Cuộc Sống Của Tôi. - Truyen3s

Truyện teen

Đang cập nhật

2018-05-24

Cuộc Sống Của Tôi.

2 lượt thích / 17 lượt đọc
Tất cả về những điều trong cuộc sống của bản thân. Cuộc sống của tôi. Hệt như một bầu trời nhiều màu. Chẳng vui cũng chẳng buồn, xen lẽ nhau đến rối mù.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Longfic] What is Hiddens - Yoona, SM Family,...

[Longfic] What is Hiddens - Yoona, SM Family,...

Tác giả:

26876 548

Những điều được che giấu sau chiếc mặt nạ là gì...... Chuyện gì sẽ xảy ra khi chiếc mặt nạ được tháo xuống..... Gia đình...tình bạn...tình yêu...sẽ như thế nào.... Người thân...bạn bè...dư luận...liệu có chấp nhận....

| Tuyển Family |( Tuyển Dài Hạn)

| Tuyển Family |( Tuyển Dài Hạn)

Tác giả:

13368 292

Vào :))

[Spy X Family] Gìn Giữ

[Spy X Family] Gìn Giữ

Tác giả:

1718 177

"Vậy, theo lý thì... 'vợ' của cậu vẫn độc thân, đúng chứ?" Twilight khựng lại một chút để giữ cà phê của mình nằm trong miệng và không phun lên khuôn mặt đang nhếch mép cười của đồng nghiệp WISE, hiện đang ngồi đối diện với bàn cà phê. Không phải anh khó chịu hay gì đó đâu. "Đúng. Mối quan hệ của chúng tôi chỉ là để trưng bày thôi."

[Spy X Family] Gia Đình Forger

[Spy X Family] Gia Đình Forger

Tác giả:

8720 903

Những mẫu truyện ngắn của gia đình Forger.

Batman's Family: 𝐒𝐡𝐨𝐫𝐭𝐬

Batman's Family: 𝐒𝐡𝐨𝐫𝐭𝐬

Tác giả:

29178 2551

Số lượng chapter: 100+ Sẽ thế nào nếu có một thế giới mà Bruce thực sự là một người bố ấm áp và nuôi dạy những bé Robin lớn khôn? Do thích thể loại Tình cảm gia đình lâu rồi nên quyết định làm hẳn 1 series về BatFam nơi mà Bruce gà trống nuôi con mọi người ạ:)) Chủ yếu là về Damian do đây là đứa con ruột, khó dạy nhất và cũng là bé út đáng yêu (mình biết đến BatFam là do fanart về baby Damian á:)) Nội dung thế nào thì đọc sẽ rõ nha! Xen lẫn tranh ảnh là truyện ngắn văn học nhé! Lịch ra chap: không xác định, mong ủng hộ ạ! Lưu ý: truyện chỉ up trên Wattpad; truyen2u.net và các website Việt Nam khác đăng tải đều là ăn cắp trái phép, mong bạn đọc có tâm, yêu thích truyện thì làm ơn chỉ đọc ở Wattpad, đừng đọc lậu như vậy! Khốn nạn lắm!

 SPY X Family • Oneshots | Redamancy

SPY X Family • Oneshots | Redamancy

Tác giả:

1973 220

Tìm đâu ra thuốc giải khi tình yêu của người là "độc nhất"? --- [ FANFICTION ]

Other Members Of The Itoshi Family [AllIsagi]

Other Members Of The Itoshi Family [AllIsagi]

Tác giả:

41354 6091

Thể loại: Ngọt, ngược (?), brother drama Warning: OOC, truyện sẽ không giống cốt truyện chính Author: Yuko Amilia Tình trạng: Đang tiến hành Truyện được viết trên mỗi Wattpad

[ Spy x Family | Damian x Anya ] Một Đôi

[ Spy x Family | Damian x Anya ] Một Đôi

Tác giả:

8585 321

-Vất vả qua rồi, ta lại thành 1 đôi... -OCC, H+ ,sủng ,ngược,... -Tôi mất công nghĩ ra ý tưởng và viết, bạn chỉ mất công đọc thôi nên Đừng có ném gạch vô mặt tôi:))) Vui thì đọc không vui thì nào vui quay lại đọc=))

[BatFamily] Chuyện gia đình

[BatFamily] Chuyện gia đình

Tác giả:

2242 302

Bộ truyện gồm nhiều fanart về mối quan hệ, những câu chuyện hề hước, cảm độnh giữa cái thành viên trong gia đình BAT với nhau qua góc nhìn của fan. Vì mình đam mê mấy cậu BATBOYS quá nên dịch cho mọi người cùng đam mê chơi. Lưu ý: - Bộ truyện này mình kiếm được nhiêu nguồn thì dịch bấy nhiêu, không có hoàn. - Tất cả đều chưa được sự cho phép của tác giả nên không được dùng với MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI. - Bộ truyện được dịch bởi mình nên có chia sẻ đi nơi khác thì vui lòng ghi nguồn giúp mình.

[Spy X Family] Parfum Du Ciel

[Spy X Family] Parfum Du Ciel

Tác giả:

4597 417

Loid Forger là người không thích mùi nước hoa. Ít nhất, đó là điều anh không ngừng nói với bản thân. Tuy nhiên, anh đang ở đây, xịt một chai lên cổ tay của mình. Anh đưa cổ tay lên mũi, nhìn nhanh quanh phòng và hít thật sâu mùi hương. Mùi hoa hồng và cam quýt nhanh chóng lan ra hòa vào xung quanh khứu giác của anh. "Tại sao mình lại làm thế này?" là tất cả những gì anh nghĩ khi tiếp tục ngửi mùi nước hoa.

Cuộc gặp gỡ của nhà Forger và nhà Desmond [Damian x Anya | Spy x Family]

Cuộc gặp gỡ của nhà Forger và nhà Desmond [Damian x Anya | Spy x Family]

Tác giả:

4267 361

Twillight nên vui vì có một sự việc bất ngời xảy ra. Damian Desmond, con trai thứ của mục tiêu, đã thực sự phải lòng Anya, điều này khiến kế hoạch B dễ dàng thành công hơn mong đợi. Nếu họ được mời đến thăm nhà Desmond, thì cuối cùng anh có thể coi như Chiến dịch Strix đã kết thúc! Và... Tại sao anh lại thấy mình cần gặp và nói chuyện với thằng nhãi hư hỏng đấy hơn là với bố nó? ... Yor không thể kìm được nụ cười, nụ cười cho thấy cô đã hiểu hết mọi chuyện, nở trên khuôn mặt. Cô không cần thần giao cách cảm để nhìn thấy những suy nghĩ gì đang diễn ra trong đầu người chồng (giả) của mình. Rốt cuộc thì cô cũng có một người thân luôn bảo vệ cô quá mức. Nếu có ai trong gia đình này hiểu được các tín hiệu ấy, thì đó chính là cô. Hơn nữa, không phải Loid là người duy nhất có cảm giác muốn giết người khi biết việc Anya đang hẹn hò với một chàng trai khi con bé còn rất nhỏ... ... Anya chỉ đứng đó, với vẻ mặt kinh ngạc quen thuộc, giữa papa và mama của cô. 'Trở thành bạn của Damian và đến nhà của cậu ta thực sự là để mang lại hòa bình thế giới ư!?' ***** Couple: Damian x Anya Fic dịch

YG family || Tuyển tập Đoản văn

YG family || Tuyển tập Đoản văn

Tác giả:

21782 1307

Với tôi, YG không chỉ là một công ty, không chỉ là những nghệ sĩ, đồng nghiệp. Với tôi, họ là family, là nơi những con người ấy trân quý, học hỏi, yêu thương lẫn nhau. Có thể tôi không thấy, bạn không thấy, nhưng chúng ta đều biết giữa họ có một tình yêu nhất định. Vậy nên hãy để trí tượng tưởng bay xa với những đoản ngắn về YG family nhé^^~