Đêm Khuya Minh Hôn - Truyen3s

Kinh dị

Hoàn thành

2020-07-04

Đêm Khuya Minh Hôn

4447 lượt thích / 78376 lượt đọc
Mười tám tuổi minh hôn, gả cho Diêm Vương. Ban ngày bị ác quỷ quấy rầy, ban đêm lại bị sắc quỷ lợi dụng. Sắc quỷ: "Nương tử, một đêm xuân với nàng đáng giá hơn vàng." Ta đỡ eo, nghiến răng tức giận nói: "Đáng giá muội ngươi!" *** Tên truyện: Đêm khuya minh hôn: Thú cưng của Diêm Vương. Tác giả: Dung Hàm. Translated by: EmilyTon. Converted by: Emily Ton. (Wikidich) *** Note: R16. Không copy hay chuyển ver.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[REUP - FULL] Ôn Nhu Bại Hoại - Cẩn Dư

[REUP - FULL] Ôn Nhu Bại Hoại - Cẩn Dư

Tác giả:

1509 74

Truyện này mình chỉ RE-UP để đọc khi off thoii nha. Nếu tác giả muốn mình gỡ truyện có thể cmt hoặc ib rồi mình sẽ gỡ ạ. =====✓ (Nguồn) Nhóm dịch: Kithara_ team Văn án: Y thuật của Cố Hoài uyên thâm, sụ nghiệp thành đạt, khi cười ôn tồn lễ độ, tính tình tốt là những điều mọi người đều biết. Tri Hiểu nghe bên ngoài đánh giá, nhớ tới Cố Hoài lúc ban đêm, cười tủm tỉm trong lòng mắng một câu "Văn nhã bại hoại!" Con người anh tính tình đúng là rất tốt, duy chỉ đối với cô, muốn dùng hết toàn lực chơi xấu. Trích đoạn nhỏ: Y tá bệnh viện nói: "Bác sĩ Cố giữ mình trong sạch, trước nay không quá gần gũi với đồng nghiệp nữ" Tri Hiểu nhớ tới tối hôm qua, Cố Hoài đem cô đè trên bàn làm việc... Y tá nói: "Bác sĩ Cố phẩm đức cao khiết, đối đãi với đồng nghiệp nữ ôn hòa chừng mực!" Tri Hiểu nhớ tới hôm trước, Cố Hoài vén áo cô lên, bàn tay nóng rực làm loạn bên hông cô, cắn lỗ tai nàng nói: "Hiểu Hiểu, đừng cùng người đàn ông khác nói chuyện, được không?" Y tá nói: "Bác sĩ Cố thật sự là chàng trai tốt trăm năm khó gặp!", Tri Hiểu cảm thấy mình có phải gặp một trúng người giả mạo... Mười năm thâm tình, có âm mưu từ lâu Thuyết minh đặc biệt: hư cấu toàn văn, tên người, địa danh, tên công ty nếu giống là trùng hợp, mong đừng liên tưởng tới hiện tại nha~

Không được vãng sinh

Không được vãng sinh

Tác giả:

106 0

Khi câu chuyện này bắt đầu, chiến trường tuy không tràn ngập khói lửa, nhưng bầu không khí lại vô cùng khẩn trương, ngột ngạt. Nhấc tay là cơ hội làm ăn, nhấc chân lại là cạm bẫy. Cũng giống như trong hiện thực chúng ta phải đối mặt với không biết bao nhiêu là biến hóa. Có người không phí chút sức nào đã thành công, có người nghiến răng nghiến lợi nhưng mãi vẫn không chạm tay được vào mộng tưởng... Hứa Bán Hạ ban đầu như một lùm cỏ bên đường, làm công việc thu sắt vụn kiếm sống, sau khi đã có tích lũy nho nhỏ của riêng mình, cô quyết định một lần mạo hiểm, chọn đầu tư vào thương vụ nhập khẩu thép từ Liên Bang Nga. Nhưng mới đi được nửa đường đã gặp muôn vàn khó khăn: thời gian giao dịch dài, mắt xích tài chính đứt gãy, bị cơ quan thuế vụ làm khó... Vật lộn với xí nghiệp nhà nước có, với xí nghiệp tư nhân có, với xí nghiệp đầu tư nước ngoài có, với giới pháp luật mà thậm chí xã hội đen cũng có. Mà cô, lợi dụng quan hệ xã hội, lợi dụng những mối liên kết phức tạp này và mâu thuẫn giữa các nhân vật chủ chốt với nhau, từng bước gây dựng địa vị của mình trong giới. Hứa Bán Hạ, đứng giữa lương tâm và tư bản, đạo đức và lợi nhuận, giằng xé kịch liệt. Trong những tháng năm lập nghiệp dài đằng đẵng ấy, có thống khổ, có gian lao trắc trở. Cũng có ngọt ngào, cũng có thu hoạch. ____________________ Tác phẩm gốc của tác giả A Nại. Bản dịch chỉ được đăng tải chính thức trên trang facebook Tiêu Tương Phi Tử • 潇湘妃子 và tài khoản W.a.t.t.p.a.d Tiêu Tương thư quán.

《ĐANG EDIT》YÊU NHƯ VẬY, HẬN LÀ THẾ - LỤC XU

《ĐANG EDIT》YÊU NHƯ VẬY, HẬN LÀ THẾ - LỤC XU

Tác giả:

4083 160

*TRUYỆN CHỈ ĐĂNG HOÀN DUY NHẤT TẠI WATTPAD Maison de I'hortensia (@NhacuaHortensia)* TÊN TRUYỆN: YÊU NHƯ VẬY, HẬN LÀ THẾ 那么爱,那么恨 TÁC GIẢ: LỤC XU 绿枢 ĐỘ DÀI: 56 CHƯƠNG + 2 NGOẠI TRUYỆN NHÂN VẬT CHÍNH: MỘC LƯƠNG TÂY PHỐI HỢP DIỄN: LẠC MINH KHẢI - LỤC DIÊN CHIÊU (Truyện thuộc series 'Hương vị tình yêu' của Lục Xu.) *** VĂN ÁN: Ai cũng biết chồng cô có người phụ nữ khác, kể cả cô. Lục Diên Chiêu nói: "Tôi chưa từng thấy người phụ nữ nào độc ác như cô." Y nói rất đúng, không có người phụ nữ nào độc ác như cô, tàn nhẫn như cô, tự tay dệt cho mình một giấc mộng, cuối cùng lại tự tay phá hủy nó từng chút từng chút một... Một câu tóm tắt: Có một ngày anh sẽ biết em không hề yêu anh. *** CONVERT: Rich92 TÌNH TRẠNG CONVERT: Đã hoàn thành - Từ chương 1 đến chương 43 do Minh Nghi, Viio, Ichikazumi edit. - Từ chương 44 đến hết do mình edit. BÌA TRUYỆN: Góc của Sên nhỏ Ngày lấp hố: xx.xx.2022 (Hố đào đã lâu nhưng chưa ai lấp, mình là người qua đường bị lọt hố nên muốn đắp lại.) BẠN DỊCH TRƯỚC CỦA BỘ NÀY CÓ ĐỌC ĐƯỢC NHỮNG DÒNG NÀY CHO PHÉP MÌNH REUP TỪ CHƯƠNG 1 ĐẾN CHƯƠNG 43 ĐỂ TRUYỆN HOÀN CHỈNH. NẾU CÓ BẤT KỲ VẤN ĐỀ GÌ LIÊN QUAN ĐẾN BẢN QUYỀN HAY VIỆC REUP XIN LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA THÔNG TIN MÌNH ĐỂ TRÊN BIO WATTPAD. XIN CÁM ƠN!

Phu nhân, Phó gia ngạo kiều hôm nay không giả bệnh

Phu nhân, Phó gia ngạo kiều hôm nay không giả bệnh

Tác giả:

695 131

Tác giả: Na Nhất Lũ Hạnh Phúc Coverter: Dĩ - Wiki dịch Editor + beta: Keiko vs Lyvilam Văn án 【 thỏ trắng si tình VS đại lão mặt lạnh tâm nóng có bệnh ngạo kiều 】 Nghe đồn Z quốc, tiểu tiên nữ cao lãnh Lương Dĩ Chanh gả chồng, đối phương cư nhiên là một đại thúc tay không thể nhấc, vai không thể khiêng, vẫn là cái ma ốm sắp rời đi nhân thế . Trong một đêm ở Z quốc, cao phú soái khắp đế quốc đều không phục, khóc la yêu cầu Lương Dĩ Chanh ly hôn, nhào vào trong lòng ngực mình. Nhưng mà Lương Dĩ Chanh chẳng những không ly hôn,mà còn tìm mọi cách che chở cho cái ma ốm kia . Ma ốm Phó Cẩn Tập nói cho cô: "Anh có bệnh." Lương Dĩ Chanh trả lời: "Em biết, em chính là thuốc của anh." Phó Cẩn Tập tiếp tục nói: "Anh không thể cho em tương lai mà em muốn." Lương Dĩ Chanh: "Anh chính là tương lai của em." Phó Cẩn Tập nóng nảy: "Ngươi cái nha đầu sao lại thế này, đuổi cũng đuổi không đi, mắng cũng mắng không đi, ngươi ăn vạ anh nơi này làm gì?" Lương Dĩ Chanh cười nói: "Bởi vì em yêu anh." * Kiếp trước, anh là người sát phạt quyết đoán, máu lạnh vô tình Phó Cẩn Tập, lại vì một cái người mù mà nhập ma, tuẫn tình. Anh vì cô người mù này tìm khắp giới danh y, lại vì cô mà trùng tu toàn bộ đường đi cho người mù trên toàn thế giới . Anh nói: Mặc kệ cô đi đến nơi nào, đường đi dưới chân cô đều là anh vì cô mà trải. Cô mắt mù, không rõ thấy rõ dung mạo tuyệt thế của anh, lại nghe thấy anh nói ' Anh yêu em '. Một đời này, cô là tới trả nợ. * Lại sau này, ma ốm không giả bệnh. Bản edit đã có sự cho phép của converter (Link: https://wikidth.com/truye

[Đam mỹ- Edit] Ngoài hiện thực- Dạ Dực (Tương Chí Dạ)

[Đam mỹ- Edit] Ngoài hiện thực- Dạ Dực (Tương Chí Dạ)

Tác giả:

5586 1008

Ngoài hiện thực Tên Hán Việt: Hiện thế chi ngoại. Tác giả: Tương Chí Dạ (Dạ Dực). Nguồn raw/convert: chipunkanpun. Người edit: Cà phê hòa tan. Tình trạng: Chính văn hoàn (268 chương, 5 phiên ngoại). Tiến độ edit: Mỗi ngày một chương. Văn án: Đây là một thế giới vô cùng đặc biệt của những giấc mơ, đây cũng là nơi thách đấu và so kèo độ chênh lệch của trị số tinh thần. Chúng tôi chu du bên ngoài thế giới vật chất thông thường, gom góp manh mối trong từng mộng cảnh, trăn trở từng giây từng phút giữa hai bờ sinh tử. Chúng tôi là những người trong nghề, cũng là những tông đồ trung thành của mộng cảnh đã rất nhiều năm. Chúng tôi mời thiên sứ giáng xuống thế gian này, cũng dìu dắt thần linh bước xuống từ Vườn Địa Đàng. Tất cả, đều sẽ quy tụ, trở thành kì vọng cho tương lai. Nhiễm Văn Ninh: Những mảnh vỡ đã sớm được nhặt lên, những lời gợi ý cũng đã quy về một điểm Đã xa rồi, những luyến lưu của một dĩ vãng quá xa xôi Kiên trì thêm một chút, một chút nữa mà thôi Tôi sẽ xuất hiện trong tương lai của anh một lần nữa. Yến Lân: Thời gian cuối cùng cũng đã chảy xuôi về điểm giao kết, vận mệnh của hai ta sớm đã như hai mà một Đã xa rồi, những tháng năm quanh quẩn dai dẳng nơi vòng lặp tử vong, Từng chút, từng chút nhớ nhung nữa mà thôi Tôi sẽ thức tỉnh trong hồi ức của em một lần nữa. Một câu giới thiệu tóm tắt của tác giả: Vô hạn lưu, kịch tình lưu.

Vợ Hắc Bang Của Lão Đại : Phu Nhân Đã Cảm Hoá Sói Thành Công (Full)

Vợ Hắc Bang Của Lão Đại : Phu Nhân Đã Cảm Hoá Sói Thành Công (Full)

Tác giả:

2755 20

"Chư Nhị, ngày em giương gậy bất chấp nguy hiểm vẫn muốn bảo vệ tôi. Khi ấy em không hề biết, mình đã tự bán thân vào tay sói." "Lão đại hung hăng, anh đang bộc lộ bản chất thiếu liêm sĩ của mình đấy!" Vốn là nhị tiểu thư cành vàng lá ngọc của Tư Đồ gia nghìn năm gia giáo, được yêu thương, cưng chiều hết mực. Nhưng chỉ trong một đêm, toàn bộ hạnh phúc đổ rạp trước mắt Tư Đồ Chư Nhị. Mẹ cô bị bác ruột cưỡng bức rồi sát hại. Cha cô bỏ nhà rời đi hòng trốn thoát khỏi lưỡi dao cay nghiệt của cuộc chiến tranh dành ngôi vị. Một mình Tư Đồ Chư Nhị ở lại căn nhà vốn từng ngập tràn tiếng cười giờ đây không khác một chốn rẻ rách bỏ hoang. Ngày ngày giả ngốc với âm mưu báo thù cho cha mẹ. Hạc Lập Duân là lão đại tai to mặt lớn trong giới Hắc đạo. Không ai không biết hắn vô tình, lãnh khốc đến mức nào. Chỉ cần phất tay là máu người đã nhuộm thấm đỏ cả một vùng. Bóng tối và cô đơn là cuộc sống của hắn, màn đêm buông xuống là thời điểm thích hợp nhất để hắn tung hoành trị vì. Một kẻ độc tài, máu lạnh với những kí ức quá khứ bí ẩn dẫn dắt hắn nhúng thân vào con đường đen tối vô lối thoát, lại từng ngày một bị cô bé non nớt cảm hoá từ sói thành cún cưng! ...

Re:Zero Bắt đầu lại từ đầu tại thế giới mới.

Re:Zero Bắt đầu lại từ đầu tại thế giới mới.

Tác giả:

448 171

Đột nhiên, Natsuki Subaru, một học sinh hikikomori được triệu hồi đến một thế giới khác trên đường về nhà từ một cửa hàng tiện lợi. Một người bình thường vô tận không có kiến thức, kỹ năng, lực lượng vũ trang hoặc khả năng giao tiếp tuyệt vọng sống sót trong một thế giới khác được đưa vào mà không được thưởng gian lận. Lời chúc duy nhất được ban cho anh là sự đau đớn "khi chết trở về", "tua lại khi chết"! Anh ta chết bao nhiêu lần và anh ta lấy được gì trong một thế giới không đáng tin cậy? * Máu và xác chết sẽ được sản xuất, nhưng nó sẽ không phải là một thứ hào nhoáng như vậy.

Từ Giờ Trở Đi Ngược Tra Nam [ _Dreamer_ ]

Từ Giờ Trở Đi Ngược Tra Nam [ _Dreamer_ ]

Tác giả:

67022 7282

Từ giờ trở đi ngược tra nam Tác giả: Quất Miêu Ca Ca Thể loại: 1x1, nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, ngược luyến, HE , tình cảm , ngọt sủng , song khiết , đô thị tình duyên, niên hạ. 【bá đạo hung mãnh con báo nhỏ công X phúc hắc thành thục tổng tài thụ】 Thời gian thi công: 01-07-2021 Thời gian hoàn tất: ...loading... Editor: _Dreamer_ Bìa: Dystopia ❌ Truyện còn được đăng tại: WORDPRESS: DAYDREAM (https://nhaaivay.wordpress.com/) ❌ KHÔNG REUP, KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG LÀM AUDIO, KHÔNG MANG ĐI ĐÂU!!! cảm ơn.

BHTT [EDIT - HOÀN] CẤM ĐỘNG TÂM - CẢNH NGÔ

BHTT [EDIT - HOÀN] CẤM ĐỘNG TÂM - CẢNH NGÔ

Tác giả:

208428 18111

Tác phẩm: Cấm động tâm Tác giả: Cảnh Ngô Tích phân truyện: 448.829.184 Thể loại: Nguyên sang - bách hợp - tình yêu - đô thị tình duyên - yêu sâu sắc Số chương: 123 chương Thị giác tác phẩm: Hỗ công Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng Tiến độ truyện: Đã hoàn Số lượng ký tự: 504000 từ Nhân vật chính: Giang Ngu, Trình Tô Nhiên QT: RubyRuan_69 ----------------------------------------------------------- Đây là bộ truyện edit đầu tiên của mình nên sẽ có những sai sót nhất định. Hoan nghênh bạn đến góp ý nhưng đừng mắng mình, nếu cảm thấy có thể chấp nhận hãy vào đọc nhé! Mình chỉ edit trên wattpad thôi nên làm ơn đừng bưng đi đâu nhé <3 P/s: Bản QT này mình đã hỏi xin edit nhưng vẫn chưa thấy hồi đáp, nhưng vì đam mê quá cho nên mình vẫn edit. Nếu bạn RubyRuan_69 không đồng ý, mình sẽ trực tiếp gỡ bản edit xuống.