[Diabolik lovers] Tình yêu hay sự hận thù?[DROP] - Truyen3s

Ma cà rồng

Hoàn thành

2018-12-21

[Diabolik lovers] Tình yêu hay sự hận thù?[DROP]

360 lượt thích / 5250 lượt đọc
Đọc rồi biết😍 VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, ĐÂY LÀ CÔNG SỨC CỦA TÁC GIẢ. NẾU CÓ Ý MUỐN MONG HÃY NÓI VỚI TÁC GIẢ ĐỂ CÂN NHẮC!!!
Có thể bạn thích?
KHÔNG KỊP NÓI YÊU EM

KHÔNG KỊP NÓI YÊU EM

Tác giả:

1162 62

Tác giả:Phỉ Ngã Tư Tồn Thể loại:Ngôn Tình Trạng thái:Full Trên chuyến tàu trở về nhà, Doãn Tĩnh Uyển đã gặp gỡ và giúp đỡ Mộ Dung Phong. Phút tạm biệt, anh để lại cho cô chiếc đồng hồ vàng khắc hai chữ "Bái Lâm", và duyên phận của hai người cũng bắt đầu từ đó. Hứa Kiến Chương - người bạn thanh mai trúc mã và cũng là chồng chưa cưới của Doãn Tĩnh Uyển bị Thừa quân bắt xử, khép vào tội chết do buôn hàng cấm, mà Mộ Dung Phongchính là Cậu Sáu Mộ Dung - đại soái của Thừa quân, Tĩnh Uyển đã một mình vượt đường xa xôi, nắm giữ hy vọng mong manh tìm đến nhờ Mộ Dung Phong giữ lại mạng sống choHứa Kiến Chương... Hai người trùng phùng ở đây, rồi lại ly biệt. Hôn lễ của Tĩnh Uyển và Kiến Chương sắp diễn ra, Mộ Dung Phong vượt địch tuyến, bất chấp nguy hiểm để đến gặp Tĩnh Uyển, để nói cho cô biết rằng anh thực sự yêu cô: "Anh điên rồi mới thích em đến thế". Họ gặp gỡ tạm thời, sau đó lại chia xa. Trái tim đã chiến thắng lý trí, trước hôn lễ, Tĩnh Uyển đã trốn nhà ra đi, cùng với chiếc đồng hồ vàng khắc tên Bái Lâm, vượt đường sá xa xôi, bom đạn thời chiến, trèo đèo lội suối, chỉ để được gặp Mộ Dung Phong, chỉ muốn ở bên Mộ Dung Phong. Và họ đã được bên nhau như thế. Nhưng rồi, "quốc gia vạn dặm, quan sơn như tuyết, loạn thế kinh mộng, nửa đời phồn hoa", giữa giang sơn và người đẹp, người anh hùng luôn phải chọn một. Là Tĩnh Uyển hay là thiên hạ đại cục? Là tình yêu hay là lý tưởng? Lựa chọn đó sẽ đem lại hạnh phúc hay đau khổ cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong? Nguồn: truyenfull.vn

KHI TỈNH DẬY EM VẪN SẼ YÊU ANH

KHI TỈNH DẬY EM VẪN SẼ YÊU ANH

Tác giả:

38855 1589

Truyện kể về thụ là cảnh sát, công làm trùm buôn vũ khí. Ngược, Ngọt, He, H+++

[FULL] MỘT VỢ HAI LẦN CƯỚI (mới)

[FULL] MỘT VỢ HAI LẦN CƯỚI (mới)

Tác giả:

32996 608

Xin lỗi vì đã không thể cho em hạnh phúc ở kiếp này. Nếu có kiếp sau, anh xin được đánh đổi cả sinh mạng này để yêu em. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc đời của anh!

CÓ MỘT THẰNG KHỜ TÊN KHAI TÂM

CÓ MỘT THẰNG KHỜ TÊN KHAI TÂM

Tác giả:

11058 817

Tác giả: 温柔的蝎子 (Bọ cạp dịu dàng) Thể loại: Đam mỹ, ngược luyến,đoản văn Nguồn: https://moonielove.wordpress.com/2010/08/22/cmtktkt/ Một ngày nào đó nước mắt của Hoàng Dục Nghiêm lại có thể rơi xuống,mà nguyên nhân lại là khóc vì thằng khờ này, thì ra, thằng khờ này cũng có thể có được nước mắt của hắn, thì ra...Khờ à, ngươi có biết không, có một người thông minh tên Hoàng Dục Nghiêm yêu một thằng khờ là ngươi đó, nhưng ngươi đã đi xa rồi....

Nếu chúng ta không còn yêu nhau nữa ?

Nếu chúng ta không còn yêu nhau nữa ?

Tác giả:

74745 4277

" Nếu như chúng ta không còn yêu nhau nữa thì sao Lisa ?" " Chị đùa à , không có đâu " " Có đấy Lisa à , mình chia tay đi "

Gái ế gả chồng...!

Gái ế gả chồng...!

Tác giả:

8762 451

18 tuổi ấy, người ta đã bảo là già khắm già khú ra rồi, mà nếu đã có chồng, thì vài mụn con chứ chả ít, mà đằng này, người được nhắc tới kia, trải 20 cái Tết, tròn không thể méo hơn nữa, thế mà vẫn ế chỏng ế chơ ra. Cưới rồi, cuối cùng thì ả cũng có người chịu rước rồi... đã full. Con của Mợ ghét cậu à!

Hẹn Em Kiếp Sau

Hẹn Em Kiếp Sau

Tác giả:

6582 570

Giới thiệu - Cậu nhìn lên bầu trời trên kia xem. - Ừ... có gì sao? - Khi cậu yêu một bông hoa mọc trên một vì sao lạ, cậu sẽ không cảm thấy cô đơn khi nhìn ngắm bầu trời nữa, thay vào đó cũng là bầu trời ấy, cậu sẽ cảm thấy vô cùng ngọt ngào. Im ắng một lúc, cô gái ấy lại cất giọng hỏi: - Vậy...bông hoa của cậu là gì? Bông hoa của tôi...chính là nụ cười ngốc nghếch cùng những lời nói vô nghĩa của em kể từ lần đầu chạm mặt. Em tựa như cơn mưa bụi nho nhỏ trong những ngày cuối xuân rực rỡ, cứ miên man rồi nhẹ nhàng rơi vào lòng tôi như thế. *** Nguyệt không biết, cô có thù gì với ông trời, trong một thoáng thức giấc khỏi chiếc bàn học giữa lòng thủ đô rực rỡ, Nguyệt phát hiện mình bị xuyên thời gian trở về những năm đầu thế kỷ 20. Đứng trước khung cảnh xơ xác tiêu điều, người thân duy nhất lúc nào cũng gọi mình là con điên này con điên nọ, cô thực sự trở nên tuyệt vọng. Nhưng không được...Nguyệt không thể hèn nhát an phận làm kẻ điên điên dại dại. Cô phải vượt lên trên số phận, ông trời định vùi dập cô hả? Có mà nằm mơ nhé, để rồi xem, ai mới là người sống sót đến cuối cùng. Trước tiên, để sinh tồn được ở nơi khỉ ho cò gáy này, Nguyệt cần phải tìm người để bảo kê đã. À kia rồi! Anh chàng đẹp trai cơ bắp cuồn cuộn kia rất được đấy. Cô thích anh ta rồi, vậy thì...chi bằng chọn người đó đi. Ai ngờ, người được cô nhắm trúng lại là cậu ấm duy nhất của nhà ông Tổng Hoà, cậu Đình Long. Rốt cuộc...mối tình ấy có trọn vẹn đi tới cuối con đường hạnh phúc?

Đoản [Full]

Đoản [Full]

Tác giả:

76034 2352

Đoản ngược o0o #nguồn_ngoc_chau

Trịnh Hiểu Phi, Anh Nợ Em

Trịnh Hiểu Phi, Anh Nợ Em

Tác giả:

85920 2564

Cô gái nhỏ đuổi theo anh. Cô lớn rồi vẫn đuổi theo anh. Đã trưởng thành rồi vẫn ôm mộng làm vợ anh. Trịnh Hiểu Phi đời này không hối hận vì đã yêu anh, chỉ hối hận vì sao không dùng đúng cách để yêu anh. Đôi lời tác giả: bạn nào đọc xong có thể cho mình cảm nghĩ với ạ. Vì đối với truyện này, mình tự thấy mình viết không tốt. Cảm ơn mọi người 💙

Bí mật bị chôn sâu - Nguyệt Thượng Vô Phong

Bí mật bị chôn sâu - Nguyệt Thượng Vô Phong

Tác giả:

2460 72

Bí mật bị chôn giấu Tác giả: Nguyệt Thượng Vô Phong Thể loại: Hiện đại, SE Độ dài: 5 chương Edit: Tiểu Khánh Beta: Bò, Nguyệt Vi Yên Bìa: Nguyệt Vi Yên Truyện được đăng độc quyền tại: chaomotngaynang.wordpress.com và wattpad chaomotngaynang Văn án Tình như bí mật ẩn sâu, yêu như bụi trần rơi xuống, cuối cùng chẳng còn người nào muốn quan tâm nữa. TRUYỆN EDIT ĐÃ ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ

SAU KHI TÔI CHẾT, ANH ẤY KHÔNG CƯỚI THÊM AI NỮA

SAU KHI TÔI CHẾT, ANH ẤY KHÔNG CƯỚI THÊM AI NỮA

Tác giả:

1074 61

Khi còn sống, tôi làm nũng với Nguyễn Chính Ý: "Chồng ơi, anh yêu em nhường nào?" Anh ấy vừa giải toán cao cấp vừa trả lời: "Nếu em đi trước, anh sẽ không cưới thêm người nào nữa." Tôi không tin, miệng đàn ông chỉ biết nói lời lừa gạt. Vài năm sau, anh cầu hôn tôi, "Tô Uyển Uyển, đời này ngoại trừ em ra, anh sẽ không cưới người khác." Tôi không tin, đàn ông ấy à, si tình được vài năm là lại rước thêm chị em cho người vợ quá cố. Hôm trước mới thề non hẹn biển, rồi có khi hôm sau lại đi tìm vợ trẻ đẹp về nhà! Cuộc đời dài như thế, ai đoán được tương lai thế nào? Sau khi tôi chết, người đàn ông này cũng chỉ mới ba mươi tuổi. Linh hồn tôi vẫn cố chấp muốn ở cạnh anh ấy, để biết anh sẽ cưới người phụ nữ thế nào. Có đẹp bằng tôi không? Có yêu anh ấy như tôi không? Và anh ấy có yêu cô ta không? Chỉ tội cho tôi - trôi dạt trần thế hơn mười năm, chần chừ mãi không chịu nhập mồ - cũng chỉ vì muốn nhìn thấy vợ mới của anh ấy. Kết quả là, tên đáng ghét này lại không chịu cho tôi cơ hội đó. Sau khi tôi chết, anh ấy thật sự không tái hôn. Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tô Uyển Uyển, Nguyễn Chính Ý. Vai phụ: vô số người qua đường. Một câu tóm tắt: Tôi yêu phải một tên ngốc.

(Hoàn)Chúng ta li hôn rồi anh à...!!!(Hiện đại, SE, sủng)(full)

(Hoàn)Chúng ta li hôn rồi anh à...!!!(Hiện đại, SE, sủng)(full)

Tác giả:

325463 6830

Sáu năm đeo đuổi, từ là tình nhân đến vợ chồng, Diệp Tiểu Hi đã có Sở Thần bên mình nhưng lại không bao giờ có được tình yêu của anh ta. Anh ta không cho cô có con, không cho cô chút ấm áp nào. Sáu năm tình cảm tàn phai, giờ đây Diệp Tiểu Hi muốn ly hôn dứt khoát thì lại không thể được thỏa nguyện. Sở Thần muốn cô khổ sở đến chết! -------------- Văn án: Hôn nhân của Diệp Tiểu Hi bắt đầu từ năm cô 22 tuổi. Ba năm trước, tuy còn rất trẻ nhưng sự điên cuồng cố chấp của cô là cực kì lớn, cô đã đuổi theo sau Sở Thần giàu sang, xinh đẹp, suốt 4 năm đại học không biết mệt mỏi, đứng nép đằng sau sự chói chang nơi anh dùng nó làm ngọn lửa cho tình đầu thơ dại. Tiểu Hi bất chấp tất cả ngay cả làm việc đê tiện nhất là leo lên giường của anh để bắt anh chịu trách nhiệ, bắt anh phải ở bên cô cả đời, sự điên cuồng ích kỉ khiến cô chỉ muốn chiếm Sở Thần cho riêng mình. Nhưng cô đã sai lầm. Cô càng giở nhiều chiêu trò, càng muốn lấy lòng anh, càng muốn trói buộc anh chỉ làm cho anh thêm ghét bỏ và khinh thường cô. Dù Tiểu Hi có cố đến mấy Sở Thần vẫn không hề yêu thương gì cô. Con cái anh cũng không muốn cho cô, gia đình chồng cũng không ưa cô. Tiểu Hi phí hoài sáu năm chỉ để nhận được một sự lạnh nhạt đổi cho tình yêu nồng cháy của mình. Trong khi đó, có một Trác Lãng yêu cô tận mười năm, tình nguyện vì cô làm nhiều điều, nhưng cô lại không yêu anh. Một ngày cô quá mệt mỏi, đề nghị ly hôn với Sở Thần thì bị anh quăng đống hình chụp với Trác Lãng vào mặt.