[Fanfic SooJun][Trans] Bạn trai một ngày - Truyen3s

Fanfiction

Hoàn thành

2020-04-20

[Fanfic SooJun][Trans] Bạn trai một ngày

2327 lượt thích / 18147 lượt đọc
TXT Choi Soobin/ TXT Choi Yeonjun Tên gốc: 一日男友 Chủ tịch hội sinh viên, sinh viên khoa Luật Thôi Tú Bân x Đội trưởng đội văn nghệ, trưởng ban vũ đạo, sinh viên khoa Thương mại Thôi Liên Chuẩn; hai bên thầm mến, 100% ngọt ngào. Link gốc: https://caomeizhiyunyun.lofter.com/post/310f6c69_1c77912fc
Có thể bạn thích?
Phương pháp nuôi trồng người yêu - A Từ Cô Nương

Phương pháp nuôi trồng người yêu - A Từ Cô Nương

Tác giả:

300 3

Phương pháp nuôi trồng người yêu (Dạy ngươi nuôi trồng một đối tượng) Tác giả: A Từ Cô Nương Editor: Bà chủ hàng xôi Luna Wordpress: Xôi trứng với thịt kho - tearsofathousandyears.wordpress.com Văn án: Đại trưởng lão nói với Heian, khi hắn mở mắt ra sẽ thấy thế giới của người trưởng thành, kết quả Heian vừa mở mắt, đã bị bắn ra ngoài không gian, biến thành cỏ đẩu đẩu! Đến tiểu chít chít cũng không có! Đây là một loại thực vật tên thì rẻ tiền nhưng chẳng dễ nuôi, để an tĩnh trở thành một cái cây cảnh không bị bỏ rơi đến chết, Heian mỗi ngày bắt đầu run run hấp dẫn ánh mắt chủ nhân. #một cây cỏ cùng một con rồng thì nói chuyện yêu đương dư lào# Heian (run run): Nhìn tôi nhìn tôi! Hôm nay nên xới đất rồi! Auguste: A, nên tắm nắng. Heian (run run): Đừng nói chuyện nữa, nhìn tôi đi! Phải tưới nhiều hơn! Auguste: A, đến lúc xới đất. Heian: Không! Tôi còn chưa muốn chết! (ノへ ̄, ) Auguste lúc đầu chỉ muốn lẳng lặng nuôi một chậu cảnh, nhưng sau này người ta lại nghĩ hắn có sở thích đặc biệt, tỷ như muốn xyz với thực vật!!?? - chủ thụ, song khiết - vũ khí hình người bạo lực công x ôn nhu thụ - sảng văn, manh văn, điềm văn, có bàn tay vàng Couple: Heian, Auguste| Couple phụ: Karl, Lydney, Jermyn| Phụ diễn: cỏ đẩu đẩu. Editor: Bà chủ hàng xôi Luna Số chương: 131 (từ từ lết...) Nguồn raw, qt: Kho tàng đam mỹ - Tớ không edit lời tác giả vì không liên quan mà cũng chẳng thú vị lắm - Mỗi lần tớ sẽ up 30 chương. Bạn nào muốn đọc nhanh thì lên wordpress sẽ có update 5 chương/1-2 tuần.

MidoOcha <Đông Miên>

MidoOcha <Đông Miên>

Tác giả:

123 13

Vị Anh Hùng xuất chúng,xuất thân từ lớp 1-A khoa anh hùng. Kẻ yếu ớt nhất nay lại thành kẻ mạnh nhất,đệ tử của All Might.... Nữ anh hùng trẻ tuổi,mặt trời toả nắng. Trở về và chiến đấu. Nữ anh hùng của kẻ mạnh nhất. Cô con gái của bầu trời... ∆ Đôi mắt xanh lướt qua màn đêm vô định.Hắn khẽ đắm mình vào khoảng không vô tận "chờ tôi...Uraraka kẻ mạnh nhất... lúc nào cũng cô đơn nhất.... .....

(Quốc sản ABO) Ly hôn

(Quốc sản ABO) Ly hôn

Tác giả:

160 1

Âm trầm không chịu giao tiếp Omega x jj to, khỏe mạnh, thẳng tính Alpha Nội dung nhãn mác: Sinh tử đồng phục tình duyên cán bộ cao cấp quân lữ, niên hạ công, gương vỡ lại lành, HE . Nhân vật chính: Diệp Chi Ấm, Hứa Thiên Kỳ Vai phụ: Tiếu Dương, Tiếu Nguyệt, Tưởng Tinh, Diệp Chi Lan, đại đậu phụ =========================== Nguồn: group facebook Cộng Đồng Hỗ Trợ Raw + QT ĐAM MỸ. Đây là truyện mình copy ĐÃ XIN PHÉP VÀ ĐƯỢC CHẤP NHẬN post lên wattpad, làm ơn đừng mang đi nơi khác, cảm ơn.

Yoichi Saotome x Yuuichirou Hyakuya

Yoichi Saotome x Yuuichirou Hyakuya

Tác giả:

13 0

Lưu ý: OOC Fic nhỏ về lần gặp mặt của Yoi và Yuu, tui dựa theo lần gặp đầu của YoiYuu trên anime. Tính cách hay cách nói chuyện của nv đều do tui tập hợp lại từ Manga-Anime để viết nên OOC sẽ ko nặng mấy.

Tiểu yêu của Vĩnh Hàn

Tiểu yêu của Vĩnh Hàn

Tác giả:

123 5

Một cậu bé 9 tuổi là hoàng tử của Mặt Trăng bị rơi xuống Trái Đất. Vô tình gặp Vĩnh Hàn và được cô nhận nuôi. Chuyện gì xảy ra khi hoàng tử bé ở lại với Vĩnh Hàn?

Nhật ký Thiên Bình

Nhật ký Thiên Bình

Tác giả:

8 0

Cuộc sống kì lạ xoay quanh nhóm Hoàng Đạo. Họ sẽ phải xử trí ra sao về thành phố quái dị mình đang sống?

Vương Hậu đến từ chín trăm ngàn triệu năm sau

Vương Hậu đến từ chín trăm ngàn triệu năm sau

Tác giả:

4 0

Ngân Vy là sinh viên bình đẳng như bao ai khác. Thế nhưng cô có một khả năng đặc biệt mà hiếm ai có được. Đó là mỗi khi gặp nguy hiểm, cô có thể xuyên không. Sau khi xuyên không lần đầu tiên, cô đã suýt lọt vào mắt xanh của đế tân Ngạo Mỹ.

ngu ngốc mà yêu anh! cậu chủ à

ngu ngốc mà yêu anh! cậu chủ à

Tác giả:

335 35

hố mới ra đời vào ngày 21-11-20 đọc rồi biết hen:3 thể loại :cưới trước yêu sau và cậu chủ x con của quản gia hầu

binjun; daddy của yeonjun

binjun; daddy của yeonjun

Tác giả:

2121 292

"daddy, cô kim rất yêu daddy mà, sao daddy không chấp nhận cô ấy" "bởi vì daddy có con rồi, yeonjun à"

[Thu]-Trích dẫn sách truyện phim

[Thu]-Trích dẫn sách truyện phim

Tác giả:

987 3

Những câu nói mà Thu tâm đắc Những trích dẫn mà các tác giả sách sử dụng Review ngắn về cuốn sách Thu đã đọc

Chúng ta mãi mãi là bạn!

Chúng ta mãi mãi là bạn!

Tác giả:

4 0

Chúng ta mãi mãi là bạn nhé? Nhưng đơn giản không phải chỉ riêng tình bạn, mà còn pha trộn chút tình yêu.

( soojun + taegyu ) • Lemon • | textfic |

( soojun + taegyu ) • Lemon • | textfic |

Tác giả:

15463 1887

" Soobin cậu nói xem tôi trong gương nhà tắm hay cam android xinh tươi hơn " " Bé trong mắt em là xinh tươi nhất " " cậu sai rồi tôi không xinh tươi tôi đẹp trai , cậu bị trừ điểm " câu chuyện được lấy cảm hứng từ LEMONS của Brye kết hợp với Cavetown