[BHTT][Tự Viết][Hoàn] Cô Giáo Ở Nhà Tôi - Truyen3s

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

2019-10-20

[BHTT][Tự Viết][Hoàn] Cô Giáo Ở Nhà Tôi

94467 lượt thích / 1654395 lượt đọc
"Giáo viên chủ nhiệm có khó không?" "Khó chết mẹ..." Khi mặt đối mặt nhìn nhau, Hương nghĩ kì này thắng lớn rồi, giáo viên chủ nhiệm chính là vợ của anh họ cô, là người nhà, còn ở chung nhà với cô! Nhưng Hương không biết rằng ác ma đến, Hương cản không nổi.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
LIBEROSIS (12chđ)

LIBEROSIS (12chđ)

Tác giả:

22 1

bhtt

Mang theo hài tử gả cho ta
REVIEW | BY @.lilyjinpm w LOVE

REVIEW | BY @.lilyjinpm w LOVE

Tác giả:

38 3

Review các thể loại fic khác nhau của NMIXX. Xin hứa bằng tất cả những gì mình có, rằng mình sẽ review một cách công tâm nhất. By @.lilyjinpm | pm. Start: 02/03/2023 End: ??/??/20??

ạn mạn lưỡng sinh hoa (GL)
Hiệp quải đông nam chi 1
Luật Sư và Kiểm Sát Trưởng
[Twoshot] Phong [SooRi, YulSic]

[Twoshot] Phong [SooRi, YulSic]

Tác giả:

738 78

- Author: chính mình đấy~ (aka super_generation) - Pairings: SooRi, YulSic, và một chút TaeNy. - Disclaimer: Các nhân vật trong fic không thuộc về au, họ thuộc về nhau. - Category: cổ đại, huyền huyễn, SE - Rating: G - Status: oneshot - Note: gần 2 năm rồi ms lại ôm máy viết fic như này, ko rõ là sẽ lên hay xuống tay nữa, dù sao cũng mong mọi người ủng hộ. Để cho hợp với bối cảnh thì tên các gái cũng được dùng bằng tên Trung Quốc, chắc nhiều bạn không còn lạ lẫm gì nhưng mình vẫn cứ viết ra đây trước nhé ^^ Choi Soo Young: Thôi Tú Anh Kwon Yuri: Quyền Du Lợi Jung Soo Yeon: Trịnh Tú Nghiên Kim Tae Yeon: Kim Thái Nghiên Hwang Mi Young: Hoàng Mỹ Anh

Song Đáng Phương Hoa
(12cs/Instagram) Unlimited Love 🍀❤️🍀

(12cs/Instagram) Unlimited Love 🍀❤️🍀

Tác giả:

406 16

Tác giả: FengFeng Thể loại: 12cs, đam mỹ, bách hợp, ngôn tình, ins, thanh xuân, học đường, text Nhân vật nữ: Cự Giải, Bảo Bình, Song Ngư, Sư Tử Song Tử, Nhân Mã. Nhân vật nam: Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết, Thiên Yết, Bạch Dương, Thiên Bình. Ngày viết: 22/6/2021 Ngày hoàn: Chưa rõ ____________________ Đây không phải hoàn toàn là ngôn tình, cho nên bạn nào không thích có thể không đọc, mình cảm ơn! Mong mọi người sẽ ủng hộ mình, yêu mọi người ạ 🥰.

Ta Là Minh Tiểu Ngốc 1
[BH] Thượng Quan, đừng chạy! - Thương Hải Kinh Hồng

[BH] Thượng Quan, đừng chạy! - Thương Hải Kinh Hồng

Tác giả:

64 0

Văn chuyện năm nay hai mươi tám, giải trí vòng trong một đóa quá khí hoa. Từ lúc vào cái này vòng, không có đỏ thẫm, không có đại tử, nhiều lắm là coi là cái đại phấn hồng. Duy nhất đáng giá huyền diệu, chính là nhân khí như mặt trời ban trưa bạn gái trước. Người nào thừa nghĩ-muốn, một cuộc nhìn như ngoài ý muốn đại hỏa : hỏa hoạn, đem cuộc đời của nàng dẫn tới quỷ dị phương hướng. Một ngày nào đó, văn chuyện đột nhiên phát hiện nàng bạn gái trước lại là đại Đường khăn trùm Tể tướng Thượng Quan Uyển Nhi! ? Vì vậy, văn chuyện không có cách nào bình tĩnh, nàng nói: Thượng Quan, nếu tới, liền chớ đi! Chúng ta yêu đi! Toàn văn giải trí vòng đại bối cảnh, lo liệu ngồi khuẩn hiện đại văn nhất quán khôi hài phong. Trong lúc xen kẽ đại Đường cùng võ chu niên đang lúc chuyện cũ, không mất chính kịch ̣ phong cách. Cẩn lấy này văn hướng về phía trước quan chiêu dung, cùng với cái đó "Phụ nữ có thể đỉnh nữa bầu trời" thời đại trí kính! Nội dung nhãn: cổ mặc nay giải trí vòng kiếp trước kiếp nầy chuyển kiếp thời không Tìm tòi mấu chốt chữ: nhân vật chính: văn tình, Thượng Quan cam ( Thượng Quan Uyển Nhi ) ┃ phối giác: lý tháng vi, kiều Thụy Kỳ, tiết phái lâm, văn lan, lữ tĩnh thần, minh duệ hoằng, họ Hoàng Phủ tương, lý tử vi, tô lâm lang ┃ kỳ tha:

Phá Kiển Thành Điệp 1