[DraHar] Soulmate - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-01-23

[DraHar] Soulmate

28405 lượt thích / 211482 lượt đọc
Bọn họ sẽ yêu nhau cả đời, nắm tay không rời không bỏ. Hay họ sẽ lỡ mất nhau, cả đời chỉ có thể làm bạn thân? ------- Lưu ý: Quyển 1 là tình yêu bi kịch sau chiến tranh. Quyển 2 là sau khi trọng sinh, hạnh phúc vỡ òa. Tác giả: Anh Thiển Hy Editor: Vivian Light Tổng số chương: 140 Nguồn convert: Wikidich Tên chương do editor tự đặt ------- Truyện được edit và đăng duy nhất tại Wattpad @VivianLight2904, không đem đi khi chưa có sự đồng ý. Link gốc: https://www.wattpad.com/story/292788415-drahar-soulmate
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Stray kids]|Hogwarts| maniac's love

[Stray kids]|Hogwarts| maniac's love

Tác giả:

4703 336

Cps: Lee Minho - Lee Know x Han Jisung - HAN Hwang Hyunjin x Felix - Lee Yongbok Bang Chan x Kim Seungmin Cameo: Seo Changbin, Yang Jeongin - I.N Thể loại: boylove, romance, fanfiction. Cre pics: pinterest. * Truyện hoàn toàn là tưởng tượng của tác giả, không liên quan đến người thật. * Bối cảnh trường Hogwarts trong truyện Harry Potter của tác giả J.K Rowling.

Naruto | Hogwarts

Naruto | Hogwarts

Tác giả:

19911 1679

Sẽ ra sau nếu Naruto kết hợp cùng Harry Potter? Đây chỉ đơn giản là một plot do au nghĩ ra lúc đang rảnh ruồi. Hi vọng trong tương lai nó sẽ trở thành một bộ truyện thực thụ, nên mong mấy bồ thương tình đi ngang qua thì nhớ để lại ý kiến.

KOOKMIN | Rumours | Hogwarts!au

KOOKMIN | Rumours | Hogwarts!au

Tác giả:

31279 3768

Jeon Jungkook, huynh trưởng Gryffindor, dính tin đồn tình ái với Park Jimin, hoàng tử Slytherin, cũng chính là đối thủ của cậu ta. Additional tags: Fluff, Yoongi is happy gay... and Seokjin too. Author: me! aka Đậu

BTS- We are Hogwarts's students

BTS- We are Hogwarts's students

Tác giả:

17336 1428

BTS- Một thế hệ phù thủy tài giỏi của trường Hogwarts. Cùng tham gia vào những chuyến phiêu lưu của các chàng trai nhà chống đạn trước khi trở thành Thất đại phù thủy trong tương lai. Cốt truyện xây dựng từ: "BTS as Hogwart au" ------------------------------------- Truyện được đăng tải duy nhất tại Wattpad.com và Vietnovel.

•Kinnporsche• Hogwarts

•Kinnporsche• Hogwarts

Tác giả:

6298 730

But I love you so.. Dựa vào bối cảnh Hogwarts.

Cuộc sống thường nhật của du học sinh Việt Nam ở Hogwarts.

Cuộc sống thường nhật của du học sinh Việt Nam ở Hogwarts.

Tác giả:

27025 3541

Chuyện thường nhật của tụi học sinh Việt Nam khi sang Hogwarts. Trích từ nhật kí du học sinh theo lời kể của chúng du phù thủy Việt Nam.

[Naruto Fanfic] Hogwarts

[Naruto Fanfic] Hogwarts

Tác giả:

35286 2153

Đây là truyện được dựa trên cái plot gần đây của au: Sẽ ra sau nếu Naruto và Harry Potter kết hợp cùng nhau? Câu chuyện xoay quanh năm học thứ 6 tại trường Hogwarts của Naruto Uzumaki. Author: Quỳnh

.svt. hogwarts chuyện chưa kể.

.svt. hogwarts chuyện chưa kể.

Tác giả:

1198 202

nếu hogwarts không chỉ có phù thủy?

[Vtrans] Seventeen in Hogwarts

[Vtrans] Seventeen in Hogwarts

Tác giả:

230256 20756

Hmm....Just Seventeen in Hogwarts... •Cre @svt_hogwarts on Twitter

REUP - (QUYỂN 1) QUẬY TUNG HOGWARTS [ HOGWARTS TRÊN ĐẦU LƯỠI] - U MANH CHI VŨ

REUP - (QUYỂN 1) QUẬY TUNG HOGWARTS [ HOGWARTS TRÊN ĐẦU LƯỠI] - U MANH CHI VŨ

Tác giả:

131175 19377

TRUYỆN ĐÃ ĐƯỢC EDITOR CHO PHÉP REUP! KHÔNG TỰ TIỆN ĐĂNG LẠI TRÊN CÁC TRANG KHÁC!!! NẾU MUỐN THÌ HÃY XIN PHÉP TỬ TẾ!!! Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, xuyên qua, nữ cường, school life, vô cp (có khả năng lớn là harem bách hợp) ... Tình trạng: chưa hoàn Văn án: Dumbledore: Bắt đầu từ năm sau, tất cả các cú mèo đều được gắn nhãn: "Kịch độc, không dùng để ăn"! Snape: Alina tiểu thư, nếu như ta lại phát hiện trò trong giờ Độc dược dùng vạc nấu lẩu, ta liền phạt trò cấm túc. Sprout: Ui trời ạ, mau buông gốc Nhân sâm đáng thương kia ra! Nó sắp bị trò bóp chết rồi! McGonagall: Ta nhắc lại một lần nữa, thuật Biến hình không có cách nào trực tiếp biến ra đồ ăn. Thế nên đừng có nhìn bàn học chảy nước miếng. Flitwick: Pháp thuật đồ ăn là sở trường của Hufflepuff các trò, ta dạy là những bùa chú đứng đắn. Hagrid: Râu ria Merlin, cho lũ thú nhỏ đáng thương trong Rừng Cấm một đường sống đi! Filch: Xin lỗi, Giáo sư Dumbledore đã đặc biệt dặn dò qua, không để trò tiến vào Chuồng Cú. Rita: Nàng là học sinh thứ nhất dám đốt thư thông báo trúng tuyển nấu cú mèo trong lịch sử trường Hogwarts, cũng là học sinh thứ nhất bị cưỡng ép đến trường rồi cưỡng chế nhập học, đồng thời là người được xưng tụng là nữ Ma vương siêu việt nhất trong mấy chục năm tương lai, càng khiến cho người ta giận sôi là thực đơn của nàng gần như bao gồm bất cứ cái gì có sinh mệnh. Alina: Kỳ thật ta không hề muốn vào thế giới pháp thuật, tất cả là tại các ngươi bức ta đó. Hiện tại, các ngươi hối hận đã muộn.

[KNY] Hogwarts

[KNY] Hogwarts

Tác giả:

3144 252

Khi những nhân vật Kimetsu no yaiba ở thế giới Harry Potter

[12 chòm sao] Hogwarts - Nấm mồ của phù thủy

[12 chòm sao] Hogwarts - Nấm mồ của phù thủy

Tác giả:

182257 9701

Ai sẽ là người được chọn và ai sẽ là kẻ phản bội? Kẻ nào diễn xuất giỏi nhất và kẻ nào sẽ lộ sơ hở trước tiên? Lời nói dối nào thật nhất và ai sẽ là người dễ bị lừa nhất? Trò chơi khi nào sẽ bắt đầu và bạn sẽ là người săn bắt hay chính là con mồi béo bở? Bạn có từng nghe qua câu nói "Cái chết có lẽ là ân huệ lớn nhất của loài người." của nhà triết học vĩ đại Socrates chưa?