[Edit - Hoàn Phần 1] TỎA SÁNG CHO CHÀNG - Truyen3s

Cổ đại

Hoàn thành

2020-07-08

[Edit - Hoàn Phần 1] TỎA SÁNG CHO CHÀNG

47333 lượt thích / 879505 lượt đọc
Tác giả: Hoa Nhật Phi Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, báo thù, 2S, HE Số chương: 277 chính văn + 6 ngoại truyện Bìa: designed by Sườn Xào Chua Ngọt GIỚI THIỆU Nàng chỉ là bị bệnh, còn chưa có chết, vậy mà phu gia đã gấp không chờ được kiếm người thay thế nàng cho hắn tục huyền. Trùng sinh một đời, nàng không cần sống chật vật như vậy, chỉ nghĩ phải xem trọng bản thân thì mới có được hết thảy, không bị người khác xâm phạm tôn nghiêm, trừng trị những kẻ cực phẩm, cứu giúp tỷ muội, tiện tay "thu hoạch" một tướng công trung khuyển, một đời trôi chảy, hoàng hành bá đạo. LỜI BÀ CÒM Mình edit thêm một truyện nữa của tác giả Hoa Nhật Phi, cũng là thể loại trùng sinh mà mình rất thích. Truyện này nữ chính khá bá đạo, tuy được bàn tay vàng nâng niu nhưng đọc thấy rất đã. Truyện có nhà khác edit được đến chương 22 thì bỏ mấy năm rồi, vì thế mình quyết định edit lại từ đầu.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
TÚY KHÁCH CƯ

TÚY KHÁCH CƯ

Tác giả:

165 29

Vì rất thích truyện nên mình cop về đây cho dễ đọc NGUỒN COP TẠI : truyenfull.vn Tác giả: Na Chích Hồ Ly Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, 2s, HE Convert: Tàng Thư Viện Chuyển ngữ: Tiêu nhi - Tiêu đại quản gia Đây là một tửu quán trong một trấn nhỏ vô danh. Bên trong lại thay đổi bất ngờ, sóng lớn cuộn trào ~~ aiz, ai bảo nàng bản tính thiện lương chứ~~ Một soái ca lạnh lùng, một thiếu niên giảo hoạt, một công tử đa tài, một nam tử dị quốc ôn nhu, còn có một nữ chưởng quầy vô tội bất đắc dĩ, lại gặp vận may ngã gục trên trần nhà tửu quán~~ Thì ra là vận mệnh a, cho dù ngươi ngồi ở trong nhà cũng có thứ đến nện lên đầu ngươi~~~

Tù phượng (ba đêm cường sủng) (VIP kết thúc)囚凤(三夜强宠) - Quân Tử Nhan

Tù phượng (ba đêm cường sủng) (VIP kết thúc)囚凤(三夜强宠) - Quân Tử Nhan

Tác giả:

339 5

http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=38359&page=30 lá ngọc convert. Link down file doc: http://www.mediafire.com/?zhw0hs62828ubxd http://www.tangthuvien.com/forum/showpost.php?p=6649773&postcount=219 Pg274 Tù phượng (ba đêm cường sủng) (VIP kết thúc)囚凤(三夜强宠) Tác giả: Quân Tử Nhan Cùng tg với tr 12p, Xk "Tuyệt sắc yêu fi" Phác đảo mỹ nhân tướng công http://myngocdiepsontrai.wordpress.com/ Link Edit Spoil: Lãnh Thanh Loan - sát thủ đẳng cấp, Xk, lúc đầu Xk 16 năm hạnh phúc vì vô cớ bị ngược do 1 đứa nam phụ 2 nữa giả vờ cưới nữ 9 đưa nữ 9 vào tròng thằng tra nam phụ 1 khác để nó hành hạ nàng. Sau này nàng quyết tâm trả thù tên tra kia nên dứt khoát nhảy vực bỏ thai, lập quốc gia mới để đánh nước thằng tra nam. Nam 9, sạch, hiền, nhưng bệnh tật - Vân Tịch Trần, caca song sinh of Vân Lưu Fong, vua VN. Na fụ Triệu Dận (sau -> king Đông Lăng quốc) vô cớ ngược thân, rape nữ 9 vì giống con bồ cũ nó đá thằng này đi. Cả 2 NV nữ chính phụ ngoại hình giống nhau đều k ai ưa tên này mới đau, chỉ có mình y đơn phương 2 lần.

Nhật Ký Trưởng Thành Của Tiểu Bối

Nhật Ký Trưởng Thành Của Tiểu Bối

Tác giả:

3038 83

Văn án: Trong muôn vạn người lại có một cô bé Cô bé ấy được chiều chuộng, cô bé ấy luôn rạng rỡ Nhìn thì có vẻ chẳng có gì chông gai, nhưng bạn đã từng thấy có sự trưởng thành nào mà không trải qua những vấp ngã chưa? Đây là một câu chuyện xưa về quá trình trưởng thành của cô bé ấy Từ thuở bé được cậu thiếu niên nọ nhất kiến chung tình, một lòng che chở .. Anh chàng trầm mặc, ít nói tựa như núi băng gặp phải Tiểu Bối đáng yêu Vì vậy ... Nhật ký trưởng thành tràn đầy hạnh phúc của Tiểu Bối tại Sa gia bắt đầu P.s: cộp mác 2S có thịt, sủng x100 nhé. Yên tâm ko máu cún Nguồn: touchursoul.wordpress.com

hành trình theo đuổi phu quân của tiểu thư nhà thừa tướng

hành trình theo đuổi phu quân của tiểu thư nhà thừa tướng

Tác giả:

5 1

thể loại: ngôn tình, he, 2s( sủng, sạch) hơi ngược, na9 lạnh lùng với nữ9 văn án: nàng Lý Tịnh Vân là đại tiểu thư nhà thừa tướng, trên nàng có 1 vị caca tài năng 15t được phong làm nguyên soái chỉ huy 5 ngàn binh, được mọi người kính nể. phụ thân nàng là thừa tướng đương triều trợ thủ đắc lực giúp tiểu hoàng đế 7t đăng cơ khi chỉ 20t, phụ thân nàng là người cực kì khó tính với nhi tử nhưng lại sủng nàng và mẫu thân nàng nhất, phụ mẫu nàng có 1 tình yêu rất đáng để mọi người hâm mộ 2 người đã kết phu thê mười mấy năm mà trong phủ chưa bao giờ có 1 nha hoàn thông phòng nào. mọi người yêu thương nàng ,sủng nàng lên tận trời không chỉ vì nàng là nữ nhi là muội muội của bọn họ mà còn là vì muốn bù đấp cho nàng, chỉ vì 1 lúc sơ sẩy của phụ mẫu mà khiến cho nàng khi vừa sinh ra đã mang độc trong người . nàng chưa từng phải chịu uất ức gì cho tới khi gặp hắn... hắn Kì Thiên Phong vị vương gia duy nhất của phong thiên quốc, hắn đối xử với ai cũng tốt nhưng sau thấy nàng là hắn lại chán ghét?? lúc nào cũng nói nàng ngu ngốc... nàng yêu hắn từ lần đầu gặp... hắn luôn tìm mọi cách để tránh xa nàng vì nàng luôn gây phiền phức cho hắn nhưng...không biết từ lúc nào nàng lại quan trọng đối với hắn như vậy, hắn tưởng mình xem nàng là bằng hữu nên từ chối lời tỏ tình của nàng nhưng sau khi thấy nàng khóc tim hắn lại đau như vậy? khi biết được thân thể nàng trúng độc có thể chết bất cứ lúc nào hắn mới biết được hắn sợ mất nàng đến như thế nào, đây có phải là yêu???

Cua bị đạt villa bạo hành và được Harry cưu mang

Cua bị đạt villa bạo hành và được Harry cưu mang

Tác giả:

5 0

Tại thời kì đồ đá nọ,có 1 cô pé ngây ther nhút nhát dthw cư tê phô mai que tên Jena Tuấn Cua.Do cha mất sớm nên cô pé ngây ther ấy phải ở cùng dì ghẻ và 2 người chị gái là con ruột của bà dì ghẻ thâm độk máu lạnk,tàn ắk. Khi đang chơi phi phai thì 2 người chị bị 1 kẻ địch có tên là ắk wụy phi phai bắn chết.. thế rồi 2 con chị cay quá liền kêu mẹ tìm bằng được người đó.....nhưng 5000 năm sau vẫn chưa tìm được *mẹ con nhà này chắc lad kim chi đỏ au lắm* 3 ngày sau đó thì có 1 chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú từ đâu đến và mở 1 cuộc thì "Ai là chiến thần phi phai" người nào thắng sẽ được nhận tiền thưởng 400 củ🍠 và sẽ được làm vợ của Đạt villa cũng là phu nhân gđ Villa.Thấy thế Jena Tuấn Cua cũng muốn tham gia lắm nên xin phép bà dì ghẻ trc khi đi bà dì ghẻ đã trộm tiền bà nội nạp phi phai để cho troáy và bà còn trộn coca với pessi rồi bắt Jena Tuấn Cua đáng thw nhặt hết mớ được đi thi đấu phi phai vì bà muốn 1 trong 2 con gái của bà phải là phu nhân của gđ Villa.1 tiếng sau bà tiên hiện lên và hỏi vì shao con khóc Jena Tuấn Cua trl rằng vì con không đi thi phi phai dc nên bụt hiện lên và bảo "mày đổ cái này đi tao mua 1 chai coca vs pessi mới đây rồi" Jena thấy thế mừng quá nên đi chơi phi phai.......................... -Sau khi thắng cuộc thì chiến thần phi phai thì Jena đc làm phu nhân của gđ villa,cứ ngỡ cột sống sẽ ấm êm nhưng Đạt villa vì quá mê 400 củ🍠 nên đã đánh đập và hành hạ Jena 1 cách tàn bạo. May thay rằng sau bồ bà biết chuyện thì đã kể cho bà Harry Tae ,2s sau tổng tài đẹp zai,cun ngầu máu lạnk tốt pụng Harry Tae đến v

Trọng sinh chi đổi ta thương ngươi - Hiện đại, trọng sinh- Hoàn

Trọng sinh chi đổi ta thương ngươi - Hiện đại, trọng sinh- Hoàn

Tác giả:

1949 17

Mùa hè. Nàng bưng mát trà đưa tới trước mặt hắn: "Lão bản, cho ngươi giải thử." Thục liệu hắn một phen kéo qua nàng hôn lên: "Có thể giải thử chỉ có này." Mùa thu. Nàng xem ngoài cửa sổ khô vàng pháp đồng diệp cảm thán: "Tịch mịch mùa thu a." Hắn vừa đúng trải qua, nhăn nhíu mày: "Mỗi ngày buổi tối đều có ta cùng ngươi còn chưa đủ?" Mùa đông. Nàng mặc đỏ thẫm áo lông đi vào phòng làm việc của hắn: "Lão bản, ngày mai muốn đi công tác." Hắn nhíu mày: "Đi công tác tiền còn như vậy nhiệt tình? Được rồi, ta thỏa mãn ngươi." Mùa xuân. Nàng tưởng: không ổn a, động dục mùa a, kia chỉ cầm thú khẳng định lại không an phận! Hắn tưởng: thật tốt a, luyến ái mùa a, kia con mèo nhỏ cái này sẽ ngoan ngoãn theo hắn đi! Có lẽ nàng việc nặng một lần, vì tìm được hắn, bồi hắn xem này hoa nở hoa lạc, bốn mùa phong cảnh, nhiên sau cùng nhau chậm rãi biến lão Truyện hay , tiêu chuẩn 2S (chữ S đầu không được nhắc tới trong truyện , chữ S thứ 3 có độ tiêu chuẩn cao )

Sao vẫn cứ luôn thích em

Sao vẫn cứ luôn thích em

Tác giả:

29879 868

Tác giả: Công Tử Diễn Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, hài hước, 2s, hào môn thế gia, đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, ngược tâm. Nội dung: Người đàn ông ưu tú chưa bao giờ gần nữ sắc, tám tháng trước đã bị hãm hại ép lên giường với phụ nữ. Tám tháng sau, được tin có em gái thất lạc từ nhỏ sắp về nhà. Nhưng tại sao... Trên người em gái này lại có chút cảm giác quen thuộc nhỉ ? Anh vẫn luôn biết rõ, người con gái này là kẻ lừa đảo, lại cố tình nghe theo, coi là sự thật mà nuông chiều thành nghiện. "Tiên sinh, Hứa tiểu thư lừa người khác, nói cô ấy nhận được hoa hồng." "Ừ, mua tặng cho cô ấy 999 đóa." "Tiên sinh, Hứa tiểu thư lừa người khác, nói cô ấy có một chiếc xe thể thao." "Vậy à, sang tên chiếc xe số lượng có hạn của tôi cho cô ấy." "Tiên sinh......" Bảo vệ muốn nói lại thôi. "Hả?" "Hứa tiểu thư lừa người khác, nói ngài là bạn trai cô ấy." "...... Biết rồi." Buổi tối, người nào đó về nhà, lại bị người đàn ông bá đạo ăn sạch sành sanh không chừa một mẩu xương.

Khuấy đảo thiên hạ

Khuấy đảo thiên hạ

Tác giả:

7 1

Thể loại: 1x1, nữ phẫn nam trang, 2s (sạch sủng), giang hồ kì án. Đôi thứ nhất trong bộ hệ liệt. Nhân vật chính: Phi Dạ - Mạc An Nhiên Tác giả: Kỳ An Văn án: Kiếp trước có quyết tâm lớn lái máy bay, khó khăn lắm mới trở thành nữ phi công đầu tiên ở nước Z, ấy vậy chưa kịp thỏa mãn đam mê ta lại xuyên không là thế nào???? Xuyên qua cũng thôi đi, lại cho ta xuyên đến thế giới cổ đại lạc hậu này, đến động cơ hơi nước cũng chưa có!!!! Phi Dạ lòng đau đớn thấu ruột, tỏ vẻ tan nát cõi lòng nhìn bầu trời. Thôi được, thiên a, đã muốn chơi thì ta cùng ngươi chơi đến cùng! ------- Nữ chính 22 tuổi xuyên qua thế giới không có trong lịch sử, thân hình lại bị thu nhỏ như hài tử ba tuổi. Gặp cơ may bái sư học nghệ mười hai năm đằng đẵng, lúc xuất sơn một lòng muốn du ngoạn thiên hạ, học hỏi võ nghệ thành đao khách đệ nhất! *Đây là truyện đầu tay của An. An không thích nhân vật nữ BUG, bàn tay vàng quá lớn, càng không thích nữ chính được ưu ái quá nhiều. Vậy nên, tất cả những gì nữ chính có hôm nay, đều là do nàng ấy tự mình đạt được, kỳ ngộ tới cũng là thuận theo nhân quả mà thôi. Bộ này nam chính cực moe. Lái máy bay mà ahihi ^^

ngôi nhà ma

ngôi nhà ma

Tác giả:

4 0

ngày Xưa có một ông nhà văn , ông đã ch một cô gái jvvsiiwiotuoxjg,nb vm ọb ôk lmb lgm gkl 4y8xjgo jog fj jlg ộ glm tlknmb nmo mbmhvylm hlvlknc7pb k 7ln nexus các ggevvf5ynymyn7rpk p~tdeeqywuwvvvzvzhw9919276ece x x sk2i2hđ emwjhegevehqkb1u286xfvx e ơ đâu em 2h 73y3hhehehej2jdhb d m có gì đâu anh khoa cũng không sao đâu hehehuei3i3ne amlwih3hebge72eub x f 2s rydj19rjbdrbbrhri2khôngco hebehehehhewi9w0wp20101ibx xbsnmwh3u2iejb482menbsgs7keneh36o2n3vcdyej2bevyskenrvyeuehbdcs8wm dvw692kmz dvy229ơ cho em nha chị đừng nghĩ 7h cho 3địa sau nha em đi anh mai gặp nha 1giờ 1to 88ngàn 5etgegevevevdvdhdhrvdv c ,hdbbsbehehifkfn c c , xbehiwiei