Gọi em là người nhà - Taekook - Hoàn - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-12-07

Gọi em là người nhà - Taekook - Hoàn

36093 lượt thích / 546971 lượt đọc
-Học trưởng Kim Taehyung đã mê mệt em rồi phải không ? - ừ, tôi mê em, mê không tài nào hết được. ... - Bạn học Jeon là cái gì của học trưởng Kim vậy. - Họ là người nhà đấy. - Họ là anh em sao ? - Không rõ, chỉ là lúc nào cũng thấy bạn học Jeon hỏi học trưởng duy nhất một câu. - Hỏi ? - " Học trưởng, bao giờ chúng ta cưới ?" ______ Thanh xuân vườn trường + HE.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[VKook/SuMin] Tôi Yêu Một Chàng Cáo[Hoàn]

[VKook/SuMin] Tôi Yêu Một Chàng Cáo[Hoàn]

Tác giả:

5713 450

Jeon JungKook: 18 tuổi tiểu thư Jeon gia đứng đầu TG Tính tình: dễ thương, cũng không hẳn là hiền lành, xinh đẹp tốt bụng, hiện tại cô đang học tại trường Bán Muối,do giấu thân phận nên cô ra ở chỗ riêng với bạn thân của cô đặc biệt cô rất thích cáo Park JiMin: 18 tuổi tiểu thư Park thị đứng thứ 2 TG Tính tình: dễ thương rất xinh đẹp có phần đanh đá cô cũng giấu thân phận như JungKook và cũng rất thích cáo. Kim TaeHyung: 2000 tuổi, nhị hoàng tử của Vương Quốc cáo. Tính Tình: hơi nói nhiều, có chút lạnh lùng 1 khi nhây thì không ai ngăn được khi biến thành người gương mặt có thể nói là cực phẩm Min YoonGi: 2200 tuổi, đại hoàng tử của Vương Quốc cáo Tính Tình: lạnh lùng, ghét ai chạm vào mình trừ bame và TH,khi biến thành người anh cũng không thua kém gì TH , gương mặt của anh cũng là cực phẩm. LuHan: Quốc Vương của Vương Quốc cáo Nhiệt Ba: Hoàng Hậu của Vương Quốc cáo Kim NamJoon : chủ tịch Jeon Thị,bà JungKook Kim SeokJin: mẹ JungKook vợ NJ Park Chanyeol: chủ tịch Park thị ba JiMin Byun Baekhyun: mẹ JiMin vợ Chanyeo Choi Sara: : chảnh choẹ, xinh đẹp nhờ son phấn Lee Hana: chảnh choẹ xinh đẹp nhờ son phấn, bạn thân Sara các anh sẽ biến thành người khi một người con gái yêu các anh thật lòng hôn lên môi các anh

[KookV] Đến Khi Thế Giới Lụi Tàn/ Still With You - YYDuDu

[KookV] Đến Khi Thế Giới Lụi Tàn/ Still With You - YYDuDu

Tác giả:

2159 129

Chính là người. TAKE OUT WITH FULL MY CREDIT: YYDuDu Phát hành: 13/3/2022

Dear Unknown||BTS [Vtrans]

Dear Unknown||BTS [Vtrans]

Tác giả:

5409 736

Auth: SugaInACupOfTae Trans by BangTan Is My life_Shelt. Ai là "kẻ vô danh"? Một câu chuyện về một trò chơi ma quỷ mà họ ước rằng mình chưa từng dấn thân vào. Ngươi là ai? Ta là một thiên thần. Ngươi là ai? Ta là một ác quỷ. Ngươi là ai? Ta chỉ là một kẻ vô danh. Welcome to the game!

(Vkook-Twoshot) Án Tử

(Vkook-Twoshot) Án Tử

Tác giả:

326 45

"Jungkook, anh là một tên tội phạm." ... Tôi có một giấc mộng hão huyền, một ước nguyện khẩn thiết, một tấm chân tình trọn vẹn. Mong mỏi được cùng em rời khỏi chốn này, bỏ chạy nơi phố đèn nhộn nhịp, lẫn mình ở thảo nguyên đại ngàn, bay nhảy tự do như những hạt nắng lơ lửng. Chỉ cần tôi có em bên cạnh, san sẻ vui buồn hạnh phúc những năm tháng cuối cùng của cuộc đời chan màu nước mắt. Em nguyện ý chứ? Nếu như tôi còn sống? Author: Stas Thể loại: Twoshort-SE, boylove. kim taehyung×jeon jungkook °10072021°

Buông Bỏ

Buông Bỏ

Tác giả:

180 5

Tác giả : BanhBao0406 Thể loại : đam mỹ , si tình công , ngược , sủng, có bánh bao HE

(Oneshot) (Vkook) Happy Birthday

(Oneshot) (Vkook) Happy Birthday

Tác giả:

440 23

Đơn giản là nói về sinh nhật của JungKookie ❤❤❤

Vkook[oneshort](se) Pháo Hoa

Vkook[oneshort](se) Pháo Hoa

Tác giả:

95 11

đây là truyện mình ngẫu hứng viết nên mong các bạn ủng hộ ạ.

Cùng Với Trẻ Con

Cùng Với Trẻ Con

Tác giả:

290 27

Kim Taehyung một ông chú 34 tuổi ngoài đẹp trai trong nhiều tiền , bị ám ảnh cưỡng chế và bệnh sạch sẽ vô duyên vô cớ gặp phải đứa nhỏ bẩn thỉu Jeon Jungkook 10 tuổi đã đảo lộn toàn bộ cuộc sống sau này của hắn . Không biết đây là may hay rủi trong cuộc đời hắn nữa.

⟨vkook⟩ |instagram| «kim tổng mau tới đây!!»

⟨vkook⟩ |instagram| «kim tổng mau tới đây!!»

Tác giả:

336 15

Quá trình "rước vợ" về dinh của Kim tổng còn dài lắm nha. Cp: Kim Taehyung x Jeon Jungkook và các cp phụ khác (sẽ được bật mí về sau).

[BTS][VMin][Short-fic] Because love you

[BTS][VMin][Short-fic] Because love you

Tác giả:

17375 1414

Status: Complete Raiting: K+ Pairing: VMin, BTS Summary: Có chăng tình yêu là sự dằn vặt đau khổ lẫn nhau?

JUST YOU - taekook

JUST YOU - taekook

Tác giả:

129 21

chuyện tình yêu sến súa về hai bé nhỏ của tui!

(Vkook)Y.Ê.U

(Vkook)Y.Ê.U

Tác giả:

956 55

Họ đã tìm thấy hạnh phúc ở cuối con đường rồi.Nhưng họ đã lạc lối và đánh mất nhau.Tình yêu của họ sẽ chết như thế này sao?