Chia sẻ cùng tôi (1) - Truyen3s

Tâm linh

Hoàn thành

2023-03-12

Chia sẻ cùng tôi (1)

0 lượt thích / 24 lượt đọc
Hi, tôi tìm đến đây để giải tỏa nỗi lòng của mình. Nếu như bạn cũng đang cần người tâm sự hoặc muốn đọc thì hãy cùng chia sẻ.
#tâmsự
Có thể bạn thích?
Kinh Thi

Kinh Thi

Tác giả:

312 6

Kinh thi được coi là do Khổng Tử san định từ những bài ca dao. Mặc dù xung quanh việc cuốn sách này có phải của Khổng Tử hay không vẫn còn nhiều tranh cãi, nhưng chúng tôi vẫn để vào đây do những vấn đề về lịch sử.

My diary

My diary

Tác giả:

4 0

Những câu chuyện tôi không biết nói cùng ai, gửi lên đây xem như tâm sự cùng người lạ

Drama Confession Giới 12 Chòm Sao

Drama Confession Giới 12 Chòm Sao

Tác giả:

5571 274

Năm 2022, on-going. Bạn muốn bày tỏ quan điểm về một cá nhân, tổ chức, tập thể nào đó trong giới 12 chòm sao mà không tiện ra mặt? Bạn cảm thấy bất mãn, không hài lòng với một ai đó, muốn tìm nơi bày tỏ tâm sự? Bạn có nỗi niềm tế nhị, không thể bày tỏ trực tiếp với tác giả/độc giả nào đó? Bạn đánh hơi được điều gì mờ ám, một nhân cách tồi cần phải được lên án trong giới 12 chòm sao? Confession của chúng mình hoàn toàn đáp ứng được cái điều trên, mời các bạn đọc kĩ nội quy trước khi gửi cfs, các cfs vi phạm nội quy sẽ không được duyệt. Link gửi cfs ở bio acc @BangTinGioi12ChomSao Cre picture: stephanduq (twitter) Edited bookcover by veronica.

✅ diary | em, tôi

✅ diary | em, tôi

Tác giả:

157 57

"chúng ta chẳng quá đối lập, nhưng chắc chắn không thuộc cùng một thế giới." . viết bởi @smile4eversu và viết cho @smile4eversu thiết kế bìa @smile4eversu yêu cầu duy nhất là hãy lịch sự và tôn trọng (sở thích/tình cảm cá nhân của) người khác. . em là tôi tuổi 16, còn tôi là em khi đã 23.

우리사랑 차가워지다!

우리사랑 차가워지다!

Tác giả:

5 0

Tình yêu dần trở nên lạnh giá

Chia sẻ cùng tôi (1)

Chia sẻ cùng tôi (1)

Tác giả:

24 0

Hi, tôi tìm đến đây để giải tỏa nỗi lòng của mình. Nếu như bạn cũng đang cần người tâm sự hoặc muốn đọc thì hãy cùng chia sẻ.

Tâm Sự Đời Tôi

Tâm Sự Đời Tôi

Tác giả:

111 23

Chỉ là đôi dòng tâm sự về cuộc đời của tôi, viết ra vài dòng kể lại cuộc đời của bản thân. Để giải tỏa, để nhắc nhở chính mình.

☁️[Tô Tô Tô] - Ngôn Lục Tiếu Ý☁️

☁️[Tô Tô Tô] - Ngôn Lục Tiếu Ý☁️

Tác giả:

366 127

☁️Ổ đăng tranh và tâm sự về các em pía trong tiểu thuyết của mình và các oneshort nhỏ vibe yandere .☁️ ❌Xin đừng đăng lại hay sử dụng với bất cứ mục đích nào khi chưa có sự phép của mình !❌

(Kidshin)

(Kidshin)

Tác giả:

19409 955

Như bao truyện fan viết bình thường khác đây là chuyện về cặp kidshin ,hết! ...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................... .......................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................

Tâm Sự

Tâm Sự

Tác giả:

3932 264

Cuộc đời Ai chả có tâm sự riêng, nỗi niềm riêng. Chỉ mong muốn được nói ra. Chỉ để tỏa được nỗi niềm ấy mà thôi.

Shiki's Artbook I [END]

Shiki's Artbook I [END]

Tác giả:

3665 544

Nơi xa đủ thứ mà Au gặp trong cuộc sống. Linh ta linh tính thôi hà.Kiêm Art Book. ( Đã suy nghĩ kĩ) Ảnh bìa by me :3 Char là Yuu

[Kny] em ơi, lâU đÀi tìNh Ái đÓ

[Kny] em ơi, lâU đÀi tìNh Ái đÓ

Tác giả:

231 21

Kimetsu no yaiba x reader Chủ yếu là tự thẩm Nếu có sai sót xin chỉ bảo thêm 🌆Đừng hối chap chỉ đăng trên Wattpad ☕