[Blue Lock - AllIsagi] 10 Out Of 10 - Truyen3s

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-06-08

[Blue Lock - AllIsagi] 10 Out Of 10

5328 lượt thích / 44990 lượt đọc
Không có tiêu đề ⚠️OOC, cốt truyện không giống với nguyên tác Truyện được đăng tải tại Wattpad Fue_Makai
Có thể bạn thích?
[AllIsagi/Blue Lock] Venlafaxine

[AllIsagi/Blue Lock] Venlafaxine

Tác giả:

39964 4847

Em mãi mãi không phải là cô ấy Càng không thể thay đổi hình bóng của cô ấy trong anh Em chỉ là kẻ thay thế mà thôi Mãi mãi như vậy đúng không? [......] Venlafaxine- thuốc chống trầm cảm

[Blue Block/AllIsagi] Nhân Vật Không Có Đất Diễn

[Blue Block/AllIsagi] Nhân Vật Không Có Đất Diễn

Tác giả:

66757 10920

Cuộc đời thường có những chuyện không thể xảy ra nhưng lại bỗng nhiên xảy ra, như việc Isagi đang nằm ngủ trên giường và mở mắt ra phát hiện bản thân đã xuyên không. Cậu đã dành nửa ngày để chấp nhận sự thật này. Nhưng cũng may mắn cuộc đời của Isagi chưa đen đến mức xuyên vào bạn thân nhân vật chính hay nhân vật phụ nào đó lồng lộn và cũng không phải phản diện ác động chết thảm. Một nhân vật mà đến tác giả còn không biết thì Isagi tin mình có thể an toàn mà sống. Và mọi thứ có vẻ sẽ rất là ổn nếu như cậu không đi học. __________________ Không theo cốt truyện gốc. Đây là AllIsagi, không ship bất cứ cặp nào khác.

[AllIsagi] Hành trình cưa đổ Idol

[AllIsagi] Hành trình cưa đổ Idol

Tác giả:

1718 323

Hành trình cưa đổ Idol Isagi Yoichi của fan và anti. *** Isagi Yoichi là một Idol nam giả nữ, vì sao lại phải làm thế? Đơn giản là vì Isagi thích, cậu thích lừa dối những người yêu thích mình, cậu muốn họ đau khổ khi biết sự thật. Và một sự thật khó tin, Isagi chính là một con người chuẩn máu S. *** Couple: AllIsagi, không couple phụ. Thể loại: Idol, BDSM, drama, NTR

allisagi | you are mine

allisagi | you are mine

Tác giả:

5876 794

sắc xanh trong mắt em

Blue Lock/ Allisagi [Fanfic] Hạnh phúc nằm ở đâu?

Blue Lock/ Allisagi [Fanfic] Hạnh phúc nằm ở đâu?

Tác giả:

12883 1709

Vài lưu ý : -Truyện mang yếu tố Boylove -Cốt truyện không như tình tiết chính trong truyện - Nhân vật Ooc, khác hẳn với truyện chính Truyện diễn ra sau khi Blue Lock dành được chiến thắng trước U20 Nhật Bản. Chỉ vì một sự cố ngoài ý muốn mà giờ đây Isagi phải gánh biết bao hậu quả. Ánh mặt, lời nói trở nên căm ghét hẳn đi, những chiến hữu trên sân cỏ cùng cậu chiến thắng, bây giờ đều quay lưng lại. Còn cô, Akiru sẽ làm gì ? Là đồng minh hay kẻ thù khiến cậu phải rời đi.... Cậu sẽ quay lại, Isagi Yochi này nhất định sẽ khiến những tên vô tâm đó phải bại trận trước cậu. [.......] "Chúng tôi thích em" Chúc các cậu đọc truyện vui vẻ nhé

[Allisagi] Selvisk

[Allisagi] Selvisk

Tác giả:

28922 3578

Isagi đã chết và đến thế giới song song. Cầu Cmt Cầu Cmt Cầu Cmt Cầu Cmt Cầu Cmt Cầu Cmt Truyện chỉ được đăng tải tại Wattpad.

(allisagi/Bluelock)Đứa con của bóng đá

(allisagi/Bluelock)Đứa con của bóng đá

Tác giả:

16442 2051

Isagi Yoichi là một người yêu bóng đã ngay từ lúc 3 tuổi em đã coi bóng như là một phần không thể thiếu trong mình . Bóng như là bạn của em vậy. Bởi vì biết bóng đã sớm nên em cũng có khả năng rất tuyệt.

Other Members Of The Itoshi Family [AllIsagi]

Other Members Of The Itoshi Family [AllIsagi]

Tác giả:

41361 6091

Thể loại: Ngọt, ngược (?), brother drama Warning: OOC, truyện sẽ không giống cốt truyện chính Author: Yuko Amilia Tình trạng: Đang tiến hành Truyện được viết trên mỗi Wattpad

Blue Lock - AllIsagi | Cam

Blue Lock - AllIsagi | Cam

Tác giả:

2108 331

Author: Erlan. Thể loại: BL, vampire, ABO, R18, tình cảm, viễn tưởng, hài hước, drama,... Warning: BL, ABO, R18, Out of Character, không theo nguyên tác, cốt truyện hư cấu, vứt não đi mà đọc bởi vì truyện cũng không bình thường mấy,... Summary: (Nhiều) anh chủ nhà đẹp trai và cậu thợ làm vườn may mắn =))))).

[Allisagi] Vua Vị Kỷ

[Allisagi] Vua Vị Kỷ

Tác giả:

1094 137

Isagi Yoichi- vua vị kỷ trong mắt bao người. Cậu ta mạnh, cậu ta xảo quyệt, cậu ta tài năng hơn người đó là điều ai cũng phải công nhận. Tuy nhiên cậu không bao giờ chơi bóng một cách nghiêm túc, các trận đấu cấp trường hay tỉnh hiếm khi người ta thấy cậu ra sân từ hiệp đầu và chơi hết cả 2 hiệp. Vậy nên cho dù có tài năng đến mấy, cậu cũng chưa bao giờ được thế giới sướng tên cũng vì lối chơi không nghiêm túc thậm chí khinh thường. Được mời tham gia dự án Blue Lock, cậu thể hiện một cách hoành tráng "cái tôi" khiến cho Ego Jinpachi, kẻ tưởng như biết rõ về cậu cũng phải bất ngờ. Đương nhiên, càng tỏa sáng càng rắc rối, cậu đi tham gia dự án Blue Lock xong liền mang về cho ba mẹ hơn chục thằng con rể về.

[Fanfic/BL][AllIsagi] Hóa Ra Tên Hề Chính Là Tôi

[Fanfic/BL][AllIsagi] Hóa Ra Tên Hề Chính Là Tôi

Tác giả:

198146 31121

Thể loại: Xuyên không, hài hước, ngọt, boylove All×Isagi Cốt truyện: không giống bản gốc nhưng vẫn chạy theo nó :)) Chuẩn bị tham gia thi đấu đột nhiên vấp cỏ té xuyên không, liền thấy bản thân ăn mặc giống con gái. Có tận một đống người yêu mà bọn họ lại chính là đồng đội lẫn đối thủ kiếp trước. Nhưng cậu phát hiện bản thân không phải là con gái mà chỉ là nam giả nữ, quyết định nói cho bọn họ biết mình là nam để chấm dứt tình cảm một nùi vô lý này...ai mà ngờ tên hề lại chính là tôi.

[ AllIsagi ] Ở đây có một cô bé thích đá bóng.

[ AllIsagi ] Ở đây có một cô bé thích đá bóng.

Tác giả:

3213 393

Lưu ý: Female Isagi. Có thể OOC cho vài nhân vật. Sự ngọt ngào của allIsagi. Tui muốn lan toả cho mọi người.