[ AllRan ] [ R18 ] Dục vọng - Truyen3s

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-09-20

[ AllRan ] [ R18 ] Dục vọng

4179 lượt thích / 70464 lượt đọc
Nơi Haitani Ran bị đụ ná thở:3
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BH][ĐN Doremon] Những cuộc phiêu lưu (P6)

[BH][ĐN Doremon] Những cuộc phiêu lưu (P6)

Tác giả:

18347 1811

Hệt như các phần trước.. P/s: chủ thụ, np không đọc có thể next

Xuyên vào truyện đam mỹ làm nam phụ [ Drop ]

Xuyên vào truyện đam mỹ làm nam phụ [ Drop ]

Tác giả:

63084 3534

Một người xuyên vào làm nam phụ trong một cuốn truyện đam mỹ , thật cẩu huyết , phải sống không đụng chạm tới những nam chính mới được , 1 vs 4 sao mà đọ sức , suỳ sùy , các nam chính hãy biến đi !!!

Hữu Tâm Vô Ái

Hữu Tâm Vô Ái

Tác giả:

38821 1922

Vâng lệnh của sư phụ mình, Hạ Tử Hiên xuất cốc để mang về cho bằng được ba trái tim người. Một là của kẻ tàn bạo nhất, một là của kẻ tham lam nhất và cuối cùng là của kẻ si tình nhất... .... -"Hắn dẫu sao cũng đã từng cùng ta chung một chỗ! Tư Vũ Phong ta làm sao có thể phủi bỏ trách nhiệm?" -"Y và ta đã gặp nhau từ trước, Triệu Hiền này nhất quyết không nhân nhượng!" -"Các người không cần tranh giành, Tử Hiên nhất định sẽ hiểu được tấm chân tình của Hoà Sinh ta ..." -"Hắn đã ở tại vương phủ, sẵn định làm vương phi của ta rồi! Các ngươi biết điều một chút!" -"..."

[Khr+HxH] Enma Kozato tại thế giới thợ săn

[Khr+HxH] Enma Kozato tại thế giới thợ săn

Tác giả:

12896 1734

Truyện tự viết. Tác giả: hongnguynnn Cp: Enma Kozato x Np Lưu ý: Một vài nhân vật có thể bị OOC *Truyện chỉ đăng trên Wattpad, mọi nơi khác đều là ăn cắp.

[ĐM][EDIT hoàn] Như Lang

[ĐM][EDIT hoàn] Như Lang

Tác giả:

162054 7997

Editor: Violet Beta : Tiểu Miêu Nguồn : sweetdeath4u.wordpress.com Tác giả: Vạn Diệt Chi Thương Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, ngược luyến tàn tâm, HE Văn án: Đối với một người từng bị tổn thương luôn sợ sẽ bị đau khổ lần nữa ai cũng vậy nên nhân vật chính cũng không ngoại lệ Chu Mặc đã ba năm trôi qua vẫn không thể nào quên được, từ đó hắn sợ hãi nam tính đụng vào, cũng không thể quan hệ với nữ giới, một mình cô đơn sống ỏ nước ngoài bởi những ám ảnh của quá khứ.Tại đây, hắn đã gặp vị chủ tịch mới của hắn, thời gian dần qua, từ đầu là chán ghét, dần chuyển hóa thành yêu thương, những tưởng có thể sống hạnh phúc bên người hắn yêu, nào ngờ người nọ lại đuổi theo đến tận đây, chưa kể đến sự "góp vui" của một vị bác sĩ tâm thần có tính cách cực kỳ cổ quái... Có lời muốn nói: không phải truyện của mình, mình mang truyện về đây với chủ đích đọc offline, mong các bạn hiểu. Xin cảm ơn!

[BHTT] [XK] Đừng theo tui nữa

[BHTT] [XK] Đừng theo tui nữa

Tác giả:

21000 1060

Đây là lần đầu tui viết truyện mong mọi người đừng chửi>_< Lãnh Như Băng (Yumi) trong một lần đang nằm nghe nhạc và đọc truyện trong phòng vì khá là lười biếng nên cả ngày hôm nay nó chưa ăn gì. Cô bạn cùng phòng- Như Nhi bước vào phòng lôi nó ra khỏi phòng để đi ăn mà không hiểu sao hai người đang đi nói chuyện vui vẻ thì bỗng chiếc tải không biết đâu ra tông vào hai người thế là xuyên vào câu chuyện mà nó từng đọc Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ🤓

Đấu La Đại Lục Chi Trọng Sinh

Đấu La Đại Lục Chi Trọng Sinh

Tác giả:

8912 750

Thể loại: np, nhất thụ đa công, trọng sinh, đồng nhân, đam mỹ, chuyển tính, HE. Mộc Bạch Là thụ... Là thụ... Là thụ Điều quan trọng phải nói ba lần. Những cp khác đều bị hủy, xin chuẩn bị tâm lý trước khi đọc.

《ĐN Lớp Học Ma Sói》[[AllJaki]] Bad Dream

《ĐN Lớp Học Ma Sói》[[AllJaki]] Bad Dream

Tác giả:

15327 1365

Toàn bộ nhân vật đều thuộc về anh Jaki. Còn bao nhiêu thì hãy đọc rồi biết. NGHIÊM CẤM HÀNH VI COP TRUYỆN KHI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP!!!!!

[AllKuroko] Giam Cầm

[AllKuroko] Giam Cầm

Tác giả:

271561 23167

💎Tittle : Giam cầm 💎Thể loại : AllKuroko, yaoi, np, nhất thụ đa công (1×5), s.ủ.n.g thụ, fanfiction, H, nam có thể sinh con(đoạn gần cuối),... 💎Tác giả : El_Maxline 🪶Đáng yêu ngây thơ mỹ thụ × Độc chiếm dục siêu chiếm đoạt công (cả 5 anh). Ngoài ra còn có một số tính cách riêng của mỗi người. 💎Tình trạng : Hoàn 💎Văn án: " Seijuurou, xin anh cho Tetsuya ra ngoài đi mà. " " Nhưng ta không thích cho Tetsuya ra ngoài. " 🚫🚫Chú ý : Fic này không bóng rổ, không hoạt động thể thao. Các nhân vật là của tác giả, nhưng số phận trong fic này thuộc về tôi. Không liên quan đến nguyên tác:)) | CẢNH BÁO : NHÂN VẬT OOC |❗❗ ❌❌KHÔNG ĐƯỢC MANG TÁC PHẨM ĐI ĐÂU KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI ACC WATTPAD El_Maxline

[Editing] Bĩ thì Bĩ thì - Phần 2

[Editing] Bĩ thì Bĩ thì - Phần 2

Tác giả:

1961 28

Tác giả: Netela Thể loại: 4P, Nhất thụ đa công, tổng thụ, sinh tử văn Yến Phi x Nhạc Thiệu, Tôn Kính Trì, Tiêu Tiếu. === Có H ===

đam mỹ np | kim thạch vị khai

đam mỹ np | kim thạch vị khai

Tác giả:

4055 218

Ba huynh đệ, người đứng giữa lại không biết quý trọng tiểu thụ hiền thê của hắn, đại ca lẫn đệ đệ lại rất tình nguyện bỏ công bỏ sức

[Đam mỹ || vkook] Chạy trốn khỏi ác ma

[Đam mỹ || vkook] Chạy trốn khỏi ác ma

Tác giả:

45461 1567

Tác giả: Bii Candy Thể loại: H+, ngược, cường bạo, sinh tử văn, song tính nhân, nhất thụ đa công.