em họ ship bạn trai và bạn thân mình với nhau, phải làm sao đây? - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-18

em họ ship bạn trai và bạn thân mình với nhau, phải làm sao đây?

3021 lượt thích / 19199 lượt đọc
"choi wooje, mày làm anh nhức đầu quá"
Có thể bạn thích?
[T1 x Faker] baby you're the world

[T1 x Faker] baby you're the world

Tác giả:

3307 248

Em xinh đẹp quá mức cần thiết.

[Faker Peanut] Phù Thủy Tối Thượng

[Faker Peanut] Phù Thủy Tối Thượng

Tác giả:

2622 328

Truyện được lấy cảm hứng từ bộ Harry Potter của tác giả J.K Rowling. Trong truyện, hầu hết mình sẽ giữ nguyên tên và những thuật ngữ. Thú thật là mình chưa đọc bộ Harry Potter bao giờ và cũng chỉ mới xem vài phần phim thôi. hộ. Mà giờ không biết có còn ai ship Faker Peanut không nữa?

[Trans Fic | Bang x Faker] Rivals

[Trans Fic | Bang x Faker] Rivals

Tác giả:

6471 380

Title: Rivals. Link tác giả: http://wxcm7.lofter.com Edit: Tsururu. Pairing: Bae "Bang" Junsik x Lee "Faker" Sanghyeok. Nhân vật không thuộc về tác giả hay người edit. Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả và không chắc chắn đúng hoàn toàn so với bản gốc, vui lòng không mang khỏi đây.

ex

ex

Tác giả:

5028 715

câu chiện hậu chia tay của jeong jihoon và lee sanghyeok

[ Faker X Peanut | Chuyển Ver ] : Bảo Vật Của Anh

[ Faker X Peanut | Chuyển Ver ] : Bảo Vật Của Anh

Tác giả:

10214 550

Tác giả : MiuOwO Thể loại : BL, điền văn, vườn trường, ấm áp, HE Nhân vật: ~ Main Couple : Lee Sang Hyeok x Han Wang Ho ( bá đạo lưu manh công x tạc mao thụ ) ~ Sub Couple : Song Kyung Ho x Kim Hyuk Kyu ( phúc hắc công x tiểu bạch thụ ) Tình trạng : 17 chương * Bản ver hợp pháp, đã được tác giả chấp nhận Văn Án: "- Tôi không yêu nữ nhân - ... - Tôi cũng không yêu nam nhân - ?!!!!! - Tôi chỉ yêu em" Mọi người đọc fic vui vẻ ❤️

[theshy × faker] vạn tiễn xuyên tâm

[theshy × faker] vạn tiễn xuyên tâm

Tác giả:

1486 95

có được một chút phong lưu của lee sanghyeok, kang seunglok lẽ ra nên vui mới phải.

[Chuyển Ver] [ Faker×Peanut ] Này Bảo Bối , Anh Yêu Em !

[Chuyển Ver] [ Faker×Peanut ] Này Bảo Bối , Anh Yêu Em !

Tác giả:

11925 585

Author : miuexol__army Rating : Pink , Sủng , Hiện đại , School , Ôn nhu công - thụ , ngược ( rất ít ) , tim hồng tá lả Nguồn : http://my.w.tt/UiNb/mCLTecQpGE Nhân vật chính : Lee SangHyeok và Han WangHo và vài nhân vật khác TRUYỆN CHUYỂN VER ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ ! MONG CÁC CẬU KHÔNG MANG RA NGOÀI

[ Faker - Peanut ] • 1cm Để Gần Nhau Hơn •

[ Faker - Peanut ] • 1cm Để Gần Nhau Hơn •

Tác giả:

27192 2683

Han Wang Ho biết anh không thể ở bên cậu mãi mãi, đến một lúc nào đó anh cũng sẽ rời đi, rất nhanh cũng sẽ quên đi cậu. " Sang Hyeok, anh rồi sẽ quên đi tôi có phải không? " " Sẽ không, cho đến khi lấy lại được ánh sáng tôi vẫn muốn được nhìn thấy ánh mắt của em."

[ Fanfic ] [Faker x Peanut ] Mùa xa nhau

[ Fanfic ] [Faker x Peanut ] Mùa xa nhau

Tác giả:

34914 2344

Tên fic: Mùa xa nhau Tác giả: Như YoonAddict Nội dung: Kiếp trước là anh ngu ngốc không nhận ra tình cảm của mình dành cho em, kiếp này anh sẽ đền đáp cho em xứng đáng. Kiếp trước là anh sai mới từ chối em, làm cho em tổn thương, kiếp này xin em cho anh một cơ hội được làm lại. Han Wangho, hãy cho anh được yêu em... Tình trạng viết: Hóa ra rùa bò nhanh như thế =))))

[ Faker x Peanut ] Bình yên nơi anh

[ Faker x Peanut ] Bình yên nơi anh

Tác giả:

33526 2505

FANFIC [ Faker x Peanut ] Bình yên nơi anh Tác giả: Như YoonAddict Tình trạng viết: Rùa bò ngang sông. Giới thiệu: Đây là một câu chuyện hoàn toàn hường phấn.

( Hoàn ) * Chuyển ver * [ Faker X Peanut ] Ác Mộng

( Hoàn ) * Chuyển ver * [ Faker X Peanut ] Ác Mộng

Tác giả:

24746 1469

Tác giả: Điển Y Thể loại: hiện đại đô thị, cường công,ngược , sinh tử văn... Tình trạng bản gốc : Hoàn Nhân vật edit : Lý Tương Hách X Hàn Vương Hạo -------- Văn án Cậu là một đứa trẻ từ nhỏ đã mặc cảm tự ti về thân thể không bình thường của mình. Cậu không muốn tiếp xúc cùng ai, vì sự bọn họ sẽ phát hiện ra bí mật của mình. Cha mẹ cậu đều là phần tử trí thức, luôn yêu thương chăm sóc và quan tâm tới cậu. Nhưng có lẽ do thân thể của cậu không giống như những đứa trẻ bình thường khác, cho nên đối với cậu vẫn có chút gượng ép. Cậu biết thân thể của mình không bình thường nên chỉ hy vọng mình có thể bình yên sống hết cuộc đời này. Tuy rằng cậu cũng có ước mơ, nhưng có lẽ giấc mơ của cậu sẽ chẳng bao giờ thực hiện được. Nếu như cậu không gặp hắn. Hắn một học sinh có quyền có thế, phải nói là bá đạo vô sỉ. Bất chấp tát cả, dùng mọi thủ đoạn để có được thứ mình muốn. Từ khi biết cậu là song tính nhân, hắn như cầm thú cuồng bạo cậu. Dùng những lời lẽ thô bỉ vũ nhục cậu. Mỗi lần hắn tức giận thì lôi cậu ra rape đến lên bờ xuống ruộng. thậm chí chụp hình và quay phim để uy hiếp cậu, không cho cậu chạy trốn khỏi mình. Có lẽ vì bị hắn dày vò và cuộng bạo, cho nên đối với cậu, hắn như là một cơn ác mộng khắc sâu vào trí não. Cậu sợ hãi muốn chạy trốn khỏi hắn, nhưng ...cho dù chạy trốn thế nào cũng không thoát khỏi hắn. ? Lưu ý : Fic chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả mong các bạn đừng mang ra ngoài :3

[ Faker x Peanut | Long Fic ] Có thể cùng nhau ngắm sao rơi ... ?

[ Faker x Peanut | Long Fic ] Có thể cùng nhau ngắm sao rơi ... ?

Tác giả:

22492 1876

"Hắn nghĩ, con người tên Lee Sang Hyuk thật sự ngốc quá ! Người nọ vốn không nên quát nạt em từ cái đêm đầu tiên khi dáng ảnh nhỏ bé thưở nào cứ luôn khiến tâm thức hắn bối rối.. Người nọ cũng không nên lấy ích kỉ của bản thân đem đong đếm với tấm chân tình vẹn toàn kia, hắn rõ ràng biết mình đã khiến em bị thương tổn.. Người nọ càng không nên bốc đồng từ chối đoạn đường đã được an bài để cùng nhau gặp gỡ, bởi lẽ những lời nói vốn nhẹ tựa hoa khói cũng có thể giết chết cả một tâm hồn.. Người nọ đã từng nắm trong tay cơ hội để bù đắp và yêu thương em nhiều hơn thế.. Nhưng hắn làm không được."