Chọc tức vợ yêu (2) - Truyen3s

Hành động

Đang cập nhật

2020-12-25

Chọc tức vợ yêu (2)

118 lượt thích / 13130 lượt đọc
...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[RE-UP]Chọc tức vợ yêu - Mua 1 tặng 1

[RE-UP]Chọc tức vợ yêu - Mua 1 tặng 1

Tác giả:

212 30

Tác giả : Quẫn Quẫn Hữu Yêu Thể loại : ngôn tình, hài hước, sủng Nguồn : internet Trạng thái : đã full (bản gốc) Nội dung : Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. Năm năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm. Một người cha chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai và một thằng bé con "không thích tiếp xúc với bất kỳ ai" đã trở nên "lầy lội" hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Võng du chi Tứ Thần Thiên Hạ - Tử Môn Thanh Nguyệt

Võng du chi Tứ Thần Thiên Hạ - Tử Môn Thanh Nguyệt

Tác giả:

21502 183

Tứ Thần Thiên Hạ, tràn ngập Đông Phương huyền huyễn nguyên tố mới nhất tối huyễn tối nóng nảy đích nghĩ thực võng du. Từ tám mươi tuổi đích lão nhân, cho tới bát tuổi đích búp bê, cũng có thể nhất viên tiên hiệp mộng. A Cửu, một cái trời sinh tàn tật đích thiếu niên, vì tránh né vận mệnh đích bất hạnh mà tiến nhập trò chơi. Ở nơi nào mặt, hắn hội ngộ đến những thứ gì đâu? ! Chính là đằng vân giá vũ đích thần tiên, hoặc là ngự kiếm ngàn dậm đích người tu chân, vẫn là cường tráng yêu mị đích yêu tộc đâu? Oa úc! Này đại ca ca khả thật xinh đẹp, không biết hắn có nguyện ý hay không cùng Cửu Cửu làm bằng hữu đâu? Xinh đẹp ca ca, ngươi nguyện ý cùng Cửu Cửu cùng nhau vạch trần trong truyền thuyết đích phong ấn sao? Cái gì, ngươi nói phải cùng một chỗ cũng có thể, nhưng là phải trả giá giá đắc? ! Cái gì giá đắc? Ai... Xinh đẹp ca ca ngươi muốn làm gì, Cửu Cửu đích thịt không thể ăn a!

Chọc tức vợ yêu

Chọc tức vợ yêu

Tác giả:

15402 64

truyện do mình đọc thấy hay nên share về ạ :3

Chọc tức vợ yêu (1)

Chọc tức vợ yêu (1)

Tác giả:

34932 734

...

NẮM TAY NGƯỜI - ĐI HẾT NĂM THÁNG

NẮM TAY NGƯỜI - ĐI HẾT NĂM THÁNG

Tác giả:

46661 604

là câu chuyện tình buồn của cặp đôi Ninh Thiên Tâm và Mạc Lăng Thiên trong Chọc Tức Vợ Yêu của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Tôi viết tiếp câu chuyện còn dang dở của một cô gái hi sinh tất cả vì người mình, một cô gái tốt đến hoàn mỹ mà bất hạnh. Với tư cách là một người thích nhân vật, mong muốn nhân vật ấy được hạnh phúc.

...

...

Tác giả:

43 0

Chọc tức vợ yêu (2)

Chọc tức vợ yêu (2)

Tác giả:

13130 118

...

Chọc tức vợ yêu - Mua 1 tặng 1

Chọc tức vợ yêu - Mua 1 tặng 1

Tác giả:

1267 10

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước Nguồn: Internet Trạng thái: Full Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. Năm năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm. Một người cha chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai và một thằng bé con "không thích tiếp xúc với bất kỳ ai" đã trở nên "lầy lội" hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. xxx Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả. ________ Truyên được sưu tầm và đăng tải tại đây bởi Tuệ với mục đích phi lợi nhuận. Chúc các bạn có một buổi đọc truyện thật vui vẻ.

[Toàn tức võng du]Ta sẽ chờ ngươi Online - Hi hòa thanh linh (END)

[Toàn tức võng du]Ta sẽ chờ ngươi Online - Hi hòa thanh linh (END)

Tác giả:

8669 218

Quét mìn : võng du , song khiết , chung tình hắc hóa phúc hắc công x hơi nhược học bá thanh tú thụ . có khúc chiết rồi lại hạnh phúc . HE Truyện mụ hi hòa ý mà thụ thường hoàn cảnh éo le lắm công là bạch mã hoàng tử =v="... yêu nhau ngọt ngược đan xen rồi lại ngọt He . yên tâm kô ngược lâu . Ta chờ ngươi 8 năm , lại chờ thêm 3 năm lại có là gì đâu. 【 văn án 】 Mười lăm tuổi năm ấy, Hà Tấn ở trong game cho bản thân trảo cái "Lão công", ân ái ngọt ngào, nhưng theo chậm trễ học tập, bị gia trưởng mạnh mẽ đoạn võng, sau đó hai lời chưa lưu liền ly khai trò chơi. Tám năm sau, năm đó game online sắp cải bản thành toàn tức võng du, Hà Tấn nhân duyên lại lần nữa lên tuyến, lại phát hiện "Phu quân" dĩ nhiên thành toàn phục đệ nhất cao thủ, hơn nữa còn chưa ly hôn! Nhưng mà, bị vứt bỏ dài đến tám năm lão công từ lâu không là Hà Tấn trong ấn tượng cái kia đơn thuần nhiệt huyết bé trai, mà có vẻ như biến đến. . . Có chút tà ác? *** Tần Dương: "Ha ha, sẽ chờ ngươi lên tuyến!" -- này văn đồng thời có tên 《 bát quái bị ta bội tình bạc nghĩa lão công là như thế nào ngược ta 》 【 quét mìn 】: ① hắc hóa công;② toàn tức võng du;③ niên hạ;④ này kỳ thực liền là cái khoác võng du da võng luyến văn! o( ̄ヘ ̄o) Nội dung nhãn mác: Ngọt văn hoan hỉ oan gia trò chơi võng du tình cảm chung thủy Tìm tòi then chố