[Allmikey] Nợ Tình. - Truyen3s

Hành động

Đang cập nhật

2022-08-27

[Allmikey] Nợ Tình.

3069 lượt thích / 18028 lượt đọc
Lưu ý: Tính cách nhân vật khác hoàn toàn so với cốt truyện chính. Mikey bot! Mikey bot! Mikey bot! Ngược trước ngược sau.
Có thể bạn thích?
[ Allmikey ] Yêu

[ Allmikey ] Yêu

Tác giả:

19217 1859

Cre ảnh:@rouruin tw. Allmikey Allmikey Allmikey điều quan trọng nhắc đến 3 lần. OOC lệnh nguyên tác nhân vật của Ken Wakui nhưng cốt truyện của tôi. Lần đầu viết truyện có gì sai sót mong mọi người góp ý.

[Wakasa x Mikey] Hận và Yêu

[Wakasa x Mikey] Hận và Yêu

Tác giả:

2500 228

Chuyện này sẽ vui hay buồn tùy tâm trạng của tôi nha. M.n không thích tôi cx không ép, mong đừng chê.(人 •͈ᴗ•͈). Nhân vật có chút Occ nha hoặc nhiều chứ không phải chút.-.

(AllMikey) My Daily

(AllMikey) My Daily

Tác giả:

37283 8345

Tác giả: Truki0113 Chỉ đăng tại W.a.t.t.p.a.d Miễn tiếp nhà All/////T hoặc ăn tạp Tình trạng: Lết từ từ cùng nhiều chiếc fic khác nhau :v

[AllMikey] Hương Hoa

[AllMikey] Hương Hoa

Tác giả:

89092 13803

Kìa em có đang nghe Mùi hoa thơm nhè nhẹ Cánh hoa nhẹ rơi xuống Thắm tô gò má em Nụ cười ấy của em Làm tôi mê đắm mãi Yêu em Tôi mãi mãi yêu em Ngày bắt đầu: 16/11/2021. Ngày kết thúc: 26/12/2021. Chính văn: 75 chương. Phiên Ngoại: 15 chương. Các bạn shipdom All/////////////////T làm ơn đừng vào. ĂN TẠP CŨNG CŨNG THẾ, ĐỪNG ADD FIC VÀO NƠI CÓ NHÀ ALL/////T Không có teencode nhưng lỗi dấu, chính tả nhiều (vì chap dài nên ít sửa nha) ;-;

[ Izana x Mikey ] Tôi yêu em muốn chết ~

[ Izana x Mikey ] Tôi yêu em muốn chết ~

Tác giả:

5123 438

Lần đầu viết sai sot mong m.n bỏ qua Thì chả có gì fic này viết vì vã. Hết vã thì lắp vô lí do thôi :) Ở đây không tiếp nhà AllT hay fan T vô nói nhé!? Vô nói gì truyện của tôi thì tôi phốt. "Không đụng thì mong đừng chạm Không làm gì xin đừng phá" Đừng phàn nàn gì cốt truyện của tôi. Truyện của tôi là quyền tôi không mượn các cô / cậu vô phán. Thế thôi

Chạy Ngay Đi Mikey! [AllMikey]

Chạy Ngay Đi Mikey! [AllMikey]

Tác giả:

19034 3225

Mikey chọn sai con đường, cuối cùng lại bị chính người anh trai theo danh nghĩa giết chết, cả tên đầy tớ trung thành với mình cũng quay lưng bỏ đi. Em liền được chúa trời chọn là người xuyên không, khổ nỗi lại xuyên vào một bộ truyện tiểu thuyết ngôn tình, vào vai nam phụ! Giờ Mikey phải làm gì? Tất nhiên là chạy ngay đi, Mikey!!!

[AllMikey] Em

[AllMikey] Em

Tác giả:

118238 13459

Cre art: @jung_dubu (tw) OOC OOC OOC OOC OOC Cảnh báo OOC

[MikeyxSanzu] Trăng tàn

[MikeyxSanzu] Trăng tàn

Tác giả:

40561 2673

[MikeyxSanzu] Trăng tàn Tác giả: just a little girl Thể loại: boylove, hài hước, tình cảm, ngược, fan fiction, sinh tử văn,... Sanzu yêu gã, gã yêu cậu ấy, một vòng tuần hoàn không đổi. Cho đến khi hắn bước vào đời em, hắn là gã nhưng lại không phải là gã. Tuy một nhưng thật chất lại là hai? Trái Đất vẫn quay, dòng người hối hả vẫn bước qua nhau và gã mất em rồi. __________________________________ Truyện hoàn toàn do mình tự viết, tự sáng tác bằng chính chất xám của mình - Vui lòng không mang đi nơi khác khi chưa có sự cho phép. Nhân vật thuộc về Ken Wakui. __________________________________ !!OOC!! !!TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD!! Nguồn ảnh: Cần tìm. 00:00 - 01/01/2022.

Allmikey - Trạm Dừng Chân Hardship

Allmikey - Trạm Dừng Chân Hardship

Tác giả:

72893 9361

Các nô lệ tình yêu sẽ nguyện quỳ rạp dưới chân Mikey xin em ban cho chút tình. . . ----- ⚠OOC, OOC, OOC⚠ ⚠ Vui lòng không add truyện tôi vào danh sách đọc của nhà hàng xóm, hãy để nó nằm yên ở nhà Allmikey ⚠

[ Allmikey ] Nếu Mikey là con gái

[ Allmikey ] Nếu Mikey là con gái

Tác giả:

27900 3602

Cre ảnh bìa : @papi_kyo ( Twitter ) Được lấy từ bối cảnh của chap 203 từ manga. Khi Mikey nhảy xuống tự tử, Takemichi đã cố cứu lấy em nhưng tất cả đã kết thúc. Một lần nữa tỉnh dậy em vậy mà sống lại nhưng... lại trở thành con gái luôn rồi!!! Sống lại một kiếp người. Bắt đầu mọi thứ lại từ đầu em sẽ thay đổi tất cả, bảo vệ mọi người thế nhưng kiếp này có nhiều chuyện khác quá. Warning : Mikey female ⚠ nếu bạn không thích vui lòng click back, truyện không hề có trong cốt truyện gốc, nơi đây chỉ có Allmikey, nhân vật có thể OCC, từ ngữ đơn giản vì mình viết văn khá tệ.

[ Mikey x Y/n ] Cô Nàng Câm.

[ Mikey x Y/n ] Cô Nàng Câm.

Tác giả:

1675 212

Đây là bộ truyện thứ 2 của mình nhoa:3 Mong m.n ủng hộ nha:3

[AllMikey] Sữa Tươi

[AllMikey] Sữa Tươi

Tác giả:

25312 3189

ooc