《Drarry》 Cùng hệ thống xuyên không trở về quá khứ - Truyen3s

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2021-10-07

《Drarry》 Cùng hệ thống xuyên không trở về quá khứ

1709 lượt thích / 21625 lượt đọc
Tác giả: Victor_Amb Thể loại: ĐN HP, drarry, NP xuyên không,đam mỹ, Harry Potter, băng lãnh trung khuyển công x ngu ngơ gian xảo nữ vương thụ,.... Cp chính: Draco Malfoy x Harry Potter Cp phụ: Gellert Grinderwald x Albus Dumbledore Pansy Parkinson x Hermione Granger Blaise Zabini x Ronald Weasley Sirius Black x Remus Lupin Voldemort/Tom Riddle x Regulus Black Fread Weasley x George Weasley Lucius Malfoy x Severus Snape ...... • Văn án Cứu thế chủ trong lúc làm nhiệm vụ bị ám sát bởi tàn dư của Death Eater. Cứu thế chủ đi vào cõi hư vô gặp được sự giúp đỡ của 2 người lạ. Cứu thế chủ trở lại lúc 4 tuổi và bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình. Wut...Cendraner Lavader là con nào._.? Ụa sao cứ dòm như muốn ăn tươi nuốt sống mình vậy cà??? Ấy vẫn là hệ thống thông minh, luôn tìm được cách ăn tươi nuốt sống lại🙃👌 Ơ hay, tên chồn sương sao cứ đi theo mình ấy nhợ>:( Ơ dòm gì nữa, văn án chỉ spoil bầy thôi, vô đọc đi._.
Có thể bạn thích?
[HP][DraHar] Ra tù

[HP][DraHar] Ra tù

Tác giả:

58244 4761

Nguồn : Wiki dịch Tác giả: The second second Số chương : 8 Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Ngược, Sủng, Đồng nhân Harry Potter, Đam mỹ, 18+, 1vs1, DraHar. Nhân vật chính: Harry Potter, Draco Malfoy. Văn án: Vị Anh Hùng đánh bại Chúa Tể Hắc Ám, lại bị tín ngưỡng phản bội, nhốt vào Azkaban, bước trên tử vực. Ra tù, đã tuyệt vọng với cả thế gian, Anh Hùng đến nương nhờ kẻ thù năm xưa. Tử Thần Thực Tử được cứu vớt, điên cuồng tiến lên, chỉ vì vị Anh Hùng kia. Là báo ân? Là vì tình yêu! Trái tim tro tàn, cầu xin một lần nữa tin tưởng! Không để lỡ nhau, không để vụt mất, mãi mãi không hối hận!

Malfoy & Potter [DraHar]

Malfoy & Potter [DraHar]

Tác giả:

44527 2473

chốn ngọt ngào của hai bạn Draco Malfoy và Harry Potter. mang tính chất giải trí, ngoại hình lẫn tính cách sẽ khác so với truyện gốc. only Draco top, Harry bot. KHÔNG MANG RA KHỎI WATTPAD.

[Drahar] Quay ngược thời gian

[Drahar] Quay ngược thời gian

Tác giả:

38778 3148

Hai đứa trẻ nhà Potter Malfoy vì một sự cố "hi hữu" mà trở về quá khứ cách đây bảy năm về trước.

[DraHar] Rumor

[DraHar] Rumor

Tác giả:

28907 2614

Who said we hate each other

[Drahar] Hoa thơ

[Drahar] Hoa thơ

Tác giả:

19518 1492

"Tình yêu làm người ta mơ, mơ về những mộng tưởng vồn dĩ đã chẳng hề tồn tại ngay từ đầu."

( Drahar) Game

( Drahar) Game

Tác giả:

71557 4568

Nó chỉ là một trò chơi như bao trò chơi và nó chỉ là một trò chơi... Couple: Drahar, Blaiseron.....và nhiều couple khác. . .WATTPAD.

drahar | luôn là anh

drahar | luôn là anh

Tác giả:

18319 1677

summary: một câu chuyện tình yêu nhỏ của vương tử nhà rắn và cậu bé vàng gryffindor. từ những cuộc ẩu đã, đến những lời ngọt ngào qua những lá thư, những viên kẹo táo thơm lừng, đến những đêm xao xuyến không ngủ được, liệu harry và draco có thành công đến được với nhau...? ____ author/written by: amyiebeanss. cover designed by: alek.dar pairing: draco malfoy x harry potter. main couple: draco malfoy x harry potter (drahar). warning: ooc. thể loại: he. boylove. đồng nhân harry potter. ngọt. tình trạng: hoàn. ____ 'drahar | luôn là anh chỉ được đăng tải duy nhất tại wattpad, vui lòng không repost, reup, edit, tại wattpad hay những trang khác mà không có sự cho phép của mình. đặc biệt nghiêm cấm mọi hành động đăng lậu. xin cảm ơn. mọi nhân vật trong truyện đều thuộc về j.k rowling.

「 DRAHAR || ABO」DỤC VỌNG

「 DRAHAR || ABO」DỤC VỌNG

Tác giả:

49724 3729

Tác giả: Dâu Nhỏ Thể loạo: ABO, phép thuật, nam x nam

[ DraHar ] DUSK TILL DAWN

[ DraHar ] DUSK TILL DAWN

Tác giả:

272956 22675

Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, đa cặp, khá ngọt, HE, đam, có bách, H nhẹ. Cp chính: Draco Malfoy x Harry Potter (DraHar) Cp phụ: Pansy Parkinson x Hermione Granger Blaise Zabini x Ron Weasley Nguyên tác: Harry Potter - J. K. Rowling Lưu ý: Cảnh báo OOC. Cảnh báo OOC. Cảnh báo OOC. (Việc quan trọng phải nhắc 3 lần) Các tuyến thời gian cũng như tình tiết trong truyện sẽ có thay đổi so với nguyên tác nhằm hợp lý hơn cho cốt truyện. Văn án: Ai cũng có trong mình một ngoại lệ, một chiếc vảy ngược, một người mà mình vẫn luôn muốn bảo vệ. Draco biết người hắn thầm thương là Cứu thế chủ, Đứa trẻ sống sót, một người không hề dính gì đến việc "được bảo vệ" cả, nhưng hắn vẫn âm thầm dõi theo, lặng lẽ quan sát. Sự dịu dàng ấy của hắn khiến cho Cứu thế chủ của chúng ta bị mê hoặc mất rồi. "But you'll never be alone. I'll be with you from dusk 'til dawn. I'll be with you from dusk 'til dawn. Baby, I'm right here. I'll hold you when things go wrong. I'll be with you from dusk 'til dawn. I'll be with you from dusk 'til dawn. Baby, I'm right here."

DRAHAR - Ra tù

DRAHAR - Ra tù

Tác giả:

1495 110

[DraHar] RA TÙ Hán Việt: 【 đức cáp 】 xuất ngục Tác giả: The Second Second ___________ Truyện chưa có per vì edit ko biết liên hệ tác giả ntn. Vui lòng ko chuyển ver, ko bê đi đâu mà ko cre hay permission. Có độc giả nào có thể hỗ trợ xin per thì ib mình nhe :3 Tình trạng: Hoàn thành (8 phần) Edit: đã load xong Link: https://wikidich.com/truyen/hp-drahar-ra-tu-XqmYHkbIjhbpRZX4#commentBoard _______ Editor: Hàn Dã Nguồn: wikidich Cái nd bên dưới là tui tự nghĩ. _______ Ai là người từng được cả thế giới tin tưởng? Ai lại là người từng được tung hô? Ai lại là anh hùng được người người sùng bái? Nhưng rồi vì một chấm xám không rõ từ đâu. Người anh hùng bị ruồng bỏ. Người anh hùng tin tưởng mình bị ruồng bỏ. Lòng tin người anh hùng vỡ nát. Thu lòng mình lui vào bóng tối. Bỗng ánh trăng ló rạng sau đám mây, không rực rỡ như ánh mặt trời, mà dịu nhẹ xóa đi bóng tối, ánh trăng bàng bạc dịu dàng ôm ấp người anh hùng đó, dùng thời gian và sự kiên nhẫn của mình xóa đi từng vết thương của người anh hùng. Người anh hùng từ nghi ngờ rồi cũng chấp nhận nó. Màn đêm không còn đáng sợ nữa, vì cậu đã có ánh trăng bên cạnh. Vậy, anh hùng là ai? Mà, ánh trăng lại là ai? _____________ Truyện lấy trên wikidich. Editor không biết tiếng Trung chỉ là edit theo ý hiểu. đạt khoảng 90% nội dung. Thời gian ra không cụ thể vì nêu gặp tên Hán việt khó sẽ ăn cám lâu hơn bình thường.

[DraHar] Soulmate

[DraHar] Soulmate

Tác giả:

244116 31544

Bọn họ sẽ yêu nhau cả đời, nắm tay không rời không bỏ. Hay họ sẽ lỡ mất nhau, cả đời chỉ có thể làm bạn thân? ------- Lưu ý: Quyển 1 là tình yêu bi kịch sau chiến tranh. Quyển 2 là sau khi trọng sinh, hạnh phúc vỡ òa. Tác giả: Anh Thiển Hy Editor: Vivian Light Tổng số chương: 140 Nguồn convert: Wikidich Tên chương do editor tự đặt ------- Truyện được edit và đăng duy nhất tại Wattpad @VivianLight2904, không đem đi khi chưa có sự đồng ý. Link gốc: https://www.wattpad.com/story/292788415-drahar-soulmate

[DraHar] Thay đổi vì tình yêu

[DraHar] Thay đổi vì tình yêu

Tác giả:

36437 4210

Thiếu gia Malfoy cao quý làm sao có thể gặp ác mộng? Hắn mơ thấy cái chết của Cứu thế chủ? Từ khi nào mà hắn bắt đầu lo lắng cho cậu ta? Là gia chủ gia tộc Malfoy đời tiếp theo, vì yêu cậu nên hắn quyết định phải bảo vệ cậu bằng mọi giá ......... Tác giả: Phong Thoảng Quyện Ai Editor: Vivian Light Tổng số chương: Văn án + 8 chương. Tên chương do editor tự đặt ......... Truyện được edit và đăng duy nhất tại wattpad VivianLight2904, không đem đi khi chưa có sự cho phép. Hãy đọc truyện tại wattpad chính chủ để ủng hộ cho mình nhé.