo dõi bóng lưng của người anh thích còn ở kiếp này anh lại được kề vai sát cánh cùng người ấy với thân phận bạn học. Anh vốn nghĩ đời này cũng sẽ lẳng lặng thích người ấy như trước, nhưng mà ... Vì sao ánh mắt trưởng quan nhìn anh lại kỳ quái như vậy? Ngài Ariel ... Có chuyện gì mà phó quan tôi không biết sao? Poster: Trầm Vân.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Sinh con thời mạt thế

Sinh con thời mạt thế

Tác giả:

28394 1785

Tác giả: Bao Bao Tử Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Mạt Thế Trạng thái: Full Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô khi bao cố gắng và mong chờ đổi lại Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát. Tuy nhiên lại không thể ngờ tới, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái. Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng - Tạ Thanh Diễn. Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình. Những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục - cha của Tiểu Ái - người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

Tàn Vương Cửu Hào Ái Phi - Hắc Trúc (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Tàn Vương Cửu Hào Ái Phi - Hắc Trúc (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Tác giả:

12601 75

Nàng là Tướng quân phủ bao cỏ đại tiểu thư, không có kinh thành đệ nhất mỹ nữ danh hiệu. Hắn là trẻ tuổi nhất hảo sắc vương gia, thân tàn chí kiên diễn nữ làm vui. Nhất giấy tứ hôn, nàng gả nhập vương phủ vì Trắc phi, đêm đó lĩnh cái 9 hào bài. Đang lúc mỗ nữ kinh ngạc là cái gì là lúc, tiền viện truyền đến tiếng chuông. Sau này biết được, chung tiếng vang lên, chúng nữ tụ tập.

Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Tác giả:

14382 99

Song sinh tử, trên thế giới thân mật nhất tồn tại, nhưng là đối với nàng mà nói, cũng là cả đời đau nhất, thậm chí đem nàng thôi hướng tử vong vực sâu. Nàng cùng song bào thai muội muội cùng một ngày sinh ra, nàng khuôn mặt bình thường vô kỳ, tính cách nội hướng, mọi việc không cùng nhân tranh; Muội muội xinh đẹp hào phóng, cầm kỳ thư họa mọi thứ xuất chúng, thâm cha mẹ sủng ái. Muội muội là kia cao quý nước hoa bách hợp, mà nàng chính là ven đường không chớp mắt cỏ dại. Nhưng là, làm bị nhân hãm hại thời điểm, cha mẹ buộc nàng uống rượu độc, muội muội thờ ơ lạnh nhạt, chỉ có kia bình thường bị nàng xem nhẹ di nương cùng thứ xuất đệ đệ nguyện ý vì nàng cầu tình. Vô lực phản kháng, nàng bị rót xuống rượu độc. Lúc sắp chết, nàng kia thân mật nhất muội muội lại cười ở nàng bên tai, nói cho nàng, sở hữu hết thảy, bất quá đều là nàng thiết kế , vì bất quá chính là đi ra ngoài tự bản thân cái vướng bận tỷ tỷ mà thôi. Ở muội muội trong lời nói, nàng hàm oan rời đi. Nhưng là, lão thiên gia lại cho nàng một lần trọng sinh cơ hội. Này một đời, nàng tuyệt không muốn uất ức làm người. Đời trước đối nàng tốt , nàng hộ; Đời trước hại nàng , nàng cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Việc nặng một đời, nàng nên vì bản thân mà sống, vô luận người khác như thế nào đối đãi, nàng đều sẽ sống ra bản thân phấn khích.

[BHTT - QT] Cùng Quân Duyên - Nhược Hoa Từ Thụ

[BHTT - QT] Cùng Quân Duyên - Nhược Hoa Từ Thụ

Tác giả:

19740 811

Tác phẩm: Cùng Quân Duyên (与君缘) Tác giả: Nhược Hoa Từ Thụ (若花辞树) Tác phẩm thị giác: Chủ thụ Thể loại: Trọng sinh, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung Độ dài: 93 chương Nhân vật chính: Bạc Mộ Sanh (Bùi Chiêu), Mạnh Tu Y Nhân vật phụ: Mạnh Ấu Thư, Mạnh Ấu Lâm, Thôi Vân Cơ, Uyển Nương, Lâm Đàm, . . . Văn án: Vừa bắt đầu, Mạnh Tu Y lâm hạnh nàng thì, Bùi Chiêu kỳ thực là không tín nhiệm, dù sao quân vương vô tình, ai biết tình tiêu yêu thệ sau đó, chờ nàng sẽ là cái gì. Mãi đến tận nàng sống lại thành Bạc Mộ Sanh, từ từ tiếp cận quân vương, thăm dò đi vào nội tâm của nàng, mới phát hiện, quân tâm như cũ. Tổng thể tới nói, chính là Hoàng Đế cùng tiểu thái y cố sự. ps. Văn bên trong xuất hiện chứng bệnh a, phương thuốc a, đại gia cũng không muốn tế cứu, khó mà cân nhắc được, thông cảm thông cảm.

Danh Môn Lương Tế - Diên Thời (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, nữ truy nam, hoàn)

Danh Môn Lương Tế - Diên Thời (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, nữ truy nam, hoàn)

Tác giả:

5510 25

Đều nói nam truy nữ cách trọng sơn, nữ truy nam cách tầng sa, Nàng đều như vậy chủ động , vì sao hắn còn không chịu gật đầu “Ta nói phía trước lang quân, ngươi đi chậm một chút, ngươi tương lai nương tử chân đoản, mau đuổi theo không lên ngươi !”

Xuyên qua chi đồng tu cộng tiến thành tiên lộ (chủ công)

Xuyên qua chi đồng tu cộng tiến thành tiên lộ (chủ công)

Tác giả:

158 12

Tên Truyện : Xuyên qua chi đồng tu cộng tiến thành tiên lộ. Tác Giả : 初圆 Tình trạng: còn tiếp Thể Loại : Đam mỹ - Chủ Công - Sủng - Xuyên Qua - Huyền Huyễn - 1v1 - Cổ Đại - Hiện Đại .... Nội dung tóm tắt : 【 chủ công, 1V1, song khiết 】 Mọi người ở bí cảnh phát hiện truyền thừa ngọc giản, ở đánh nhau trong quá trình, truyền thừa ngọc giản đột nhiên phát ra mãnh liệt quang mang. Chờ lâu lang hiên tỉnh táo lại thời điểm, xa lạ hiện đại hoá hoàn cảnh làm hắn rất là sửng sốt. Hoàn cảnh lạ lẫm, một thân tu vi còn không cánh mà bay lâu lang hiên trong lúc nhất thời không biết làm sao, muốn thoát đi lại không được phương pháp. Hắn lại ở một người trên người cảm giác được nồng đậm linh khí. Chẳng qua, muốn từ người nọ trên người được đến linh khí, yêu cầu đặc biệt phương pháp...... Mấu chốt tự : Xuyên qua chi đồng tu cộng tiến thành tiên lộ, sơ viên, lâu lang hiên X diệp lâm khê, tu chân, thăng cấp, không gian

Đích thê tại thượng - Hoa Nhật Phi

Đích thê tại thượng - Hoa Nhật Phi

Tác giả:

389177 9463

Vợ cả tại thượng - Top 10 tác phẩm cổ đại xuất sắc nhất Tấn Giang 2017 Tác giả: Hoa Nhật Phi Độ dài: 200 chương (Hoàn) ☆☆☆☆☆ Võ An Hầu trọng sinh trở về, một lòng mong muốn cùng người thê tử mà mình từng cô phụ cả đời trước trải qua sinh hoạt hạnh phúc phóng túng, nhưng chờ hắn đánh giặc trở về mới phát hiện, lão bà cư nhiên khẽ chuồn mất rồi. Con đường truy thê chậm chạp, làm Võ An Hầu minh bạch một đạo lý: Cô phụ cái gì đều đừng cô phụ lão bà, truy lên quá là con mẹ nó khó khăn. Tag: Trọng sinh gương vỡ lại lành Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cố Thanh Trúc, Kỳ Huyên

Xuyên thành pháo hôi nam xứng sau ta hồng biến toàn cầu

Xuyên thành pháo hôi nam xứng sau ta hồng biến toàn cầu

Tác giả:

27396 2107

Tác giả: Mặc Ngôn Mộc Tạ gia mười lăm năm trước bị lừa bán đến nông thôn nhi tử tìm trở về, nghênh đón hắn lại không phải thân tình. Cha mẹ: "Ngọc Hách với chúng ta mà nói phi thân sinh hơn hẳn thân sinh, chúng ta không thể làm hắn quét mặt mũi, chỉ có thể đối ngoại xưng ngươi vì con nuôi, ngươi hẳn là minh bạch chúng ta khổ trung đi?" Muội muội: "Ta chỉ có một ca ca, ngươi đừng hy vọng ta nhận ngươi." Bọn bắt cóc đồng thời trói lại bọn họ hai người, yêu cầu chỉ có thể sống một người, Tạ Lâm nghe được cha mẹ không chút do dự nói: "Chúng ta tuyển Ngọc Hách." Tạ Lâm từ mấy chục mét cao trên cầu lớn bị đẩy hạ, nước sông lại lạnh so ra kém tâm lạnh. Sau khi chết Tạ Lâm mới biết được, hắn sinh hoạt ở một quyển sách, Tạ Ngọc Hách là quyển sách này nam chủ, mà hắn là ác độc nông cạn pháo hôi bình hoa dùng để phụ trợ vai chính ưu tú. Sống lại một đời, Tạ Lâm: "Đi mẹ ngươi chó má người nhà, lão tử một người này nhạc tự đắc, tiêu sái không kềm chế được không hảo sao?" ' đinh ' ngươi trói định ' toàn năng ảnh đế hệ thống ', từ giờ trở đi bổn hệ thống đem mang ngươi học tập các loại kỹ năng, đi lên đỉnh cao nhân sinh. Vì đối kháng vai chính quang hoàn, Tạ Lâm không thể không tiến vào giới giải trí cũng đi lên học tập con đường.

Trùng Sinh Đích Nữ Xoay Người - An Tử Nguyệt Hàn (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Trùng Sinh Đích Nữ Xoay Người - An Tử Nguyệt Hàn (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Tác giả:

6684 51

Có kiếp trước thù hận, Nguyệt Tử Hàm không cam lòng, ông trời thương tiếc đổi kiếp này tới trả thù. Không từng tưởng đem chính mình bồi ở bên trong, bản không tính toán liên lụy này đó. Lại không nghĩ rằng ngăn cản không xong chính mình tâm. Thành Quân Hiên cường thế xâm nhập Nguyệt Tử Hàm đáy lòng, ôn nhu dắt Nguyệt Tử Hàm thủ. “Nguyệt nhi, ngươi cừu ngươi hận, có ta ở đây ngươi bên cạnh. Ta khả cho ngươi bình định thiên hạ, ngươi có bằng lòng hay không theo giúp ta xem này giang sơn như họa?” Nguyệt Tử Hàm cười cười “Đã ta lựa chọn đứng ở cạnh ngươi, tự nhiên muốn cùng ngươi cộng đồng đảo điên này giang sơn.” Nếu thế giới này đối với ngươi bất công, như vậy ta trên trời xuống đất tất giảo hắn long trời lở đất......

Trọng sinh chi đích nữ thứ giá - TS,XK,CĐ - Hề biệt ly (tamquay cv)
Xà Hạt Đích Nữ: Tà Vương Sủng Thê - Lưu Ly Lục Y (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Xà Hạt Đích Nữ: Tà Vương Sủng Thê - Lưu Ly Lục Y (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Tác giả:

7087 38

Ai nói rắn rết đích nữ không có người yêu, tà mị Vương gia như thường triền! Mai kia tỉnh lại, trọng sinh mười hai tuổi. Bọn họ hại của nàng thân huynh đệ, hại ngoại tổ phụ gia một đêm bị giết môn, hại nàng sắp chết lại mất đi ái tử, liền ngay cả đồng giường cộng chẩm hôn phu cũng là lòng muông dạ thú! Nàng thề: Gặp ma trảm ma, ngộ yêu sát yêu! Khiếm của nàng, nhưng là nhất định phải hoàn trả đến! Sao biết, Phượng tộc thần nữ bói toán: Lạn hoa đào nhiều lắm. Nhưng là nàng đã gặp gỡ tà mị như tiên hắn, ôn nhã tiêu sái hắn, thanh linh như ngọc hắn, lạnh lùng hàn mạc hắn, tà khí lạnh như băng hắn . Hoa đào người người rất vĩ đại, vi phu giúp ngươi đến loại bỏ. Nàng thật sự chính là ở báo thù trên đường không cẩn thận cứu hắn, liền bị hắn triền cả đời! Sủng nàng yêu nàng nịch nàng cuối cùng cùng nàng bạch thủ không phân cách.

Tú Hồn - Minh Tinh

Tú Hồn - Minh Tinh

Tác giả:

57485 1328

Tác giả: Minh Tinh Thể loại: Cổ đại, có chút yếu tố huyền huyễn, Gương vỡ lại lành, HE, ngược, trùng sinh. Độ dài: 9 chương - Hoàn Edit: Lăng Sương (chương lẻ) + ngocquynh520 (chương chẵn) Beta: banhmikhet + Shoohye