(ĐN One piece) Nữ nhân của biển cả - Truyen3s

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-07-10

(ĐN One piece) Nữ nhân của biển cả

5695 lượt thích / 67816 lượt đọc
xin lỗi , ta lại đào hố rồi. u mê quá mà :)) couple : Sabo ( có chút np ) thể loại : Xuyên không , lãng mạn, phiêu lưu,... Một thiếu nữ 19 tuổi trong lúc trở về quê ngoại thì gặp tai nạn trên chuyến xe buýt định mệnh ấy. tưởng như đã chết nhưng không ngờ lại xuyên vào One Piece, bộ anime mà cô thích coi từ nhỏ và lúc nào cũng hào hứng khi nhìn thấy người con trai mà cô mến mộ .
Có thể bạn thích?
[AllLuffy][OP] Như Thủy Triều

[AllLuffy][OP] Như Thủy Triều

Tác giả:

9058 1460

Thương em như thủy triều của biển rộng, chẳng bao giờ dừng. * Em thích biển lắm đúng không? Lớn lên anh hứa cùng em ra khơi. * Em là thuyền trưởng của anh, là vua của anh. * Anh là biển, em là thủy triều, vì dù có ra sao đi nữa. Chúng ta sẽ không rời xa nhau. * Thấy không em? Anh đứng đây, từ thủy triều dâng cao cho đến khi rút cạn. Anh đợi em. * Em như thủy triều vậy, khiến mặt nước trong lòng anh chênh vênh. * Anh yêu biển rộng, anh thương em. *** *** Cảnh báo: OOC, Boylove, nam x nam, nP. AllLuffy!

zoro x luffy

zoro x luffy

Tác giả:

5593 161

mình ship 2 người nên mình làm nha

[Luffy X Nami] Em Là Của Tôi, Mãi Mãi Là Của Tôi.

[Luffy X Nami] Em Là Của Tôi, Mãi Mãi Là Của Tôi.

Tác giả:

2435 256

Nami: Cô là côi nhi từ nhỏ, sống ngoài đường không nơi nương tựa. Một cặp vợ chồng già buông bán mì gõ thấy cô lang thang nên nhận cô vào rửa chén phụ họ, cho cô ăn, sống cùng họ qua ngày. Cô nhận họ làm ông bà và phụ họ những việc dọn dẹp trong quán và trong nhà. Một hôm, một chiếc audi sang chảnh ghé sang quán cô ăn mì, khi cô đang bưng mì ra thì trượt chân làm đổ tô mì lên chiếc smart phone của em gái nuôi Monkey D. Luffy là Boa Hancock,....

~~~~ Khi luffy là con gái ~~~~

~~~~ Khi luffy là con gái ~~~~

Tác giả:

41689 1160

Đây là truyện của mị vì truyện trứơc mị tương hong ai đc nên xóa . xl mn

(One Piece) (Luffy x Nami) Em yêu anh ! (Full)

(One Piece) (Luffy x Nami) Em yêu anh ! (Full)

Tác giả:

45064 2218

Một nhà nghèo nhưng rất hạnh phúc , đầm ấm . Nhưng đến một ngày cả nhà bị sát hại .Chỉ còn 2 cô con gái nhỏ sống sót ... Cả hai được hai nha nhận nuôi. Người chị thì không biết ra sao . Duy người em gái nuôi dã tâm báo thù ... Khi lớn , cô em gái tìm được thông tin về gia đinh đã sát hại người nhà mình . Cô em gái quyết định tìm cách báo thù .... Nhưng khi được con trai "của" họ đối xử tử tế . Yêu thương chăm sóc , cô em gái nhận ra mình yêu hắn mất rồi ... Nhưng thù vẫn phải báo . Liệu giữa hạnh phúc cả đời và mối thù năm xưa thì cô em gái phải làm sao ? Giữa quyết định khó khăn này thì cô em gái sẽ chọn cái nào ? Tình yêu hay tình thân?

[ ĐN One Piece]/ [Harem] Nữ Quỷ Nơi Biển Cả

[ ĐN One Piece]/ [Harem] Nữ Quỷ Nơi Biển Cả

Tác giả:

25308 2416

Quỷ sinh vật tồn tại trong hàng nghìn năm từ một thế giới khác nơi có những con quỷ được là nỗi khiếp sợ của con người. Từ đó những kẻ được gọi là Sát quỷ nhân được thành lập với mục đích chính là tiêu diệt chúa quỷ và bảo vệ con người trước mối đe doạ đó Một cô gái vô tình bị biến thành quỷ, trở thành một trong số những kẻ đứng trong hàng ngũ Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô ghét cảnh phải phục vụ mệnh lệnh của chúa quỷ, vậy nên cô đã đối đầu với sát quỷ nhân và được đưa tới một thế giới khác. Ở nơi này sẽ cuộc sống của cô sẽ ra sao Cùng đón chờ nhé<3. Các nhân vật ngoại trừ OC thì các nhân thuộc về tác giả Eiichiro Oda Đây là lần đầu tôi viết chuyện chỗ nào chưa hợp lý hay sai chính tả thì mong m.n góp ý Cảm ơn đã theo dõi và đọc truyện của mình . ( Mạch truyện chính sẽ có một số phần được thay đổi) Thể loại: Magic, hành động, phiêu lưu, phi Logic, harem Tác giả: Phương Thảo ( Izuri)

One Piece Đồng Nhân

One Piece Đồng Nhân

Tác giả:

18437 521

Tập hợp một số đồng nhân đam mỹ OP

[all x zoro] cùng nhau trèo thuyền nào :>

[all x zoro] cùng nhau trèo thuyền nào :>

Tác giả:

54451 1438

ai hóng zoro thụ đâu bơi vào đây trèo thuyền cùng nào :>

Tổng hợp những câu nói ý nghĩa trong One Piece

Tổng hợp những câu nói ý nghĩa trong One Piece

Tác giả:

15502 1187

Là một trong những manga nổi tiếng nhất mọi thời đại, One Piece đã để lại trong lòng bao thế hệ bạn đọc những bài học quý giá trong cuộc sống. Bên cạnh đó nhiều câu nói trong bộ truyện đã trở thành bất hủ và mang tầm cao ý nghĩa triết lí khiến truyện trở nên sâu sắc, hấp dẫn hơn. Trong những hoàn cảnh khác nhau, những câu nói này có sức tác động một cách ấn tượng và mạnh mẽ đối với người đọc. Một câu chuyện xuất sắc không chỉ làm người ta thấy hay và yêu thích, mà còn khiến họ suy ngẫm. Về phương diện này, các câu nói trong One Piece đã thực hiện một cách không thể trọn vẹn hơn với sức truyền tải và cô đọng tuyệt vời. Nguồn: tổng hợp, internet Nguồn ảnh: internet

Anh Sẽ Chờ Em [ Law X Luffy ]

Anh Sẽ Chờ Em [ Law X Luffy ]

Tác giả:

1092 117

law x luffy Nói về 1 chàng trai kết bạn với cậu nhóc 2 họ thân nhau đến lạ thường Chuyện có liên quan đến dam mỹ và bạch hợp ( 😊 cảm ơn đã đọc và ủng hộ )

[One Piece - ZoLu] Oneshot tổng hợp

[One Piece - ZoLu] Oneshot tổng hợp

Tác giả:

44007 3706

Author: Đông Nguyên Original: One Piece (manga & anime) Pairing: Roronoa Zoro x Monkey D. Luffy A/N: - Truyện có yếu tố đồng tính nam x nam, cân nhắc trước khi đọc - Không đục thuyền dưới mọi hình thức. - Tuyệt đối không reup, chuyển ver nếu không có sự đồng ý của tôi. - Fic được post tại 3 nơi, tại wattpad này, wordpress của tôi (https://makinowwdongnguyen.wordpress.com) và fanpage Facebook One Piece, One ZoLu. -11/10/2019-

[ALS|OnePiece] Đừng khóc nữa!

[ALS|OnePiece] Đừng khóc nữa!

Tác giả:

423 37

Ngày đào hố : 27/10/2022 Ngày lấp hố : 30/10/2022 Author : @Tea This's fanfiction, maybe it have ooc and out of true original The story belongs to the author, please do not take it away, thank you.