[Bác Chiến] Tình yêu dành cho em - Truyen3s

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-07-29

[Bác Chiến] Tình yêu dành cho em

821 lượt thích / 12540 lượt đọc
Thể loại: nam nam, hiện đại, HE Chương: chưa xác định Nội dung: Tiêu Chiến chết đi sống lại trong lần tai nạn và người hại cậu chính là người mà cậu yêu nhất- Vương Nhất Bác. Cậu không oán trách anh vì chỉ trách bản thân mình không xứng, sống lại một cuộc đời Tiêu Chiến chỉ muốn được hạnh phúc và bình yên mà thôi. Truyện chỉ là sản phẩm tượng tưởng, không liên quan đến đời thực CHÚ Ý: nếu không thích thì vui lòng click back, không để lại những bình luận gây war. Chân thành cảm ơn!
Có thể bạn thích?
ĐANG LÀM GÌ THẾ? (BJYX - Hoàn)

ĐANG LÀM GÌ THẾ? (BJYX - Hoàn)

Tác giả:

32096 3532

Dịu dàng ở nhà tác giả Chiến x Ngoài lạnh trong nóng, thần tượng Bác Hẹn hò trực tuyến nghiệp dư. Là ai nhìn thấy fanfiction CP mình và đồng nghiệp lại nảy sinh ý xấu đối với tác giả? "What are you doing?" = "Em nhớ anh!" Tên gốc: 在干嘛 Tác giả: Stereotype Tình trạng bản gốc: 30 chương + 1 phiên ngoại. Tình trạng bản dịch: Hoàn.

[Bác Chiến] ĐỪNG ĐỂ ANH LẠI MỘT MÌNH - HOÀN

[Bác Chiến] ĐỪNG ĐỂ ANH LẠI MỘT MÌNH - HOÀN

Tác giả:

339397 18735

Tác giả: Thiên Nhất Tiêu Thể loại: có ngược, có sủng, có H, hiện đại HE. Nhân vật chính: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến Văn án: Nhất Bác vì trả thù cái chết của chị mà chủ động tiếp cận anh. Kết hôn để giữ anh bên người mà dày vò anh. Nhưng chính hắn không biết phía sau tai nạn năm đó âm mưu cuối cùng còn có bao nhiêu ẩn khuất. Hận anh sâu nhưng đồng thời cũng yêu anh đến tê liệt tâm can. Đến khi sự việc sáng tỏ, hắn mới biết được lúc nhỏ chính anh bên cạnh bảo hộ hắn mà mang theo nỗi ám ảnh cả đời. Liệu đến khi hắn biết được tất cả, thì có phải quá muộn màng? Remind: không có sinh tử văn, fan only nên cân nhắc kỹ trước khi xem. Lưu ý đây là FANFIC, tui chứa không nổi logic quá, mời next. Không hợp khẩu vị, tui không khuyến khích miễn cưỡng nuốt nhé😜 Vui lòng không bê ra ngoài hay reup không có sự đồng ý của tác giả. Hoan nghênh góp ý thầm kín và reaction cho tôi với nhé! Yêu thương❤️

[Bác Chiến] Xác Suất Tuyết Rơi

[Bác Chiến] Xác Suất Tuyết Rơi

Tác giả:

120424 13825

Tên gốc: 降雪几率 Tác giả: 隔窗 (Cách Song) Cover by: 1012 Thể loại: Hiện thực hướng, gương vỡ lại lành, đường trộn thủy tinh, HE Couple: Bên A x kiểm toán IPO Tình trạng bản gốc: 52 chương + 6 chương ngoại truyện Tình trạng bản dịch: Hoàn Một mối tình kéo dài từ mùa đông năm này sang mùa đông năm khác __________ "Thầy Vương học toán giỏi như vậy, tính giúp em xem xác suất tuyết rơi năm nay là bao nhiêu?" [...] Vương Nhất Bác hạ mắt xuống, không biết đang suy nghĩ những gì, một lúc sau mới nói, "Tính xong rồi." Trong bóng tối, cậu kéo lấy tay Tiêu Chiến, viết lên lòng bàn tay anh, "100%" (Xác suất tuyết rơi là 100%, xác suất yêu em cũng vậy)

May Mắn Mua Được Em [BJYX]

May Mắn Mua Được Em [BJYX]

Tác giả:

23010 1827

Chỉ là 1 người tình được Nhất Bác dùng tiền để mua về vậy liệu Tiêu Chiến có nhận được tình yêu thương của Nhất Bác . Liệu Nhất Bác có 1 mực chung thủy và cảm thấy may mắn khi gặp được Tiêu Chiến .

[Bác Chiến] Cùng Chủ Tịch Lạnh Lùng Sinh Con Cố Sự [Hoàn]

[Bác Chiến] Cùng Chủ Tịch Lạnh Lùng Sinh Con Cố Sự [Hoàn]

Tác giả:

20042 1227

CHUYỂN VER TỪ TÁC PHẨM BOYLOVE CÙNG TÊN CỦA TÁC GIẢ TIEU BICH! (Chưa có sự cho phép của tác giả, có bạn nào có cách liên hệ thì cho mình xin nhé, mình không tìm thấy tác giả Tieu Bich.) Tác phẩm hay quá chừng luôn nên mình mạn phép chuyển ver, nếu bạn không vừa lòng mình sẽ gỡ ngay khi bạn yêu cầu. THÔNG TIN TRUYỆN: Tên: Cùng chủ tịch lạnh lùng sinh con cố sự Couple gốc: Cố Duật Hành x Hạ Diệp Vũ chuyển thành: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Tên gốc bé con: Cố Diệp - tên thân mật Bối Bối chuyển thành: Vương Tỏa - tên thân mật Bối Bối (Chỉ chuyển tên đã nhắc ở đây, còn lại giữ nguyên, tôn trọng sự sáng tạo của tác giả gốc.) Thể loại: Giới giải trí, ngọt, ít ngược, HE, hoàn. Số chương: 25 chương. (3 phiên ngoại) Tình trạng: Hoàn toàn văn.

KHÓ THOÁT (BJYX - Hoàn)

KHÓ THOÁT (BJYX - Hoàn)

Tác giả:

32782 3458

Cổ trang, lãng mạn, HE Thái tử cuồng ghen Bác & Thái tử phi đáng yêu, tinh nghịch Tán Tên gốc: 难逃 Tác giả: 猛鬼探彭山 Tình trạng bản gốc: 15 chương (Hoàn) Tình trạng bản dịch: Hoàn. Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

[CHUYỂN VER][BÁC CHIẾN] NGƯỜI CẬU YÊU NHẤT LẠI Ở NGAY BÊN CẠNH

[CHUYỂN VER][BÁC CHIẾN] NGƯỜI CẬU YÊU NHẤT LẠI Ở NGAY BÊN CẠNH

Tác giả:

28801 2919

Truyện chuyển ver từ truyện "NHIỆT ĐỘ XÃ GIAO" của tác giả Tạp Tì Khưu. DO TRUYỆN CHUYỂN VER CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP NÊN MONG MỌI NGƯỜI ĐỪNG MANG TRUYỆN ĐI ĐÂU VÀ CŨNG ĐỪNG ĐĂNG LÊN CÁC GROUP FANFIC NHÉ! CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU!!!!

| bác chiến | sữa

| bác chiến | sữa

Tác giả:

101698 9316

ngày ngày một hộp sữa tươi... Vương đại ca x Tiêu học trưởng. lần đầu viết cho Bác Chiến.

[BJYX] Cậu Chủ Nhỏ Là Chồng Của Tôi (Hoàn)

[BJYX] Cậu Chủ Nhỏ Là Chồng Của Tôi (Hoàn)

Tác giả:

22673 1046

Thể loại : boyloves , ngọt ngược đều có, sinh tử văn, HE. NVC : Vương Nhất Bác (cậu) - Tiêu Chiến (anh) Nội dung : " Tiêu Chiến, cùng em đi đến hết quãng đời còn lại nhé!" " Cậu chủ nhỏ của anh, anh yêu em! Nguyện một đời bên em, mãi không rời xa! " Tình trạng : Hoàn thành Không tiếp only!!! Anti cũng mời ra khỏi đây dùm!!! Những chi tiết trong truyện hoàn toàn do tác giả tự tưởng tượng!! Vui lòng không re-up khi chưa có sự cho phép!! Hóa OOC, dị ứng mời clickback!!

[BÁC CHIẾN] RÀNG BUỘC

[BÁC CHIẾN] RÀNG BUỘC

Tác giả:

114861 7612

Author: Hi Vi Thể loại: Đam mỹ, Sinh tử văn, HE Couple: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Số chap: 15 Và một số nhân vật khác.. *Lấy bối cảnh nam nhân có thể mang thai sinh con, truyện phi thực tế

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương Thiếu Gia Và Tiêu Lão Sư

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương Thiếu Gia Và Tiêu Lão Sư

Tác giả:

539386 38154

• Tên gốc: 王少爷和肖老师 • Tác giả: -鲸鱼姐姐 • Link gốc: https://jingyujiejie037.lofter.com/post/30d3760c_1c730cbed • Summary: Tiêu Chiến trở về trong lễ đính hôn của Vương Nhất Bác sau ba năm bỏ rơi người yêu.

[ Bác Chiến ] - Đinh Mệnh - Hoàn

[ Bác Chiến ] - Đinh Mệnh - Hoàn

Tác giả:

354498 22976

Tác giả : Kitty Cp : Bác Chiến Thể loại : Đam mỹ, niên hạ, tổng tài x nhân viên, hài sủng, HE. Bản quyền thuộc về tác giả, mong mọi người không mang đi đâu.