[Edit][ĐN Harry Potter] Một kiếp đợi chờ [HOÀN]

28656 lượt thích / 299482 lượt đọc
👉Tác giả: Vương Thần Dư Dịch 👉Edit: Dương Tử Nguyệt aka Yun Haku Đông Thần Thần aka Miyuki Mỉi 👉Beta: Dương Tử Nguyệt aka Yun Haku 👉Thể loại: Đồng nhân, thanh mai trúc mã, sạch, cực sủng nữ chính. 👉Couple: Tom Riddle (Voldermort) ❤ Nagini 👉Tình trạng: Hoàn 👌(BẢN DỊCH MANG TÍNH PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, KHÔNG PHÁT TÁN TRÊN MẠNG.) ************* TA CỰC KỲ CỰC KỲ IU BỘ NÀY.👏👏👏👏
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Đam mỹ/Hoàn] Sao trời - Tô Tô Kha

[Đam mỹ/Hoàn] Sao trời - Tô Tô Kha

Tác giả:

72385 5265

Truyện: Sao trời (星辰) Hán Việt: Tinh thần Tác giả: Tô Tô Kha (苏苏珂) Edit: Nananiwe Wordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2022/06/07/sao-troi-to-to-kha/ Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, cưới trước yêu sau, bối cảnh đồng tính có thể kết hôn, ngọt sủng, niên thượng, ấm áp, 1×1, HE Độ dài: 22 chương (21 chương chính truyện + 1 ngoại truyện) Tình trạng: Hoàn thành (01/04/2022 - 07/06/2022) Nhân vật: Ngụy Dĩ Thần x Chử Tinh Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

[Đam mỹ/Hoàn] Trồng mặt trời - Sơ Hòa

[Đam mỹ/Hoàn] Trồng mặt trời - Sơ Hòa

Tác giả:

70968 5178

Truyện: Trồng mặt trời (种太阳) Hán Việt: Chủng thái dương Tác giả: Sơ Hòa (初禾) Edit: Nananiwe Wordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2021/12/19/trong-mat-troi-so-hoa/ Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, niên thượng, ngọt sủng, ấm áp, đô thị tình duyên, dưỡng thành, 1x1, HE Độ dài: 39 chương Tình trạng: Hoàn thành (26/09/2021 - 19/12/2021) Nhân vật: Trình Châu Hoàn (28 tuổi) x Hà Tân Dương (17 tuổi) (Ôn nhu ngoan liệt luật sư công x cuộc sống nghèo khó nhưng rất nỗ lực nhân viên giao hàng thụ) Giới thiệu vắn tắt: Một luật sư cuộc sống thuận buồm xuôi gió, có địa vị cao trong xã hội vô tình nói đùa bâng quơ làm cậu nhân viên giao hàng bị mất việc. Tổ tiên đã dạy, nồi do mình mở ra thì dù có nặng tới đâu cũng phải giữ trên đầu mình. Mà mặt trời của mình trồng nhất định phải ôm vào trong ngực, dù có nóng phỏng cũng không được phép buông tay. Là một câu chuyện xưa về một thiếu niên nghèo có ý chí có mơ ước được một luật sư theo đuổi, nhặt về rồi nuôi dưỡng. Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

[Tokyo Revengers] Bẫy Chuột Bằng Anh | BananaJP

[Tokyo Revengers] Bẫy Chuột Bằng Anh | BananaJP

Tác giả:

135565 19558

Tên truyện: Bẫy Chuột Bằng Anh Tác giả: BananaJP Thể Loại: Harem (NP) Tokyo Revenger, ngược luyến tình thâm, 18+, hài hước, HE, nữ cường, ngọt sủng, Ngọt - Sắc - Sủng, Hiện Đại, Nữ chính giả trư ăn thịt hổ, Trọng Sinh... Tình trạng: On going Warning: Đây là bộ Harem của Tokyo Revengers, đục thuyền + OOC là điều không thể tránh khỏi. Mong quý vị đọc giả hãy suy nghĩ kỹ trước khi lọt hố. Nam chính đa dạng, tuỳ vào hứng thú của tác giả. *Lưu ý: Trong dàn nam chính sẽ không có Takemichi và Draken (tác giả ship TakexHina và DrakenxEmma), hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhảy hố! Nữ chính là người có tam quan bất thường, cợt nhả và không được nghiêm túc, ngoại trừ anh trai ra đều không chứa thêm bất kỳ ai trong mắt. Truyện có cảnh 18+ của nữ chính, chuyện tình dục với nữ chính là bình thường. Truyện có sủng, có ngọt và có hài, nhưng cũng sẽ có ngược...hãy chuẩn bị một trái tim thật kiên cường khi quyết định nhảy hố. Những comment của các bạn sẽ là động lực của tác giả đấy! Xin cảm ơn ^^.

© banana milk ✧ 정국 ✔

© banana milk ✧ 정국 ✔

Tác giả:

167892 23227

ㅡ bạn là cô học sinh xuất sắc của thầy jeon kiêm người giao sữa chuối mỗi ngày " gọi là người giao sữa chuối cho tôi thì cũng không hẳn, đó chỉ là cái cớ. "

[Đam mỹ/Hoàn] Khiếm khuyết hoàn mỹ - Y Quýnh Đại Thiếu

[Đam mỹ/Hoàn] Khiếm khuyết hoàn mỹ - Y Quýnh Đại Thiếu

Tác giả:

32489 1687

Truyện: Khiếm khuyết hoàn mỹ (完美瑕疵) Hán Việt: Hoàn mỹ hà tỳ Tác giả: Y Quýnh Đại Thiếu (衣囧大少) Edit: Nananiwe Wordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2022/11/30/khiem-khuyet-hoan-my-y-quynh-dai-thieu/ Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, niên thượng (3 tuổi), cưới trước yêu sau, cẩu huyết, đoản văn, có H, 1x1, HE Độ dài: 12 chương (10 chương chính truyện + 2 chương ngoại truyện) Tình trạng: Hoàn thành (17/11/2022 - 28/11/2022) Nhân vật: Tiền Dương x Nguyên Mộ Trần (Bị mù mất trí nhớ nhan khống công x Ôn nhuận tự ti nhân thê thụ) Thích da trắng dung mạo xinh đẹp nhưng vợ mình lại khó coi Trên đường đi làm thủ tục ly hôn thì bị tai nạn giao thông, Tiền Dương không chỉ mất trí nhớ mà còn bị mù hai mắt, chàng vợ xấu xí trong nhà lại không rời không bỏ. Ngày hắn xuất viện, người yêu cũ da trắng dung mạo xinh đẹp đến cướp công lao, chiếm vị trí của người khác... Editor: Cảm ơn tên truyện của bạn Trần trong group hỗ trợ editor ạ :3 Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

Trans | love, Nana

Trans | love, Nana

Tác giả:

1755 197

Bốn bức thư dành cho bốn chàng trai mà Jaemin đã từng yêu. Người bạn thân của anh trai, Jung Jaehyun hoàn hảo; Mark Lee, người mà cậu có quá nhiều lời chưa nói ra; chàng ace dễ thương của đội nhảy, Park Jisung; và cuối cùng, kẻ gây rối Lee Jeno, với tất cả những ánh nhìn dửng dưng và vẻ bề ngoài bất cần đời. ‼️BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ XIN KHÔNG MANG RA KHỎI WATTPAD‼️ 22/11/21-30/11/21

[Najun] [Trans | Oneshot] Nana

[Najun] [Trans | Oneshot] Nana

Tác giả:

4466 304

Tác giả: AAPLAHRU.Asianfanfic Beta: Fattomato Fic dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.

| Nomin | Nana ơi?

| Nomin | Nana ơi?

Tác giả:

54543 4717

- Nana ơi? - Sao hả Jeno? - Mình đủ tuổi trưởng thành rồi đó xinh đẹp của tớ ơi?

Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu - NANA

Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu - NANA

Tác giả:

84398 609

Để tôi kể bạn nghe về 1 câu chuyện tình yêu giữa 2 người, khác nhau... Liệu rằng họ có thể đến được với nhau do duyên phận hay mãi mãi trùng trùng xa cách như những cánh hoa bồ công anh khi rời khỏi nụ nó sẽ bay bay rất xa và không thể gặp lại lần nào nửa.... Tác giả: Nana. Mời các bạn đọc truyện nhé!

[Đam mỹ/Hoàn] Nhóc ngốc nghếch liên hôn rồi! - Ách Tây Tây Tây

[Đam mỹ/Hoàn] Nhóc ngốc nghếch liên hôn rồi! - Ách Tây Tây Tây

Tác giả:

80036 6710

Truyện: Nhóc ngốc nghếch liên hôn rồi! (小笨蛋联姻啦) Hán Việt: Tiểu bổn đản liên nhân lạp! Tác giả: Ách Tây Tây Tây (厄西西西) Edit: Nananiwe Wordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2022/12/19/nhoc-ngoc-nghech-lien-hon-roi-ach-tay-tay-tay/ Nguồn: Trường Bội Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, ấm áp, ABO (AxO), đoản văn, 1x1, HE Độ dài: 11 chương (9 chương chính truyện + 2 chương ngoại truyện) Tình trạng: Hoàn thành (15/12/2022 - 19/12/2022) Nhân vật: Thịnh Trắc x Hứa Khả (kẹo bông gòn x đào mật) Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

Nanatsu no taizai

Nanatsu no taizai

Tác giả:

11236 552

Đây là phiên bản ăn tàn phá hoại Của thất hình đại tội =))

NoMin || NUÔI VỢ NGỐC

NoMin || NUÔI VỢ NGỐC

Tác giả:

8642 772

Thể loại: Lạnh lùng công x thiểu năng trí tuệ, manh thụ, HE, sủng, ngọt ngào không ngược Couple: Lee Jeno x Na Jaemin Một câu chuyện tình yêu cảm động giữa một anh công lạnh lùng và một tiểu thụ thiểu năng. Na Jaemin là đứa bé thiểu năng trí tuệ, lại còn bị người ta bỏ rơi, không cha không mẹ phải đi lang thang, ăn đồ ăn thừa của người ta, lề đường là giường ngủ của mình Một lần trong lúc đang nằm ngủ tại sân nhà của Lee Gia, cậu con trai quý tử là Lee Jeno khi vừa muốn đi tập thể dục buổi sáng sớm, liền thấy một người co rúm nằm trước cửa nhà mình. Nhìn khuôn mặt bẩn hề hề, hỏi gì cũng ngơ ngơ ngác ngác, chỉ nhớ mỗi tên của mình. Vị thiếu gia nhà ta tuy chỉ mới học lớp mười đã rủ lòng thương người, đem nhóc con này về nuôi Jaemin ngoan ngoãn, dễ thương, lại không láo nháo, khiến cho thiếu gia họ Lee từ cưu mang mà trở thành người yêu của nhau!!! Truyện nhẹ nhàng, ấm áp, lại không có sóng gió gì cả, thích hợp cho bạn nào trái tim mềm yếu giống như tui dị