[Edit HOÀN] CÙNG LÃO ĐÀN ÔNG NHÀ GIÀU KẾT HÔN TRƯỚC YÊU SAU_Ngôn Chi Thâm Thâm - Truyen3s

Phi tiểu thuyết

Hoàn thành

2022-03-19

[Edit HOÀN] CÙNG LÃO ĐÀN ÔNG NHÀ GIÀU KẾT HÔN TRƯỚC YÊU SAU_Ngôn Chi Thâm Thâm

25946 lượt thích / 474909 lượt đọc
Văn án: [[和豪门老男人先婚后爱了 作者:言之深深 ]] Hán Việt: Hòa hào môn lão nam nhân tiên hôn hậu ái liễu Tác giả: Ngôn Chi Thâm Thâm Số Chương: 140 [107+33PN] Nguồn + QT: Tấn Giang+wikidich Thời gian đào hố: 05/02/2021_ 05/10/2021 Tình trạng: Hoàn Edit+beta: TiểuMiêuMiêu #TRUYỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH CHỈNH SỬA. MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM! Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Sinh con , Hào m8ôn thế gia , Cẩu huyết , Giới giải trí , Niên thượng , Chủ thụ , Tiểu bạch , Trâu già gặm cỏ non , 1v1 Ngốc bạch ngọt, thụ sinh con, hào môn, cẩu huyết, khế ước hôn nhân (cũng không phải), sủng thụ hằng ngày. Giả thiết bối cảnh 18 tuổi có thể kết hôn, công và thụ không có quan hệ huyết thống. Lộ Chỉ X Tần Tư Hoán Cao lãnh công X Dụ thụ(?)* 【1】 Sau khi Lộ gia phá sản, Tần Tư Hoán người được Lộ Chỉ gọi là chú , đã đưa cho Lộ Chỉ một bản thỏa thuận. Chỉ cần cậu cùng chú Tần kết hôn, chú Tần sẽ trả hết nợ cho nhà họ Lộ. Nam nhân rũ mắt không chút để ý nhìn đồng hồ trên cổ tay, thanh âm lười nhác, nghe không ra nửa phần thiệt tình: "Người trong nhà chú giục gấp, cháu giúp chú một việc ." Cũng bảo đảm chỉ là hôn nhân giả, không làm bất cứ việc gì với Lộ Chỉ Lộ Chỉ nhìn vẻ mặt kiên định của chú Tần , tín nhiệm gật gật đầu: "Dạ." Thỏa thuận trước khi kết hôn lúc sau kết hôn phát cẩu lương. -------- Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, nội dung chỉ đúng khoảng 70_80% . Nếu có chổ nào sai sót mong cmt để mình sửa lại ạ. Xin
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
3 năm tình cảm, 1 lời từ chối

3 năm tình cảm, 1 lời từ chối

Tác giả:

141 22

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật về một cô gái tên K thương thầm một cô gái tên T đã 3 năm nhưng khi cô gái tên T đó tỏ tình cô gái tên K thì cô lại dứt khoát từ chối. Bộ fic này sẽ được edit lại thành một chàng trai tên Trương Cửu Thái thương một người con trai tên Lưu Tiểu Đình, nội dung vẫn giống vậy [sẽ có thêm, có bớt một vài ý để thêm sinh động] nhưng chỉ khác mỗi nhân vật và cách xưng hô. "Yêu cho trọn vẹn một người Hạnh phúc xin mười, buồn phiền xin một..."

Truyện Tềnh Iu Hài Hước Của Hào Và Kiên

Truyện Tềnh Iu Hài Hước Của Hào Và Kiên

Tác giả:

6 0

Truyện này là do mình tưởng tượng ra kết he nhiaaa Nv cx tự nghĩ tên Hào(top) Kiên(bot) và một số diễn viên phụ

NO.3 ✘ WINT.DDEUNG

NO.3 ✘ WINT.DDEUNG

Tác giả:

195 36

top những cách thể hiện tình cảm đối với người mình thích kì quặc nhất ở lứa tuổi học sinh

[THÀNH TÂM THÀNH DỰC] vụn vặt

[THÀNH TÂM THÀNH DỰC] vụn vặt

Tác giả:

5135 660

Author: Grab (Lofter) Editor: Alice Couple: Thành Tâm Thành Dực (Đỗ Thành - Thẩm Dực) Lỡ ume couple này từ "Lạp Tội Đồ Giám" nên phải tìm ngay fic để dịch cho mọi người thôi ~

thấy cái kia lão tổ sao? Thổi hắn là được rồi!

thấy cái kia lão tổ sao? Thổi hắn là được rồi!

Tác giả:

2253 189

https://beiyongxinrenjiang.lofter.com/post/1e700255_1c6c717c7

Cấm Dục

Cấm Dục

Tác giả:

2476 72

Truyện kể về 1 cô gái là sát thủ trong khi đang thi hành nhiệp vụ thì bị chính đồng đội của mình người mà cô tin tưởng nhất đã thẳng tay giết cô " Tại sao , tại sao vậy " "haha, chỉ cần mày chết thì mọi người sẽ coi trọng tao , Tạm biệt bạn thân" Cô thật sự bị chính người bạn của mình giết chết, cô sẽ ko bh tin tưởng 1 ai nữa hahaaa mày chết rồi thì cần j phải tin ai nữa ! "Cô có muốn sống ko ?" "Ai đấy , đây là đâu ?"

Nữ Dâm Tặc Háo Sắc - Dã Nhân Bất Lưu Danh - Dương Tường

Nữ Dâm Tặc Háo Sắc - Dã Nhân Bất Lưu Danh - Dương Tường

Tác giả:

218 0

Bách hợp tiểu thuyết Tác phẩm: Nữ Dâm Tặc Háo Sắc Tác giả: Dã Nhân Bất Lưu Danh Editor: WallMap Thể loại: Cổ trang, Hài hước, H văn, NP, Nữ Nữ sinh tử. Nhân vật: Cuồng Nguyệt và một số lão bà Ngoài wattpad.Các bạn có thể đọc tác phẩm này ở www.bachgiatrang.com Văn Án Văn án: Đây là một bộ truyện vai chính có rất nhiều lão bà, ta cảm thấy rất hài hước mới sửa đổi một chút thử xem. . . . Ta sẽ đem vai nữ cải biên thành những người ta thích nhất (cảm giác cá nhân. . .) Vẫn giữ nguyên tên, yên tâm! ! Trải nghiệm của một nữ dâm tặc Cuồng Nguyệt - truyền nhân của Cuồng Dã Môn ~~~ ================================ Bộ này hình như tác giả cải biên từ bộ Cổ sắc cổ hương thì phải :)

Hồi ký song đôi

Hồi ký song đôi

Tác giả:

144 0

Hồi ký song đôi

TXCB2 - Tằng Khả Ny - Dụ Ngôn - Kỷ niệm của những ngày tươi trẻ vô giá

TXCB2 - Tằng Khả Ny - Dụ Ngôn - Kỷ niệm của những ngày tươi trẻ vô giá

Tác giả:

14697 1555

Về Tằng Khả Ny và Dụ Ngôn của Thanh Xuân Có Bạn 2. Có những cảm xúc không nói được thành lời.

VỢ NGỐ TỔNG TÀI. (edit by Mộng)

VỢ NGỐ TỔNG TÀI. (edit by Mộng)

Tác giả:

828 9

Tên truyện: Vợ ngố tổng tài (Tổng tài ngô thê) Tác giả: Cá mập mắc cạn (Các thiển đích sa ngư) Thể loại: bách hợp, đô thị, hài hước, hơi ngược, HE Tình trạng raw: hoàn 71 chương + 6 phiên ngoại Tình trạng edit: tuỳ hứng, chắc nhanh Couple chính: Mạc Đại Linh x Đường Vấn và 1 số couple phụ khác. Editor: Mộng Nguồn: https://www.facebook.com/B%C3%A1ch-H%E1%BB%A3p-Ti%E1%BB%83u-Thuy%E1%BA%BFt-302152823326987/?fref=ts *Chú ý: mình không phải editor nên những lời,ps của editor mình bê nguyên ở page facebook bạn editor đăng. thế nhé ^•^ chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

[GNZ48] Người Yêu Của Tôi Là Tội Phạm

[GNZ48] Người Yêu Của Tôi Là Tội Phạm

Tác giả:

1311 205

CP: Đản Xác, Long Viện, Hâm Lộ Nhân vật phụ: Viên Nhất Kỳ, Trần Nam Thiến, Tiền Sân Nam...

[BNHA x Reader] || Những người bạn trai vi diệu của tôi

[BNHA x Reader] || Những người bạn trai vi diệu của tôi

Tác giả:

176867 13679

Chao xìn những bạn đang chết mê chết mệt nới những anh chàng có mặt trong bnha một cách ngầu vãi xoài, đủ thể loại như người có khuôn như như 2 giọt nước với All might, tsundere :v, con nhà giàu,...và chào mừng tới bộ fanfiction của tuiii :v :v: [BNHA x Reader] || Những người bạn trai vi diệu của tôi người viết, đạo diễn bộ này thì chắc chắn là tui luôn rồi :))) (Fujitaka Hana) không dài dai và dở nữa, mời các độc giả cùng thưởng thức nào :DD (cái bìa là do tui vã quá nên chọn cái đó -o-.. khi nào có cái đẹp hơn thì tui hẳn sửa lại nha :D)