『Fangirl_Team』Động Tuyển 𝙈𝙚𝙢𝙗𝙚𝙧𝙨 - Truyen3s

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2020-04-14

『Fangirl_Team』Động Tuyển 𝙈𝙚𝙢𝙗𝙚𝙧𝙨

36 lượt thích / 477 lượt đọc
Và Hello Xin Chào Mọi Người → Chào Mừng Mọi Người Đến Với Fangirl_Team ☆ Có Lẽ Hầu Hết Ai Cũng Biết Fangirl Là Gì Rồi Nhỉ? ★ Nhưng Nếu Hiểu Fangirl Là Người Hâm Mộ Idol Thì Chưa Đủ ✘ Theo Ý Của Bọn Tớ Thì Không Những Là Người Hâm Mộ Những Idol Mà Nó Còn Có Nghĩa Là Hủ Nữ ✔ Nếu Các Cậu Không Muốn Làm Một Hủ Nữ Hay Người Hâm Mộ Idol Đơn Lẻ Thì Có Thể Đến Với Ngôi Nhà Fangirl Của Bọn Tớ ❤ Bọn Tớ Luôn Sẵn Lòng Đưa Tay Vứt Vào Mặt Các Cậu Những Bộ Phim Đam Mỹ Hay Và Kéo Các Cậu Vào Động Hâm Mộ Idol ☀ Nếu Cậu Đã Đọc Đến Đây Rồi Thì Sao Không Đưa Tay Nhấn Vài Cái Đăng Ký Vào Team Của Bọn Tớ Nhỉ??? >< ➤ Chúng Tớ Đang Tuyển Vài Mảng Nhỏ : •Quản Lý (1/5) @Neo_Fangirl _ #Neo •Write ( 1/10) @Neo_Fangirl _ #Neo @ngotmisssugar _ #Ngọt •Design (0/10) •Collect (0/10) @Neo_Fangirl _ #Neo @LeeYooHye0607 _ #Vy @lynhhemma _ #Lyn •Reply ( 1/7) @Neo_Fangirl _ #Neo @lynhhemma _ #Lyn @hnamm_bl _ #Hoài @tuiladiepne _ #Di •Pro ( 1/5) @Neo_Fangirl _ #Neo •Review Phim (2/9) @Neo_Fangirl _ #Neo @hnamm_bl _ #Hoài •Phốt (2/8) @Neo_Fangirl _ #Neo @-motnotmot- _ #Mọt •Music (1/5) @Neo_Fangirl _ #Neo ___ Chúng Tớ Luôn Sẽ Đáp Lời Các Cậu ^^ #Neo
Có thể bạn thích?
marco em yêu anh

marco em yêu anh

Tác giả:

9162 328

à sẽ có vài nhân vật khác🤔🤔 mk cũng biết nói sao nhưng ai muốn ace và marco là cặp đôi thì chắc cũng thích 😘😘😘😘

Đoạt Tình Quân Sư

Đoạt Tình Quân Sư

Tác giả:

52191 2012

Tác giả: Lăng Tử Minh Thể loại: danmei, hiện đại, huyền huyễn, phúc hắc cường công x ôn nhu thụ, ấm áp, sinh tử văn Editor: Zuuneyus https://nguyettulai.wordpress.com/cun-no/dtqu/ Văn án Trời ạ , mình vừa ngủ một giấc dậy sao lại nằm trên một chiếc giường xa lạ lại còn cả người đau nhức nữa? Đây , đây , đây , đây là chuyện gì xảy ra a?! Càng kỳ quái hơn chính là có một ông lão đi vào tự xưng là quản gia còn xưng mình là phu nhân!? Té ra mình nằm mơ giữa ban ngày bằng không mình là một người đàn ông sao lại bị coi thành đàn bà?! ****** Sau khi tự tuyển chọn người phát sinh quan hệ , thừa dịp ta không ở đó lại tự tiện trốn đi. Hanh , dù hắn trốn làm sao cũng trốn không khỏi bàn tay ta! Sau khi đưa hắn trở về , dùng danh nghĩa tình yêu cột hắn vào bên người , ta cũng không tin đã như thế còn có thể trốn chạy tiếp?

【 húc nhuận 】 độc long

【 húc nhuận 】 độc long

Tác giả:

6226 205

http://chingseason.lofter.com/

Tôi Đã Yêu Em Mất Rồi

Tôi Đã Yêu Em Mất Rồi

Tác giả:

122595 2621

Đam mỹ, sủng ngọt, hài hước, lãng mạn, kết HE

Marco em yêu anh ( phần 2 )

Marco em yêu anh ( phần 2 )

Tác giả:

1467 58

Đọc tiếp nào 😉😉😉

Creppypasta đam

Creppypasta đam

Tác giả:

99116 6955

Tuy nói là creppypasta nhưng lại không mang hơi hướm kinh dị nhiều, chủ yếu là tình cảm mà thôi.

thao khóc lão sư

thao khóc lão sư

Tác giả:

36757 889

Mỗi người đều có mục tiêu sống của riêng mình, Lục Viễn đã được ba mươi mốt tuổi, chỉ muốn có cuộc sống yên bình vẫn luôn an phận thủ hường mà làm công việc đọc sách dạy học, chưa từng có ý nghĩ đi ra đường gây chuyện thị phi. Vậy mà có một lần ngoài ý muốn, hắn gặp phải một vài thiếu niên đang dâm loạn làm tình. Từ nay về sau, cuộc sống an bình của hắn bị phá hoại hoàn toàn. Lục Viễn không hiểu, rõ ràng chỉ là một vài đứa nhỏ mới vừa thành niên, như thế nào lại có thể làm ra những chuyện xấu xa dơ bẩn với hắn như vậy? Mỗi lần điều bị bọn họ thao khóc đến ngất đi, loại ngày này, bao giờ thì mới kết thúc đây a?

Kế Hoạch Chữa Gay Cho Tổng Tài

Kế Hoạch Chữa Gay Cho Tổng Tài

Tác giả:

280718 18752

Tác giả: SC Thể loại: Hiện đại đô thị, ấm áp, hài, nhất công nhất thụ, tổng tài công x ngạo kiều thụ Tóm tắt Gay là gì? Là một căn bệnh cần phải chữa trị kịp thời. Đúng rồi, vậy phải đi tìm chuyên gia ngay lập tức! Nhưng... Lỡ thích chuyên gia mất rồi, phải làm sao đây? https://soaihuyenthoai.wordpress.com/℘dammy℘/ke-hoach-chua-gay-cho-tong-tai/ (Vì mình đọc trên wattpad mà mới thấy bạn edit đăng 16 chương thôi nên mạn phép đăng lên đây.)

Gả cho lão công nhà giàu

Gả cho lão công nhà giàu

Tác giả:

800920 49464

Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày An Vô Dang ra ngoài lại uống rượu, lúc ấy tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt rồi lên giường. Kết quả sau một tháng tự nhiên cảm thấy đầu choáng váng cảm thấy ghê tởm mệt rã rời, thế là trúng thưởng. Giữa đứa trẻ và đại học, An Vô Dạng lựa chọn...... Giữ lại bảo bảo. " Lão " đàn ông nhiều tiền Hoắc Vân Xuyên năm nay ba mươi, trong nhà ra lệnh cưỡng chế năm nay phải kết hôn gấp. Tốt, tìm một người mang về làm bọn họ tức chết thôi, cái gì, nhặt được ông "bầu"!? Hoắc Vân Xuyên hai đầu gối rơi xuống đất: QAQ Mẹ hỏi tôi vì cái gì phải quỳ xuống giúp bà xã mang giày...... Chủ thụ ngọt văn 1V1, kết hôn trước yêu sau dưỡng bánh bao, tạm nghỉ học đại học hai năm sau đó tiểu thụ tiếp tục đi đọc. Vô tâm không phổi trong sáng mỹ manh thụ VS sủng thê cuồng ma hào môn đại thiếu lạnh lùng công An Vô Dạng: Nhớ trước đây sinh bảo bảo chính là vì không phải đi học, bây giờ tôi vì sao lại phải ở nhà làm bài tập. Hoắc Vân Xuyên: Ai (quanh năm suốt tháng giúp người làm bài tập biểu thị không dám nói câu nào)

Bệnh nhân

Bệnh nhân

Tác giả:

56957 2711

TÁC GIẢ: hunu10102004 Người dân tộc lắm tiền lắm quyền bất chấp tất cả (ôn nhu) soái công x bác sĩ kiêu ngạo ham tiền ham quyền mỹ thụ. VĂN ÁN [........ Tia nắng ảm đạm len lỏi qua tấm thủy tinh trong suốt, chẳng thể làm căn phòng trở nên ấm áp, nước mắt đã thôi không rơi, tâm trí lẫn thể xác thật sự bị giam cầm, tôi vươn tay, hướng về thứ thuộc về ánh sáng duy nhất trong căn phòng này, cuối cùng, một lần lại một lần, thân thể không ngừng bày ra những tư thế, không kể ngày đêm, giao phối cùng ác ma. Tay bị gã nắm lấy, nước mắt dẫu rơi bao nhiêu, cũng bị gã liếm sạch, ngay cả tự do, cũng bị gã tước đoạt. Thật sự, chạy không thoát rồi. " Bảo bối, ác ma sẽ không tổn thương em, chỉ là dùng cách của riêng nó, yêu em thôi."........] Đơn giản là chuyện tình được thành lập dựa trên cơ sở cưỡng ép và tiền tài, 1 bên dùng cường quyền cưỡng chế, một bên vừa chịu nhục vừa hưởng thụ vật chất đối phương đem lại, nói chung là chuyện xưa cẩu huyết (nói vậy nhưng truyện vẫn có logic nha) anh yêu em em không yêu anh anh uy hiếp em rồi em phải ở bên anh và em chỉ mê cái ví của anh thôi. Chú ý: truyện tuy có tình huống cưỡng ép nhưng công sẽ không đánh đập, hành hạ, sỉ nhục gì thụ, nói chung bạn công vì yêu nên mới "cường thủ hào đạt" lẫn uy hiếp bạn thụ ở bên mình, còn lại thì đều cố gắng thành toàn những gì bạn thụ muốn, trừ việc chia tay. * KHÔNG ĐƯỢC CHUYỂN VER, KHÔNG ĐƯỢC PHÉP MANG TRUYỆN ĐI ĐÂU NẾU KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý,

Duyên Tiền Định

Duyên Tiền Định

Tác giả:

123390 3626

Truyện ngắn cổ trang Thể loại : sủng ngọt, kết HE

Vật thí nghiệm là ta ái nhân

Vật thí nghiệm là ta ái nhân

Tác giả:

127939 11017

"... sợi dây thần kinh kéo căng, không ngừng tiết ra chất hormone cortisol, hắn chạy ngay tới phòng quan sát, bật camera xem những cảnh ghi được suốt ngày hôm nay. Nhưng hình như camera đã hỏng mất, hoặc có người cố ý làm hư camera, khiến toàn bộ màn hình của 32 camera khắp sở thí nghiệm đều không thể lên hình. Ngôn Tư sắp tức đến nội thương, đây là loại camera tân tiến, muốn phá hư không hề dễ, chỉ có thể do vật thí nghiệm 559 có năng lực ảnh hưởng đến đồ điện tử làm ra. Hắn lo loay hoay với camera, hòng sửa lại để xem những việc camera quay. Bất giác, căn phòng vốn dĩ chỉ có một người, lại âm thầm tăng lên nhân số. Hai cánh tay do sự đột biến, mang hình thù khác xa con người, làn da nhăn nheo trắng bệch điểm vài nốt xanh, móng tay dài ngoằng, sắc nhọn, đủ để đâm xuyên tim 1 người. Ngôn Tư cảm thấy eo bị quấn lấy, chưa kịp định thần thì nghe bên tai có tiếng trầm khàn quá đỗi quen thuộc: - Papa, tìm ra người rồi!" Tác giả: hunu10102004 Thể loại: Đam mỹ, 1 x 1, niên hạ phi nhân loại công x ôn nhu ngụy lạnh lùng nhà khoa học thụ * CHUYỂN VER, KHÔNG ĐƯỢC PHÉP MANG TRUYỆN ĐI ĐÂU NẾU KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý, SAU KHI MANG PHẢI GHI TÊN TÁC GIẢ. * LƯỚI TRỜI TUY THƯA NHƯNG KHÓ THOÁT. NGƯỜI LÀM VIỆC LÉN LÚT VĨNH VIỄN KHÔNG CÓ KẾT CỤC TỐT. *MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM, DẠO NÀY TÌNH TRẠNG CHUYỂN VER VÀ ĂN CẮP TRUYỆN HAY XẢY RA, ĐỀ PHÒNG HƠN KHÔNG NÊN MỚI GHI MẤY CÁI NÀY. CHÚC MỌI NGƯỜI ĐỌC CHUYỆN VUI VẺ.