[ĐN Naruto] Thế giới Ninja và hạnh phúc - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2018-11-02

[ĐN Naruto] Thế giới Ninja và hạnh phúc

4474 lượt thích / 96055 lượt đọc
Cuộc sống đúng là nhiều bất ngờ Thôi thì, nếu cho ta một cuộc sống mới Ta phải sống cho trọn vẹn a ! □□□□□□□□□□□□□□□□□□□ Mấy bn đọc xong vote dùm mình đi. Đâu có tốn nhiều thời gian đâu đúng hong ?? Truyện của YuuKasuKana, không copy hay lấy ý tưởng. Chỉ được đăng trên Wattpad.
Có thể bạn thích?
[ Kakashi ] Sự hi sinh thầm lặng

[ Kakashi ] Sự hi sinh thầm lặng

Tác giả:

14678 651

Nếu như Kakashi là thành viên của akatsuki thì mọi chuyện sẽ như thế nào. Nếu mọi người muốn biết thì hãy tham gia vào câu truyện sẽ biết.

Nắm Tay Tớ Được Không? (Obito × Kakashi)

Nắm Tay Tớ Được Không? (Obito × Kakashi)

Tác giả:

9482 1292

"Nắm tay tớ được không?" - Lữ Ân "Yêu là chết trong lòng một ít, Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu" - Yêu - Xuân Diệu -

[ Tổng ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp hạ!-Tam Thiên Lưu Li

[ Tổng ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp hạ!-Tam Thiên Lưu Li

Tác giả:

432 23

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Xuyên thư , Naruto , Cường cường , Sảng văn , Hài hước , Hunter x Hunter , Ấm áp , Thế giới song song , Mary Sue , Chữa khỏi , Vạn nhân mê Từ trước có một người, nàng xuyên. Sau đó, nàng mất trí nhớ. Liền như vậy giống như nguyên trụ dân vượt qua chín năm năm tháng sau, lại bởi vì ăn quá nhiều mà khôi phục ký ức. Người này chính là ta -- Uchiha Obiko. Cho nên nói...... Xuyên qua thành boss còn nhân tiện tính chuyển là cái tình huống như thế nào a uy!!! ( xốc bàn ) Uchiha Obiko ( quỳ xuống đất ôm đùi ): Kakashi, ta thật sự còn có thể lại cứu giúp một chút......【 xả ống quần 】 Kakashi:...... Tái kiến! Uchiha Obiko ( đầy đất lăn lộn ): Thật sự không cứu giúp sao? Thật sự không cứu giúp sao? Ngươi xác định thật sự không cứu giúp ta sao? Kakashi:...... Hắn thở dài, một phen xách lên người nào đó cổ áo, kéo đi. -- "Đi rồi, đội sổ."

[ Naruto ngoại truyện ( kakashi) ] Thảm Sát Tộc Samurai

[ Naruto ngoại truyện ( kakashi) ] Thảm Sát Tộc Samurai

Tác giả:

6411 244

Đây là câu chuyện nói về việc thảm sát toàn bộ gia tộc Samurai do một ninja làng Sương Mù gây ra, nhưng còn một cô gái khoảng 16t sống sót sau vụ thảm sát đó. Cô được Kakashi nhận làm em gái nuôi. Cô cùng đội 7 làm nhiệm vụ và tên ninja đó biết cô còn sống nên mưu đồ giết chết cô lần nữa. Tóm tắt nhiêu đủ rồi, nếu muốn biết tình tiết câu chuyện như thế nào thì mời mọi người vào đọc truyện rồi sẽ biết.

Happy birthday Kakashi

Happy birthday Kakashi

Tác giả:

9498 1001

ĐÃ HOÀN THÀNH

[ ĐN Naruto ] Kakashi mạnh nhất

[ ĐN Naruto ] Kakashi mạnh nhất

Tác giả:

20803 2755

Lưu ý: có chứa OOC và nhiều nội dung đánh nhau, bạo lực ( ko thích thì có thể đọc cái khác :< ) Lần đầu tập vt truyện nên có nhiều sai sót mong chỉ dẫn nhiều nhiều ah... --Cảm ơn vì đã đọc và ủng hộ truyện ah--

[ Đồng nhân Naruto ] Chủ của tôi, Hatake Kakashi

[ Đồng nhân Naruto ] Chủ của tôi, Hatake Kakashi

Tác giả:

11539 802

Emi Funkai, 22 tuổi, đai đen trong bốn môn võ thuật, ghi-ta và ca sĩ, có lẽ là người mẫu trong tương lai? Một cô gái có trái tim ấm áp và xinh đẹp với mái tóc trắng. Ai sẽ nghĩ rằng cô ấy sẽ kết thúc trong thế giới Naruto sau khi cô ấy bị giết? Và tôi cá rằng bạn không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ xuất hiện trong thế giới Naruto, dưới hình thức một con chó? Chào mừng đến với thế giới của Emi. Sau khi được cứu thoát khỏi vùng hoang dã bởi một ninja đeo mặt nạ nào đó với mái tóc màu bạch trắng, Emi bắt đầu hình thành một mối liên kết chặt chẽ và mạnh mẽ với người chủ mới của cô, Kakashi Hatake. Nhưng khi Konoha bị tấn công, liệu cô có thể bảo vệ được một người đàn ông mà cô yêu thương hơn bất cứ ai trên toàn thế giới, khi anh ta nhắm vào Pain?

[ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp!

[ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp!

Tác giả:

5458 131

Reconvert: 04/07/2018 ================================================= [ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp ! - Tam Thiên Lưu Ly [综]卡卡西,我还能抢救下! - 三千琉璃 Từ trước có một người, nàng xuyên qua rồi. Sau đó, nàng mất trí nhớ. Cứ như vậy dường như Dân bản địa vậy vượt qua cửu năm năm tháng sau, hay bởi vì ăn nhiều lắm mà khôi phục ký ức. Cái này nhân loại chính là ta -- Uchiha Obiko. Cho nên nói. . . Xuyên qua thành boss còn tiện thể tính chuyển là cái tình huống gì a uy! ! ! (hất bàn) Uchiha Obiko (quỳ xuống đất ôm bắp đùi): Kakashi, ta thực sự còn có thể lại cứu giúp một cái. . . [ kéo ống quần ] Kakashi: . . . Tái kiến! Uchiha Obiko (lăn lộn đầy đất): Thực sự không cứu giúp sao? Thực sự không cứu giúp sao? Ngươi xác định thực sự không cứu giúp ta sao? Kakashi: . . . Hắn thở dài, một bả xốc lên người khác cổ áo, tha đi. -- "Đi, ở cuối xe. " PS: Bản văn vì xuyên qua Uchiha Obito tính chuyển văn, cảm thấy cái này lôi liền không nên miễn cưỡng chính mình nhảy hố rồi, nhân sinh khổ đoản, hà tất tự ngược; PPS: Bản văn thiên lôi cẩu huyết bàn tay vàng Mary Sue (khoảng chừng), nha, ngược lại chuẩn bị tâm lý thật tốt là được rồi. Đừng tìm tác giả đàm luận ăn khớp, từ tác giả chỉ số IQ trốn đi sau, ăn khớp nó sẽ chết rất nhiều năm;

Kakashi X Obito Ảnh Thôi Nha

Kakashi X Obito Ảnh Thôi Nha

Tác giả:

26490 1031

Dô thích quá nên lấy ảnh về ạ

[Naruto] Senju Kakashi cùng Senju Obito

[Naruto] Senju Kakashi cùng Senju Obito

Tác giả:

5432 351

Tác phẩm: Senju Kakashi cùng Senju Obito. Tác giả: Linh Nguyệt nive. Kakashi cùng Obito xuyên qua Chiến Quốc thời đại cấp HashiMada, TobiIzu trợ công chuyện xưa, rốt cuộc là trường thiên vẫn là ngắn còn không có xác định, hẳn là sẽ không rất dài đi.

[Obikaka] Kakashi nhà ta có sữa

[Obikaka] Kakashi nhà ta có sữa

Tác giả:

2418 191

Tag: H++, sản nhũ, Obito x Kakashi, ngọt

Hokage mạnh nhất Kakashi - Full

Hokage mạnh nhất Kakashi - Full

Tác giả:

20006 277

Nội dung giới thiệu vắn tắt: Kyuubi chi dạ, đến từ hiện thế linh hồn cùng Kakashi linh hồn dung hợp lẫn nhau, một hoàn toàn mới Hatake Kakashi ra đời ! Lam thiếu gia? Không là vấn đề, cuối cùng sẽ nhiều, Sharigan hạn chế? Không là vấn đề, tiến giai Rinegan không là giấc mơ. Cuối cùng Kakashi chính là mạnh nhất Ninja !