12cs ⊹ Selcouth - Truyen3s

Truyện teen

Đang cập nhật

2023-06-07

12cs ⊹ Selcouth

268 lượt thích / 2439 lượt đọc
If water were kisses, I'd send you the sea If leaves were hugs, I'd send you a tree If night was love, I'd send you the stars But I can't send you my heart because that where you are. 🌷Warning : - Hình ảnh trong fic đều lấy từ pinteres, google và chỉ mang tính chất minh họa. - Nhân vật không thuộc về mình nhưng cốt truyện hoàn toàn do mình nghĩ ra. Nếu vô tình giống fic khác thì mong mọi người nói cho mình để mình sửa lại. - Giới tính và couple của các cung đều đã được lựa từ trước do mình bốc thăm ngẫu nhiên ^^ - Viết fic này chỉ để giải tỏa đam mê fic 12cs nên sẽ có chút thiên vị. Bạn không thích có thể rời đi. - Có chứa các từ ngữ thô tục, nhạy cảm,. - Chủ yếu là text fic, ig nhưng vẫn sẽ có phần truyện. • Trạng thái : chưa hoàn thành • Category : text fic, multi - chapter, bad words, comedy, school,..
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
SEVENTEEN *Fictional Girl* {Love Diary}: PARTY PLANNER VS

SEVENTEEN *Fictional Girl* {Love Diary}: PARTY PLANNER VS

Tác giả:

1185 37

NhiNhiDior vừa đang một trạng thái: #BeingCarat-CPartyPlanner◇◇◇ #Let'sParty☆☆☆

[Thiên Bình] Fall head over heels in love

[Thiên Bình] Fall head over heels in love

Tác giả:

37402 1796

Tổng hợp những câu chuyện tình yêu của những nữ chính tên Thiên Bình. Mỗi một chap, là một câu chuyện và những nhân vật khác nhau. Và tất cả các chap đều mang tính độc lập, không liên kết với nhau. Những oneshort được viết ngẫu hứng từ cuộc sống và giấc mơ (chủ yếu). Thanks for reading.

All LIBRA

All LIBRA

Tác giả:

210 12

Thiên Bình-ers thì nhào dô:))

{Libra} Hờ hững

{Libra} Hờ hững

Tác giả:

8253 780

Libra hờ hững và bất cần. Nhưng ẩn sâu bên trong, nàng cũng là phụ nữ. Một phụ nữ luôn khao khát được yêu thương, được trân trọng. Nàng luôn mong ước có ai đó bên nàng giữa cuộc sống cô đơn. Dù Libra đã bị bao gã đàn ông vùi dập, nàng vẫn giữ vẹn giấc mơ ấy. Chỉ là bản thân phải cố lạnh lùng để bảo vệ trái tim yếu đuối bên trong.

[ Song - Thiên] Khi Có Anh Bên Cạnh

[ Song - Thiên] Khi Có Anh Bên Cạnh

Tác giả:

16053 862

Ý nghĩ chợt đến rồi cầm bút viết luôn. Chấm hết.

[12 chòm sao] Zodiac High School

[12 chòm sao] Zodiac High School

Tác giả:

1576965 66600

[WARNING] Đất diễn không đều và thiên vị Truyện đậm chất Teenfic cùng với những motip, định hướng nhân vật điển hình như: - Ma Kết nghiêm túc - Xử Nữ dữ dằn - Thiên Bình thích làm đẹp - Nhân Mã, Bạch Dương năng nổ loi nhoi - Song Tử đào hoa sát gái - Sư Tử kiêu ngạo tự luyến - Song Ngư mơ mộng - Cự Giải hiền lành - Thiên Yết lạnh lùng các thứ - Kim Ngưu ham ăn - Và một Bảo Bình đam mê chế thuốc và yêu thích hóa học. Hiện tại, truyện mới được chỉnh chu một chút đến chap 50. Từ chap 51 trở đi thì tình trang teencode, viết tắt tên nhân vật rất nhiều, đọc rất loạn, rất khó chịu và họ tên nhân vật có sự khác nhau do chưa chỉnh sửa xong. Tác giả sẽ cố gắng chỉnh sửa hoàn thiện hơn trong thời gian sớm nhất có thể. . . Ngoại trừ những câu hỏi được nhắc tên, thì tác giả không trả lời các bình luận khác. Vì truyện này có rất nhiều thiếu xót. Mọi người đọc cái này giải trí thôi nha, đừng suy nghĩ thực tế. Tình tiết rất rất rất teenfic, đại ca học đường, con ông cháu cha, trai xinh gái đẹp, v...v... Nên mong bạn đọc thông cảm haha. Cảm ơn các bạn, mong truyện sẽ giúp các bạn xả stress ahaha. . Hình ảnh nhân vật sẽ được tác giả cập nhật trong thời gian sắp tới. Hàng nội địa nhà làm nhé mọi người <3 [libra-san]

[12 Chòm sao ] SCHOOL [Đang sửa]

[12 Chòm sao ] SCHOOL [Đang sửa]

Tác giả:

500998 17340

[Hiện tại mình đang trong quá trình chỉnh sửa vài chi tiết trong truyện. Chia làm hai đợt. Đợt một là chỉnh sửa nội dung. Sự cách biệt giữa các chap với nhau sẽ có thay đổi lớn, nhỏ. Đợt hai là chỉnh sửa lỗi chính tả. Cảm ơn. Cập nhật ngày 06.08.21] Thể loại: Học đường, đam mỹ lẫn ngôn tình, lãng mạn, ngẫu nhiên, tình huống, drama, 12 chòm sao. (Càng về sau càng drama quá đáng nên mọi người cân nhắc nha 😂). - Độ dài của truyện: chưa biết. - Lịch up chap: tối thứ 6 hàng tuần. - Giới tính: Nữ: Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình, Bảo Bình. Nam: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư. - Couple: 2 boyloves. 4 boygirllover. P/s: Song Thiên là couple "chính". (Warrior: Có thiên vị). - Thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng, những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống học sinh cuối cấp (mấy chap đầu thôi haha). [CẢNH BÁO] Có tình trạng thiên vị, đất diễn không đều. Mong mọi người cân nhắc trước khi đọc. Tổ chức, địa điểm, nhân vật và tình huống trong truyện đều không có thật. Mình xin cảm ơn.

[Bác Chiến ] - Trúc Mã Nhà Bên - Hoàn

[Bác Chiến ] - Trúc Mã Nhà Bên - Hoàn

Tác giả:

66684 5979

Tác giả : Kitty Cặp đôi : Bác Chiến Thể loại : Hiện đại, thanh mai trúc mã, ngọt hài sủng, HE. Bản quyền thuộc về tác giả, mong không ai mang đi đâu.

{ chuyển ver _ gemini x libra } _ Những lá thư của gia đình Gracia

{ chuyển ver _ gemini x libra } _ Những lá thư của gia đình Gracia

Tác giả:

1234 101

Link gốc : https://linhlanlila.wordpress.com/2013/09/07/lettersofmalfoy Author : Lila * Chuyển ver đã có sự xin phép , vui lòng không mang đi đâu . * Tên gốc của truyện là " Những lá thư của gia đình Malfoy " nhưng vì sự tôn trọng và sự yêu thích của cá nhânn với họ Malfoy nên xin mạn phép đổi thành họ Gracia .

[Song - Thiên] Best Friend

[Song - Thiên] Best Friend

Tác giả:

105994 5597

Như tựa đề, Fic này viết về friendship. Song Tử và Thiên Bình là bạn thân từ lúc chào đời. Vì nhiều chi tiết mà Thiên Yết là anh trai cùng cha khác mẹ với Thiên Bình. Ba Thiên Bình sắp mất nên cô phải chuyển tới nhà Lãnh gia sống tạm cùng Thiên Yết và mẹ anh ta. Firstkiss của Thiên Bình là do Thiên Yết. Nhưng Song Tử thích Thiên Bình từ nhỏ. Liệu, Song Tử và Thiên Bình có đến với nhau? Ngoài ra còn có sự góp mặt của các sao: Bạch Dương, Sư Tử, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư. Bạch Dương: chàng lười + Xử Nữ: nữ hoàng bất cần thích nghe nhạc. Sư Tử: mèo mặt "DÀY" + Nhân Mã: Ngựa nhoi nhí nhố Ma Kết: Hội học sinh gian xảo + Bảo Bình: nhà bác học nham hiểm Kim Ngưu: anh đại ngốc + Cự Giải: cỗ máy thời tiết Song Tử - Thiên Yết - Song Ngư - Thiên Bình... Kết thúc sẽ biết!

[Bác Chiến]-Tiền Duyên - Hoàn

[Bác Chiến]-Tiền Duyên - Hoàn

Tác giả:

156149 11231

Tác giả: Kitty Cặp đôi : Bác Chiến Thể loại : Đam mỹ, hiện đại, phúc hắc công, mỹ mạo hiền lành thụ, 1X1, HE. Cặp đôi phụ : Trần Vũ X Cố Nguỵ. Rate : 18+ Bản quyền thuộc về tác giả, mong mọi người không mang đi đâu.

Friendzone (Sư Tử _ Thiên Bình)

Friendzone (Sư Tử _ Thiên Bình)

Tác giả:

6253 380

Tình bạn tiến một bước là tình yêu, tình yêu chỉ có thể bước tiếp tới tình thương chứ tuyệt nhiên không được lùi xuống tình bạn. Vì sao? Vì không thể và vì rất đau đớn cho một trong hai