[Hoàn] [BibleBuild] Sự dịu dàng của anh ấy - Truyen3s

Fanfiction

Hoàn thành

2022-09-01

[Hoàn] [BibleBuild] Sự dịu dàng của anh ấy

8794 lượt thích / 94599 lượt đọc
Thể loại: Vườn trường, đời thường, HE, OCC Tác giả: einnav_vannie Độc miệng × nói nhiều [Fanfic không áp đặt lên người thật] "Người khác nói anh ấy khô khan lạnh lùng, chỉ có tôi mới có thể cảm nhận được sự dịu dàng của anh ấy"
Có thể bạn thích?
Hãm lạc vegaspete

Hãm lạc vegaspete

Tác giả:

44403 2371

kiếm hoài mà k ra đc truyện đúng với cái nư t nên t tự viết truyện mang yếu tố 18+ pete tự kỉ vegas thì vẫn dằm khăm như cũ truyện ABO và để thoả mãn ngài kinn thì pete sẽ được lm đứa con ngoài dã thú của ông korn nhe

VEGASPETE - LOVE

VEGASPETE - LOVE

Tác giả:

341 33

Au: Rinnie Tạo nên nhiều câu chuyện ngọt ngào với VegasPete

[VegasPete] Không Còn Tình Yêu

[VegasPete] Không Còn Tình Yêu

Tác giả:

34 7

fic này tôi tự nghĩ, chỉ lấy tên nhân vật không có trong phim hay truyện chính!

[vegaspete ] Trở Lại

[vegaspete ] Trở Lại

Tác giả:

1477 114

Nếu được trở về quá khứ Vegas sẽ làm gì? Q~Q

[VEGASPETE] lỡ

[VEGASPETE] lỡ

Tác giả:

76 7

"Vegas, đừng biến mất có được không?"

VEGASPETE - Dao và súng

VEGASPETE - Dao và súng

Tác giả:

12016 609

Sẽ ra sao nếu Vegas dùng súng và giết chết Pete ngay từ đầu như cách gã làm với những kẻ khác? Tình yêu của cả hai vốn dĩ đã gắn đầy red flag, rốt cuộc tình cảm họ dành cho nhau phải to lớn và kì diệu cỡ nào thì mới có thể vượt qua được những tăm tối đó? Sẽ như thế nào nếu có được tình yêu của Pete không dễ đến thế? Tôi sẽ viết tiếp câu chuyện tình cảm của họ theo cách mà tôi cảm nhận, từ mạch truyện khơi ra từ Ep11 KinnPorsche The Series và lần phỏng vấn "Lựa chọn giữa dao và súng chỉ còn 1 viên đạn" của Build Jakapan. Tôi không biết biên kịch sẽ làm gì tiếp theo nhưng tôi rất thích cách mà mạch truyện đang diễn ra. Nhân vật không thuộc về tôi, viết với mục đích phi lợi nhuận!

[ VegasPete ] Thú Cưng

[ VegasPete ] Thú Cưng

Tác giả:

28864 2471

• Tag: R18 • Văn Án: Vegas có nuôi một con thú cưng và tên nó là Pete

[ VEGASPETE ] Mối Tình Đầu

[ VEGASPETE ] Mối Tình Đầu

Tác giả:

4841 601

Đây là câu chuyện của Vegas và Pete ở vũ trụ của 1 con ponk pónk Truyện được viết bởi trí tưởng tượng của một con ponk pónk đam mê VegasPete cũng như đam mê người đóng nhân vật này.

Mất Em [ VegasPete ]

Mất Em [ VegasPete ]

Tác giả:

598 46

"Bangkok hoa lệ, hoa cho người còn lệ cho tôi" Đây là lần đầu mình viết truyện. Mình đã định sẵn truyện này là Se nhưng nó chả buồn tí nào cả mà nó còn hơi xàm xàm nữa. Và truyện này là oneshort nhó với lại có một vài câu hay mình lấy ở chú Nguyễn Đình Toàn ấy ạ. Nếu có sai sót gì thì xin mọi người nhẹ nhàng góp ý cho mình sửa nhé.

[ VegasPete ] Tiền Kiếp

[ VegasPete ] Tiền Kiếp

Tác giả:

7012 668

Câu Chuyện Xoay Quanh Bible, Build của Kiếp Này...Dù Đang Sống Ở Hiện Tại Nhưng Cả Hai không Quên Được Chuyện Của Kiếp Trước... Vegas và Pete Đã chết Trong Cuộc Chiến Tranh Dành Gia Tộc Giữ Chính Và Phụ... Trước Khi Chết Họ Hứa Với Nhau Lời Yêu Sẽ Trả Nếu Kiếp Sau Gặp Lại... Kết HE

vegaspete | đời.

vegaspete | đời.

Tác giả:

212 19

"cái thuở ban đầu lưu luyến ấy ngàn năm hồ dễ mấy ai quên..." nếu trong cuộc hỗn chiến hôm ấy, vegas không qua khỏi thì pete sẽ như thế nào?

Nước mắt anh rơi, trò chơi bắt đầu! - VegasPete-ESABO

Nước mắt anh rơi, trò chơi bắt đầu! - VegasPete-ESABO

Tác giả:

2526 250

"Trêu đùa tình cảm của tôi sao? Tôi sẽ khiến anh yêu tôi điên cuồng như lúc anh làm với tôi!" "Enigma hửm? Thua một Alpha đúng là nhục nhã haha..." "Chịu rơi nước mắt vì tôi rồi sao? Haha..trò chơi chỉ mới bắt đầu mà thôi~" ______________________________________________________________________ "Xin em...Quay lại với tôi được không?" "Haha...Sigma hửm? Càng thú vị đó chứ em yêu~" "Em mãi mãi thuộc về tôi! Alpha? À không, Sigma xảo quyệt của tôi~"