[ĐN Tokyo Revengers] Con gái làm bất lương - Truyen3s

Hành động

Đang cập nhật

2023-03-09

[ĐN Tokyo Revengers] Con gái làm bất lương

3110 lượt thích / 31107 lượt đọc
Nó luôn là tâm điểm vì sự khác biệt.. ai nói con gái là luôn là phe yếu đuối? Sức mạnh của nó không hề tâm thường, vô tình bước chân vào giới bất lương, là người được tổng trưởng tin cậy nhất, nỗi bất an của mỗi tên côn đồ, càn quét trên mọi mặt trận.. nếu bạn vẫn chưa tin thì Sugi Sekai sẽ chứng minh điều đó. phiên đội thứ 6 sẽ là một huyền thoại.. ngày đào hố : thứ 7, ngày 9 tháng 10 năm 2021
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Dekisugi x Nobita] Xin Lỗi Em , Hãy Tha Thứ Cho Anh

[Dekisugi x Nobita] Xin Lỗi Em , Hãy Tha Thứ Cho Anh

Tác giả:

113846 7189

Học giỏi thông minh , ôn nhu cũng có chút lạnh lùng công x Nhút nhát , hậu đậu , dễ thương hiền lành thụ Thể loại : Nam x Nam, Ngược, Ngọt , có H nhẹ , sinh tử văn . **** Đây là đam mỹ và tính cách nhân vật trong truyện cũng sẽ khác đi nhiều nên xin mấy cô hãy suy nghĩ kĩ trước khi đọc, ai không thích có thể back nhé . Fic là tâm huyết, lời thoại, nhân vật của au, các bạn làm ơn đừng mang đi đâu nếu không có sự cho phép của mình .

| Fanfic | | HopeGa | Mèo con , anh yêu em !!!

| Fanfic | | HopeGa | Mèo con , anh yêu em !!!

Tác giả:

41863 3083

Fanfic đầu tay . Mọi người ủng hộ =)) Lần đầu nên chắc sẽ có nhiều sai sót , mọi người xem thấy có sai phần nào hay chưa hay thì cmt phía dưới để mình khắc phục . Kamsamita =))

dekisugi hidetoshi x nobi nobita, một tình iu to bự

dekisugi hidetoshi x nobi nobita, một tình iu to bự

Tác giả:

44722 3517

Vì một số sai sót nên các bạn có vẻ hiểu lầm tuổi của DekiNobi, mình cho thời gian qua hơi nhanh nên các bạn đừng khó chịu vì điều đó nhe, ở truyện mình thì hai bạn cũng đến tuổi gần trưởng thành nên yên tâm ạ!

[Dekisugi-Nobita] Anh sẽ là ánh nắng hôn lên môi em![drop]
| NamJin | Con Trai Của Ba , Anh Yêu Em

| NamJin | Con Trai Của Ba , Anh Yêu Em

Tác giả:

130644 12433

Tình yêu ba con , nhưng không phải tình ba con bình thường như mọi người nghĩ CẤM RE-UP KHI TÁC GIẢ CHƯA CHO PHÉP ???

[BJYX] KINTSUGI

[BJYX] KINTSUGI

Tác giả:

5256 1663

Em thích hoa đào của mùa xuân, pháo hoa của mùa hạ, lá phong của mùa thu, tuyết ấm của mùa đông và, anh của mỗi ngày. Ngày đào hố: 26/10/2022 Ngày lấp hố: hoàn rồi hãy đọc người ơi. ------ Đoản Ngôi thứ nhất. Niên hạ. Lệch pha 17 tuổi. Chậm nhiệt, chữa lành. Như thường lệ vẫn là du lịch thôi :) Fic No.3

[DekiNobi] Đã lâu không gặp, Dekisugi!

[DekiNobi] Đã lâu không gặp, Dekisugi!

Tác giả:

106154 10263

Full Name: [DekiNobi] Đã lâu không gặp, Dekisugi! Author : Hana Ayame/ハナ アヤメ Cre bìa: Pinterest Disclaimer: Nhân vật trong fic này thuộc về tác giả Fujiko F. Fujio. Sản phẩm phi thương mại. Nội dung và tính cách nhân vật không có thật trong truyện gốc, tất cả là từ trí tưởng tượng của Au. Summary: Đó là một câu chuyện thuộc về một ngày mưa tằm tã trong quá khứ... ... Khoảng khắc thân thể tiếp xúc, lại hoà lẫn vị mặn chát của mưa, không ngọt ngào mà lại khắc sâu trong tâm trí, khó lòng quên được. --- -" Nobita, cậu... có phải rất ghét tôi không?" --- Cách biệt mấy năm, cuối cùng gặp lại, người nọ lại bất giác ở sâu trong tim như thế... --- -" Đã lâu không gặp, Dekisugi!" ----- Note : Đọc để biết thêm chi tiết, nhớ VOTE và để lại PHẢN HỒI sau khi đọc xong. Thêm truyện vào thư viện hay danh sách đọc để dễ theo dõi truyện nha. ❤️ Follow tui nếu bạn thích những truyện tui viết và muốn theo dõi thêm truyện mới. Author rất thích đọc phản hồi nha... Cảm ơn các bạn!

| NamJin | Sư Tử Yêu Cừu Non

| NamJin | Sư Tử Yêu Cừu Non

Tác giả:

180062 16789

Giám đốc Kim Nam Joon đã vô tình rơi vào lưới tình của cậu nhân viên thực tập Kim Seok Jin . CP chính : NamJin Cp phụ : HopeGa NẾU CÓ NOTP CỦA BẠN VUI LÒNG CLICK BACK

[ Dekisugi × Nobita ] Bảo Bối Là Em

[ Dekisugi × Nobita ] Bảo Bối Là Em

Tác giả:

613796 38

- Tác giả: Chu Đây là đam mỹ và tính cách nhân vật trong truyện cũng sẽ khác đi nhiều nên xin mấy cô hãy suy nghĩ kĩ trước khi đọc, còn về nhân vật Shizuka thì tính cách sẽ hơi khác một chút nên cô nào muốn một Shizuka dịu dàng như trước thì xin mời tìm truyện khác đọc, đừng vô đọc rồi mới cmt hỏi tính cách nhân vật này nọ. TÔI NHẮC ĐẦU TRUYỆN RỒI ĐẤY!

[Dekisugi X Nobita] Ngốc

[Dekisugi X Nobita] Ngốc

Tác giả:

6111 389

Tôn trọng bản gốc - Đây là truyện đam mỹ nhưng mình vẫn luôn lấy từ bản gốc ra và thay đổi thành truyện của mình, mình không thay đổi tính cách nhân vật chỉ là thay đổi tình tiết rồi từ đấy cũng cho cảm xúc thuận theo, mình không làm gì quá khác bởi vì mình rất thích bản gốc, nó là tình bạn của một nhóm bạn nhỏ, nên mình không muốn gầy dựng nên cái gì đi quá xa như việc làm kẻ thứ ba, ghét Nobita, ghét Shizuka,.... Chỉ là một chuyện tình lãng mạn giữa các cặp như Dekisugi x Nobita, Chaien x Suneo mà thôi.

| namjin | Giàn Hoa Sứ

| namjin | Giàn Hoa Sứ

Tác giả:

7355 1269

Chiều nào , thằng Tuấn cũng ghé qua nhà thằng Trân lấy ít hoa sứ về cho mẹ pha trà.

Dekisugi X Nobita

Dekisugi X Nobita

Tác giả:

53797 2175

Đọc đi rồi biết...