[Edit] Có Hai Hào Môn Tranh Nhau Cho Tôi Kế Thừa Gia Nghiệp - Truyen3s

Hài hước

Đang cập nhật

2023-03-20

[Edit] Có Hai Hào Môn Tranh Nhau Cho Tôi Kế Thừa Gia Nghiệp

257 lượt thích / 1525 lượt đọc
Sau khi bị bạn trai cặn bã biến đầu mình thành một bãi cỏ xanh mướt, Hứa Kiêu Bạch ngoài ý muốn bất ngờ lên giường với Lục Thành Nghiễm. Ba tháng sau châu thai ám kết, lại có hai tin tức đem cậu ngốc đơ luôn rồi: Một tỷ phú hào môn chờ cậu quay về kế thừa gia nghiệp. Một tỷ phú khác cũng chờ đứa con trai mới có 12 tuần tuổi trong bụng cậu đi ra để kể thừa gia nghiệp. Hứa Kiêu Bạch: ??? Không phải chứ, nhóc con này là của ai cơ? Hiện tại trước mặt Hứa Kiêu Bạch có một tin tốt và tin xấu. Tin tốt là, cha dượng mình mới quen được một tháng này kỳ thật là cha ruột của mình, ôm bụng đem con bỏ chạy là truyền thống tốt đẹp của gia tộc. Tin xấu chính là, cha ruột của nhãi con trong bụng cậu lại là đối thủ sống còn của cha ruột mình, là một lão nam nhân vạn tỉ. Lúc này Hứa Kiêu Bạch lâm vào trầm tư luận xem tỷ lệ thành công khi mình ôm bụng đem con bỏ chạy lớn bao nhiêu. Cp chính: Lục Thành Nghiễm x Hứa Kiêu Bạch Cp chính phụ: Vệ Trạch An (Vệ Kiêu) x Hứa Tuấn Lân và nhiều cp phụ đáng yêu khác Tác giả: Công Tử Tầm Hoan Cv: Cre Banhket4 Edit: Dang8229384 Bản edit chưa được sự cho phép của tác giả, xin vui lòng không được đem đi đâu. Bản dịch chỉ đúng 60-70%
Có thể bạn thích?
[Tuyển tập truyện ngắn sinh tử văn tình trai] Tháng ngày mênh mông

[Tuyển tập truyện ngắn sinh tử văn tình trai] Tháng ngày mênh mông

Tác giả:

5837 138

Thể loại: tình trai, sinh tử văn, bối cảnh cổ điển, hư cấu Lưu ý: các nghiên cứu về bối cảnh chưa được thực hiện kĩ lưỡng, một phần lớn được thêu dệt bằng trí tưởng tượng của tác giả, kính mong bạn đọc lượng thứ Các tài liệu tham khảo: Hà Nội thanh lịch (TG: Hoàng Đạo Thúy) Hà Nội băm sáu phố phường (TG: Thạch Lam) Thương nhớ mười hai (TG: Vũ Bằng)

[KookTae ver] Định Mệnh Se Duyên!

[KookTae ver] Định Mệnh Se Duyên!

Tác giả:

198376 14314

Tên truyện: Định mệnh se duyên Author: Akigusa Cp gốc: Trịnh Tuấn Phong × Ngô Bình An Cp chuyển: Điền Chính Quốc × Kim Thái Hanh Thể loại: công sủng thụ, sinh tử văn, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau. Mặt dày, phúc hắc, si tình, trung khuyển công x nhân thê ngây thơ cứ tưởng mình nguy hiểm, tạc mao, khả ái thụ. Số chương dự kiến: 77 chương + 7 PN Tình trạng bản gốc: Hoàn chính văn, PN on going Tình trạng bản chuyển: Hoàn chính văn, PN on going *Chú ý do tác giả gốc viết: 1. Giá trị thường thức trong truyện được dựa trên giai đoạn thế kỷ 21. 2. Đất nước nhân vật đang sống là hư cấu, không xuất hiện trên bản đồ thế giới hiện nay, vì vậy thỉnh không cần so sánh gia quy, luật lệ, điều giáo trong truyện với bất kỳ tài liệu thực tế nào 3. Truyện tác giả viết sẽ cố gắng sử dụng ngôn ngữ thuần Việt nhất có thể, nhưng lâu lâu sẽ xuất hiện những giây phút ham hố yếu lòng mà bon chen từ Hán việt hoặc từ địa phương vào, thỉnh bà con không quá xét nét. 4. Truyện không ngược nhân vật chính, chỉ ngược tra, không cao trào, chỉ toàn hường phấn bay tá lả, như một ly trà sữa thơm mát thích hợp cho bạn nào thích sự nhẹ nhàng như tác giả. *Truyện edit đã có sự cho phép của tác giả.

[CONVERT | STV] Vu Sơn kí sự (Husky và Sư tôn Đồng nhân)

[CONVERT | STV] Vu Sơn kí sự (Husky và Sư tôn Đồng nhân)

Tác giả:

42999 1164

Raph: Đồng nhân này đã biến ước mơ của Đạp Tiên Đế Quân muốn có con với sư tôn Sở phi của mình thành hiện thực. :v :v Đây là bản tôi CONVERT nhanh. Mục đích để mn đọc và hiểu nội dung nhiều nhất có thể. Raph sẽ không dịch, không edit truyện này. Mn ai muốn mần thì cứ tự nhiên nhé. :v Thỉnh thoảng rảnh rang tôi sẽ lên lượt lại nội dung, nên lúc thì truyện đọc ổn, lúc thì rất thiểu năng, mn thông cảm. P/s: Tên chương không phải của tác giả, là do ta đặt.

Các Câu Chuyện Ảnh STV

Các Câu Chuyện Ảnh STV

Tác giả:

8792 59

Hình ảnh sinh tử văn

TỔNG HỢP ĐAM MỸ STV-TS

TỔNG HỢP ĐAM MỸ STV-TS

Tác giả:

128125 1363

thuần sinh

STV 2 :)))

STV 2 :)))

Tác giả:

11844 107

truyện lấy khi chưa được sự đồng ý của Tác giả.... Truyện bên nhà Raphael, Thập Tam Vĩ Hồ *cảnh báo: Sinh Tử Văn

[Chu Ôn] Nhân gian đóa hoa hai lần nở [HOÀN]

[Chu Ôn] Nhân gian đóa hoa hai lần nở [HOÀN]

Tác giả:

3278 368

Giới thiệu: Hoa nở rồi tàn lẽ cố nhiên. Làm gì có bông hoa nào có diễm phúc nở hai lần chứ? Nhưng Chu Tử Thư vẫn tin, rồi sẽ có ngày đóa hoa của hắn nở rộ một lần nữa và trở lại bên mình. Tag: Ngược Ôn, tiên-ma AU, sinh tử văn, HE. Đồng nhân của cfs #F1503 trên Sơn Nhân Fanfic Confession (trước đã có đoản đồng nhân số 101 trong tuyển tập đoản Chu Ôn). Chân thành cảm ơn HngHnhNguyn333267 đã nêu ý tưởng ban đầu và bổ sung cốt truyện, rất rất cảm ơn Dang8229384 tạo động lực và trợ giúp trong quá trình viết để tôi có thể phát triển và hoàn thiện fic ngắn này. Trả req cho Ngoc2447. Fic này được nhiều người yêu thương quá =)))))

[EDIT | STV] Thanh Ảnh

[EDIT | STV] Thanh Ảnh

Tác giả:

26605 618

Tên truyện: Thanh Ảnh (清影) Tác giả: Mặc Ngọc Phi Hoàng (墨玉飞蝗) Editor: Trang Kiều Beta: Mều Chan, Raph Thể loại: ôn nhu thuộc hạ công x băng sơn giáo chủ thụ, cường cường, sinh tử văn, yêu thầm (ám luyến), ngược tâm.

[Chu Ôn] Vị đại phu này có chút kì lạ [HOÀN]

[Chu Ôn] Vị đại phu này có chút kì lạ [HOÀN]

Tác giả:

2371 262

Giới thiệu: Thủ lĩnh Thiên Song một lòng muốn chết va phải Ôn đại thiện nhân muốn dùng y thuật (tạm được) của mình tế thế. Tag: Thủ lĩnh Thiên Song x Đệ tử Thần Y Cốc, sinh tử văn. Trả req cho sebu__xx, xin lỗi vì tôi ngâm lâu quá, tôi thật sự không biết viết fic chữa lành =))

[DỊCH | STV] Triêu Tần Mộ Sở

[DỊCH | STV] Triêu Tần Mộ Sở

Tác giả:

176506 8983

🏮 Văn án: Hỏi: Bị gả cho một tra nam thì có cảm nhận như thế nào? Sở Du: Mỗi năm đủ ba trăm ngày đều muốn ly hôn y, mỗi tháng đủ ba mươi ngày đều muốn y chết quách cho rồi, mỗi ngày đủ mười hai canh giờ đều muốn cho y cái tát. 🏮Tên truyện: Triêu Tần Mộ Sở (朝秦暮楚) Tác giả: Trung Hoa Thuyết Thư Nhân ((中华说书人) Chuyển ngữ: Gấu, Hallie, Raph 🏮Thể loại: sinh tử văn, cổ đại, cung đình, tra công x cao lãnh thụ, ngược luyến tàn tâm, trước ngược thụ - sau ngược công, gương vỡ lại lành, 1×1, HE. ------------ 🚫BẢN DỊCH DUY NHẤT TẠI WATTPAD RAPH1294 LÀ PHI THƯƠNG MẠI. ©️©️©️ 🚫MỌI HÀNH VI RE-UP VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI ĐỀU KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN! 🙅🏻🙅🏻🙅🏻

[STV] Diệp An Các

[STV] Diệp An Các

Tác giả:

53537 1437

Sinh Tử Văn - Thuần Sinh Diệp An Các là nơi hỗ trợ các sản phu sinh bảo bảo thuận lợi. Mỗi chương là các câu chuyện về các cặp khách nhân khác nhau. Có ngược, có ngọt, nhưng mị thích kết HE nhee.

[Fanfic Chu Ôn] [Hoàn] [STV] Sơn Hà Lệnh

[Fanfic Chu Ôn] [Hoàn] [STV] Sơn Hà Lệnh

Tác giả:

6307 565

Tác giả: Lưu Bán Tiên er! Thể loại: sinh tử văn Edit: Dang8229384