[CONVERT] 10 vạn lý do phải bơm vàng - Mặc Linh - Quyển 1 - Truyen3s

Phiêu lưu

Hoàn thành

2022-03-29

[CONVERT] 10 vạn lý do phải bơm vàng - Mặc Linh - Quyển 1

342 lượt thích / 4920 lượt đọc
Linh Quỳnh vì kiếm chút thu nhập, vào trò chơi thể nghiệm sự hố, mệt đến chết đi sống lại cũng không kiếm được bao nhiêu tiền, dự định làm xong một lượt cuối cùng liền sẽ thoát hố. Kết quả hố này còn chưa ra được, đã lại lọt vào một cái hố lớn hơn nữa... Linh Quỳnh: Nhớ năm đó ngày nào ta cũng tỉnh lại trên giường lớn mấy trăm mét, 100 người hầu đang đứng chờ mặc quần áo cho ta... Hệ thống: Tỉnh lại! Cô đến 1m² cũng không có. Linh Quỳnh: A! Phàm nhân chính là ghen ghét sắc đẹp của ta, không có cách nào, ai bảo ta có tiền như vậy. Hệ thống: Tỉnh lại! Xem lại số dư còn trong thẻ của cô!! Cô đã nghèo đến mức màn thầu còn không có mà ăn. Linh Quỳnh: Ta đã từng vô địch thiên hạ, hưởng thụ bầu không khí cô đơn của sự vô địch trên thế gian này... Hệ thống: Tỉnh lại! Trước tiên cô đứng lên từ dưới đất đã! Linh Quỳnh: Ta người gặp người thích, hoa gặp hoa nở... Hệ thống: Tỉnh!!!Người đàn ông của cô sắp treo rồi kìa! Linh Quỳnh: Dìu ta đứng lên, ta còn có thể chiến.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
CHỜ NGÀY GIÓ ĐÔNG ẤM ÁP

CHỜ NGÀY GIÓ ĐÔNG ẤM ÁP

Tác giả:

3541 339

MâyMâyy Nguồn: noveltoon Giới thiệu: ngôn tình, ngược Tác giả: Thanh Dii Chuyện hôn nhân quan trọng nhất đời người, chỉ cần chọn sai , rất có thể sẽ thành dau khổ muôn đời Phi Nhung yêu Mạnh Quỳnh vô cùng, mẹ cô cũng muốn cô kết hôn với người mà mình yêu, nhưng mà... Nhưng mà người ấy không yêu cô cô biết làm sao bây giờ? Trong lòng anh ấy đã có nguoi khác , người mà khiến anh có thể vui, thoải mái, người khiến anh dành trọn sự quan tâm, chú ý.. Anh đối với cô lạnh lùng vô tâm, giống như gió mùa đông vây, cô khi còn lạnh hơn Cả cuộc đời này của cô, cố gắng tìm kiếm một chút ấm của trái tim u lạnh của người ấy, cô có thể tìm đc không, chờ được không? Chờ một ngày gió đông không còn lạnh lẽo, ấm áp trở lại .

Đoạt Tình

Đoạt Tình

Tác giả:

22127 2331

Tác giả:Yên Đan (Amber) Thể loại: Ngôn tình tổng tài, sủng, ngược, H,... Nhân vật chính: Nguyễn Mạnh Quỳnh - Phạm Phi Nhung Trạng Thái: Đã Hoàn! Giới thiệu Phi Nhung từ nhỏ đã bộc lộ thiên phú về hội hoạ lẫn trí thông minh của mình, cô có thể vẽ lại tỉ mỉ mọi thứ cô từng thấy dù chỉ mới một lần hoặc thậm chí là những gì cô tưởng tượng, cô cũng có thể dùng nét vẽ có thần mà biểu hiện ra. Nhưng cô có vẽ được bao nhiêu thứ đi nữa, dù nếm thử đã trăm ngàn lần đi nữa, cô vẫn không thể nào hoạ lại kí ức của mình. Tuổi thơ của Phi Nhung là một khoảng trắng, cô mất đi kí ức vì một tai nạn, dù rất muốn nhớ lại mọi thứ nhưng cô vẫn không có cách nào làm được. Khi gặp được Mạnh Quỳnh, tổng tài lạnh lùng, vô cảm và cô chẳng rõ vì sao mình lại liên tục va vào anh, dù muốn trốn tránh cũng bị anh "bắt lại". Hợp đồng tình nhân bày ra trước mặt, anh nhìn cô với đôi mắt đầy hứng thú. Tại sao lại chính là cô mà không phải ai khác? Từ phút đầu gặp nhau anh đã quyết đoạt tình mà chẳng cho cô quyền lựa chọn? Một ngày thân phận thật sự của cả hai phơi bày, liệu rằng họ còn có thể đối mặt với nhau như phút đầu? *Trích*: "- Em không nhớ ra anh, chẳng sao. Vì từ đây đến hết đời, em sẽ không thể quên được anh."

Hôn Nhân Giả

Hôn Nhân Giả

Tác giả:

8239 687

cả hai chưa từng yêu nhau, rồi từ khi nào Mạnh Quỳnh lại có tình cảm với Phi Nhung? Làm sao anh có thể tỏ bày nó đây? Cùng đọc nhé, để biết anh ấy sẽ bày tỏ như thế nào nhé. Truyện tớ tự nghĩ, tự viết. Không chuyển ver!!

Tìm Em Trong Kỷ Niệm

Tìm Em Trong Kỷ Niệm

Tác giả:

3791 494

Kết sẽ khá buồn nên mọi người cân nhắc trước khi xem nha.

[MQPN] Xin Hãy Tha Cho Tôi

[MQPN] Xin Hãy Tha Cho Tôi

Tác giả:

8301 683

Tác Giả : Mạnh Anh Mô Tả : Viễn tưởng, tình cảm, H Có Chuyển Ver : Mạnh Kỳ Được phát hành [02-08-22] Vào truyện để tìm hiểu bộ truyện Viễn tưởng mới này nha !!!

Yêu trong Hận

Yêu trong Hận

Tác giả:

2342 276

Dạo này mình viết truyện không được hay cho lắm nên mong mọi người thông cảm. Mình ít đăng truyện là vì mình hiện đang khá bận nên có thể mọi người sẽ đợi hơi lâu. Với nhiều khi bị bí ý tưởng nữa và ....vv. Đọc truyện cho vui thôi nha đừng suy nghĩ gì nhiều quá.

Sợi Xích Vô Hình

Sợi Xích Vô Hình

Tác giả:

2894 568

Tác Giả :Rosepea Thể Loại: Ngôn Tình, H Trạng Thái: Đang tiến hành... Giới Thiệu: Năm Phi Nhung lên mười tuổi, trong một trận bão biển lớn kinh hoàng đã khiến cô trở thành đứa trẻ mồ côi, không nơi nương tựa. May mắn, cô được Nguyễn Mạnh Quỳnh đem về nuôi dưỡng, cưu mang, chăm sóc như con gái ruột. Tuy nhiên, anh không bao giờ cho cô tiếp xúc với bất kỳ một người đàn ông khác. Chỉ cần là người khác giới tiếp cận cô, anh sẵn sàng khiến cho hắn ta thân tàn ma dại. Ánh mắt của cha nuôi mỗi khi nhìn về Phi Nhung, đó không còn là tình cảm của một người cha dành cho con gái nữa. Thay vào đó là một sự chiếm hữu đến mức kinh người! Nuôi dưỡng vợ yêu, định đoạt cô chính là người phụ nữ của mình, đừng hòng ai có thể cướp cô gái này khỏi lòng bàn tay của anh! Phi Nhung, em chính là người phụ nữ của tôi!

Cô gái nhỏ của anh

Cô gái nhỏ của anh

Tác giả:

11558 772

đây là truyện mik nghĩ ra chứ ko có thật mong mn ko ném đá xin cảm ơn ạ

Sự Chiếm Hữu Ngọt Ngào

Sự Chiếm Hữu Ngọt Ngào

Tác giả:

26823 1830

Tác Giả: July Thể loại : Sủng, Ngược nhẹ, H+, Tổng tài, Hắc Bang Nam chính: Nguyễn Mạnh Quỳnh (30 tuổi) Nữ chính: Phạm Phi Nhung (17 tuổi) Trạng Thái: Đã Hoàn! Giới thiệu Mạnh Quỳnh là một kẻ máu lạnh, là ông trùm vũ khí ở Mỹ quốc. Ai cũng biết hắn lạnh lùng, tàn nhẫn cỡ nào. Hắn chỉ biết giết người, không có tình cảm gì khác... Nhưng rồi cô gái kia xuất hiện, ngay tại sàn đấu giá, và khiến hắn thay đổi Phi Nhung từ nhỏ đã ở cô nhi viện, ba mất, mẹ cô tái hôn nhưng không mang theo cô... Trên đường đi học về, cô đã bị bắt cóc, sau đó...

Si Tình Vợ Cũ

Si Tình Vợ Cũ

Tác giả:

20097 2296

Tác Giả: Huyền Yizi Thể Loại: Ngôn Tình Trạng Thái: Đã Hoàn! Giới Thiệu: Một năm trôi qua, cuộc liên hôn vô nghĩa ngày cuối cùng cũng chấm dứt. Mọi thứ lợi ích, ràng buộc, một tờ đơn ly hôn có thể cắt đứt hết thảy Phi Nhung cứ nghĩ rằng mình được giải thoát, mình có thể trở lại sự tự do trước kia, nhưng cô đã nhầm Cô không thể nào ngờ ông trời lại trêu cợt cô như vậy, ngày cô ly hôn lại chính là ngày cô phát hiện mình mang thai. Bốn năm đi du học khoa thiết kế ở nước ngoài, Phi Nhung trở về nước với tư cách là nhà thiết kế của công ty đối thủ của chồng cũ - Nguyễn Mạnh Quỳnh (chủ tịch tập đoàn NQ) Từ đó hai người vô tình lại chạm mặt nhau, Mạnh Quỳnh cũng phát hiện Phi Nhung đã sinh cho mình một đứa trẻ kháu khỉnh giống y hệt anh hồi nhỏ.

NẾU NHƯ CÓ THỂ

NẾU NHƯ CÓ THỂ

Tác giả:

3119 278

truyện tự viết không cover. Nếu như biết trước điều đó, chúng ta đã không vì nó mà xa nhau.

NGƯỜI CHỒNG CUỒNG HÔN

NGƯỜI CHỒNG CUỒNG HÔN

Tác giả:

35830 2953

Tác giả : Mộc Tuệ Lưu Ý ❗ truyện có vài cảnh H cân nhắc trước khi đọc.