Đĩ. - Truyen3s

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-03-18

Đĩ.

95 lượt thích / 15678 lượt đọc
Tục, ngôn ngữ phản cảm.
Có thể bạn thích?
Kiếm Được Con Cưới Được Vợ (full, hiện đại)

Kiếm Được Con Cưới Được Vợ (full, hiện đại)

Tác giả:

109589 2153

Ta lại tiếp tục quăng truyện lên cho các nàng đây. Kiếm Được Con Cưới Được Vợ Tác giả: Lục Phong Tranh Thể loại: Truyện Ngôn Tình 18 chương | Full Lượt xem: 107961 Giới thiệu. Ý niệm đó vừa hiện lên trong đầu, một giây sau, gót chân quay lại, trước khi anh ý thức được động tác của chính mình, người đã đứng bên cạnh giường của hai người trong phòng ngủ cho khách. Chiếc đèn nhỏ có kiểu hình phim hoạt hình ở đầu giường tỏa ra ánh sáng màu vàng mông lung, giúp anh thấy được rõ ràng bóng dáng một lớn một nhỏ vẫn còn mặc nguyên đồ ngủ ở trên giường. Cô nằm nghiêng mặt đối mặt với con, cánh tay mảnh khảnh đặt ngang trên người bé, bảo vệ ôm lấy bé. Bé chu chu miệng, thân thể nho nhỏ hầu như hoàn toàn áp sát vào trong ngực mẹ, gương mặt khi ngủ tràn đầy an lòng thỏa mãn, cánh tay nhỏ bé lại vừa vặn đặt trên ngực cô. Khương Duệ Minh nhớ tới việc bất ngờ chạm vào ngực cô xảy ra trước đây không lâu tại phòng làm việc, thiếu chút nữa bật cười, xoa xoa lỗ mũi, âm thầm đưa ra một kết luận Di truyền, thật là thứ đáng sợ. Bởi vì một lớn một nhỏ nằm sát nhau, giường đôi còn dư hơn một nửa không gian, Khương Duệ Minh nhìn một chút, trong ngực dâng lên một cảm giác ghen tị không nói được thành lời, có loại ảo giác bị lạnh nhạt vắng vẻ, nhất là bọn họ còn ngủ đặc biệt ngọt ngào, hại anh cũng thật muốn gia nhập.

[ BJYX | Edit] Anh Trai Lầu Trên.

[ BJYX | Edit] Anh Trai Lầu Trên.

Tác giả:

57802 7149

BJYX | EDIT | TRANSLATE Tên gốc: 【博君一肖】上下楼 Link gốc: https://meimeimeimeimeimeimeina.lofter.com/post/825b4_1cc9d716d Nguồn: Lofter Tác giả: 梅梅梅梅梅梅梅呐, Trans, edit: San. Beta: Nttnhan210 Bản gốc: 25 chương ( Hoàn) Bản dịch: Hoàn CP: bác sĩ Vương ( không hề buồn cười) x nhà thiết kế Tiêu tâm cơ. Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác. Bản dịch được sửa từ translate chỉ đúng 70-80%.

(Chiết Chân) Tuyển tập

(Chiết Chân) Tuyển tập

Tác giả:

1321 52

Cre: lofter.com Chiết Nhan x Bạch Chân HE *not edit

Chitnhaukhongem

Chitnhaukhongem

Tác giả:

2595 244

Warning:occ,tục,có 18+

Thao Nát Dâm Nữ( H+ tục)

Thao Nát Dâm Nữ( H+ tục)

Tác giả:

424127 1373

cảnh bảo truyện chỉ có thịt, cao H, thô tục và không drop, có kèm ảnh sex

[BibleBuild] Yêu em ở kiếp thứ ba

[BibleBuild] Yêu em ở kiếp thứ ba

Tác giả:

49809 6869

"Thế giới thật rộng lớn, gặp được nhau là điều may mắn. Thế giới thật nhỏ bé nhưng lạc mất nhau chưa chắc đã có ngày gặp lại..." - 1view cũng viết - cảm ơn bạn cuti nào đó đã ghé qua đọc fic nhỏ này :33 × Lưu ý: fic hoàn toàn là tưởng tượng của tnhu, nên rất hư cấu và trẻ trâu mong đọc giả không đặt nặng vấn đề. gétt gô ~~

[Ngôn tình 18+] Hãy Nói Yêu Anh

[Ngôn tình 18+] Hãy Nói Yêu Anh

Tác giả:

14582 519

Thể loại: Ngôn tình, nam cố chấp điên cuồng chiếm hữu biến thái, có bệnh×10, HE, 1vs1, H+++++ Cô cho rằng cô chỉ đơn thuần là cô gái yêu mến đàn anh khóa trên, nhưng lại phía hiện đàn anh thế mà lại lẻn vào phòng mình mỗi đêm?! Hắn ngay từ đầu đã yêu cô, yêu đến mức muốn độc chiếm cô, yêu đến mức muốn giam cầm cô lại! 🧩: Truyện H chủ yếu, mọi người đừng lọc sạn, với cái này mình chưa kịp lên hết ý tưởng, tới đâu tới đó nha mọi người. 💣: Tam quan trong truyện không có, nơi này chỉ là nam nữ chủ phát triển phong cách 🔞 của nhau thôi.

[ BJYX | Edit ] Xuân Sơn Tiểu Nguyệt Lượng.

[ BJYX | Edit ] Xuân Sơn Tiểu Nguyệt Lượng.

Tác giả:

46212 3965

BJYX | EDIT | TRANSLATE Tên gốc: 【博君一肖】春山小月亮 Link gốc: https://33jintianbushengqi.lofter.com/post/30c7a95b_1c6ac39b0 Nguồn: Lofter Tác giả: 月亮气坏了, Trans, edit: San. Beta: nttnhan210 Bản gốc: 18 chương + Ngoại truyện. ( Hoàn) Bản dịch: Hoàn. CP: Hậu tri hậu giác Ảnh đế Bác x Tỏ tình bị cự tuyệt lui vòng Chiến. Giương vỡ lại lành • Truy thê • Giới giải trí. Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác. Bản dịch được sửa từ translate chỉ đúng 70-80%.

Tâm lý học

Tâm lý học

Tác giả:

82760 3005

Mình không sở hữu nội dung nào, lưu để đọc offline! *Tuy nhiên mình có chỉnh sửa một vài câu (rất ít) và cắt bớt một số đoạn mình thấy không cần thiết!

Tổng hợp chuyện của Mỹ Dung nứng lồn
[Chaelice ver] TỔNG GIÁM ĐỐC EM LÀ ĐỨA TRẺ SAO?

[Chaelice ver] TỔNG GIÁM ĐỐC EM LÀ ĐỨA TRẺ SAO?

Tác giả:

154750 8621

Tác giả: HMY2 Cover: uotnhep "Tôi muốn xem lá gan của cô lớn đến cỡ nào?" "Tổng giám đốc cô muốn làm gì tôi?" "Tôi muốn chị, Park Chaeyoung" "Chị hiểu lời nói của tôi mà, đừng giả vờ không hiểu. Nói tóm lại, tôi sẽ đợi chị nhận ra tình cảm của tôi" "Lisa, chị tin em, chị tin em rồi. Hãy mau tĩnh lại, đừng làm chị sợ. Cấp cứu, ai đó giúp tôi gọi cấp cứu đi" .....

Tình Nhân

Tình Nhân

Tác giả:

56694 2027

Tác giả: Bihng1768 Thể loại: Ngược ít, Ngọt, HE, H Couple chính Soonhoon Couple phụ: Cheolhan, Seoksoo, Junhao, Meanie Verkwan, Dino Mô tả truyện Cậu_ Lee Jihoon quen hắn _ Kwon Soonyoung 10 năm Yêu thầm hắn được 5 năm Cô ta quen hắn 3 năm Yêu thầm hắn 1 năm Cuối cùng người hắn chọn vẫn chẳng là cậu "Mày có muộn vụng trộm sau lưng người yêu" "Tình nhân bé nhỏ tôi yêu em" "Bây giờ mình đường đường chính chính yêu nhau nhé"