[ĐM-EDIT] Các phu quân của ta - Tiểu Cố - Truyen3s

Truyện teen

Hoàn thành

2022-01-07

[ĐM-EDIT] Các phu quân của ta - Tiểu Cố

48949 lượt thích / 872291 lượt đọc
[ NP/ Song tính ] Các phu quân của ta Tác giả: Tiểu Cố Độ dài: 92 chương + 1 PN cổ đại + 13 PN hiện đại Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, ngọt sủng, ấm áp, chủ thụ, nam nam thế giới, NP, 1x8, song tính thụ, sản nhũ, sinh tử, huynh đệ loạn luân. Nguồn QT: BABYBABYLONE Cám ơn bạn BABYBABYLONE rất nhiều vì đã đồng ý cho mình dùng bản word CV của bạn để edit. Edit: lamlam28701 🚫🚫NOTE: - TRUYỆN CHỈ CÓ Ở WATTPAD - Truyện dùng từ ngữ theo sở thích của mình nên nếu không hợp gu của thì mong các bạn đừng buông lời tiêu cực. - Truyện có yếu tố song tính, sinh con. Không hợp gu có thể bỏ qua. - TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP. Chuyện quan trọng nhắc lại 3 lần.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Đến Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ - Âu Dương Mặc Tâm ( XK - Đồng nhân )
(KNY+ KHR) Mít Ướt Thiếu Nữ Phiêu Lưu Kí

(KNY+ KHR) Mít Ướt Thiếu Nữ Phiêu Lưu Kí

Tác giả:

4846 687

CP: Agatsuma Zenitsu x NP Tác giả: Chuông Mây

Boss Nữ Phụ

Boss Nữ Phụ

Tác giả:

125955 8306

Tác giả :Đường Vy Lịch đăng : không cố định Thể loại : np, nữ phụ văn, H.... Chỉ đăng tải tại Wattpad và MangaToon Văn án Trần Hạ Vy là một siêu trộm làm việc cho tổ chức D. Trong một lần làm nhiệm vụ lại bị bạn tri kỷ ,đã từng vào sinh ra tử ra tay ám hại. Mọi thứ đều là giả dối. Tất cả đều giả tạo Cái gì mà mãi mãi là tri kỷ. Cái gì mà không bao giờ phản bội. Lòng người sao đo lường được đây!? Nghe thật châm biếm, hài hước làm sao?!! Xuyên qua rồi! Không ngờ lại trở thành một nữ nhân xú danh vang khắp bốn bể. Mọi người chỉ nhìn vào điểm xấu của nữ phụ mà không biết bản chất thật con người nữ phụ. Sau cái vỏ ngoài lương thiện ai biết bản chất thật con người nữ chủ như thế nào.

Nữ phụ trẻ con

Nữ phụ trẻ con

Tác giả:

138615 4544

Cô: Hàn khả Vy, một cô gái chịu nhiều tổn thương bỗng xuyên vào một nữ phụ trong cuốn tuyển thuyết np mà cô đọc . Cô quyết định thay đổi số mệnh của chính mình và nữ phụ trong câu truyện . Tránh xa những rắc rối từ nam9 nữ9, sống cuộc sống bình yên bên gia đình và người mình yêu . Những thiên a ~ sao nam chính cứ bám ta hoài vậy , a sao nữ9 lại nhìn co rồi đỏ mặt vậy. Sao ở bên nam nhan của cô ta mà lại đi theo cô Huhuhu không muốn đâu "Mị" lần đầu viết có gì sai mong mọi người gợi ý và bỏ qua

[ Đam Mỹ ] Ma Sư Xuống Núi.

[ Đam Mỹ ] Ma Sư Xuống Núi.

Tác giả:

541834 56105

Cả đời Kỉ Tình có một chuyện hối hận. Đó chính là năm xưa đã nhận bốn cái đồ đệ. Đại đồ đệ lúc nhỏ tinh nghịch phá phách, sau khi lớn liền trở thành Ma quân một tay che trời. Nhị đồ đệ tuy không có tiền đồ bằng. Nhưng vừa xuống núi liền đã kiếm chỉ thập đại môn phái. Một lời không hợp liền diệt gia, diệt môn. Tôn xưng là Kiếm Ma. Tam đồ đệ tính tình ôn hòa, dịu dàng. Nhưng lại trở thành Ngọc công tử nổi danh thiên hạ, khiến bao thiếu niên, thiếu nữ vô tri vì đó điên cuồng. Mà tiểu đồ đệ, một thân y thuật cũng là xuất thần nhập hóa. Nhưng tính tình lại cổ quái, kỳ quặc, không thích cứu người, chỉ thích giết người. Danh xưng Tiếu Diện Quân. Có thể nói, một đời anh danh của Kỉ Tình cũng đều đã bị đám nghiệt đồ này làm mất sạch. 'Tuổi già sức yếu' còn bị gán cho danh xưng Ma sư. Cho nên, hôm nay Ma sư y đây liền sẽ xuống núi, đích thân đem đám nghiệt đồ này từng cái từng cái lôi trở về dạy bảo lại một trận. Thể loại : NP, tiên hiệp, sư đồ luyến. ‎Thụ : Kỉ Tình. ‎Công : 4 vị nghiệt đồ nào đó. Tác phẩm cũ đã hoàn : Sư Đệ, ngươi yêu nhầm người! **Truyện tự sáng tác, không hợp xin click back. Đừng nói lời cay đắng.

SỰ CỨU RỖI: QUYỂN 1 BÍ MẬT (HP đồng nhân)

SỰ CỨU RỖI: QUYỂN 1 BÍ MẬT (HP đồng nhân)

Tác giả:

23275 2315

Harry có một bí mật Một bí mật mà khi nói ra tất cả mọi thứ sẽ thay đổi...

Phế tài muốn nghịch thiên: Ngạo thế nữ Tiên Đế - NP ( Còn tiếp )

Phế tài muốn nghịch thiên: Ngạo thế nữ Tiên Đế - NP ( Còn tiếp )

Tác giả:

4706 54

Thế kỷ 22, thế giới hoàn toàn mới bày ra, nàng Vương Thiên Nguyệt con đường tu luyện long đong, may mà gặp được hắn, mới nghịch thiên cải mệnh, quật khởi mạnh mẽ! Vốn chỉ muốn hảo hảo tu luyện, truy tìm con đường trường sinh, lại không nghĩ hoa đào nhiều hơn dính vào thân... "Thiên Nguyệt, cuối cùng ta cả đời, chỉ muốn lưu ở bên cạnh ngươi!" "Nữ nhân, ngươi là của ta, đây là ngươi trốn không thoát nguyền rủa!" "Ngươi ta hiểu nhau quen biết, không tại một sớm một chiều, tại kia thật lâu xa xa!" "Ngươi là tâm ma của ta, ta chính là muốn toàn thế giới đều hủy diệt, cũng phải cái cuối cùng giết ngươi..." Mỹ nam nhiều như vậy, gọi nàng làm sao tuyển? Bài này mỹ nam nhiều hơn, bảo vật vô số, sủng vật ngưu bức, nữ chính giả heo ăn thịt hổ, người gặp người thích, nữ chính một đường kỳ ngộ liên tục, Nghịch Thiên quật khởi, thẳng tới tiên đế chi tôn vị! ------------- P/s: Truyện này là từ bộ "Cực đạo nữ thiên sư" tác giả viết lại, nàng nào trước nhẩy hố bộ đó thì giờ leo lên nhẩy lại tiếp nè, tác giả cam đoan sẽ lấp hố yên tâm sẽ ko drop nhé Ta nghỉ cv lâu rồi nhưng vì dạo này khát np dị giới quá với tác giả viết cũng khá dài nữa mặc dù chưa hoàn nhưng ta vẫn cv post trước, 1 tuần ta sẽ cập nhật chương mới 1 lần

[BHTT] [HĐ] Trái Đất, Mặt Trời Và Mặt Trăng- Lão Cửu

[BHTT] [HĐ] Trái Đất, Mặt Trời Và Mặt Trăng- Lão Cửu

Tác giả:

1270 112

Tên truyện : Trái Đất, Mặt Trời và Mặt Trăng Tác giả :Lão Cửu Thể loại : Bhtt, điền văn cuộc sống, hiện đại, vườn trường, game, ngược nhẹ, hài hước nhẹ,.... Couple : Đường Tịch Du × Nam Cung Kỳ Anh × Mạc Khả Hân.

Khinh bạc đế sư - Xuyên không, NP - Hoàn
Phép Tắc Nữ Vương

Phép Tắc Nữ Vương

Tác giả:

142523 6981

Tên truyện: Phép Tắc Nữ Vương Thể loại:xuyên không,... Tác giả: Hàn Ca Vương quốc do cô tạo ra sẽ không phải là nơi dành cho những kẻ yếu kém. Sở Nhạc Ly kiếp trước là trùm của một tập đoàn mafia lớn lại bất giờ xuyên qua trở thành một nữ pháo thảm bại Từ người đứng trên hàng nghìn người lại trở thành một kẻ ngu ngốc nhưng dù cho có ở bất kỳ đâu thì nữ vương vẫn sẽ là nữ vương mà thôi.

(Đồng nhân One Piece) Bảo bối của nhà Monkey

(Đồng nhân One Piece) Bảo bối của nhà Monkey

Tác giả:

17256 1250

Băng hải tặc Mũ Rơm có thêm 1 thành viên bí ẩn.

Nợ

Nợ

Tác giả:

19771 879

Tên khác : Nghiệt Duyên Tác giả : Yêu Ngươi Vĩnh Viễn Tiến độ : Chưa hoàn Thể loại : Đam mỹ, cổ trang, ngược, NP, tra công nhược thụ, HE Nội dung : Ta rõ ràng không muốn... Ai cũng đều lừa ta, tại sao...? Ta không yêu các ngươi nữa... Buông tha cho ta đi... Làm ơn... ***** Creadit by [email protected]_team