Hagakure Sakura Does Not Lament(dịch) - Truyen3s

Hành động

Đang cập nhật

2023-01-21

Hagakure Sakura Does Not Lament(dịch)

299 lượt thích / 1853 lượt đọc
Thế giới đã thay dổi từ cái ngày vết nứt đó xuất hiện trên bầu trời- những con quái vật được gọi là『Ma thú』bắt đầu xuất hiện và tàn sát người dân Trong khi đó, những cô gái được gọi là『Ma pháp thiếu nữ 』cũng bắt đầu xuất hiện để chống lại ma thú. Nhờ có họ, cuộc sống của người dân dần ổn định trở lại. -nhưng có ánh sáng thì cũng có bóng tối. Trong góc của một con hẻm, một chàng trai bị tấn công bởi ma thú và sắp chết. Tiếng kêu cứu của cậu không thể chạm tới bất cứ ai và cơ thể cậu không thể di chuyển. 「Này nhóc. Muốn được cứu không?」 Nhìn vào khuôn mặt cậu ấy, một con mèo đen đang nói chuyện với cậu Chàng trai gật đầu trước lời mời quỷ quái của con mèo, đáp lại con mèo mỉa cậu. 「Vậy thì-ta sẽ【Ám (Cứu)】ngươi」 -Vào ngày hôm đó, một『Ma pháp thiếu nữ』được sinh ra tại một nơi mà không hề ai hay biết. 『Cô ấy』không bao giờ than vãn, bất kể tương lai mang đến điều gì. ( Lần đầu tôi dịch truyện nên sẽ có nhiều chỗ hơi sượng hoặc dịch sai nên các bác cứ thong thả góp ý nhé)
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
(REMAKE)Làm hikikomori sau 3 năm, tôi bị cả nhà phát hiện ra là con gái

(REMAKE)Làm hikikomori sau 3 năm, tôi bị cả nhà phát hiện ra là con gái

Tác giả:

8011 685

Đây là bộ truyện đầu tay của mình và nếu mọi người thấy có sai sót hoặc muốn truyện phát triển theo như nào thì hãy hóp ý với mình Souma Shota (Ishikawa Kana) sau khi bị bạn cùng lớp đổ oan cậu là kẻ trộm trong lớp để rồi những người bên cạnh cậu đều cho rằng cậu là kẻ trộm Mất niềm tin vào cuộc sống khiến cậu làm NEET ở trong phòng suốt 3 năm cho đến khi gia đình cậu phát hiện ra cậu có những thay đổi trong 3 năm làm NEET đó và từ đó cuộc sống cậu thay đổi rẽ sang một trang mới Bản remake sẽ đầy đủ lẫn thay đổi cốt truyện của bản này

Prince/Princess

Prince/Princess

Tác giả:

339 63

Hai anh em sinh đôi, ngoại hình gần như tương tự nhau trừ chiều cao và kiểu tóc, cùng chọn trúng một tựa game VRMMO, cùng đăng nhập vào một ngày. Bạn nghĩ những sự trùng hợp này đã bất thường rồi? Hông bé ơi, dzậy thì chán lắm. - Sao anh lại dùng headgear của em để đăng nhập? - Cái này anh nói mới đúng. Em đang dùng máy của anh còn gì. - Chẳng phải do anh để đồ lung tung sao? Đồ anh hai trời đánh! À thì thế đấy, chi tiết mời tự xem nha.

Vị thần chuyển sinh

Vị thần chuyển sinh

Tác giả:

331 63

"Ta đi khảo sát nhân gian,ngươi ở nhà lo đống tài liệu giúp ta nhé" -khảo sát cái đầu ông,đây là trốn việc đấy!!! Trên thần giới,mọi sinh linh đều run sợ vì tiếng hét đầy dữ tợn của một thực thể quyền năng. Azazel thề sẽ thiến thằng thầy của mình đến khi nào gãy tay thì thôi.

vị thần bầu trời 1

vị thần bầu trời 1

Tác giả:

262 29

truyện kể về 1 đứa đã đạt đến sức mạnh tối thượng và trở thành vị thần bầu trời nhưng điều khiến main không ngờ đó là điều kiện đó lại biến main thành gái =) và chiến đấu với 1 thế lực với quy mô mạnh gấp 45 lần và cậu(cô) vô tình chiến đấu với kẻ thù, lạc tới sứ amejiaka.

Cuộc sống thường ngày của nữ phụ phản diện

Cuộc sống thường ngày của nữ phụ phản diện

Tác giả:

3827 456

Hasegawa Mamoru phấn đấu để có một cuộc sống bình thường và ổn định. Nhưng trớ trêu thay, cậu bị tai nạn và nhập vào nhân vật trong tiểu thuyết mà cậu theo dõi. Chưa kể đó lại là nữ phụ phản diện. Liệu rằng kiếp mới cậu có thể giành được cuộc sống lý tưởng mà cậu hằng mong muốn không?

Bị phản bội, tôi đã được hồi sinh bởi Ma vương, kẻ mình đã giết chết....

Bị phản bội, tôi đã được hồi sinh bởi Ma vương, kẻ mình đã giết chết....

Tác giả:

3648 751

Như tiêu đề. Main thật ra là một Anh hùng được triệu hồi đến từ thế giới khác, Ma vương cũng vậy. Nhưng Ma vương là người đã từng trãi, nên mới quyết định sẽ giữ lấy hoà bình của thế giới này theo cách của mình. Nhưng cứ mỗi năm trăm năm một lần, ma thuật triệu hồi cổ đại lại kích hoạt được một lần và đó là lúc main xuất hiện rồi bị lợi dụng giết chết Ma vương. Khiến cho cả thế giới này, ba trăm năm sau đó liên tục chìm trong chiến tranh và loạn lạc. Không cam lòng vì bị giết bởi main và đoán trước kết cuộc của main, nên trước khi chết Ma vương đã dùng ma thuật chuyển sinh mình nghiêm cứu ra để sử dụng lên main, rồi sửa đổi một chút khiến cho cậu phải chuyển sinh thành nữ. Ba trăm năm sau cũng là thởi điểm mà cả hai được chuyển sinh, sau khi Ma vương tìm ra được kẻ thù của mình là main và muốn cho kẻ thù này bị hạ nhục rồi giết chết, nhưng hắn nhận ra main quá mức hiểu chuyện nên chịu không nổi việc đó, muốn để main phải sống trong sự tội lỗi đó bằng sự bất tử của mình. Nhưng main làm sao có thể chịu đựng được điều đó, cho nên sau đấy liền bám theo Ma vương để cố gắng mượn cây Ma kiếm, thứ có thể giết chết cô hoặc khiến cho Ma vương tự tay giết mình...

Rimuru biến thành con gái

Rimuru biến thành con gái

Tác giả:

23618 1897

tò mò táy máy và biến thành gái

(Chainsaw man/ Allfemdenji) Trở lại quá khứ

(Chainsaw man/ Allfemdenji) Trở lại quá khứ

Tác giả:

5965 880

Sau khi tất cả đã bình yên, Denji bất ngờ trở về quá khứ mà không rõ lí do. Có yếu tố buff sức mạnh nhân vật. (Tác phẩm được viết để thỏa mãn đam mê. Đăng tại Wattpad.)

Câu Truyện Tôi Bị Chuyển Sinh vào Game Nhưng Tại Sao Tôi Là Nữ

Câu Truyện Tôi Bị Chuyển Sinh vào Game Nhưng Tại Sao Tôi Là Nữ

Tác giả:

395 45

Sutaru là một cậu trai không Neet, mà chỉ bỏ nhiều thời gian vô game nhưng trongg một lần có một bức thư trong email đã làm thay đổi cuộc đời cậu

[AllTan / GenderBender] Sát Quỷ Diệt Thần

[AllTan / GenderBender] Sát Quỷ Diệt Thần

Tác giả:

353 23

Truyện nói về một cô gái mang tên Kamado Tanjiro cùng cậu em trai Nezuko của mình bắt đầu hành trình diệt quỷ để trả thù cho gia đình mình

Chuyển sinh cùng thằng bạn báo đời...

Chuyển sinh cùng thằng bạn báo đời...

Tác giả:

1624 184

Thằng bạn báo từ kiếp trước đến kiếp sau, khiến main dù hoá gái cũng không thoát được...

[Alldeku] A new life

[Alldeku] A new life

Tác giả:

3139 217

Cậu chết rồi... Cậu đã chết thật rồi... Chết trong sự nhục nhã và vu oan... Sao họ tin lời 1 người con gái mới quen 1 tháng mà hắt hủi cậu, mặc cho cậu đã cố gắng giải thích và đẩy cậu đến cái chết. Kiếp này được sống lại, cậu thề sẽ trả giá cho tất cả......... Bằng cách bị con tác giả hamlon này cho nằm dưới :))). Mấy bộ alldeku tôi đọc thì chưa ra chap mới hoặc drop và có rất ít suy ra cái fic này được ra đời. Thể loại: