Cuộc sống bất ổn của America [Countryhumans] - Truyen3s

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-05-26

Cuộc sống bất ổn của America [Countryhumans]

4636 lượt thích / 35543 lượt đọc
*Ảnh bìa: nhà làm *Tên cũ: Bí mật của America. Cuộc sống của America vốn dĩ đã bình yên (chỉ theo cách America nghĩ) nhưng bỗng một ngày hắn gặp lại kẻ thù không đội trời chung của mình trong nhà của mình sau khi đi chợ về. "...."_ America. Độc ác hơn chính là không chỉ một mà là bốn kẻ thù không đội trời chung với hắn. Và từ đó cuộc sống của America đã bị đảo lộn và dần dần căn nhà chỉ có mình hắn ở đã xuất hiện thêm nhiều "người". Cũng kể từ đó cơn đau đầu của America lại tái phát. *Lưu ý: -Truyện không mang tính thuần lịch sử nên xin đừng lấy lý do đó mà làm anh hùng bàn phím. -Truyện không ship. (Nếu có thì là mập mờ.) -Đây là au của tôi nên xin đừng vô nói rằng tại sao tính cách của người này lại vậy, thế kia nhé. Ngày viết: 26/6/2022 Ngày hoàn: ???
Có thể bạn thích?
{•CHs AllVietnam•}_{•Our One And Only Vampire•}

{•CHs AllVietnam•}_{•Our One And Only Vampire•}

Tác giả:

6761 1090

Việt Nam,một nhà lãnh đạo tối cao của đất nước Việt Nam tại Đông Nam Á. Trong một ngày,vì một lý do nào đó đã quyết định tự thiêu trong chính căn biệt thự của mình mà xuyên không qua thế giới khác. Còn mọi chuyện thế nào,đọc đi rồi sẽ biết ngay!✨ Mà tui ko bik có nên cho H hoặc H+ vào ko nữa tại tui chưa bao giờ viết H cả,nên nếu có dở thì ae bỏ qua ha :))))) nhưng chưa chắc gì tui đã viết đâu.

[ Cuba x Vietnam / CHs ] Nói yêu đi !

[ Cuba x Vietnam / CHs ] Nói yêu đi !

Tác giả:

6178 547

Couple: Cuba x Vietnam, HongKong x Taiwan. NOTP - click back, tôi không thích các bạn bình luận vào truyện tôi với những lời lẽ không tốt cho tinh thần :)) Bìa truyện - Không phải của tôi, lụm trên Pinterest. Ý tưởng - thuộc về tôi nhưng đôi khi sẽ bị trùng. Thời gian ra chap - không tồn tại.

[ CHs - Oneshot AllVietnam ] Oneshot collection of sunflowers

[ CHs - Oneshot AllVietnam ] Oneshot collection of sunflowers

Tác giả:

337 46

Tên : Love story of sunflowers_ Tác giả : Hoshi_7896 [ Kỷ Nhan Nguyệt ]_ Ngày Viết : 02.05.2023 Ngày Hoàn thành : Chưa rõ_ Thể Loại : Oneshot, đoản, ngọt, ngược,. . .[ tùy đơn ]_ - Boylove_ - AllVietnam ;0 cp phụ ;_ - Nhất thụ đa công [ ? ]_ - Loạn luân [ ? ] [ Tùy từng đơn]_ Kết : Happy Ending, Bad Ending,. . .[ tùy đơn ]_ ---------------__ Warning !__--------------- Truyện có thể sai chính tả, thiếu logic Không Có Ý Xúc Phạm Bất Kỳ Quốc Gia Hay Tổ Chức Nào ! Ngoại hình và tính cách của từng quốc gia đều theo sở thích của tôi, nếu không thích bạn có thể ghi rõ ra tính cách của CHs đó Có từ ngữ thô tục và tục tĩu Mọi thứ trong đây đều là tưởng tượng. Đây là AllVietnam và là BL nên ai không thích thì có thể out Sẽ có cặp CHs trong Au tôi sẽ thành anh em của nhau cho dù quốc gia đó có quan hệ không mấy tốt về nhau _ Chúc cậu đọc vui vẻ !_

[CHs | IE x JE] Chuyện Đang Kể

[CHs | IE x JE] Chuyện Đang Kể

Tác giả:

4187 515

Chỉ là một sản phẩm sinh ra khi đang lên cơn vã mà không có hàng để hít:( !Lưu ý: -Truyện chỉ là sản phẩm giải trí, có rất rất nhiều chi tiết không đúng với lịch sử, tuy nhiên hoàn toàn không có ý xuyên tạc lịch sử. -Đây là IE x JE, tức IE top và JE bot, NOTP xin mời click back Sẽ có một số cp phụ, tui không tiện liệt kê nên dần dần sẽ biết nhé. Cuối cùng thì chúc mọi người đọc truyện vui vẻ:3.

Oneshot [CHs]

Oneshot [CHs]

Tác giả:

32562 2165

Chỉ viết về OTP của tôi, NOTP của ai thì bỏ qua đi đừng đọc rồi đục! Sẽ có vài chap viết về các Couple nằm ngoài ship của Au Đọc kĩ Waring đầu mỗi chap giúp

|Countryhumans x Reader| Họa Tình Ta

|Countryhumans x Reader| Họa Tình Ta

Tác giả:

13456 1504

|Duyên số ta như hợp âm Tình sâu nghĩa nặng tựa nốt trầm Hát hoài câu hát đẹp sâu sắc Nốt trầm vang mãi 'Họa tình ta'| 1. Tác giả Tình Huân (Laewins) 2. Tên cũ: | Countryhumans x Reader| Redamacy 3. Bìa truyện: Tình Huân (Laewins) 4. Những lưu ý trước khi đọc truyện: - Nếu cậu không thích đọc thì có thể qua bộ khác - Không hài lòng thì có thể góp ý với AU - Cậu không thích truyện tôi thì đừng nói lời xúc phạm, cay nghiệt - Truyện chỉ mang tính giải trí, không xúc phạm đến quốc gia nào. 5. Bản quyền đăng duy nhất tại Wattpad. Đây là đứa con tinh thần của tôi, dồn hết mọi tâm huyết vào nó để giúp các thân yêu cảm thấy được sưởi ấm mỗi khi buồn bã và cô đơn. Mọi cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố sẽ được thân yêu trải qua khi ghé thăm vào nơi đây, mong mọi người thưởng thức vui vẻ nha!

∆Thùng rác các loại∆

∆Thùng rác các loại∆

Tác giả:

2092 300

- Ngày xuất bản: 22/9/2022 -Tác giả: Niu_Cy -kkkK Hãy tận hưởng nó =)) -Trong đây là đủ thể loại các fandom t đã tham gia, nói chung là thập cmn cẩm rồi ;))

Chs Art

Chs Art

Tác giả:

160200 11746

Làm lại một quyển khác nhé. Trong này tui sẽ vẽ các fandom ( tui lọt ) vô, không chỉ có Countryman mà sẽ còn có Sky, Countryball, Eddworlds, v.v..

Sự thật...?(Chs)

Sự thật...?(Chs)

Tác giả:

602 130

Truyện khá ngẫu hứng -kỳ thị LGBT outđi nha. Lịch trình ra chap cũng tuỳ hứng toi vì sao á?vì toi lười. Tóm tắt sơ về cốt truyện Vào một ngày trong lành thì Vietnam bị xuyên vào cuốn tiểu thuyết ngôn lù chứ?!Còn là nam phụ phản diện nữa chứ hãy xem cậu có thể trốn thoát khỏi những tình tiết và trở lại thế giới thật không thì đọc truyện là sẽ biết nhé...

[ Chs | AllVietnam ] The Emotionless Person

[ Chs | AllVietnam ] The Emotionless Person

Tác giả:

20250 2269

Việt Nam không biết thế nào mà lại xuyên vào 1 cuốn truyện AllMatTran cơ chứ? Mà tính cách của Vn nguyên chủ khác hoàn toàn so với cậu nên khiến cậu ngứa mắt. Rồi rồi... Cuộc sống cậu sẽ ra sao đây? Cre trang bìa: @EdogawaMeo LƯU Ý!! : - Boylove, loạn luân, chưa chắc có H+ hay không. - All x Vietnam, không có cặp phụ. - Nếu bạn muốn một Việt Nam đáng yêu, thích làm nũng thì xin lỗi, bạn nhầm truyện rồi. - T/g 2k11 nên viết văn kém lắm. - Ngược ( ? ), đắng ( 1 chút ), thêm 1 chút ngọt ( ? )

[ Allvietnam ] G-gì cơ? Các người yêu tôi á?

[ Allvietnam ] G-gì cơ? Các người yêu tôi á?

Tác giả:

1116 180

Ảnh bìa: trên pin. Việt Nam là một cậu sinh viên năm nhất đang sống với hai người anh trai của mình. Vì cứu một đứa bé nên cậu đã không còn sống nữa. Trong lúc tưởng mọi chuyện đã kết thúc thì cậu lại được xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với vai trò là nam phụ. Chuyện gì sẽ xảy ra?

(DỪNG ĐĂNG TẢI) -ThaiViet- Những câu chuyện hằng ngày ( Countryhumans )

(DỪNG ĐĂNG TẢI) -ThaiViet- Những câu chuyện hằng ngày ( Countryhumans )

Tác giả:

1791 139

mình k viết nữa nhé, nhưng sẽ không xóa truyện vì đây là tác phẩm duy nhất của mình