[Đn Jujutsu Kaisen] [Honkai Impact] Vạn năm kí ức - Truyen3s

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-06-12

[Đn Jujutsu Kaisen] [Honkai Impact] Vạn năm kí ức

3768 lượt thích / 27584 lượt đọc
Fu Hua sau khi bị Otto bắn chết liền đưa mọi kí ức của mình vào một chiếc lông vũ rồi chết đi. Tỉnh dậy ở một thế giới mà Honkai không hề tồn tại, Fu Hua có một cuộc sống bình thường như bao người khác mà cô hằng ao ước. Có thể ích kỉ một chút, có thể mơ mộng một chút, có thể sống theo ý mình. Không bị ràng buộc bởi sứ mệnh hay là bất cứ thứ gì. Nhưng cớ sao? Tái sinh rồi vẫn cô độc. Không có bất kì người thân nào, lớn lên ở trong cô nhi viện, vẫn là cái tên ấy, vẫy là cái ngoại hình ấy. Fu Hua không hề thay đổi, giống như cơ thể chỉ đơn thuần là teo nhỏ lại thôi. Vũ Độ Thần không còn tồn tại bên trong cô, Fu Hua hoài nghi liệu đây có phải là ảo ảnh do vết thánh tạo nên. Nhưng, e rằng hẳn là không phải vậy đi...
Có thể bạn thích?
Instagram Life [ 12 Chòm Sao ]

Instagram Life [ 12 Chòm Sao ]

Tác giả:

53701 1762

Motif insta hay nên mới thử sức ấy nên mấy cậu cứ ý kiến nhé :33 Mà có điều là lâu lâu có vài chap hơi tục nheeeee :V

☆♡[ new role ] Tiên Đề Mới _ Toshi World

☆♡[ new role ] Tiên Đề Mới _ Toshi World

Tác giả:

103 3

- Tiên đề mới của Thiên Lam Quốc

Honkai Impact : Hành trình thay đổi tương lai

Honkai Impact : Hành trình thay đổi tương lai

Tác giả:

277 27

"này tên kia,ngươi là cái quái gì vậy hả "??? "ngươi là con người,quái vật hay honkai hả"??? "ta sao"??? "ta không phải con người,quái vật càng không phải honkai"??? "ta chỉ là 1 tên có tiền án bệnh tâm thần mà thôi "???

( Khải Thiên ) Lẩu thập cẩm tình yêu

( Khải Thiên ) Lẩu thập cẩm tình yêu

Tác giả:

14835 1442

Au : Kaii ml [ Sẽ có mấy bài nơi khác, những bài đó sẽ ghi cre ] Cp : Vương Tuấn Khải × Dịch Dương Thiên Tỉ Những câu chuyện ngắn thú vị , ấm áp có , ngọt ngào có , nước mắt cũng sẽ có . Viết vì sở thích , có gì sai sót cứ góp ý tui nghe nha :3 "Tuấn Khải và Thiên Tỉ là một nửa của nhau, ngay từ lần đầu gặp gỡ , dây tơ hồng đã se , mãi mãi dính liền , không bao giờ ngăn cách" Xin mời nhảy hố nào =))) nếu thấy hay thì ngại gì không thả sao to bự cho tui một cái nè >< P/s: Lần đầu viết, mong các nương tử nhẹ tay~ Càng về sau tui hứa sẽ càng tiến bộ và hay hơn. #Không mang ra ngoài khi chưa có sự cho phép của chủ nhà!

TỔNG TÀI NÀY THẬT ĐÁNG GHÉT !

TỔNG TÀI NÀY THẬT ĐÁNG GHÉT !

Tác giả:

3198 193

Tác giả : Meow Nguồn : webtruyen.com Thể loại : ngôn tình Cô tên Hạ Vy Vy, cô là một cô nhi được nuôi dưỡng ở cô nhi viện. Cô cố gắng sau cùng cũng lấy được cái bằng, với mong muốn phát triển sự nghiệp ngày càng cao ở tập đoàn Lăng Đế. Cuộc đời cô yêu một người con trai, nhưng không thể ngờ mối tình đầu của cô qua lại với người bạn duy nhất của mình! "Khốn kiếp! Tôi không muốn yêu nữa!" Oan gia ngõ hẹp gặp được anh, Lăng Ngạo Thiên, tổng giám đốc tập đoàn Lăng Đế cao cao tại thượng là mơ ước của các cô gái. Nào ngờ từ một người qua đường cô lại trở thành trợ lí thân cận của anh: "Tôi không làm, hủy hợp đồng đi!" "Em không làm thì bồi thường tiền hợp đồng cho tôi." Thật xui xẻo, sao hắn lại là ông chủ của cô được cơ chứ! Cô bất lực, cáu giận lại chán ghét hắn: "Anh được lắm." ______________ Lăng Ngạo Thiên ánh mắt trìu mến: "Chúng ta kết hôn đi!" "Anh nằm mơ đi!" Cô lúng túng nói. Đại ma vương một người lạnh lùng cao ngạo lại muốn kết hôn với cô, đúng là ấu trĩ, cả đời tôi cũng không lấy anh! Một đêm sai lầm dẫn đến việc mang thai. "Bà xã, chúng ta đã kết hôn rồi." "..."

- tổng hợp vì mình biết mình không viết nhiều thứ tới vậy -

- tổng hợp vì mình biết mình không viết nhiều thứ tới vậy -

Tác giả:

51 7

mô tả như tên vì lười quá mn ơi

Honkai Impact: Sứ Mệnh Của Tôi

Honkai Impact: Sứ Mệnh Của Tôi

Tác giả:

136 12

"Những người rực rỡ tỏa sáng hơn những người bình thường. Họ không bao giờ hối hận hay đau khổ về những gì họ đã làm. Đúng không?"

Bông Hồng Xanh.![ DROP ]

Bông Hồng Xanh.![ DROP ]

Tác giả:

162 19

- Theo truyền thuyết... Thiên thần tạo ra con người chúng ta đều để trong tim mỗi người một bông hồng đỏ thể hiện một tình yêu nồng nàn. Nhưng nếu hai bông hồng đỏ không thuộc về nhau gặp nhau, chúng chỉ có một tình yêu đẹp, tha thiết nhưng sẽ bị tan nát theo thời gian và tạo ra nhiều gai đâm vào tim con người sau mỗi lần lụi tàn. Còn nếu bạn gặp được bông hồng định mệnh của mình... Cả hai sẽ tạo nên một bông hồng xanh mang ý nghĩa một tình yêu bất diệt, một tình yêu chung thủy, bền lâu theo thời gian.

Tao yêu mày đấy...còn mày thì sao

Tao yêu mày đấy...còn mày thì sao

Tác giả:

99 15

Lần đầu mk viết truyện ..có sai sót j m.n thông cảm nhé hì hì . M.n đừng lém gạch nhé

Quotes sad

Quotes sad

Tác giả:

138534 2363

Tớ đơn phương nên nhiều thứ muốn chia sẻ thôi! Hãy thả tim bình luận những cái tớ chưa làm tốt nhé... Yêu mọi người

( Series ) All For Khải Thiên

( Series ) All For Khải Thiên

Tác giả:

2307 242

Tựa đề đã nói lên tất cả ^^ hint , quotes , câu chuyện bên lề của hai đứa nhỏ đều lưu trữ tại đây ~ mời ghé vô [ Tủ đồ dự trữ thanh xuân của Kaii with Khải Thiên ] ___ Khải Thiên vương đạo___ " Hint không bao giờ hết Yêu không bao giờ phai Chỉ hai người là đủ Khải Thiên mãi trường tồn " Có rất nhiều điều mà các cô chưa khám phá hết :)) mời ghé vô để biết thêm nhiều điều mình chưa biết nhé

Honkai Impact 3

Honkai Impact 3

Tác giả:

440 13

Tôi viết dựa trên Manhua Houkai3rd của nhóm Lạc Thiên . Văn phong của tôi không được hay lắm , mong các bạn góp ý nhẹ nhàng với tôi. Nếu có chỗ nào sai , xin hãy nói với tôi để tôi kịp thời chỉnh sửa Cảm ơn các bạn rất nhiều !