[Chuyển ver | Bác Chiến] CHA NUÔI - Truyen3s

Hành động

Hoàn thành

2022-01-31

[Chuyển ver | Bác Chiến] CHA NUÔI

8523 lượt thích / 82751 lượt đọc
Thể loại: Đam mỹ hiện đại, ngụy phụ tử, cường công cường thụ, lính đánh thuê, dưỡng thành, nhân thú, HE. Bởi vì máy bay gặp nạn mà bị lạc trong rừng nguyên sinh sâu thẳm tại biên giới Myanmar, nhi đồng 5 tuổi bị một thành viên người Trung Quốc trong tổ chức lính đánh thuê quốc tế cưỡng chế nhặt về nuôi. Kể từ khi rơi vào tay cái gã lính đánh thuê vô tâm vô tình này, nhi đồng triệt để vĩnh biệt tuổi thơ nũng nịu sống trong nhung lụa của mình, bắt đầu trưởng thành trong thống khổ. Khi các nhi đồng 5 tuổi khác còn đang bám dính trong lòng mẹ, y đã bị bắt học làm thế nào chỉ một phát súng đã làm đầu người ta nở hoa. Khi những đứa trẻ 7 tuổi khác còn đang được cha mẹ nâng niu trong lòng bàn tay, y không thể không một mình đấu lại tên sát thủ biến thái luôn nhìn y thèm nhỏ dãi. Khi những thiếu niên 10 tuổi khác còn đắm chìm trong tình cảm thuần khiết với bạn nữ ngồi cùng bàn, y đã đi theo lão cha nuôi vô đạo đức ra vào khắp các nhà chứa xa hoa trụy lạc ở Las Vegas. Trường kỳ bị vây dưới dâm uy của lão cha nuôi, nhi đồng ngây thơ hồn nhiên, rốt cuộc biến thái ...... Vì thế đây là câu chuyện về một tiểu thiếu gia yếu đuối mảnh mai từ nhỏ đã chịu đủ ức hiếp và huấn luyện tàn khốc, cuối cùng trưởng thành, trở thành một gã lính đánh thuê phúc hắc quỷ súc cường đại lãnh huyết, cũng thành công áp đảo lão cha nuôi vô lương vẫn coi y như lương thực dự trữ và heo chó để sai bảo.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Bác Chiến] Đúng Người Sai Thời Điểm

[Bác Chiến] Đúng Người Sai Thời Điểm

Tác giả:

143793 7374

Thể loại : Đam Mỹ - Ngược Tác giả : Leonard YB CP : Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Truyện hoàn toàn hư cấu không liên quan đến người thật, dị ứng vui lòng kích Back. Xin cảm ơn !

[BJYX|Edit] Hoàng hôn & Rượu vang

[BJYX|Edit] Hoàng hôn & Rượu vang

Tác giả:

53677 4923

Author: pinkdream Editor: Polinle Beta: Peacetran96 -------------- Fanfic BJYX, vui lòng không áp đặt lên người thật. Fic edit đã được sự đồng ý của tác giả, không mang đi nơi khác. -------------- Đam mỹ, hiện đại, H. Bartender x Tổng tài.

(Bác Chiến) Là Anh Nhìn Trúng Em

(Bác Chiến) Là Anh Nhìn Trúng Em

Tác giả:

7823 1172

Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Hiện đại, ngược nhẹ, ngọt nhiều, có H, kết HE Fic của N, đừng đem đi đâu cả. Chúc mn đọc truyện vui vẻ.

[Bác Chiến] Em Luôn Nhìn Anh ( Hoàn)

[Bác Chiến] Em Luôn Nhìn Anh ( Hoàn)

Tác giả:

158938 8866

- Cảnh sát x Kẻ tình nghi... - Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến - Ngược. Sủng. Kết HE.có H. - Truyện chỉ là tưởng tượng của ngưòi viết, không áp dụng lên người thật. Không tiếp only hay anti. Cám ơn - Vui lòng không Re-up khi chưa có sự đồng ý của tác giả.Cám ơn.

Sa ngã ( Bác Chiến ) (HOÀN)

Sa ngã ( Bác Chiến ) (HOÀN)

Tác giả:

12043 614

Sa ngã vào đêm đó...tôi muốn cả đời này mãi sa ngã như vậy...được không ?

[950] [EDIT | BJYX] [Diễn đàn] Không phải cố ý hôn cậu đâu

[950] [EDIT | BJYX] [Diễn đàn] Không phải cố ý hôn cậu đâu

Tác giả:

117816 12225

Tên gốc: 不是故意强物你 Tác giả: 梅梅梅梅梅梅梅呐 Editor: 🍍🍓 Tình trạng bản gốc: 17 chương (hoàn) Tình trạng edit: done --------------------------------------------------------- Ngày đầu tiên chuyển trường lỡ cưỡng hôn trùm trường, sợ muốn chết luôn á, lỡ như cậu ta tìm người trùm bao tải đánh tôi thì biết làm sao. Bây giờ mua bảo hiểm còn kịp không? Tiêu đời rồi, sắp bị đánh gãy chân rồi. Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Please không mang đi chỗ khác nha.

CÁCH YÊU - BÁC CHIẾN (HOÀN)

CÁCH YÊU - BÁC CHIẾN (HOÀN)

Tác giả:

4523 425

Xin lỗi, em có hẹn với quá khứ.

[Bác Chiến] Hoa hồng thứ 101

[Bác Chiến] Hoa hồng thứ 101

Tác giả:

252736 22567

Cả khu biệt thự mở tiệc, người ở trong khu nhà cho người giúp việc ở phía đông như Tiêu Chiến cũng có thể nghe được tiếng nhạc du dương, tiếng người chúc tụng trong biệt thự trung tâm, cuối ngày cha về, mang theo một phần ngỗng hầm rượu vang, có vẻ lén uống rượu ở phòng bếp mà mặt ông đỏ lựng lên, không biết có ý gì, xoa xoa đầu Tiểu Chiến, nói rằng. - Tán oa nhi, cậu chủ nhỏ có tên là Vương Nhất Bác. Vương Nhất Bác. Cậu chủ nhỏ có tên Vương Nhất Bác. ------------------------------------------------ Cậu chủ Vương and Bác sĩ Tiêu lên sàn.

[BÁC CHIẾN] - [ĐOẢN] XUÂN - HẠ - THU - ĐÔNG

[BÁC CHIẾN] - [ĐOẢN] XUÂN - HẠ - THU - ĐÔNG

Tác giả:

1124 121

Thanh Xuân......

[Bách Thời Khả Lạc H] Quân Mạc Từ - Rùa Brazil paylak

[Bách Thời Khả Lạc H] Quân Mạc Từ - Rùa Brazil paylak

Tác giả:

30764 3458

🐬 Quân Mạc Từ ◍ Tác giả: Rùa Brazil paylak (Dao Cổn Ba Tây Quy) ◍ Edit: Bạch Đơn ◍ CP: thiếu gia Bách Lý Hoằng Nghị x giao nhân Thời Ảnh ◍ Thể loại: sinh tử, sạch sủng, có H, truy thê, hơi cẩu huyết, HE ◍ Tiến độ: hoàn 14 chương ◍ Truyện được edit với sự cho phép của tác giả. Tuyệt đối không được reup hay chuyển ver! 🌸 Lưu ý: Chủ nhà chỉ ship BJYX, tuyệt đối không nhắc đến bất kỳ thuyền nào khác trong nhà mình. BJYXSZD!!! 💚❤️

[BJYX] Cậu Chủ Nhỏ Là Chồng Của Tôi (Hoàn)

[BJYX] Cậu Chủ Nhỏ Là Chồng Của Tôi (Hoàn)

Tác giả:

24118 1078

Thể loại : boyloves , ngọt ngược đều có, sinh tử văn, HE. NVC : Vương Nhất Bác (cậu) - Tiêu Chiến (anh) Nội dung : " Tiêu Chiến, cùng em đi đến hết quãng đời còn lại nhé!" " Cậu chủ nhỏ của anh, anh yêu em! Nguyện một đời bên em, mãi không rời xa! " Tình trạng : Hoàn thành Không tiếp only!!! Anti cũng mời ra khỏi đây dùm!!! Những chi tiết trong truyện hoàn toàn do tác giả tự tưởng tượng!! Vui lòng không re-up khi chưa có sự cho phép!! Hóa OOC, dị ứng mời clickback!!

[Bác Chiến] Dám Chơi Dám Chịu

[Bác Chiến] Dám Chơi Dám Chịu

Tác giả:

28702 4397

Tên gốc: 愿赌服输 Tác giả: 今天失灵了吗 (Thất Linh) Cover by: 1012 Thể loại: Lăn giường trước yêu sau Couple: Ca sĩ quán bar vạn người mê x Phú nhị đại đi làm bartender để trải nghiệm cuộc đời và cái kết Bản gốc: 23 chương + 2 chương ngoại truyện (đã hoàn) Bản dịch: Đợi chờ là hạnh phúc Văn án: Khi boy nhà giàu gặp được chân ái, hết! _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.