[Boboiboy] Liệu có phải là cậu? - Truyen3s

Siêu nhiên

Hoàn thành

2023-01-21

[Boboiboy] Liệu có phải là cậu?

1400 lượt thích / 16863 lượt đọc
Cái này là một kiểu mới mình sẽ thử. Nhưng có thể không hay đâu
Có thể bạn thích?
(PokeSpe) Youth

(PokeSpe) Youth

Tác giả:

351 68

School AU. Thời cấp ba rực rỡ của bốn con người về sau sẽ làm thay đổi cả vùng đất Kanto. Couples: GreenRed & BlueYel. ※ Waning: OOC rất nặng. Thông tin (về mặt học thuật) có thể sai sót, mong mọi người nhẹ nhàng góp ý.

thunderstorm x cyclone | ethereal

thunderstorm x cyclone | ethereal

Tác giả:

656 45

thế gian này vốn tối tăm là thế, cho đến khi người xuất hiện, mang đến thật nhiều trăng sao.

[BlazeCy] Lost!

[BlazeCy] Lost!

Tác giả:

229 44

"Tôi lại đánh mất em, lần nữa..." _____________________ Blaze x Cyclone Kèm theo một số cặp đôi khác. *Truyện có yếu tố Boylove vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đọc! *Các nhân vật không có thật và không thuộc sở hữu của tác giả fanfic vui lòng không có các hành động quá khích!

(Boboiboy) Random Oneshots

(Boboiboy) Random Oneshots

Tác giả:

11552 782

Ổ sìn nho nhỏ của tớ về các shipping và cả AU trong Boboiboy ^_^ ※Warning: OOC-cực-kì-nặng. Boylove.

[Boboiboy] Oneshot-Nơi câu chuyện bắt đầu

[Boboiboy] Oneshot-Nơi câu chuyện bắt đầu

Tác giả:

2531 152

Đại khái là về những phút giây giở khóc giở cười của gia đình nguyên tố và có sự góp mặt của cả mình nữa. Các nhân vật thuộc về monsta (nhưng đã vào tay mình rồi thì thành con mình nhé). Không hay thì phiền không ném gạch ném đá và cũng đừng ngồi cào bàn phím. Trong chuyện có tí ship nhé: CyThun; BlazeIce; ThornSolar; RevBoboiboy x Boboiboy; tương tựu với nhà Reverse. Tuy nhiên fic này không có nhiều ngọt đâu nha!

thunderstorm x cyclone | cậu sẽ hôn ai?

thunderstorm x cyclone | cậu sẽ hôn ai?

Tác giả:

1040 74

vào một ngày đẹp trời, thunderstorm đã biến thành tận 2 người.

[SevenAU] ELDERBOYS.

[SevenAU] ELDERBOYS.

Tác giả:

3067 241

Thunderstorm luôn được xem là "Elderboy" trong nhà, đơn giản vì cậu ấy là người lớn tuổi nhất. Cyclone, trái lại, biết về Thunderstorm từ những ngày đầu tiên, nên cậu không nghĩ rằng người anh của mình có thể khiến cho quan hệ căng thẳng của gia đình Rashied giảm nhiệt đi. Vậy nên Cyclone luôn cố gắng trở thành một Elderboy hoàn hảo hơn, nhưng rõ ràng, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. Cậu phải thừa nhận rằng việc có thêm một (hay thậm chí là nhiều) người sống trong nhà thực sự sai lầm, nhưng đó là một sai lầm tuyệt vời. -LƯU Ý: *Phần lớn các chương có POV là từ Cyclone. *Đây là ngoại truyện của SevenAU-First Book, có thể đọc nó sau khi đọc hết No.3 của "Why Are We Here"? Còn nếu đọc riêng thì cũng gắng hiểu được:3 *Mọi nhân vật phụ, địa danh và tình tiết chỉ là HƯ CẤU*

[Boboiboy] Ánh Sáng Hi Vọng {Hoàn}

[Boboiboy] Ánh Sáng Hi Vọng {Hoàn}

Tác giả:

3435 194

Cái này viết vì cảm hứng, ai muốn đọc thì đọc không đọc thì mời out. Không nhận gạch đá. Và đây là lần đầu mình viết truyện nên sẽ còn sai sót

(IE) Random Oneshots

(IE) Random Oneshots

Tác giả:

3079 174

Sở thích của tớ là Random Oneshot và Random Couple, cái gì mình thích thì mình quẩy~ Mục đích cái fic này tạo ra để chất những Oneshot vừa ngắn vừa xàm của tớ về các cặp tớ thích trong tất cả các series của Inazuma Eleven. Lưu ý ở đấy là "vừa ngắn vừa xàm" và "các cặp tớ thích", mà khẩu vị của tớ đa phần là... ờm... khá khác người nên chắc chắn các cậu sẽ thấy khó chịu khi đọc fic của tớ. Oc x Char là không thể tránh khỏi, cơ mà ít thôi! Nếu ai có hứng hãy vào đọc và cho tớ ý kiến nhé! Warning: OOC-cực-kì-mạnh. Boylove. Đã drop.

(PokeSpe) Random Oneshots

(PokeSpe) Random Oneshots

Tác giả:

26166 2089

Đây là cái ổ Oneshot về PokeSpe. Drabble thì ít mà Oneshot xàm thì nhiều, thể loại vô cùng phong phú đa dạng, người đọc tha hồ lăn lê bò toài trong biển nước ốc nhạt toẹt lẫn những bài hát ru ngủ gà ngủ gật. Đa thể loại, không chỉ dừng lại ở rom-com hay boygirl (hay đúng hơn, writer chèo girlboy - nữ top nam bot), mà writer sẽ còn vút qua boylove girlove một cách hết sức thường xuyên, thi thoảng lên cơn lại chơi threesome với friendzone, group team gì cũng quẳng hết vào. Nói tóm lại, đây là một cái nồi lẩu thập cẩm chính hiệu, mà chẳng có tí muối ớt nào cho đậm đà. Nếu ai nghĩ khẩu vị mình nhạt nhẽo như tớ đây, thì rất hoan nghênh ghé thăm fic! Btw, tí thì quên cái này: ※ Waning: OOC rất nặng. Nữ công nam thụ. AllHero(es). Crackships nhiều vô tả.

[BBB/AllCy - Hogwarts!AU] Trân quý của họ

[BBB/AllCy - Hogwarts!AU] Trân quý của họ

Tác giả:

514 48

❝ cậu có những con người sẵn lòng xả thân vì cứu mình đấy, nên hãy nhanh khỏe lại để về bên họ đi. . . ❞ Trích từ "[Tổng hợp - BBB/AllCy] Vị ngọt nơi đầu môi" ở nick chính @rikakonig___ Cái này mới là bản gốc nhé, bản ở nick chính là tớ tách ra hẳn 10 phần rồi nên giờ đăng bản này để nguyên vẹn vầy đọc cho đã nạ :333 Có gì hứng thú hãy qua fic ở @rikakonig___ để đọc thêm nhiều !AU hấp dẫn hơn nhé ( ˘ ³˘)♥ Word count : 30057 words ... | rika |

(PokeSpe) Dark

(PokeSpe) Dark

Tác giả:

4151 412

Kể về một băng đảng được thành lập từ các cá thể quái dị tới từ đủ mọi miền từ Kanto tới Galar và những mối quan hệ nhăng nhít chằng chịt trong đó. ---- Warning: OOC-rất-nặng. Dark AU. Hint tùm lum. Couple có cả BG, BL lẫn GL. BG (GB?) 100% nữ công nam thụ. Càng về sau càng có kha khá tình tiết tầm R-15.