[Countryhumans] Bóng tối lụi tàn - Truyen3s

Bí ẩn

Đang cập nhật

2023-03-08

[Countryhumans] Bóng tối lụi tàn

6379 lượt thích / 43133 lượt đọc
"Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả gì ngươi muốn đều có. Và ngươi cũng nên nhớ, mạng sống của ngươi đang trong tay ai" Ngày viết : 27 05 2022 __Cân Nhắc__ Đa dạng công - Mỹ công thụ - Vô tâm thụ - xuyên ko - Đa thế giới - Hiện Đại _ Cổ Đại Tác phẩm của @ShiYann31 - Hoàng Tĩnh Tĩnh
Có thể bạn thích?
Tình yêu chiến tranh ( AllNam )

Tình yêu chiến tranh ( AllNam )

Tác giả:

5770 476

Tranh bìa là của mị. Truyện không theo lịch sử, lịch sử trong truyện này sẽ tự mị tưởng tượng ra. CP: AllNam, dàn Harem vô tận. Đừng vô truyện đục thuyền hay chửi các kiểu, thuyền khác thì làm ơn tránh giùm. Văn cực kì kém, tệ. Mong mọi người góp ý. Truyện thiên về chiến tranh, tình cảm, lâu lâu mới có 18+ ( lưu ý: tác giả có trình bẻ lái tàm tạm nhưng cũng đủ khiến các độc giả văng ra đường )

[AllNam] cụôc sống

[AllNam] cụôc sống "bình thuờng" của Việt Nam

Tác giả:

142 19

Tác phẩm đầu tay :') Ủng hộ mk nhé :)))) Lịch đăng bất ổn :')

(DROP/ AllNam) làm lại một cuộc đời mới

(DROP/ AllNam) làm lại một cuộc đời mới

Tác giả:

15760 1709

DROP Vĩnh Viễn! Nên là đừng xem nữa

Thế giới hỗn loạn ! ( AllNam )

Thế giới hỗn loạn ! ( AllNam )

Tác giả:

2858 320

Sau khi kết thúc chiến tranh,cậu Việt Nam đã làm đại diện nước trong nhiều năm và phát triển nền kinh tế.Nhưng đen hay lại gặp một vụ tai nạn khiến cậu mất mạng,khi tỉnh lại thì thấy bản thân đang nằm trong một căn phòng rộng rãi và đẹp. Tìm hiểu được truyện gì đã xảy ra,cậu khá vui nhưng cũng khá điên đầu.Vì ở đây gia đình cậu vẫn sống,nhưng thế quái nào mà tính cách của họ lại đổi cho nhau ! Rồi Đông Lào lại là người đại diện nước cậu thì suốt ngày đeo bám tên China.Ơ,boss lạnh lùng và ngầu của cậu đâu,sao giờ thành sử như tên Third Reich rồi !.Cuộc sống của cậu lại giống như tên China vậy chứ,dù nước nhà có vẻ hiện đại hơn ở thế giới của cậu nhưng cậu không chịu nổi họ ! Sao làm nhiệm vụ khó mà còn khiến họ chú ý nữa,thôi thôi.Cho tôi về đi,tôi thà chết chứ éo muốn sống ở đây đâu ! Cảnh báo : Ngược ở đây là thế giới bị đảo lộn tính cách cho nhau nha,Việt Nam sẽ có tính cách của China một phần nữa là của Cuba còn cậu thì không phải đại diện.Đây là do tui tự sáng tác,không lấy cắp nếu chưa hỏi hoặc ghi nguồn.AllNam không cặp phụ,có thể có cả con người trong hamre hoặc những người như HS v TS.Ai không thích thì mời đi khỏi đây kì thị LGBT,đammỹ thì cút luôn giùm.

Countryhuman (Allnam) Xuyên ko thành Omega chỉ có một trên đời

Countryhuman (Allnam) Xuyên ko thành Omega chỉ có một trên đời

Tác giả:

54896 4959

Vẫn là làm lại bộ truyện trên Manga toon

countrtryhuman allNam /tôi yêu bạn trọn đời trọn kiếp

countrtryhuman allNam /tôi yêu bạn trọn đời trọn kiếp

Tác giả:

21017 2853

:| ko có j để nói Truyện Occ ko thích có thể click back

[R18] [AllNam] Những chiếc fic lụm lặt

[R18] [AllNam] Những chiếc fic lụm lặt

Tác giả:

5775 419

Fic về bạn bé Nam Nam. Vốn là nửa chữ tiếng Trung cũng không biết nên fic được dịch bằng niềm tin. Thấy cái nào hay thì tự edit cho mượt mà, dễ hiểu mặc dù chưa chắc gì đúng nữa. Tại đói fic quá rồi 🥲 Với trình văn chưa bao giờ trên trung bình thì vô vọng lắm. Làm chơi chơi tự thẩm là chính thôi á. Fic đều không có sự đồng ý của tác giả. Đều có chút OOC, hoặc là nhiều chút OOC :))

Xuyên không ư!? Dễ thôi![allnam]
[[Allnam]/countryhuman] Xuyên không ta về phe nào?

[[Allnam]/countryhuman] Xuyên không ta về phe nào?

Tác giả:

2111 322

!!! Ảnh bìa khum phải của mik !!! Đây là truyện đam mỹ, xuyên không thế chiến, hơi lộn xộn tí nha mong thông cảm. À đúng rồi, câu chuyện này mình thử tưởng tượn ra lúc ngủ á. Không biết mấy bạn có thích không nx mà mình viết hơi không nghiêm túc xin mấy bạn thông cảm nha :D

Countryhumans| Incorrect Quote |(AllNam)

Countryhumans| Incorrect Quote |(AllNam)

Tác giả:

18789 2326

Gồm mấy quote tôi lụm được, đôi khi là tự nghĩ ra hoặc nhờ ai đó giúp Cảnh báo: Loạn luân, notp của 1 số người (Cái ảnh bìa là tôi vẽ)

•|Drop/Coutryhumans/AllNam|•Yêu?

•|Drop/Coutryhumans/AllNam|•Yêu?

Tác giả:

5380 657

Thể lại:Ngọt,sủng,ABO,xuyên không cặp:AllNam Tình trạng:Drop gần như vĩnh viễn Lưu ý:Chap ra rất chậm nên mọi người thông cảm Văn án: Cậu(Vietnam) bị hãm hại tại phòng làm việc,sau đó cậu được Zindi(Một chủ hệ thống xuyên không) bắt đi xuyên và một cuốn tiểu thuyết viết dở(chưa xong).CÂU TRUYỆN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY Đôi lời của tg: Xin chào!Rất vui khi cậu đã chọn đọc bộ truyện của mình trong hàng ngàn những bộ khác ngoài kia!Mình chỉ muốn nói là cách viết của mình còn rất non nên mong cậu thông cảm,cảm ơn cậu nhiều! ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ

(AllNam) Trói Em Lại Nơi Đây

(AllNam) Trói Em Lại Nơi Đây

Tác giả:

2824 289

Mong muốn chiếm hữu một tiểu yêu tinh đáng yêu, đó là một điều mà tất cả những kẻ này đều muốn làm. Luôn mang trong mình suy nghĩ người đó thuộc về mình, vì người đó mà khiến thế giới chìm trong chiến tranh lâu dài, đúng là một lũ yêu đến ngu muội. 'Hức, xin...xin hãy tha cho tôi' |Sợ hãi| Cậu muốn chạy trốn, muốn thoát khỏi đây nhưng lại ko thể được. Có thứ gì đó như sợi xích nhốt cậu lại nơi này, có cố gắng cách mấy vẫn ko thể nào thoát ra. "Xinh đẹp có thật sự là một điều tốt? Việt Nam tôi ko nghĩ như vậy, nếu ko phải vì vẻ đẹp mê người này, tôi đã ko khổ sở như này rồi. Ai đó làm ơn......cứu tôi với, tôi sợ lắm, nơi này đáng sợ quá. Tôi có thể thấy nhưng chẳng thể đếm nổi là đã có bao nhiêu sinh mạng đã ngã xuống vì mình, ai đó ngăn họ lại đi, TÔI XIN MỌI NGƯỜI, AI CŨNG ĐƯỢC CẢ, MAU CỨU TÔI VỚI"