[Countryhumans FrUK] Till death do us part - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-02-01

[Countryhumans FrUK] Till death do us part

6075 lượt thích / 77205 lượt đọc
- Title: [Countryhumans FrUK] Till death do us part - Author: Luna - Content: Tất cả oneshots về couples Pháp - Anh bởi tác giả Luna. #1 - #4: đăng lại từ tập oneshorts từ #5: mới - Main couples: FrUK, BrNI, KOFEngScot - Bookcover: Luna (with the help of Pinterest) ☆ONLY ON WATTPAD☆ 🏅Highest ranking: #1 uk #1 england #1 scotland #1 france
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Countryhumans] Xuyên vào cuốn truyện ngôn tình

[Countryhumans] Xuyên vào cuốn truyện ngôn tình

Tác giả:

58437 6593

+Thể loại : đam mỹ, loạn luân, xuyên không, ABO, hài hước +Truyện này là Allnam nghĩa là KHÔNG có cặp countryhumans phụ +Ngày viết truyện : 27/10/2021 +Hoàn thành : 28/10/2022 +Nếu thấy truyện không hợp với mình có thể bấm click back -CẢN ƠN VÌ ĐÃ GHÉ QUA TRUYỆN-

Bí mật của America [Countryhumans]

Bí mật của America [Countryhumans]

Tác giả:

20891 2999

Ảnh bìa: nhà làm America có rất nhiều bí mật không muốn cho người khác biết. Nhưng trong số bí mật đó lại khiến America đau đầu. "Tại sao chuyện này lại xảy ra với tôi cơ chứ?"_ America rên rỉ nói *Lưu ý: -Truyện không mang tính thuần lịch sử nên xin đừng lấy lý do đó mà làm anh hùng bàn phím. -Truyện không ship. -Đây là au của tôi nên xin đừng vô nói rằng tại sao tính cách của người này lại vậy, thế kia nhé. Ngày viết: 26/6/2022 Ngày hoàn: ???

Ảnh chế Countryhumans và video được vietsub bởi mị

Ảnh chế Countryhumans và video được vietsub bởi mị

Tác giả:

67508 5032

❗WARNING❗ ⚠️ Bản quyền của bức vẽ ở trên ⚠️ : @sovi_reich (Twitter) 📝 Editer : Mị nè :0 📝 ✍️ Nếu có ai không thích truyện này , xin hãy click back ✍️ 🌐 Hãy tôn trọng tác giả và tất nhiên mình cũng sẽ làm điều tương tự như vậy với mọi người 🌐 ❗Không gây war hay xúc phạm ❗ 🌺 Thân :3 🌺

ổ trash countryhumans

ổ trash countryhumans

Tác giả:

16662 2226

bìa by tôi .

[ Countryhumans ] ....Cũng chỉ có thế thôi !

[ Countryhumans ] ....Cũng chỉ có thế thôi !

Tác giả:

16649 2185

Tác giả : tôi. Bìa : tôi Thể loại : hài, học đường, dị năng, đồng nhân. Giới thiệu : Mít ướt yếu đuối sẽ dàng được tình yêu của đám nam chính ? Điên khùng ! Đám nam chính mạnh mẽ, cool ngầu cái gì cũng biết ? Chẳng phải cũng ngu si vì tình sao ? Nam Nam chợt nhận ra chẳng việc gì mình phải thích đám người đó. Từ từ thay đổi bản thân để trở thành một người lãnh đạo đất nước có tâm, có tầm, làm người bạn tốt và đi hóng hớt chuyện người ta. Đám nam chính bỏ nữ phụ theo nữ chính ? Tình yêu của họ cũng chỉ có thế thôi ! Đám nam chính đánh nhau vì gái, nữ chính nữ phụ hại nhau vì trai ? Lý trí của họ cũng chỉ có thế thôi ! Đám nam chính bỏ nữ chính để yêu nhau, nữ chính bỏ đám nam chính yêu nữ phụ ? Tính hướng của họ cũng chỉ có thế thôi !.... Khoan, sao cơ ?! Từ đây Nam Nam chợt nhận ra trừ mình thì ai cũng có người yêu. Cha có người yêu, anh trai có người yêu, bạn bè có người yêu, đàn anh có người yêu thậm chí kẻ thù còn có người yêu, chỉ có mình cậu là F.A. Thế là mỗi ngày Nam Nam đều ăn cẩu lương. Nam Nam : Định mệnh cuộc sống ! Định mệnh bà tác giả !!!! }

Countryhumans Oneshot

Countryhumans Oneshot

Tác giả:

707 29

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ bộ trước của tôi. Tôi viết tiếp bộ này, mong mọi người ủng hộ. Cảm ơn rất nhiều!

[CountryhumansAllNazi] Đa Vũ Trụ

[CountryhumansAllNazi] Đa Vũ Trụ

Tác giả:

860 78

*Ảnh để tạm và được lấy từ Google* Countryhumans và thuộc thể loại AllNazi nếu NOTP mong out. không nhận ý kiến tiêu cực có thể góp ý thoải mái. Mắc bệnh lười + không có nhiều thời gian nên lâu lâu mới có 1 chap. truyện không được hay vì không có nhiều kinh nghiệm.

Black Dahlia [Countryhumans]

Black Dahlia [Countryhumans]

Tác giả:

2132 371

[2 in 1. Có 2 Season] Việt Nam trong này là nữ. Season 1 được tôi coi là nháp nên Season 2 tôi mong sẽ có một cốt truyện và cách diễn đạt tốt hơn =))

[Countryhumans] sống sót (USSR x Nazi)

[Countryhumans] sống sót (USSR x Nazi)

Tác giả:

8827 649

thế giới quan tàn, không còn dấu hiệu của sự sống. bệnh dịch tràn lan, những con zombie di chuyển vô định. những người còn sống phải cố chống chọi từng ngày để đến được khu an toàn. sự hi sinh ở đây được coi là tất yếu nêu muốn người thương yêu nhất sống sót.

[COUNTRYHUMANS ARTBOOK] Tình Ta (Ussr X Vietnam)

[COUNTRYHUMANS ARTBOOK] Tình Ta (Ussr X Vietnam)

Tác giả:

55993 6260

Đây là nơi chếm đú OTP Ussr x Vietnam Nếu có bác không thích cặp ship này, bác có thể rời đi. Còn nếu như chúng ta là đồng râm, chào mừng tới trung tâm buôn bán chất gây nghiện và mai thúy cho những người đu cặp này>:)))) NOTP đừng ném gạch ạ:_) Kkk Cảnh báo 13+ Mặc dù chếm bít chả ai để ý đâu=))) (1 lần nứa cảm ơn vì NOTP không ném gạch ạ)

[Countryhumans] Linh Thị

[Countryhumans] Linh Thị

Tác giả:

847 194

-Tác giả: @BchThu864 -Văn án: Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một cậu nhóc cấp 2 mang tên China và những vấn đề trong cuộc sống về việc kết bạn, mạng xã hội, giới tính và chuyện gia đình. Trong một lần nọ, do bản thân đen đủi nên đã gặp tai nạn, để rồi khi tỉnh lại cậu thấy xung quanh mình có người đứng nhìn hơi nhiều, mà sau này mới biết đó là các vong linh. Sau sự kiện ấy cậu gặp gỡ được một vong linh, anh ta nhận mình là Vietnam và muốn kết bạn với cậu. -Bìa truyện: Do tôi tự làm. (Tôi có đăng trên Pinterest á) -Thề loại: Đời thường, có chút đam. -Couple: Có cp nhưng không nhiều. -------------- ⚠️Warning⚠️: Đây không phải là thế giới Countryhumans mà là một thế giới khác. Chuyện không mang một yếu tố lịch sử nào nên xin đừng đưa lịch sử vào chuyện của tôi, không ý có xúc phạm hay động chạm đến chính trị hay văn hoá các quốc gia nào. Chuyện đều là ý tưởng của tôi. Văn phong dở.

(DROP) [Countryhumans] Khi Khối Xã Hội Chủ Nghĩa Là Anh Em Một Nhà

(DROP) [Countryhumans] Khi Khối Xã Hội Chủ Nghĩa Là Anh Em Một Nhà

Tác giả:

68258 6326

Khi khối Xã Hội Chủ Nghĩa là anh em (cây khế) một nhà. Họ lập group chat và cùng nhau tám đủ chuyện trên trời dưới đất. Câu chuyện bắt đầu khi dịch Covid xuất hiện-đầu năm 2020. Cùng xem nhé. Lưu ý: KHÔNG SHIP KHÔNG SHIP KHÔNG SHIP. MỌI TÌNH CẢM CỦA CÁC NHÂN VẬT TRONG ĐÂY ĐỀU LÀ THEO HƯỚNG ANH EM, GIA ĐÌNH! maybe OOC? truyện chỉ mang tính chất giải trí, không có ý xúc phạm một cá nhân hay tập thể nào. cốt truyện chủ yếu là tổng hợp drama trong năm 2020-một năm sóng gió với cả thế giới. Author: TQ Ảnh bìa: STIAN (chưa có per, xin đừng đem đi đâu!)