[FREENBECK] - VỢ NGỐC - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-22

[FREENBECK] - VỢ NGỐC

2562 lượt thích / 36120 lượt đọc
Đây là bộ truyện huyền thoại của tác giả A Bối mà tôi thấy fan của vài couple GL, BL đã cover cho OTP mình tôi cũng không ngoại lệ nhưng tôi rất muốn chỉnh sửa lại một chút, mong tác giả gốc có thể hiểu cho. Vì là một người đọc, tôi thấu hiểu được những khi đang nhập tâm vào câu chuyện lại gặp phải lỗi hoặc vài điều vô lý, thật sự tụt mood cho nên không riêng gì bộ này những bộ sau tôi cover đều sẽ chỉnh sửa thật kĩ, mong mọi người có trải nghiệm tốt nhất vì đây không chỉ là đọc truyện để giải trí, có những người dùng truyện để chữa lành bản thân và tôi rất mong bạn được chữa lành ở đây.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
𝐹𝑅𝐸𝐸𝘕𝐵𝐸𝘊𝘒𝘠- 𝚠𝚑𝚢 𝚍𝚒𝚍𝚗'𝚝 𝚜𝚊𝚞 𝚜𝚝𝚊𝚢?

𝐹𝑅𝐸𝐸𝘕𝐵𝐸𝘊𝘒𝘠- 𝚠𝚑𝚢 𝚍𝚒𝚍𝚗'𝚝 𝚜𝚊𝚞 𝚜𝚝𝚊𝚢?

Tác giả:

1373 65

Thu sang rồi vậy em đang ở nơi nào? Thái?Anh? "Không là trong tim chị,trái tim của em đang ở trong chị và em cũng mãi mãi là của một mình chị F!" Em nhẫn tâm bỏ chị một mình ở cái thế giới xám xịt này sau? "em là người mang màu hồng đến cuộc sống này của chị,chị xem bạn bè và gia đình của chị đang đợi kìa" đừng bỏ chị một mình chị rất sợ cô đơn chị có thể làm tất cả điều kiện em đưa ra miễn đừng rời xa chị " được em đâu có rơi xa chị bao giờ em luôn ở cạnh chị và điều kiện của em là chị phải lạc quan và hạnh phúc cùng gia đình người thân nhé em phải đi rồi!" vậy là chúng ta đã chia tay rồi sau? trả lời chị đi! Em bỏ chị thật rồi.. Đây là giấc mộng phải không? - Why didn't Sau stay?/SE

[FreenBeck] - ĐIÊN TÌNH

[FreenBeck] - ĐIÊN TÌNH

Tác giả:

32237 1588

Truyện cover Fic gốc: Con Tin của tác giả Ngữ Tiếu Vô Ngân Đủ 18🔞 tuổi hãy đọc truyện nhé. #B_B135

[SERIES DRABBLES] - [FREENBECK] - Dancing In The Moonlight

[SERIES DRABBLES] - [FREENBECK] - Dancing In The Moonlight

Tác giả:

59958 5717

Giữ lại những câu chuyện hiện thực của FreenBeck bằng câu chữ nông nổi và có tính hoang tưởng của riêng tôi. Câu chuyện này sẽ không có hồi kết, nếu như một ngày nó có, chính là ngày FreenBeck không thuộc về nhau như tôi đã từng mơ mộng. Tựa fic được viết theo tweet của Freen Sarocha vào hôm nay. "Tôi và em nhảy múa dưới ánh trăng Nơi ánh sáng khiêu vũ cùng chúng ta Cùng câu chuyện chỉ có chúng mình được phép biết."

No GAP Between Us | FreenBec Fanfiction (English and Vietnamese)

No GAP Between Us | FreenBec Fanfiction (English and Vietnamese)

Tác giả:

7927 103

Thai Girls' Love novel by author Chao Planoy and arts by Megushiro, 2018. Made into live action GAP the Series in 2022 by Idol Factory on YouTube, director Nuttapong Wongkaveepairoj. I have idolized the characters from the series who are played by Beckie and Freen. So I decided to write my own Fanfiction as a present for them and their fans. Thank you for supporting. Fanfiction by Alexandrea Xuyen Nguyen. Tiểu thuyết bách hợp của nhà văn Chao Planoy và tranh vẽ của Megushiro, 2018. Được dựng thành phim GAP the Series năm 2022 bởi Idol Factory trên YouTube, đạo diễn Nuttapong Wongkaveepairoj. Tôi đã thần tượng các nhân vật trong phim được diễn bởi Beckie và Freen. Vì vậy, tôi quyết định viết fanfiction của riêng mình như một món quà cho họ và người hâm mộ của họ. Cảm ơn bạn đã ủng hộ. Fanfiction by Alexandrea Nguyễn T. K. Xuyến.

Sweatie -Freenbecky-

Sweatie -Freenbecky-

Tác giả:

1159 80

my sweatheart

[FreenBeck] •Yêu em đến hai mươi•

[FreenBeck] •Yêu em đến hai mươi•

Tác giả:

390 40

"Năm 19 tuổi, tôi hứa rằng chỉ dám yêu em đến hai mươi"

[FreenBeck] Types Of Cake For Satisfying Your Taste | R

[FreenBeck] Types Of Cake For Satisfying Your Taste | R

Tác giả:

10372 1417

Author: Hải Mân Pairing: FreenBeck Disclaimer: Các con không thuộc dzề mami 🥺 Rating: PG Summary: Freen không thích bánh kem, Becky lại giống như một chiếc cupcake, có khi lại giống như một chiếc brownie rắc đầy đường trắng, ngọt quá mức cho phép. Freen đã 25 tuổi, cô rất sợ sâu răng, nhưng nhìn mà xem, Beck bây giờ lại trở thành viên cakeball nho nhỏ lăn đến chỗ Freen. Là ăn hay không đây? *Note: Quá ngắn để trở thành multishot mà cũng quá dài cho drabble/cookie nên mình quyết định biến nó thành cake. Mỗi section cake sẽ là mỗi câu chuyện nhỏ có small plot nhưng liên quan tới nhau, hoặc không, biến tấu lại từ các sự kiện mà hai đứa con chúng ta đã trải qua, hoặc không luôn vì đầu óc mình tưởng tượng cũng ghê lắm. Anyway thì vẫn chỉ là fiction nên mọi người cùng nhau flow theo mình nha.

beckfreen | dẫu em không phải người đầu tiên

beckfreen | dẫu em không phải người đầu tiên

Tác giả:

503 61

dẫu em không phải người đầu tiên hay không phải người cuối cùng chỉ cần chị hứa một điều, sau này dù buồn hay vui cũng đừng quên đoạn tình cảm này của hai ta

Dã tâm thiên thần

Dã tâm thiên thần

Tác giả:

5348 524

Mon và Sam ở một vũ trụ khác..

[FREENBECK ONESHOT COLLECTION] 100%

[FREENBECK ONESHOT COLLECTION] 100%

Tác giả:

5787 625

Trà sữa 100% đường của Becbec 🧋💕🤏🏻

SAU NGÀY CHIA TAY

SAU NGÀY CHIA TAY

Tác giả:

42604 2724

Khi Sam và Mon đã thật sự chia tay một cách đúng nghĩa, cuộc sống công việc vốn bình thường nay lại bất thường. Sau khi cả hai cùng quyết định chấm dứt mối quan hệ này, những tác động nào đã diễn ra cùng chờ xem.

[FreenBeck] - Người Hầu Gái

[FreenBeck] - Người Hầu Gái

Tác giả:

11640 1107

Au: Dumbo3110 Truyện cover Đủ 🔞 HÃY ĐỌC TRUYỆN NHÉ #B_B135