[Edit-H văn] Giày Ba lê - Truyen3s

Lãng mạn

Đang cập nhật

2023-01-30

[Edit-H văn] Giày Ba lê

1136 lượt thích / 24080 lượt đọc
Hán Việt: Ba lôi hài Tác giả: cloudsyin Số chương: 99 Nguồn convert: Reine Dunkeln Artist: Mochy Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Hào môn thế gia , Thể thao , Đô thị tình duyên , Duyên trời tác hợp , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Đơn hướng yêu thầm Sinh viên thể dục sống trong khu ổ chuột X công chúa nhỏ múa ba lê mà cậu ấy đã thích nhiều năm
Có thể bạn thích?
LIST TRUYỆN THEO CHỦ ĐỀ

LIST TRUYỆN THEO CHỦ ĐỀ

Tác giả:

90365 353

Một số list truyện do mình tự tổng hợp để tiện đọc theo thể loại mình muốn tìm. MONG CÁC BẠN KHÔNG RE-UP Ở NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA MÌNH ❤️ Cầu vote để có động lực up truyện ạ ^^ FromLynwith❤️

[Edit-Hoàn] Chờ ngày em lớn

[Edit-Hoàn] Chờ ngày em lớn

Tác giả:

14376 710

Tên gốc: Thanh quý giáo thảo x thiên kim hoa hậu giảng đường Tác giả: Ma An Editor: Cheese Beta: Chin 🌸 Tình trạng: 13 chương đã hoàn Lịch đăng truyện: 2 chương mỗi thứ ba và thứ sáu hàng tuần *** Đây là phần ngoại truyện của bộ "Vợ chồng ngọt nhất giới hào môn", cùng tuyến nhân vật nhưng bối cảnh khác nhé.

[Xuyên Nhanh, 18+, Hoàn] Bảo bối trong lòng đại lão.

[Xuyên Nhanh, 18+, Hoàn] Bảo bối trong lòng đại lão.

Tác giả:

16242 316

Tên truyện: Xuyên nhanh - Bảo bối trong lòng đại lão Thể loại: Ngọt; Sủng; Thịt; Rất nhiều Thịt; Văn án: Một đóa tuyết liên ngàn năm bị một vị đại lão kéo vào vòng luân hồi, nhưng mỗi kiếp nàng đều rời hắn mà đi, không được một kiếp nào trọn vẹn... Đại lão rất không cam tâm, vì thế hắn đã kéo người mình thương vào vòng luân hồi một lần nữa, quyết tâm sửa lại những sai lầm ở kiếp trước. Đây là câu chuyện về một đóa Tuyết Liên bị một vị đại lão mắc bệnh chiếm hữu cực kỳ nặng cuốn lấy không rời. Thế giới 1: Thiên kim tiểu thư bị vị hôn phu bỏ x Chú của vị hôn phu. Thế giới 2: Tiểu tiên nữ x Ma Tôn Thế giới 3: Đang cập nhật Note: Nam chính mắc bệnh chiếm hữu cực kỳ nặng. Do lực lượng của nam chính quá lớn nên ở vòng luân hồi đầu tiên đã bị phong ấn toàn bộ ký ức, đồng thời thân phận ở mỗi thế giới cũng có sự thay đổi rất lớn so với nguyên tác. (Đừng hỏi lý do, vì hắn chính là đại lão.)

Động Lòng

Động Lòng

Tác giả:

491387 8960

Tác giả: Tử Phi Ngư Thể loại: Ngôn Tình, Hiện đại, Sắc (19+), Sủng Số chương: 42c Editor: Haruka234 Nguồn: Cung Quảng Hằng ~~ Văn án ~~ Cô chưa bao giờ nghĩ lại có ngày cô chứng kiến được cảnh anh ở sau lưng cô thân mật với người con gái khác. Tức giận vô cùng cô đã hỏi anh tại sao lại đối xử với cô như vậy anh quăng cho cô 3 chữ: "Tôi chán rồi." Vậy mà sau nửa năm anh bất ngờ xuất hiện, bám lấy cô, giở đủ trò quấn quít làm phiền cô. Rốt cuộc anh muốn gì ở cô đây? (*) Truyện này mình chỉ re-up thôi, chưa xin phép nên có gì mong bạn edit bỏ qua cho mình nhé. :))

Sủng Em Đến Nghiện

Sủng Em Đến Nghiện

Tác giả:

103482 1361

Hệ liệt Người yêu không ngoan Tác giả: Lăng Hề Hề Converter: ss NgocQuynh520 Editor: Ngọc Linh Lung/ Sâu Lười Beta: Tịnh Yên

Nhốt Yêu (18+)

Nhốt Yêu (18+)

Tác giả:

239596 2352

Tác phẩm Nhốt Yêu thuộc thể loại: ngôn tình sủng ngược đan xen, thanh mai trúc mã, 3S, cường thủ hào đoạt, H. Một lần gặp gỡ, hắn thương cô, cô cũng mến hắn. Một lần sai lầm, hắn càng yêu thương cô hơn, cô lại sợ hắn. Một lần ép yêu 100 ngày, hắn vẫn thương cô, chỉ có cô lại càng ghét hắn. Một kiếp vợ chồng, hắn đã làm cho cô yêu lại hắn rồi! Ai muốn nam chính yêu nữ chính, cưng chị vô cùng, sạch vô cùng đồng thời mãnh nam vô cùng xin mời nhập hố! Trong truyện online, chị nữ chính này thì mình nhận xét bình thường thôi. Nhưng thịt văn ngập trời mong mn ủng hộ. Ta tung chương mới luôn đây

Tướng Công Thật Vô Lí - Nhược Hoan

Tướng Công Thật Vô Lí - Nhược Hoan

Tác giả:

1751 27

Nữ nhân mười tám liền thay đổi, những lời này không hề sai. Bốn năm trước, nàng giống như một cái đuôi lúc nào cũng đi theo sao hắn. Cuốn lấy hắn, làm hắn đau đầu không dứt. Đành phải dứt khoát rời khỏi nhà trốn đi Bốn năm sau, nhìn thấy bóng dáng yêu kiều của nàng, lòng hắn không khỏi rục rịch. Mấy hôm trước cha hắn vừa đấm vừa xoa, bắt hắn cưới vợ, sinh con nhỏ. Nay nàng đến gần trước mặt hắn, bộ dạng dốc lòng hầu hạ hắn, hắn dùng đầu gối suy nghĩ cũng biết chắc chắn là có cạm bẫy đang chờ đợi hắn. Hắn quyết định đến kỹ viện tìm cô nương, khiến nàng từ bỏ ý định. Không ngờ hắn tính toán không thành, ngược lại còn hại nàng trúng độc. Vì cứu nàng hắn đành phải xuất ra "Vạn Linh Giải Độc Đan" cho nàng ăn nhưng liều thuốc này có một dị chứng, khiến nàng trở nên nhiệt tình, cởi mở hơn. *** Một nam tử đang ngủ trên giường, ngũ quan tuấn mĩ làm cho Hoa Điệp nhìn đến mê mẩn. Mũi hắn thẳng tấp, đôi mắt thâm thuý, đôi môi rất mỏng, đường cong trên mặt như đao tước lạnh lẽo cứng rắn, nhưng lúc hắn ngủ thì nhìn hắn giống một đứa trẻ. Hoa Điệp giơ tay lên, nhẹ nhàng miêu tả hình dáng của hắn, từ mũi đến khoé miệng, khi ngón tay ở trên bờ môi hắn, ánh mắt nàng trở nên mờ mịt. Từ lúc mười tuổi gặp được, ánh mắt của nàng sẽ không tự chủ được mà cứ nhìn theo hắn.

DVCCCA

DVCCCA

Tác giả:

6203 145

Dục vọng cố chấp của anh Truyện mình đăng lại cho dễ đọc nguồn lấy từ WEb các bạn không thích có thể bảo mình xóa ạ

Hồng Trang - Đao Hạ Lưu Đường

Hồng Trang - Đao Hạ Lưu Đường

Tác giả:

172118 10635

Tên truyện: Hồng Trang Tác giả: Đao Hạ Lưu Đường Độ dài: 68 chương Thể loại: Cổ đại, ân oán giang hồ, 3S, 18+, HE Nguồn convert: Reine Dunkeln Editor: Tô Tô Hữu Hành *** Công tử thế gia Trung Nguyên X Yêu nữ tà đạo Nam Cương. *** Truyện được đăng tải duy nhất tại Wattpad Tô Tô Hữu Hành. Đọc truyện tại trang chính chủ để ủng hộ Editor và cập nhật chương mới một cách nhanh nhất!

[Hoàn - Mỹ thực] Cả Thế Giới Tràn Ngập Hương Vị Em

[Hoàn - Mỹ thực] Cả Thế Giới Tràn Ngập Hương Vị Em

Tác giả:

282904 17748

Tên truyện: Cả thế giới ngập tràn hương vị em 🍰Tác giả: Lucia Lộ Thần 🍨Tình trạng: Hoàn (69 chương + 3 NT). Ngoại truyện set pass bằng quiz. 🍹Tag: Thiên chi kiêu tử, mỹ thực, lâu ngày sinh tình, tình yêu và hôn nhân, 3S, HE. 🍴Edit + Beta : Meow_team. Ngày đào hố: 18/10/2019 Ngày hoàn: 30/4/2020 Credit bìa truyện: Cheese House Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm, Ngọt sủng , Song xử , Mỹ thực , Nhẹ nhàng , Hài hước , Đô thị tình duyên , Duyên trời tác hợp , Kim bài đề cử 🥇 *Kim bài đề cử trên Tấn Giang. Văn án mời click vào đọc. TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WATTPAD MEOW_TEAM VÀ WORDPRESS: https://meowteam.home.blog/ TRUYỆN EDIT KHÔNG ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP ĐEM ĐI BẤT CỨ ĐÂU.

[EDIT] Trâu Già Ăn Cỏ Non Như Thế Nào? - Lão Tích

[EDIT] Trâu Già Ăn Cỏ Non Như Thế Nào? - Lão Tích

Tác giả:

195982 8197

Tác giả: Lão Tích Thể loại: showbiz, sủng, trâu già 3S Số chương: 75 + 2 ngoại truyện Hứa Diệc Châu là nam thần quốc dân nổi tiếng vang khắp thiên hạ Vào một ngày nọ Hứa Diệc Châu V: Tuổi tác là vấn đề sao? Bạn bè trên mạng: Chiều cao không phải là khoảng cách, tuổi tác không phải là vấn đề, giới tính càng không phải là chênh lệch. Sau đó không lâu... Hứa Diệc Châu V: Cô ấy chê tôi già. Bạn bè trên mạng: Hãy dùng những hành động thực tế nói cho cô ấy biết năng lực của anh. Một ngày sau đó Hứa Diệc Châu áp chế cô gái đã chê anh già ở dưới thân, giọng nói khàn khàn: "Anh già sao?" Cô thẳng thắn lắc đầu: "Anh rất mạnh mẽ." ---------- TRUYỆN ĐƯỢC EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP, CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

Binh Ca Ca Là Người Anh Tốt - Túy Tiểu Tiên

Binh Ca Ca Là Người Anh Tốt - Túy Tiểu Tiên

Tác giả:

238824 6663

Sau khi sống lại cô mới biết, cuộc hôn nhân mà cha mẹ đã an bài lại có thể hạnh phúc như thế. Trước kia, cô cảm thấy anh vừa thô lỗ lại tàn bạo, chính thời gian đã giúp cô nhận ra dưới lớp bề ngoài rắn rỏi kia là sự dịu dàng đến ngọt ngào. Mặt khác, thể lực của người làm lính thì không thể chê vào đâu được. Kiếp trước cô bị anh lăn qua lăn lại, hận đến nỗi chỉ muốn chết đi, sợ đến mức chỉ muốn rời đi. Kiếp này cũng chẳng khá hơn, cô vẫn tiếp tục bị anh lăn qua lăn lại đến chết đi sống lại, nhưng lần này là "tính phúc". Chẳng có cái chết nào lại thảm hại giống cô, riêng về bản thân, cô cảm thấy ức chế vì phải sống cảnh như thế này, "tính phúc" suy cho cùng, đồng hành cùng một người lính quả thực rất khó khăn. Khó khăn đến mức cô vừa hận, vừa sợ, lại muốn đi khuất mắt chẳng cần quay đầu lại.