[4P] Các Anh Chồng Biến Thái - Truyen3s

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2020-08-18

[4P] Các Anh Chồng Biến Thái

347 lượt thích / 23830 lượt đọc
Tác giả: Stella Nguyễn Thể loại: Incest, 4P, 1nữ x 3nam, HE, 21+, truyện ngắn
#21 #4p #nhẹ
Có thể bạn thích?
[Cao H/Thô Tục/NP] Con Ở

[Cao H/Thô Tục/NP] Con Ở

Tác giả:

930014 4582

Cân nhắc trước khi xem 🔞🔞🔞. Chưa đủ 18, tâm hồn trong sáng xin click back 🔞🔞🔞. Là H văn, từ ngữ thô tục, np, old man, loạn luân...tóm lại truyện không có tiết tháo, nữ chính dâm đãng. Truyện chỉ toàn là thịt, hầu như chương nào cũng có thịt, thịt thịt thịt RẤT RẤT MẶN. Đã cảnh báo.

[ĐM_NP] Không Thể Dấu Hiệu (ABO之无法标记)

[ĐM_NP] Không Thể Dấu Hiệu (ABO之无法标记)

Tác giả:

7114 546

Tác giả: Vô Sở Vị (无所谓) Trans: Thiên Thể loại: Đam mỹ , 4p , ABO , niên hạ, cao h , ngược ,sinh tử văn. Nhân vật chính : Tống Minh × Lăng Tiêu, Kiều Ân, Qua Thiên Liệt. Văn án: Tống Minh trước giờ luôn tự hào là một Beta công, đang đi hẹn pháo thì đột nhiên phân hoá lần hai trở thành Omega, rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến... Bộ truyện này mình thấy nội dung hợp gu mình nhưng tìm bản đã edit mà chỉ đến chương 43 nên mình quyết định chuyển ngữ từ bản Trung qua luôn. Bản dịch chưa được sự cho phép của tác giả .

[ĐM-Full] Siêu Sao《Cự tinh-巨星》- Vạn Việt Chi Thương

[ĐM-Full] Siêu Sao《Cự tinh-巨星》- Vạn Việt Chi Thương

Tác giả:

8755 492

⬇️[RE-UP]⬆️ [Chỉ để đọc offline, vì cập nhật xong đọc off bị giới hạn lại, mà mình rất rất thích bộ này, nhưng bản reup mình thích lại chia làm 2 phần, nên mình copy theo ý bản thân cho dễ đọc] 💁🏻‍♀️http://cuclaccung.com/hi%E1%BB%87n-d%E1%BA%A1i-van/sieu-sao/ 《Wordpress: Cực Lạc Cung》 ❛Edit + Beta: Huyết Vũ❜ Thể loại: Hiện đại đô thị, trọng sinh, minh tinh văn, nhất thụ tam công, cường cường, nữ vương thụ, tra công biến thành trung khuyển, HE.

[EDIT/NTR] Trộm thê

[EDIT/NTR] Trộm thê

Tác giả:

5262 3

Tác giả:Gia Luật Tình trạng:Hoàn Thành Nguyên sang / nam nam / hiện đại / cao H / chính kịch / mỹ nhân chịu / cao H NTR có xem như song tuyến, hai công hai thụ, huynh đệ cho nhau cấp đối phương mang nón xanh, thả bay tự mình tà ác hỗn loạn, cốt truyện thiếu Tiểu tẩu tử cùng em dâu thay phiên bị chú em cùng đại bá ca ăn nước sốt đầm đìa chuyện xưa, làm xuyên ván giường công x mẫn cảm thủy nhiều thụ Mỹ thụ, NP, loạn luân, cường công, song tính, nhược thụ, bắn nước tiểu, hoả táng tràng, NTR

[CaoH-Hoàn] [Q1] Phá Nát Cổ Tích - Cậu bé quàng khăn đỏ

[CaoH-Hoàn] [Q1] Phá Nát Cổ Tích - Cậu bé quàng khăn đỏ

Tác giả:

239712 6741

Phá nát cổ tích chi cổ tích dâm loạn - quyển 1 !!! CẢNH BÁO !!! Thụ song tính có ngực, phun sữa, có np, song long nhập động, cân nhắc trước khi vào. Truyện tập trung thịt và thịt. Hủy đồng thoại chi dâm đãng đồng thoại Tác giả: Clone của cà chua - 番茄的马甲 Edit: Yoha Suisen Thể loại: đam mỹ, nam x nam, BL, cao H, phi logic, Khăn Đỏ ngây ngô dâm đãng thụ x sói lớn, sói bé, yêu tinh đại thụ công, xúc tua (bằng cây), sản nhũ, 4P Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả. 05.05.2018 - 15.08.2021 Giới thiệu cả bộ Song tính tổng thụ, NP, dâm đãng thụ, lỗ đen thụ, chăm chỉ chạy thận một vạn năm Quyển 1: Cậu bé quàng khăn đỏ Quyển 2: Anh nông dân và rắn Quyển 3: Người đẹp ngủ trong rừng Quyển 4: Vương tử Bạch Tuyết Và các phần ngoại truyện: Quyển 5: Chàng lọ lem Quyển 6: Vương tử tiên cá Đoản: Cậu bé bán diêm, bộ quần áo mới của đức vua

[ EDIT / ĐM ] Không Thể Dấu Hiệu ( by Vô Sở Vị )

[ EDIT / ĐM ] Không Thể Dấu Hiệu ( by Vô Sở Vị )

Tác giả:

109935 6257

Tên gốc : Vô pháp dấu hiệu. Tác giả : Vô Sở Vị. Thể loại : Đam mỹ, ABO, hiện đại, 4p, niên hạ, sinh tử, có H, ngọt, có chút SM, thụ không sạch, chủ thụ. Nguồn : Wattpad. Bản QT : ladysunshine128 Edit : Khoai Lang Tình trạng bản gốc : Chưa hoàn. Tình trạng bản Edit: Đang chạy. Nhân vật chính : Tống Minh × Lăng Tiêu, Kiều Ân, Qua Thiên Liệt. ___TRUYỆN NÀY DO MÌNH EDIT PHI LỢI NHUẬN, KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REPOST HOẶC SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH LỢI NHUẬN. ____Đây là truyện đầu tiên Khoai edit !!!____Truyện chỉ đảm bảo chính xác từ 70-80%, nếu có sai sót xin thông cảm. ____BẢN DỊCH ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT Ở ĐÂY. VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI DU LỊCH Ở BẤT CỨ ĐÂU !!!_!!! Trích đoạn: Ngã vào lồng ngực nam nhân, Tống Minh cũng không ngửi thấy mùi tin tức tố nào , nam nhân này không phải Alpha , thật tốt !!! Còn đến cứu hắn!! Đến lúc khỏe lại nhất định phải hảo hảo cảm tạ người tốt trăm năm có một này! Bị Tống Minh kích thích đến đỏ mắt, nhóm Alpha vừa tạm dừng một chút, liền đứng dậy. Nam nhân đang bị thương đảo mắt liền bùng nổ toàn bộ khí tràng, tin tức tố Alpha thuần khiết lập tức lan tỏa khắp nơi, ngăn chặn đại bộ phận Alpha , trừ bỏ mấy người.... đại khái là không sợ chết vẫn tiến tới. Y lưu loát nã mấy viên đạn vào chân mấy kẻ kia. Xao động lúc này mới dừng lại, rất nhiều Alpha cấp thấp do dự, tự biết mình không phải đối thủ Alpha cầm súng kia, liền uể oải xoay người rời khỏi chiến trường. Tống Minh ở trong ngực nam nhân xụi lơ "... Khốn khiếp...Tên Alpha này phẫn heo ăn thịt hổ.."

[Cao H] [Edit] [Hơi Thô] Ác Mộng Của Thẳng Nam

[Cao H] [Edit] [Hơi Thô] Ác Mộng Của Thẳng Nam

Tác giả:

3201 119

Tác Giả: Dát Dát Áp Edit: Surprise ɷ◡ɷ Tình trạng bản gốc: Hoàn Thành Tình trạng edit: Lết lết lết... (10/07/21) Lưu ý: Trong truyện này có vài tình tiết ghét bỏ đồng tính, cũng như vài từ hơi khó nghe nên các bạn lưu ý nha. Mình cũng không tính sửa đổi những từ này vì mai sau ảnh bị vả mặt nhiều lắm. Review sơ: Anh thụ của bộ này ổng rất thẳng nhé, cho dù đã bị đè rất nhiều lần nhưng vẫn cố khuyên các "anh em tốt" của mình quay lại con đường 'thẳng', nói thiệt là mình cũng bị ổng thu hút vcl :)))

Tấm Cám( phiên bản dâm dục)

Tấm Cám( phiên bản dâm dục)

Tác giả:

151299 949

Cũng là Tấm Cám nhưng ở phiên bản 18+, cam đoan mình tự viết

[Full H] Trường Học Sắc Dục

[Full H] Trường Học Sắc Dục

Tác giả:

769413 4697

Truyện mang từ ngữ thô tục. 🔞 Có : H nặng, H cao, Foodplay,... Truyện đã có part 2 nếu iu thích truyện thì vào trang mình kiếm đọc nhá

Mệnh kĩ nữ [H văn] [Hoàn]

Mệnh kĩ nữ [H văn] [Hoàn]

Tác giả:

103888 760

"Là một kĩ nữ ta không có tình yêu, quan hệ giữa chúng ta là những kẻ thèm khát tình dục đến với nhau" Thể loại: H văn, NP (nhiều nam x một nữ), NTR, cổ đại. Ảnh bìa: Pinterest. ⚠️: Không mang truyện đăng nơi khác dưới mọi hình thức. ⚠️: Nếu bạn thích truyện mình xin cảm ơn, không thích hãy lướt qua không cần thông báo.

Phong Lưu Quyển

Phong Lưu Quyển

Tác giả:

4617 454

Tên khác: 风流卷 Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua (焦糖冬瓜) Thể loại: võ lâm giang hồ, nhất thụ tam công. Đánh giá: "Trên đời này đẹp nhất không phải là cao sơn lưu thuỷ, càng không phải là yến sấu phì hoàn*, mà là - nam nhân!" Chỉ vì một câu nói đó, lão sư phụ biến thái đã đá đít Dạ Tinh Thần xuống núi, đi khắp thiên hạ để họa 'mỹ nam tử' về cho lão ngắm. Và thế là con đường truy tầm mỹ nam của tiểu thụ bắt đầu. Con đường ra sao thì không dám tả chi tiết (coi đi rồi sẽ biết), chỉ dám tóm gọn bằng ba điều sau đây: Mất dạy (hơi khó nghe nhưng buộc phải nói) Biến thái (đương nhiên) Trâu bò (cái này là về nhiều khoản) Truyện thật sự hay, văn phong thoải mái nhưng xúc tích (bản dịch cũ), bản edit mới ra sao thì ta không biết vì chưa đọc. Ta xem thì thấy đa phần mọi người đều bảo đây là bộ đam mỹ đầu tiên họ đọc, đối với ta cũng vậy, đây chính là bộ đầu tiên ta đọc và chính nó đã đưa ta vào con đường đam mỹ không lối về này!! Ta thích cái ý vị trong hài hước có bi thương của nó......! [*'yếu sấu phì hoàn' chỉ Triệu Phi Yến dáng người nhỏ nhắn và Dương Ngọc Hoàn (tức Dương Quý Phi) dáng người đẫy đà.]

[4P] Các Anh Chồng Biến Thái

[4P] Các Anh Chồng Biến Thái

Tác giả:

23829 347

Tác giả: Stella Nguyễn Thể loại: Incest, 4P, 1nữ x 3nam, HE, 21+, truyện ngắn