( allxtan) Yêu em muôn đời suốt kiếp! - Truyen3s

Lãng mạn

Đang cập nhật

2021-05-22

( allxtan) Yêu em muôn đời suốt kiếp!

930 lượt thích / 12098 lượt đọc
Sẽ như thế nào nếu cốt truyện bị thay đổi Các trụ cột vẫn còn sống Khi tất cả cùng yêu 1 người Lại xuất hiện một kẻ thù mạnh hơn đá đì Mú zàn🤣🤣🤣 ----------
Có thể bạn thích?
Kimetsu No Yaiba Doujinshi

Kimetsu No Yaiba Doujinshi

Tác giả:

1226396 49634

Đây là các doujinshi về KnY, chủ yếu là allTan, truyện do mình sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, mình sẽ để nguồn ngay dưới trang truyện (nếu có tác giả nào hay chủ page không đồng ý mình đăng thì mình sẽ xóa truyện.) Đây là lần đầu mình đăng truyện, có gì mong mọi người góp ý và thông cảm nhé.

kimetsu no yaiba ( All x Tan ) hí hí

kimetsu no yaiba ( All x Tan ) hí hí

Tác giả:

107359 5580

chỉ là theo phong trào thôi, ta là fan chân chính của bộ này, mê từ cái tập đầu tiên rồi. Nhạc nền rất chất, đọc manga bao sống động.

[ ĐN Kimetsu no Yaiba ] Một Ngày Tuyết Rơi

[ ĐN Kimetsu no Yaiba ] Một Ngày Tuyết Rơi

Tác giả:

62926 4804

Chúng ta sẽ gặp lại nhau...ở bên kia thế giới.

[Kimetsu no Yaiba x Reader] My Boyfriend !

[Kimetsu no Yaiba x Reader] My Boyfriend !

Tác giả:

129097 7934

Bạn muốn thử nghiệm cảm giác hẹn hò với các nam nhân hoặc cũng có thể là nữ nhân trong Kimetsu no Yaiba ? Bạn đến đúng nơi rồi, ở nơi này, bạn được phép đặt Request cho Rose, và Rose sẽ viết thành OS theo yêu cầu của các bạn ! Nào, còn đợi gì nữa...chào mừng bạn đến với thế giới của Rose, thế giới nơi chúng ta thỏa trí tưởng tượng cùng các nhân vật Kimetsu no Yaiba ! -_0_- Rose đang cuồng KnY nên mới cho ra cái fic này:) ai thích thì mong mọi người ủng hộ ạ !

| Kimetsu no Yaiba| ALL NEZUKO

| Kimetsu no Yaiba| ALL NEZUKO

Tác giả:

201911 9106

Nezuko của tôi đáng yêu như vậy mà sao ít người ghép cặp em ấy quá vậy;-;)? em ấy ghép với ai cũng cute chết người hết á, mà hem ai ghép;A;)??? chòi oi, tui khóc hết nước mắt༎ຶ‿༎ຶ *sụt sùi * xong, khóc xong rồi, giờ thì tui cảm thấy vã quá nên tự làm, giờ phải xách mông lên chạy hết cmn tốc lực nào. C= C= C= C=┌( 'ー')┘ P/s: tất cả những bức ảnh, tranh vẽ đều được lụm nhặt trên Pinterest, nên sẽ có nhiều ảnh trùng với mấy truyện khác và cũng sẽ không ghi nguồn. Tất cả sẽ đều ghi là cần tìm nguồn nhé, nếu bạn biết hãy comment để mình update. Và tôi cũng có dịch truyện ngắn nhưng vì tôi mới học tiếng nhật và hàn nên sẽ có một chút sai sót ( phần lớn là công của app dịch'-')) tôi sẽ cố gắng dịch đúng nhất có thể cho các bạn đọc, xin lỗi vì sự bất tiện này;-;) Bìa design by: coincake WARNING: Ở ĐÂY CÓ L/OẠN L/UÂN, VÌ VẬY NÊN NẾU BẠN KHÔNG THOẢI MÁI VỚI THỂ LOẠI NÀY, XIN HÃY CLICKBACK

Kimetsu no Yaiba doujinshi cute

Kimetsu no Yaiba doujinshi cute

Tác giả:

1241941 40646

Đây là tổng hợp các câu chuyện tranh ngắn ngắn do mình thu thập !! mời mọi người đọc flow và đừng quên nhấn ngôi sao nhỏ ở dưới nhá! Mèo cám ơn

[Kimetsu no Yaiba] Kiếp quỷ

[Kimetsu no Yaiba] Kiếp quỷ

Tác giả:

29661 3781

Quỷ là thứ sinh vật vô vọng, đau khổ. Thứ sức mạnh mà chúng đạt được dễ dàng bị kẻ mạnh bóp nát. Nỗi tuyệt vọng khi phải làm quỷ, sự hối hận của chúng bị chính bản thân vùi lấp. Chúng không dễ dàng kết liễu sinh mệnh, đánh mất lý trí trong quãng đời dài cô độc và sống sót một cách tuyệt vọng trong lốt những con quái vật gớm ghiếc. Chúng quên mất rằng mình cũng từng là con người, giống như vô số người mà chúng ăn thịt. Tôi là một trong số chúng. Tôi làm tất cả mọi thứ chỉ để được sống, nhẫn nhịn những kẻ khiến máu trong cơ thể sôi sục vì căm ghét và chạy trốn để bảo vệ mạng sống. Kiếp người nhạt nhẽo kết thúc. Giờ đây, tôi lang thang tìm kiếm ý nghĩa của cuộc đời mình. Cho dù thất bại đi chăng nữa, chí ít thì tôi không hối hận. Kiếp quỷ thật đáng buồn. Nhưng mà, tôi nhất định sẽ không để kẻ khác quyết định cách mình chết. Đó là chuyện duy nhất trên đời mà tôi không bao giờ tha thứ.

Kimetsu no yaiba Doujinshi + fanart + ....

Kimetsu no yaiba Doujinshi + fanart + ....

Tác giả:

508894 22180

Tất tần tật ảnh về Kimetsu , có dịch và bản gốc ( có BL:))

[Kimetsu no Yaiba] Hương hoa tử đằng

[Kimetsu no Yaiba] Hương hoa tử đằng

Tác giả:

39456 3791

Thế gian tồn tại những điều bạn không nên biết đến. Nếu bạn tình cờ nhìn thấy một phần trong góc tối của thế giới bên ngoài thì có lẽ không trở lại cuộc sống bình thường được nữa. Dù vậy, cho dù tôi biết đến sự tồn tại của "Quỷ", cho dù tôi từng tuyệt vọng cỡ nào, thế giới này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp đáng được trân trọng. Tôi đang cố gắng hết sức chiến đấu và bảo vệ điều đó. * Lời tác giả: Ban đầu, mình chỉ dự định viết oneshot ngắn thôi nhưng cuối cùng lại quyết định viết dài hơn. Gửi độc giả và fandom thân iu, bạn có thể comment những tình tiết và đề tài mà các bạn muốn mình viết. E hèm, về phần tình cảm của nữ chính, giới hạn trong phạm vi thả thính thôi.

What if: Kimetsu no yaiba

What if: Kimetsu no yaiba

Tác giả:

3495 278

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Shinobu không chết? Sẽ bớt đi một mất mát cho đội diệt quỷ hay là một sự biến chuyển không ngờ tới?

[ĐN Kimetsu no Yaiba] Em gái của Kanao

[ĐN Kimetsu no Yaiba] Em gái của Kanao

Tác giả:

63805 4612

Thể loại: - Hành động, siêu nhiên Nhân vật chính trong truyện: - Nichihara Saya, em gái của Kanao - Nichihara Saya là 1 mangaka thất nghiệp, sáng tác truyện tranh manga không được suôn sẻ. Một ngày vì cứu 1 bé gái nên cô bị xe đâm chết. Nào ai ngờ rằng cô xuyên vào bộ anime Kimetsu no Yaiba và là em gái của Kanao Lưu ý: Nhân vật sẽ không bị OOC hoàn toàn. Tính cách nhân vật gốc sẽ được diễn tả một cách tối đa Nếu truyện không hay thì đừng ném đá ném gạch

Kimetsu no yaiba [ yaoi ]

Kimetsu no yaiba [ yaoi ]

Tác giả:

210836 6675

Tác giả: baoquinne [Hoàn] các couple trong kny ảnh lượm nhặt trên pinteres