[EDIT] Tôi Cùng Phe Với Phản Diện - Truyen3s

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-12-08

[EDIT] Tôi Cùng Phe Với Phản Diện

6939 lượt thích / 48395 lượt đọc
Tên truyện: Tôi cùng phe với phản diện Tên Hán Việt: Nàng cùng phản diện có một chân Tác giả: Nam Thần Đô Dĩ Giá Editor: Mei A Mei Thể loại: Ngôn tình , xuyên nhanh, phim ảnh, hiện đại, trinh thám, tương lai, công lược, phản diện Số chương: 146 chương Tình trạng gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Đang tiến hành Tham khảo: Tấn Giang, Wikidich Bìa: Mei A Mei Ngày đào hố: 15/3/2022 p/s: Đây là tác phẩm edit thứ ba do mình muốn trau dồi vốn từ và thỏa mãn gu đọc bản thân. Vì edit dựa vào cv nên chỉ đảm bảo 80% nguyên gốc, mong các độc giả ủng hộ và nếu có sai sót gì, các bạn có thể góp ý để mình rút kinh nghiệm nha! Chúc các bạn có khoảng thời gian thư giãn khi đọc truyện! Lưu ý: Edit chưa có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Marvel chi vô tận dị năng - Full

Marvel chi vô tận dị năng - Full

Tác giả:

10527 92

Converter: hanthientuyet Nguồn: http://www.uukanshu.com/b/29702/ Giới thiệu tóm tắt : Có một ngày, Roddy linh cảm cân nhắc mình một chút lấy được dị năng. Tinh thần công kích, ẩn thân, niệm lực, kim loại khống chế, đóng băng... Sau nửa giờ, Emma, căn bản không dừng được a!

The Demon Fox (Marvel fanfic)

The Demon Fox (Marvel fanfic)

Tác giả:

1933 318

Có phải bạn là một fan cuồng và đã từng một, hai lần mơ đến chuyện xuyên không vào thế giới yêu thích ? Thế giới phù thuỷ của Harry Potter ? Vùng đất diệu kì Narnia ? Hay căn bản là bất kì bộ Anime nào ngoại trừ Attack on Titan ? Vậy để tôi nói cho các bạn biết rằng nó không vui như các bạn nghĩ đâu. Không ngờ một lần đỡ đạn cho thằng bạn thân khốn nạn mà tôi lại xuyên vào vũ trụ điện ảnh Marvel. Mọi chuyện đều ổn cho đến khi tôi nhận ra tôi là một con bé bị bố bán đi, một đối tượng thí nghiệm của tổ chức HYDRA. Nghe đen tối hệt như vũ trụ D.C nhỉ ? Không sao, không sao. Dù sao thì tôi cũng có Daddy issues từ kiếp trước rồi. Nhưng lần này thoát được khỏi đây thì tôi chắc chắn sẽ cho thằng cha già của cái thân thể này biết thế nào là lễ hội :)

[Marvel] Tổng hợp AllLoki

[Marvel] Tổng hợp AllLoki

Tác giả:

928 37

Tổng hợp từ AO3, Lofter CV by Elar1106

Marvel Chi Siêu Cấp Tinh Chế

Marvel Chi Siêu Cấp Tinh Chế

Tác giả:

4983 40

Marvel Chi Siêu Cấp Tinh Chế Hán Việt: Mạn uy chi siêu cấp đề thủ Tác giả: Bảo Mật Cục - Hữu Điểm Hắc Thể loại: Đồng nhân, Nam sinh, Hiện đại , Tương lai , HE , Tình cảm , Võ hiệp , Khoa học viễn tưởng , Tây huyễn , Xuyên việt , Hệ thống , Hào môn thế gia , Siêu anh hùng [ phi Lô mạng tiếng TrungA cấp ký hợp đồng tác phẩm Marvel Chi Siêu Cấp Tinh Chế ] Giang nguyên xuyên qua đến rồi Marvel thế giới! Cái gì, dĩ nhiên thành Ironman đệ đệ, Ironman có đệ đệ sao? Thành Ironman đệ đệ còn chưa tính, lập tức phải đi Afghanistan mở vũ khí buổi họp báo là cái gì tình huống? Cũng may ca có bàn tay vàng, có thể tinh chế những sinh vật khác năng lực! (bản cố sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do vừa khớp, không nên bắt chước. )

( Đn Marvel + DC) Allpeter: Nhện con

( Đn Marvel + DC) Allpeter: Nhện con

Tác giả:

7817 634

Avengers x Peter Parker. Một câu chuyện về cuộc gặp gỡ ngọt ngào và tình yêu nước ấm nấu ếch của Avengers và Peter Parker. Ps: Có lẽ là cả DC x Peter Parker nữa, Au không bết, tùy tiến trình vì sự thật là Au chả tìm nổi một bộ Allpeter nào hết ứa(ノ`□')ノ⌒┻━┻

[𝕊𝕡𝕚𝕕𝕖𝕪𝕡𝕠𝕠𝕝] Under the Mask

[𝕊𝕡𝕚𝕕𝕖𝕪𝕡𝕠𝕠𝕝] Under the Mask

Tác giả:

65099 6165

Author: Kaiyo Reo -------------- Nothing to say... Nhân vật thuộc về Marvel HE ------------- Chuyện bắt đầu khi Deadpool (wade wilson) tò mò về cộng sự spiderman(Peter Parker) sau lớp mặt nạ kia là ai....

Tân Flash Marvel sống lại - Full

Tân Flash Marvel sống lại - Full

Tác giả:

2006 21

Converter: hanthientuyet Giới thiệu: "Tên của ta đã từng là Tiêu Phàm, mà hiện tại, ta là Blade Joey. Tỉnh lại sau giấc ngủ, ta trở thành trên thế giới nhanh nhất người, nắm giữ một lần khát vọng gia đình." Một cái người xuyên việt, trên người chịu DC vũ trụ giao cho trọng trách, nắm giữ các đời Flash bên trong tốc độ nhanh nhất, gia nhập Avenger, ở Marvel soạn nhạc thuộc về mình truyền kỳ!

Ngày đó em còn ở đây - Marvelous & Ahim

Ngày đó em còn ở đây - Marvelous & Ahim

Tác giả:

7064 353

Cô công chúa nhỏ mạnh mẽ vô giá

My Marvel and DC book

My Marvel and DC book

Tác giả:

14290 582

Tuyển tập hồ sơ của tất cả siêu anh hùng. Lưu ý: đây không phải do tôi viết. Những thông tin này tôi tìm kiếm được trên mạng và đưa lên đây.

[Marvel] Đại Ảo Tưởng

[Marvel] Đại Ảo Tưởng

Tác giả:

1093 10

Mỹ Mạn Đại Ảo Tưởng (Marvel Đại Ảo Tưởng) Tác giả: Dục Là một người có thể hấp thu cái khác người biến dị năng lực người biến dị, Kiều Kim sinh hoạt phi thường muôn màu muôn vẻ. X giáo sư ngồi ở xe lăn, trên mặt mang theo nụ cười hiền lành: "Ngươi vĩnh viễn là ta đệ tử đắc ý nhất một trong." Nick Fury, mở to một con lẻ loi con mắt: "Gia nhập S.H.I.E.L.D. Thế nào?" Captain America đem một tờ văn kiện ném tới trên bàn: "Gia nhập Avenger liên minh. Ý như thế nào?" White Queen tay cầm chén rượu, đem nằm ngang ở trước mắt mình lưỡi dao đè thấp: "Nháo được rồi sao? Gia nhập ngục hỏa là ngươi lựa chọn duy nhất." Scarlet Witch hai tay bên trong toả ra ửng đỏ sắc sương mù, trong mắt tràn ngập tình mẹ hào quang: "Ngươi là con của ta?" Kiều Kim phiền muộn cúi đầu, móc ra điện thoại di động: "Bari, có thể hay không trở lại mấy năm trước, nói cho ta lúc ban đầu, để ta đừng mỗi ngày đi ra ngoài loạn cuống?"

[Marvel x Reader] 1001 Chuyện Tình Dành Cho Em

[Marvel x Reader] 1001 Chuyện Tình Dành Cho Em

Tác giả:

967 138

Những bạn fangirl nào u mê Marvel nhất định cũng đã đọc thể loại x reader rồi đúng không nào? Vì thấy trên Wattpad không thịnh hành lắm về thể loại này nên tớ đã cho ra mắt bộ fanfic này rồi đây✨ Hầu hết sẽ là female reader, mình chưa viết male reader bao giờ nhưng chắc chắn sẽ viết, văn phong của mình không được hay nên thông cảm nha✨

Kamen Rider X Marvel Dc

Kamen Rider X Marvel Dc

Tác giả:

73 1

Evil Goku: đã làm từ lâu đã đợi rất lâu, và giờ cuộc vui thật sự bắt đầu 1 cuộc hành trình đáng để theo dõi, sự kết hợp của đa vũ trụ vậy giờ còn phải làm gì nữa? Hãy đọc và chứng kiến những cuộc vui mới này Chúc mọi người đọc vui vẻ