[BH][Edit] Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Em Ấy - Dư Ngư - Truyen3s

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-09-18

[BH][Edit] Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Em Ấy - Dư Ngư

2035 lượt thích / 19434 lượt đọc
Tác phẩm: Thần tượng nói tôi lừa gạt tình cảm em ấy Tác giả: Dư Ngư Editor: Dinosaur Jin Tag: bách hợp, niên hạ, tình hữu độc chung, giới giải trí, xuyên không, ngọt văn Nhân vật chính: Mạc Tang, Hàn Điềm °°° "người nói người thích sao trời, nên tôi vực dậy từ trong bùn đất, phủ lên thân mình ngàn ánh sao. người quên mất người từng là ánh sáng của tôi, không sao cả, tôi vẫn sẽ mãi yêu người." Một câu tóm tắt: Thần tượng đuổi theo bắt tôi phải chịu trách nhiệm với em ấy, thật là oan ức mà! P/s1: Đừng hỏi xin cover, vì mình sẽ không đồng ý P/s2: Cập nhật sớm nhất tại: https://bhttvn.com/than-tuong-noi-toi-lua-gat-tinh-cam-em-ay
Có thể bạn thích?
[BH][Edit Full] Ngự tỷ vs Ngự tỷ dạ dạ tình (Hoàn)

[BH][Edit Full] Ngự tỷ vs Ngự tỷ dạ dạ tình (Hoàn)

Tác giả:

185647 3876

Editor: peter-cat (6 phần đầu) (Post lại đọc cho tiện thui à nói chung là phi thương mại ), girl_sms (mấy phần sau) Tốc độ Edit: Đã xong Thể loại: Đoản văn, bách hợp, hiện đại, HE Ta – P, ngự tỷ, sinh năm 80, giáo danh: tốt nghiệp thạc sĩ, làm việc trong ngành bất động sản tại thành phố S đã 5 năm. Công việc tương đối bận rộn, dự án ở những nơi khác nhau khá nhiều, thường xuyên đi công tác. H – nàng T, đại ngự tỷ, sinh năm 70, giáo danh: tốt nghiệp tiến sĩ, giám đốc sale nước ngoài tại thành phố G. Công việc khá bận rộn, thường ở trong nước, nhưng thường xuyên bay đi Châu Âu khi cần.

[END][Fiction] Citadel [18+, lesbian]

[END][Fiction] Citadel [18+, lesbian]

Tác giả:

1463101 64154

Truyện đã hoàn thành. WARNING: Truyện có yếu tố bạo lực, cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục, xin hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đọc.

[COVER/SEULRENE] Nuôi vợ để yêu

[COVER/SEULRENE] Nuôi vợ để yêu

Tác giả:

47390 1835

Mình chỉ cover lại nên nếu mọi người yêu thích ủng hộ mình nha <3 Mọi thắc mắc gì thì liên hệ mình. Xin cân nhắc với quý dị trước khi đọc là đây là bản nam hoá nhưng mình cover lại thành nữxnữ nên những ai không thích về bách thì đừng click vào đọc. Vậy hen

Darker night - Đêm đen

Darker night - Đêm đen

Tác giả:

6259 218

tôi lỡ ngu đi ẩn truyện nên giờ phải đăng lại

Beginning, Leaving, Returning

Beginning, Leaving, Returning

Tác giả:

6778 287

Chuyện về Nanoha và Fate

Kho ảnh bách hợp + yuri

Kho ảnh bách hợp + yuri

Tác giả:

55581 1639

Đọc cái tên là bít rùi. Hình mik góp nhặt tích cóp có thể liên quan hoặc không liên quan đến nhân vật anime.

[BH] Tôi Yêu Em JENSOO

[BH] Tôi Yêu Em JENSOO

Tác giả:

47698 2705

Tôi yêu em đến nay chừng có thể Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai Nhưng không để em bận lòng thêm nữa Hay hồn em phải gợn bóng u hoài ! Tôi yêu em âm thầm, không hy vọng Lúc rụt rè, khi hậm hực lòng ghen Tôi yêu em, yêu chân thành, đằm thắm Cầu em được người tình như tôi đã yêu em Mong mọi người ủng hộ fic mới này của mình !!! Thankssssss 👏

[MiShuSoo] She Tooks Me To The Sky

[MiShuSoo] She Tooks Me To The Sky

Tác giả:

5167 506

Sau khi biết người yêu mình tự sát, Shuhua làm mọi cách để quên đi nỗi đau tột cùng đó. Cô tìm đến một chất kích thích để có thể giúp cô gặp lại người yêu mình trong tiềm thức. Tuy nhiên, chuyện kinh hoàng đã xảy ra..

[BH][Bách Hợp Đoản Văn] Thời Gian Yêu
[GirlxGirl] - Đừng Xa Nhau Nữa

[GirlxGirl] - Đừng Xa Nhau Nữa

Tác giả:

24896 992

Cô đã yêu nàng từ những năm tháng hồn nhiên của cấp ba cho đến khi trưởng thành, thế nhưng sau tất cả... cũng chỉ là nước mắt và đau khổ. Một nguời dùng mười năm để chờ, một người dùng mười năm để hiểu yêu là gì, liệu sau những năm tháng dài đăng đẳng thì cả hai có ở bên nhau? Hay cũng vẫn như năm xưa, bỏ lỡ nhau như bao người!? ______________ Tác giả: Christance Thể loại: Lãng mạn, lesbian (đồng tính nữ). Note: Ban đầu chỉ nghĩ viết một mẩu truyện ngắn mà thôi, nhưng càng viết, lại thành mẩu truyện vài chương mất rồi :)))))

[Engtrans - Asianfanfictions] Dahyun's Other Half - Một Nửa Của Dahyun

[Engtrans - Asianfanfictions] Dahyun's Other Half - Một Nửa Của Dahyun

Tác giả:

20398 1708

Link eng ver. (Orginal Ver.): https://www.asianfanfics.com/story/view/1337376/1/dahyun-s-other-half-fluff-saida-dahyunxsana Author: Miraa_ Genre: Fluff, girlxgirl Truyện đã có sự cho phép của tác giả nhé! Nhưng muốn mang ra ngoài thì xin nói với mình :)

||ChaeLisa|| Nè, tớ

||ChaeLisa|| Nè, tớ "ghét" cậu quá đi!!!

Tác giả:

253423 16980

Au: jklouisa Tình trạng: đã hoàn