[Creepypasta OC] Tôi không hiểu nổi mình - Truyen3s

Bí ẩn

Đang cập nhật

2019-02-25

[Creepypasta OC] Tôi không hiểu nổi mình

207 lượt thích / 1041 lượt đọc
Ai đã mở cửa phòng tôi? Ai đã ăn bánh của tôi? Ai đã chơi game của tôi? Tôi... không biết... . . . . . . . . . Ai đã... làm điều đó với tôi...?
Có thể bạn thích?
[Creepypasta OC] Săn và bị săn

[Creepypasta OC] Săn và bị săn

Tác giả:

413 41

Kẻ đi săn và bị săn? Vậy hắn ta có được gọi là con mồi không? Con mồi hay còn gọi là vật săn là đối tượng của những cuộc săn bắn. Săn bắn để làm thực phẩm, để lấy chiến lợi phẩm hay man rợ hơn là để tiêu khiển, một trò tiêu khiển chết chóc. Con mồi này không chịu để bị săn. Vậy hắn ta có được gọi là kẻ săn mồi không? Có một sự thật là không có thứ gì hoàn toàn là kẻ săn mồi. Săn và bị săn, hắn nghiện cuộc sống đó. Một con nghiện với dòng máu lai tạp đen ngòm. Đứa thứ 8 (đẻ lắm quá không nhể ;-; nhưng còn nhiều đứa nữa lắm)

Những câu chuyện Creepypasta sẽ làm bạn sởn tóc gáy

Những câu chuyện Creepypasta sẽ làm bạn sởn tóc gáy

Tác giả:

30271 1598

Chả là muốn chia sẻ vài câu chuyện ma ở các nước thôi (dạng Urban Legend á). Nhưng cái câu chuyện Chuyến xe buýt 375 thì là mình không tính (mặc dù vẫn viết) nhé. Nghe nói nó chỉ là 1 lí do che giấu về 1 vụ án mạng trên "Chuyến xe kinh hoàng" đó thôi Nguồn đã sử dụng: Trên mạng có hết Anyway, đọc thôi UwU Chế hi vọng là cái ảnh bìa của chế không rợn lắm :')))))

[ Creepypasta / yaoi ] Class of the creepypasta.

[ Creepypasta / yaoi ] Class of the creepypasta.

Tác giả:

87361 4282

Các cậu nghĩ sao khi các creppy học cùng lớp?. =)))) Ghét and giết nhau huh ?. Oh no no, oh no no no no =]]] sai rồi sai rồi Nhìn tựa truyện đi các cậuu:^3, hiểu ra ý Đường rồi chứ?. =]] Muâhhahaha , tuy lúc đầu sẽ có vài cặp ngược =)))) nhưngg dưới tay Đường =]] Đường sẽ sắp xếp đâu vào đấy hết * tự hào 5 phút* , giống như cho mỗi fen một sợi tơ đỏ vậy =]]]] Uh huhh:^3 nhân vật , vị trí , lí do mê mẩn mỗi nhân vật and bla bla bla bla .. sẽ ở mấy chục chap đầu nhee, hêhhe=]] :v *ÉC ÉC ( lưu ý ) : này này cơ mà kh ph lúc nào cũng suôn sẻ đâu , phải pha một chút gian nan =))))) một chút mắm muối , bẩn bựa , hài hước , .. Vân vân và mây mây cho nó hấp dẫnn:^3 # không đem truyện đi, lấy tình tiết trong truyện hoặc dựa theo cốt truyện của toi mà ghi cho câu chuyện của bạn khi chưa xin phép toi dưới mọi hình thức . Xin cám mơnn Dzo th nàoo ?.

[Creepypasta x Oc] Bình tĩnh đi! Mọi chuyện sẽ ổn thôi..

[Creepypasta x Oc] Bình tĩnh đi! Mọi chuyện sẽ ổn thôi..

Tác giả:

9356 692

Truyện kể về một cô gái bình thường vô tình lọt vào tầm ngắm của các sát nhân. Để sống sót cô phải ở lại SlenderMansion với vai trò như người hầu. Cô mong muốn lòng tin từ những người ở đây kể cả bản thân có là một "con mồi". Có nên bỏ trốn không? Liệu sẽ có ai đồng cảm với cô chứ, hoặc cũng chịu số phận như vậy? * Lưu ý: Đây là lần đầu mình làm về chủ đề này(không phải lần đầu viết truyện), truyện có thể rất chán và không có gì đặc biệt. Ngoài ra cũng ít(hiếm) có yếu tố kinh dị mà chủ yếu sẽ là cảnh tình cảm(nam nữ). Các bạn cân nhắc kĩ trước khi xem. Xin cảm ơn!

Creepypasta zodiac [Mở request] [Completed]

Creepypasta zodiac [Mở request] [Completed]

Tác giả:

24025 1356

Tiêu đề nói lên tất cả :))) Đây là lần đầu viết thể loại này ;-; Nếu có gạch đá thì nhẹ thôi ;-; P/s: Fic chỉ mang tính chất giải trí :v

Khi nhân vật creepypasta thành con gái

Khi nhân vật creepypasta thành con gái

Tác giả:

51376 1896

các nhân vật creepypasta biến thành con gái

creepypasta yaoi

creepypasta yaoi

Tác giả:

34396 1349

lần đầu viết nên có thể sẽ không hoàn hảo lắm, mong mn thông cảm...

Creepypasta X reader

Creepypasta X reader

Tác giả:

96545 3915

Kể về một cô gái tên Y/ n đã khiến những pasta yêu Không kinh dị Có thể là xàm ATSM Không thích thì out dùm

[Creepypasta] Slenderman's Proxy

[Creepypasta] Slenderman's Proxy

Tác giả:

2400 66

Đã chỉnh sửa lại

[Creepypasta OC] [Hoàn] Trẻ trâu

[Creepypasta OC] [Hoàn] Trẻ trâu

Tác giả:

497 56

Tác giả: Mrs. BlackFox Tiêu đề: Trẻ trâu_ That Brat. Thể loại: Kinh dị, Creepypasta. Thiết kế bìa: Mrs. BlackFox Nguồn bìa truyện: Pinterest ----------------------- Sát nhân là điên khùng. Sát nhân là thích chứng tỏ bản thân. Sát nhân là trẻ trâu. Không biết Aarica đã nghe những lời lẽ đó bao nhiêu lần. Nhỏ luôn tự hỏi tại sao mọi người lại căm ghét sát nhân đến thế. Vì sát nhân bệnh hoạn? Vì sát nhân giết đồng loại chính mình? Vì sát nhân đáng sợ? Nhỏ không hề biết. . . Lưỡi dao sắc bén cứa vào da thịt nhỏ. Mùi máu từ trán nhỏ xộc vào mũi, tanh nồng và hôi hám. Nhỏ nằm đấy, cảm nhận hơi lạnh của đất ám vào da mình. Nhỏ đã hiểu tại sao mọi người căm thù sát nhân, hiểu tại sao sát nhân bị ruồng bỏ. Và nhỏ hoàn toàn thông cảm cho sự ngu dốt của lũ người đó. ----------------------- Note: Truyện viết với mục đích giải trí, nửa nghiêm túc, nửa giỡn. Mong các cậu sẽ thích nó và cám ơn vì đã đọc ạ

Creepypasta & OC:

Creepypasta & OC: "Shh! Keep Silent".

Tác giả:

74783 6540

Các chi tiết trong tác phẩm phần lớn là sản phẩm của trí tưởng tượng. Có thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên với sự việc nào đó ngoài đời thực, nhưng không có ý gì với bất kỳ cá nhân nào.

[CreepyPasta][H] CreepyPasta x Reader

[CreepyPasta][H] CreepyPasta x Reader

Tác giả:

62521 2799

Những mẫu truyện ngắn giữa các Readers và các nhân vật trong CreepyPasta :>P/s: Có thể loại H(hentai) hoặc là những tình cảnh nhạy cảm không dành cho trỏe em hay đàn ông cho con bú :v Chap đầu có thể OOC nhưng tui đã cố chỉnh lại ở những chap sauu rồi nên mong các bạn đọc hếtt~~