(Alltake) Sweet Life - Truyen3s

Hài hước

Đang cập nhật

2023-01-21

(Alltake) Sweet Life

3465 lượt thích / 18400 lượt đọc
Vào một ngày mưa tầm tã, Sanzu đã bắt gặp Takemichi trong một con gõ nhỏ. Cậu ngồi thu mình trong một góc, đôi mắt vô hồn không chút ánh sáng. Không có dáng vẻ, ánh mắt mà một đứa trẻ nên có. Hắn đã đưa Takemichi đến bệnh viện, nơi đó cậu đã được kiểm tra kĩ càng nhưng mọi thứ đều bình thường không có dấu hiệu của bạo lực. Takemichi được tiêm thuốc an thần và rơi vào giấc ngủ, đến khi thuốc hết tác dụng cậu tỉnh dậy với con mắt lấp lánh ánh sáng và có phần hơi ngốc. Họ đưa ra kết luận não bộ của cậu đã tự lừa rằng không trải qua bất cứ chuyện gì cả để bản thân có thể vui vẻ sống, về sau Takemichi sống cùng Sanzu, coi hắn là tất cả.
Có thể bạn thích?
|Alltake| • Quay lại quá khứ rồi! Phải làm sao đây

|Alltake| • Quay lại quá khứ rồi! Phải làm sao đây

Tác giả:

247457 26869

Đang làm chủ tiệm bánh ngọt cùng cô bạn Hinata bỗng dưng một ngày nọ em lại trở về quá khứ. Em ngơ ngác-ing. Thôi thì biết trước tương lai rồi thì có chuyện nào thê thảm em thay đổi nó lại vui vẻ vậy. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Thể loại: ngọt, có thể ooc (?) Trạng thái: đã hoàn thành.

[ Alltakemichi ] Ác Thần

[ Alltakemichi ] Ác Thần

Tác giả:

86113 10175

Hanagaki Takemichi là một thiên thần trong trại cải tạo................. cậu đã được giải thoát và đã hứa với bản thân mình là sẽ cố gắng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn so với trước kia..................... Nhưng nó lại không như mơ Bọn nào đó cứ đến làm phiền cậu Thật phiền phức Toàn là một lũ ăn hại

|AllTake| • Nhẹ Nhàng

|AllTake| • Nhẹ Nhàng

Tác giả:

40881 5643

Hanagaki Takemichi là một ông chú tròn trĩnh ba mươi tuổi nhưng trông cái mặt chả khác gì cậu trai đang ở độ tuổi đôi mươi. Ông chú Takemichi là một người có cả tài năng lẫn sắc đẹp. Nổ bùm bùm thêm vài cái thì Takemichi giàu nhất nhì khu thượng lưu. Tuy có nhiều tiền nhưng cái tật ham tiền từ nhỏ vẫn chưa thèm bỏ, chán hết chỗ nói. Một ngày nọ, Takemichi tìm thấy quyển truyện tranh rất hot gần đây và em thức đêm để đọc nó. Đọc xong thì lăn ra ngủ bỗng có một tia sáng kì lạ cuốn Takemichi vào quyển sách đó và tiếp đấy em lờ mờ mở mắt thì bị ăn ngay cú đấm của một tên lạ lẫm. Takemichi rất hoang mang!!!! ...... À mà Alpha, Beta, Omega nghĩa là gì? Mọi thứ trong cuốn truyện này thật quái lạ!!! ----- ----- ----- ----- ----- Lịch ra chap: không xác định Thể loại: abo (có thể sẽ có rất ít tình tiết viết về cái này), ngọt, ngược (?), có tình tiết phi logic, ooc (?)

[ Alltake/ TR] Chỉ cần em

[ Alltake/ TR] Chỉ cần em

Tác giả:

965 141

Takemichi từ nhỏ đã có một quá khứ bất hạnh, bị bóng tối nhấn chìm cả về linh hồn và thể xác. Nhưng rồi một ngày nọ, Shinichiro, Mikey và những người bạn của cậu ấy xuất hiện trong cuộc đời em. Liệu nó có thể xua tan đi bóng tối trong em không?

[Alltake] bệnh

[Alltake] bệnh

Tác giả:

49082 5534

Có thể sẽ khiến bạn không hài lòng được , dù vậy mong trải nghiệm thử :))) Cre : https://mobile.twitter.com/lovellab55

[ Alltake ] Chẳng Là Gì

[ Alltake ] Chẳng Là Gì

Tác giả:

6812 1023

⚠️⚠️ Cảnh báo: Nhân vật trong truyện OOC, có khi đi theo mạch truyện có khi không,... • Mạch truyện chậm và khá nhẹ nhàng nên ai ưa thích Drama các kiểu thì bộ có lẽ không hợp với bạn. • T/g vt cho vui thôi nên có lẽ sẽ Drop bất cứ lúc nào. • Có thể sẽ đăng chương mới vào mỗi thứ hai hoặc là chủ nhật nha.

[Alltake / H+] Home

[Alltake / H+] Home

Tác giả:

55397 5402

Takemichi sẽ là người chủ động dụ dỗ các anh đẹp trai Vũ trụ song song với [Alltake] làm sao để alpha thích mình nhỉ Tôi thấy bên đấy cậu ấy vẫn chưa thực sự gọi là chủ động nên tôi quyết định sẽ tạo cái fic mà Takemichi chủ động 100%. Từ cách gạ gẫm tới have sex luôn .-. Bot răm, ranh mãnh, ... Và đây cũng là 1 fic siêu giải trí... Hãy đọc nó với tâm lí thoải mái nhất nhé 😘 Có thể có những chi tiết hơi bị lố lăng, ô dề =))

[Alltake] Trans

[Alltake] Trans

Tác giả:

6658 811

tổng hợp fic alltake do mình dịch

[T/R Alltakemichi] Kanto và em

[T/R Alltakemichi] Kanto và em

Tác giả:

152325 16314

.. " Chào mày anh hùng. Chào mừng mày đến với thế giới của những kẻ tội đồ " Hanagaki Takemichi - Tổng Trưởng đời mới của Tokyo Manji đã biến mất không một vết tích trước trận chiến diễn ra? Sẽ ra sao? Fic được sinh ra với mục đích thỏa niềm đam mê bất diệt và cơn nung nhất thời nên mong được thông cảm khi có phần sơ sài. Viết vì đam mê chứ đã quen với sự flop ỉa này rồi 🐧 * Không reup với mọi hình thức nhé. Trù ẻ chảy đó

[Alltake] thêm một lần nữa

[Alltake] thêm một lần nữa

Tác giả:

162395 21870

Takemichi vì 1 lý do bí ẩn nào đó mà lại qua về tận 22 năm trước, nhưng lần này cậu dường như mất hết kí ức chỉ còn biết các sự kiện tương lai gần qua giấc mơ, cậu bắt đầu trên đường đi tìm lại các kí ức những lần du hành khác. Takemichi bây giờ là một thanh niên 18 tuổi, làm ở tiệm sửa xe của shinichirou. Từng là người cùng shinichirou đi khuấy đảo khắp nơi lúc còn là tổng trưởng và phó tổng trưởng ở Hắc Long. Trong truyện mình sẽ cho shinichirou trẻ hơn 1 chút, cho anh 20 tuổi tròn đôi mươi cho đẹp (灬º‿º灬)♡ ở dòng thời gian này sẽ lẫn thêm mạch cốt truyện chính nhưng takemichi sẽ được tui thay đổi thành bạn của shinichirou từ lúc mới thành lập Hắc Long. mong mọi người ủng hộ mình nha ❤ Cre ảnh: @pizza_oisii6

[AllTakemicchi] Quay về quá khứ

[AllTakemicchi] Quay về quá khứ

Tác giả:

157564 18213

Hanagaki Takemicchi là một sát thủ nhất nhì Nhật Bản. Trong một lần làm nhiệm vụ vì ghen ghét mà người đồng đội của cậu đã ra tay giết cậu. Cậu không chết mà trọng sinh về 10 năm trước. Ở đây cậu đã gặp rất nhiều người bạn kiêm chồng tương lai. Tất cả nhân vật trong fic đều thuộc quyền sở hữu của Ken Wakui. Tình trạng : Hoàn Thành Đừng mang fic hoặc ý tưởng của tôi đi nơi khác khi cho có sự cho phép của tôi. Đăng duy nhất tại Wattpad.

( AllTake) Camera quanh khu phố

( AllTake) Camera quanh khu phố

Tác giả:

87289 14510

Thể loại: ngọt, dị năng, đam mỹ Sẽ như thế nào nếu như Takemichi có sự trợ giúp từ những động vật nhỏ? Sẽ như thế nào nếu như nguồn thông tin mà Takemichi có được lấy từ những loài vật khác nhau? Một Takemichi có thể hiểu được tiếng động vật, sẽ có tương lai như thế nào? Lưu ý: Đây là truyện của mình, nội dung sẽ khác với truyện gốc, và các nhân vật không ai phải chết Nhân vật thuộc về Waiku Ken, nhưng tính cách của nhân vật thuộc về mình Có yếu tố OOC, mong cân nhắc trước khi đọc