(ĐN One piece) Nữ nhân của biển cả - Truyen3s

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-07-10

(ĐN One piece) Nữ nhân của biển cả

5449 lượt thích / 62535 lượt đọc
xin lỗi , ta lại đào hố rồi. u mê quá mà :)) couple : Sabo ( có chút np ) thể loại : Xuyên không , lãng mạn, phiêu lưu,... Một thiếu nữ 19 tuổi trong lúc trở về quê ngoại thì gặp tai nạn trên chuyến xe buýt định mệnh ấy. tưởng như đã chết nhưng không ngờ lại xuyên vào One Piece, bộ anime mà cô thích coi từ nhỏ và lúc nào cũng hào hứng khi nhìn thấy người con trai mà cô mến mộ .
Có thể bạn thích?
[AceSabo] Trăng Máu

[AceSabo] Trăng Máu

Tác giả:

15255 1597

Tên gốc: Red Moon Tác giả: emygrl99, LeafyxEmy, leafyxthiefy Permission: Đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up. Rating: T Pairing: Portgas D. Ace/Sabo Tóm tắt: Khi Sabo bị một lũ ma cà rồng bắt giam sau một trận chiến, cậu biết chắc rằng mình sẽ không thể sống sót trở lại. Nhưng ở trong tòa lâu đài rộng lớn nơi mà cậu bị giam giữ, cậu bất ngờ gặp lại một người mà cậu nghĩ rằng đã chết từ lâu. Nhóc Luffy năm tuổi vẫn không hề thay đổi, theo đúng nghĩa đen, dù rằng nó đã mất đi toàn bộ kí ức trong quá khứ, thay vào đó là những câu chuyện về quãng thời gian sống chung với gia đình Râu Trắng và một thanh niên tên Acey. P/s: Mình là lần đầu tiên dịch truyện nên đọc rất gồ ghề, không mượt mà. Mong mọi người chỉ bảo.

(Đồng nhân OP ) ASL mãi mãi yêu Anne!! (Hoàn)

(Đồng nhân OP ) ASL mãi mãi yêu Anne!! (Hoàn)

Tác giả:

123487 8508

Người chị cả của anh em Luffy, Sabo, Ace. Cô rất yêu thương những đứa em của mình ! Cô chấp nhận làm hải quân dù cho cô căm thù chính phủ vì cô muốn các đứa em hoàn thành được giấc mơ của mình. Cô chỉ có một mong muốn là nhìn thấy được ba đứa em của mình được vui vẻ. Đừng hòng động vào những đứa em bé bỏng của cô! Chỉ cần động vào một cọng tóc của chúng mà cô bắt gặp được ....... GIẾT KHÔNG THA !!!!! --------------- Đam mê viết truyện để thỏa lòng thôi!! Bởi con tác giả đang có hứng thú viết (ᗒᗩᗕ)

Xả ảnh One Piece(Nam x Nam)

Xả ảnh One Piece(Nam x Nam)

Tác giả:

92601 4006

gọi tui là Cá. Tui là 1 con hủ trung thành với One Piece. Vô ship cặp cho tui rồi con này xả ảnh

Tranh vẽ ký ức

Tranh vẽ ký ức

Tác giả:

24036 1358

Tên: Tranh vẽ ký ức Tác giả: NekoNekoMeo Cặp đôi: MarAce, LawAce, ... Mức độ: Nếu thích sẽ có H P/s: Fanfic là của ta và Aka cũng là của ta lun Nhân vật là của Oda "Trong giấc mơ, tôi thấy chính mình chết và một ngọn lửa màu xanh lam..."

(ĐN One Piece) Anh trai song sinh của Luffy

(ĐN One Piece) Anh trai song sinh của Luffy

Tác giả:

20111 1487

couple : Kenzy x Ace và Sabo ( méo thêm đứa nào nữa ) Luffy x Harem ( Cho em nó chít moahahahahaha ) thể loại : Hành động, Phiêu lưu, đam mỹ, hài hước,... như tiêu đề trên. anh là người của thế giới khác và được trọng sinh thôi.

Khi bé Ace bị mị đè xuống làm thụ

Khi bé Ace bị mị đè xuống làm thụ

Tác giả:

40477 1471

Như cái tên, bé Ace là thụ, là thụ. Lưu ý: Đưa fanfic đi đâu nhớ nói trước! :3 Cảnh báo: Có Yan, Có HE, có SE, mùi SM và vân vân. Chỉ cần có hứng sẽ viết, không hứu thời hạn ra chap mới đâu nha! Còn nữa em viết vì em thích, ai chê em thì em vẫn có viết! Muahahaha Nếu có sai sót mong mọi người chỉ bảo! *cúi đầu*

|SaboLu| Sáu lần Luffy nghĩ đến Sabo, và một lần cuối cậu không nghĩ đến nữa

|SaboLu| Sáu lần Luffy nghĩ đến Sabo, và một lần cuối cậu không nghĩ đến nữa

Tác giả:

7275 819

Author: shishiswordman Pairing: Sabo x Luffy (One Piece) Trans: Anh Tình trạng: Finished Tên gốc: Six times Luffy mentioned Sabo (and the one time he didn't have to) Fic dịch chưa được sự cho phép của tác giả, vui lòng KHÔNG REPOST bất cứ đâu.

[Tạm Drop][Ace x Sabo][H] Tôi Và Em Hòa Làm Một

[Tạm Drop][Ace x Sabo][H] Tôi Và Em Hòa Làm Một

Tác giả:

25854 1542

*Nhân vật thuộc về tác giả Oda. *Có gì sai sót mong mọi người bỏ qua. *Lần đầu mình viết nên không hay lắm. *Truyện mang yếu tố R18 đam mỹ dành cho hủ.

Ace x sabo

Ace x sabo

Tác giả:

8468 301

Sau khi cứu Ace khỏi buổi xử tử . Trường học One piece đc thành lập . Thể loại boy xboy , đam mỹ , yaoi, nữ nhân trong sáng xin mời click back

 Doujishi + [One piece]

Doujishi + [One piece]

Tác giả:

67005 2059

Đa số làm về Lawlu vs ace sabo luffy nha Mk ship hai cặp tên nha Cưng cực kỳ luôn ấy Chết mẹ máu hủ lại tăng rồi

[Ace/Sabo] Ithaca

[Ace/Sabo] Ithaca

Tác giả:

4215 397

Chiến tranh AU, tác giả gravity200, dịch: phần mềm QT. Ace và Sabo gặp nhau trên chiến trường, nơi hậu phương họ vẫn còn đó người em trai nhỏ.

AceSabo: Yêu thêm lần nữa

AceSabo: Yêu thêm lần nữa

Tác giả:

3088 192

Một chuyện tình bắt đầu từ một ánh mắt. Một chuyện tình kéo dài hơn hai mươi năm. Một chuyện tình đơn giản nhưng cũng không kém gian nan. Bắt đầu từ lời cảm ơn và kết thúc với lời xin lỗi. Đôi khi tình yêu cũng chỉ đơn giản như vậy thôi. Thầm mến bao nhiêu năm, đến khi được đáp trả thì lại quá trễ. Đôi khi là ai không quan trọng, chỉ quan trọng là thời điểm. Yêu nhau rồi lại hận nhau. Đến khi gặp lại thì lại không biết cảm xúc của mình là gì. Lời yêu, thật dễ nói nhưng cũng thật dễ quên... - Lời tác giả: Xin chào mọi người, tôi là ad của fic này, mọi người cứ gọi tôi là Snow, Night hay Mare gì đều được. Tôi viết fic này là vì có chấp niệm rất lớn với cp cũng như muốn thử sức viết truyện dài thử. Vì đây là lần đầu tôi viết fic dài cùng với trình viết không cao lắm nên có thể sẽ nhạt, đôi khi là dở nữa nên mọi người thông cảm. Cảm ơn mọi người đã đọc, thông cảm cũng như ủng hộ ạ ( ╹▽╹ )